เวลาน้อยก็สนุกได้! รวม 7 มินิซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี-โรแมนติก ✨ ซีรีส์ดี ดูแป๊บเดียว

เวลาน้อยก็สนุกได้! รวม 7 มินิซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี-โรแมนติก ✨ ซีรีส์ดี ดูแป๊บเดียว

รวม 7 มินิซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี-โรแมนติก สนุกครบรส แถมแป๊บเดียวจบ เหมาะกับเพื่อน ๆ คอซีรีส์ที่ไม่ค่อยมีเวลา

chollychon
20 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทักทายคอซีรีส์ค่าา

สำหรับในบทความโซนเกาหลีบทความนี้เราก็มีซีรีส์สนุก ๆ มาฝากคอซีรีส์อยู่เพียบเลย ไม่พอยังมาเอาใจสายซีรีส์ที่มีเวลาน้อย แต่อยากพักผ่อนด้วยการดูซีรีส์แบบแป๊บ ๆ เราก็จัดมินิซีรีส์เกาหลีตอนน้อยใช้เวลาไม่นานมาเลยสิคะ ขอบอกเลยว่าซีรีส์สายเกาหลีเขามีมินิซีรีส์ให้เลือกดูอยู่เยอะเหมือนกัน แถมเนื้อเรื่องก็สนุกน่าติดตามมากไม่แพ้ซีรีส์เรื่องยาวเลย อย่างมินิซีรีส์สายแฟนตาซี-โรแมนติกที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ ก็สนุกครบรสไม่แพ้กัน ว่าแต่จะมีเรื่องโดนใจน่าตามไปเก็บลงลิสต์บ้าง ลองตามไปดูกันเลย

 

 ✩  ✩  ✩

Splash Splash Love

image_1056716
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
มาเริ่มกันที่มินิซีรีส์เกาหลีสายแฟนตาซีเรื่องแรกกันเลยกับเรื่อง Splash Splash Love มินิซีรีส์ในตำนานที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานครบรส บทจะฮาก็ทำเอาขำจนปอดสั่น ส่วนบทดราม่าก็ชวนน้ำตาซึมอยู่เหมือนกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กสาวมัธยมที่กำลังจะไปสอบเข้ามหาวิทยาลัย

แต่ดันข้ามมิติกลับไปยุคโชซอนที่แห้งแล้ง ไม่มีฝนตกมานาน สาวมัธยมในร่างขันทีปลอม ๆ เลยต้องหาวิธีทำให้ฝนตกอีกครั้ง เพื่อเธอจะได้กลับไปสู่ยุคที่เธอจากมาได้
สาวน้อยมัธยมจะกลับมาสอบได้มั้ย แล้วเธอจะสร้างเรื่องสนุกสนานชวนฮาในโชซอนยังไงบ้าง ลองตามไปดูได้ในมินิซีรีส์เรื่องนี้เลย

  

Queen of the Ring

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1056718
- ที่มารูป: data.whicdn.com

   
อีกหนึ่งมินิซีรีส์แฟนตาซีของนางเอกจาก Splash Splash Love กับซีรีส์เรื่อง Queen of the Ring สำหรับซีรีส์เรื่องนี้มาในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ปนดราม่าหน่อย ๆ เรื่องราวของโมนันฮี หญิงสาวที่ไม่ด้มีหน้าตาพิมพ์นิยม เธอมักจะโดนดูถูกจากคนรอบข้างเสมอ แต่วันหนึ่งเมื่อเธอได้รับแหวนที่ถือเป็นความลับของตระกูล เลยทำให้เธอกลายเป็นสาวในอุดมคติของหนุ่มหล่อนิสัยเย็นชาอย่างพัคเซกอน เรื่องราวแฟนตาซีโรแมนติกที่มาพร้อมกับความลับของหญิงสาวและแหวนมหัศจรรย์จะสนุกสนานชวนฟิน แถมได้ข้อคิดยังไง ลองตามไปดูกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้ค่า

  

Kiss Goblin

image_1056719
- ที่มารูป: data.whicdn.com

   
มาต่อกันที่อีกหนึ่งมินิซีรีส์สายแฟนตาซีชวนฟิน ในซีรีส์เรื่อง Kiss Goblin เรื่องราวของยักษ์ก็อบลิน วิญญาณที่ยังมีเรื่องค้างคาจนไม่สามารถไปเกิดได้ ซึ่งเรื่องค้างคาของคุณยักษ์ในเรื่องนี้ ก็คือจะต้องทำภารกิจจูบมนุษย์ 10 เพื่อให้เขาได้เป็นมนุษย์อีกครั้ง และเขาก็ได้มาเจอกับหญิงสาวที่เกลียดสิ่งมีชีวิตอย่างมนุษย์เอามาก ๆ เขาเลยขอให้เธอช่วยมาเป็นองครักษ์พิทักษ์ก็อบลิน ช่วยคุณยักษ์ทำภารกิจจูบมนุษย์ 10 คนให้สำเร็จ ส่วนคุณยักษ์จะได้กลับมาเป็นคนอีกครั้งมั้ย คงต้องตามไปเอาใจช่วยกันในมินิซีรีส์เรื่องนี้กันแล้วละค่า

   

Love for a Thousand More

image_1056724
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 
จากหนุ่มยักษ์ก็อบลิน มาสู่สาวพันปีในมินิซีรีส์เรื่อง Love for a Thousand More เรื่องราวของพยอนมีโจ หญิงสาวที่อยู่บนโลกมานานถึงพันปี เธออยู่เป็นให้คำปรึกษาด้านความรักให้กับผู้คนด้วยประสบการณ์ถึง 1,000 ปีที่ผ่านมา จนเธอได้มาพบกับยูจุนอู หนุ่มหัวหน้าทีมฮิปฮอปที่เช่าบ้านอยู่ชั้นบนห้องของเธอ แถมยังมีสาวมาขอคำปรึกษาให้พยอนโจมี ช่วยเหลือทำให้เธอคนนั้นสมหวังกับยูจุนอูไปอีก เรื่องราวสามเส้าของมนุษย์และสาวพันปีจะเป็นยังไง ไปติดตามได้ในมินิซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  

Love Cells

image_1056720
- ที่มารูป: 0.soompi.io


ส่วนซีรีส์เรื่องนี้มาแบบแฟนตาซีสุดล้ำ ข้ามวิวัฒนาการไปถึงก้อนเซลล์กันเลย ในซีรีส์เรื่อง Love Cells เรื่องราวของมาแชดุง หนุ่มคนเห่ย นิสัยชอบเก็บตัวไม่ค่อยสุงสิงกับใคร วัน ๆ อยู่กับแมวในบ้าน แถมยังชอบเพ้อฝันถึงไอดอลสาวในดวงใจ จนความรักมันจุกอกทะลักออกมาเป็นก้อนเซลล์

ไม่พอเจ้าก้อนเซลล์ความรักดันเข้าไปอยู่ในร่างแมว แล้วกลายร่างเป็นคนได้อีก หญิงสาวเซลล์ความรักเลยต้องมาช่วยเป็นที่ปรึกษาจีบสาวให้หนุ่มเห่ยได้มีความรักภายใน 1 เดือน
เพราะไม่อย่างนั้นเซลล์ความรักจะตาย เรื่องราวความรักของมาแชดุงจะสุดป่วนชวนฟินจิกหมอนยังไง ลองตามไปดูกันในเรื่องนี้ได้ค่า

  

Pop Out Boy

image_1056721
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 
ตามไปดูต่อกันยาว ๆ กับมินิซีรีส์รักใส ๆ ของสาววัยมัธยมและหนุ่มหล่อในการ์ตูนตาหวาน ในมินิซีรีส์เรื่อง Pop Out Boy เรื่องราวของฮันซอนนยอ นักเรียนสาวที่มีใบหน้าเหมือนกันนางเอกการ์ตูนตาหวานที่แม่ของเธอเป็นคนแต่ง วันหนึ่งในวันเกิดของซอนนยอดันเกิดเหตุการณ์ที่คล้ายกับเรื่องราวในการ์ตูนเข้า ทำให้ชอนนัมอุค พระเอกของเรื่องหลุดออกมาสู่โลกชีวิตจริง เรื่องราวโรแมนติกสุดป่วนของพระเอกการ์ตูนตาหวานและหญิงสาวคนแข็งแกร่งที่เกลียดเนื้อเรื่องในการ์ตูนเข้าไส้จึงเริ่มขึ้น

 

Blue Birthday

image_1056715
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
มาต่อกันที่มินิซีรีส์สายแฟนตาซีดราม่าปนลึกลับ เรื่อง Blue Birthday เรื่องราวของโอฮาริน ในวันที่เธอกำลังจะเผารูปคู่กับรักแรกของเธอที่จากไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับมาในช่วงที่เขายังมีชีวิตอยู่อีกครั้ง การย้อนกลับมาครั้งนี้ทำให้โอฮาริน

ได้เจอกับเบาะแสบางอย่างที่บ่งบอกถึงสาเหตุการจากไปของรักแรกของเธอ เธอเลยต้องสืบหาความจริงเพื่อช่วยชีวิตรักแรกของเธอให้ได้
โอฮารินจะสามารถช่วยชีวิตของเขาได้มั้ย และเรื่องราวการจากไปของรักแรกของเธอจะชวนน่าติดตามขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในมินิซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

   

✩ ✩  ✩ ✩ ✩  ✩


และนี้ก็คือมินิซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี-โรแมนติกที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ คอซีรีส์ในบทความนี้ค่า พอจะมีเรื่องไหนน่าตามไปดูบ้างมั้ยเอ่ย ถ้ามีก็อย่ารอช้ามีเวลาว่างก็เปิดดูกันได้เลย สนุกสุดฟินแถมไม่ต้องถ่างตาดูนาน ๆ ด้วยจ้า แต่อย่างที่บอกว่ามินิซีรีส์เกาหลีเขามีให้เลือกดูอยู่เยอะแยะมากมาย ในครั้งหน้าเราจะเอามินิซีรีส์เกาหลีแนวไหนมาแชร์ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปดู blue birthday ต่อก่อนแล้ว เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเลยค่า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @