profile: SistaCafe
SistaCafe
ติดตาม
icon 05 ต.ค. 2021
icon 30
icon 11.8K
#SisPickMe ยกซาลอนมาไว้ที่บ้านด้วย Dyson Supersonic หัวเป่าครบเซต ผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง

#SisPickMe ยกซาลอนมาไว้ที่บ้านด้วย Dyson Supersonic หัวเป่าครบเซต ผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง

ชวนสาวซิสมาเนรมิตทรงผมสวยๆ ปังๆ แบบไม่ต้องเสียสตางค์เข้าซาลอน ด้วย Dyson Supersonic รุ่นใหม่ นอกจากจะเป็นตัวช่วยทำให้ผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง แล้วยังมาพร้อมกับหัวเป่า 5 แบบที่ทำผมสวยได้ครบทุกสไตล์ #คุ้มเวอร์

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ใครอยากสะบัดผมสวยอย่างมั่นใจ ก็ขอให้ยกมือขึ้น!

เราเชื่อว่าสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูสวยเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า นอกจากจะต้องใส่ใจเรื่องการแต่งตัวและแต่งหน้าแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ ทรงผม นี่แหละค่ะ เพราะเส้นผมเป็นสิ่งแรกๆ ที่คนอื่นสังเกตเห็น เรียกได้ว่ามองปุ๊บก็เจอปั๊บ ต่อให้จะแต่งตัวหรือแต่งหน้าจนสวยสุดพลังขนาดไหน แต่ถ้าปล่อยให้ผมชี้ฟูดูไม่เป็นทรง ก็อาจทำให้ลุคโดยรวมมันออกมาพังมากกว่าปังแทนได้นะ

ดังนั้น จะยอมปล่อยให้ทรงผมมาทำลายความสวยจนพังย่อยยับไม่ได้เด็ดขาด หากอยากจะเนรมิตทรงผมสวยๆ ปังๆ แบบไม่ต้องเสียสตางค์เข้าซาลอน วันนี้ #SisPickMe ก็มีไอเทมดีๆ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ได้เสกผมสวยง่ายๆ ด้วยตัวเองได้ที่บ้าน แล้วไอเทมที่ดีงามจนต้องหยิบมาบอกต่อกัน นั่นก็คือ…

  

✦ ⋆ Dyson Supersonic ⋆ ✦

image_1056933

หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าหนึ่งในตัวการทำร้ายเส้นผมให้ทั้งแห้งเสีย ชี้ฟู และสุขภาพผมย่ำแย่ขั้นสุด อาจเกิดจากการใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่มี อุณหภูมิสูงเกินไป เป็นประจำแทบทุกวัน อย่างเช่น ใครที่ชอบใช้ไดร์เป่าผมลมร้อนๆ เป่าผมหลังสระผม เจ้าความร้อนที่เป่าออกมาจากไดร์อาจทำให้เส้นผมเกิดรูพรุนจนผมเสีย หรือเปลี่ยนโปรตีนในเส้นผมจนสีผมซีดจางและไม่เงางามได้ ที่สำคัญยังอาจทำร้ายสุขภาพหนังศีรษะให้แห้งเสียตามไปด้วยนะ #ก็พังทั้งหัวไปเลยสิคะ

แต่สำหรับ Dyson Supersonic รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นไดร์เป่าผมที่โดดเด่นเรื่องการช่วยให้ ผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อดูแลเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ แถมยังผ่านการทดสอบกับเส้นผมประเภทต่างๆ เพื่อให้ได้หัวเป่าสำหรับการจัดแต่งทรงให้กับผมหลากหลายสไตล์มากขึ้น ซึ่งไดร์เป่าผมรุ่นใหม่นี้ก็ มาพร้อมกับหัวเป่าถึง 5 รูปแบบ ให้ได้นำไปใช้จัดแต่งทรงตามที่ใจต้องการง่ายๆ ด้วยตัวเอง แล้วยังได้ทรงผมสวยๆ ปังๆ เหมือนกับเพิ่งก้าวเท้าออกจากซาลอนเลยทีเดียว

อ๊ะๆ ความดีงามของ Dyson Supersonic ยังไม่จบเพียงเท่านี้หรอกนะ ถ้าอยากรู้ว่าไดร์เป่าผมเครื่องนี้มีดีเรื่องไหนอีก เราถึงอดใจไม่ไหวแล้วต้อง Pick มาแนะนำซิสกันวันนี้ ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย~

  

#SisPickMe 1 ดิจิทัลมอเตอร์ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง เป่าผมแห้งเร็วทันใจ

image_1056934

อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าจุดเด่นของ Dyson Supersonic อยู่ที่การช่วยให้ผมแห้งเร็ว แบบไม่ใช้ความร้อนสูง เพราะตัวเครื่องมี ดิจิทัลมอเตอร์ V9 ขนาดเล็กและทรงพลัง ที่หมุนด้วยความเร็วสูงสุดถึง 110,000 รอบ / นาที ซึ่งมอเตอร์ตัวนี้ก็จะทำงานร่วมกับ เทคโนโลยี Air Multiplier เพื่อสร้างกระแสลมแรงดันสูงและความเร็วสูงที่สามารถควบคุมได้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ใช้ไดร์เครื่องนี้เป่าผมแล้วทำให้ผมแห้งเร็ว และหยิบไปใช้จัดแต่งทรงผมสวยๆ หลากสไตล์ได้ตามต้องการนั่นเองค่ะ

  

#SisPickMe 2 อุปกรณ์เสริมหัวเป่า 5 รูปแบบ ตอบโจทย์การจัดแต่งทรงผมทุกสไตล์

image_1057405
image_1056935

ถ้าซิสเคยซื้อไดร์เป่าผมแบรนด์อื่นทั่วๆ ไป ก็อาจจะได้ตัวเครื่องมาพร้อมกับหัวเป่าแค่แบบเดียวเท่านั้น แต่ Dyson Supersonic มีความเล่นใหญ่ไม่เกรงใจใคร เพราะ มาพร้อมหัวเป่าถึง 5 รูปแบบ รวมทั้งหัวเป่าลดผมชี้ฟูแบบใหม่ ให้เลือกหยิบไปใช้จัดแต่งทรงผมให้เหมาะกับลุคที่ต้องการแบบครบครัน ซึ่งหัวเป่าแต่ละแบบก็ตอบโจทย์การจัดแต่งทรงผมและเหมาะกับสไตล์ที่แตกต่างกันไป ดังนี้

✓ หัวเป่าลดผมชี้ฟู : เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำ Coanda effect มาใช้ยกผมที่ยาวกว่าเพื่อซ่อนผมชี้ฟูเอาไว้ข้างใต้ ด้วยการลากผ่านเพียงครั้งเดียว เพื่อให้ผมของสาวๆ ดูเรียบลื่นเงางาม

✓ หัวเป่าจัดแต่งทรง : มาพร้อมดีไซน์หัวเป่าที่กว้างและบาง ช่วยสร้างแผ่นลมความเร็วสูง เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงที่เน้นเฉพาะจุด ช่วยให้จัดแต่งผมทีละส่วนได้แบบไม่ทำให้ผมส่วนที่เหลือเสียทรงยุ่งเหยิง

✓ หัวเป่ากระจายลม : เลียนแบบการแห้งตามธรรมชาติ ช่วยลดผมชี้ฟูและทำให้ลอนผมเรียงตัวสวย เพราะมีซี่หวีที่ยาวที่แทรกเข้าไปในเส้นผมได้ทั่วถึง เหมาะสำหรับผมหยิกและหยักศกเป็นลอนสวย

✓ หัวเป่าลมอ่อนโยน : ถูกออกแบบมาให้อ่อนโยนต่อผมเส้นเล็กและหนังศีรษะที่บอบบางมากขึ้น ด้วยการปล่อยกระแสลมที่นุ่มนวลเพื่อกระจายลมไปรอบๆ แต่ยังช่วยให้ผมแห้งเร็วไม่ต่างจากเดิม

✓ หัวสำหรับเป่าเรียบ : มอบกระแสลมแบบนุ่มนวลที่มีการควบคุมทิศทาง ช่วยลดผมชี้ฟูและทำให้ผมเรียบลื่นดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

   

#SisPickMe 3 ผมไม่โดนทำร้ายจากความร้อน เส้นผมเงางาม เรียบลื่น

image_1056936

ถ้าใช้ Dyson Supersonic จัดแต่งทรงผมก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปัญหาผมเสียจากความร้อนเลยนะ เพราะไดร์เป่าผมเครื่องนี้แตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วไปตรงที่มี ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ด้วยการวัดอุณหภูมิกระแสลมกว่า 40 ครั้ง / วินาที จึงควบคุมความร้อนได้ดีและช่วยปกป้องไม่ให้ผมโดนทำร้ายจากความร้อนสูง ทำให้เส้นผมเงางาม เรียบลื่น ดูสุขภาพเส้นผมดี คราวนี้ก็สะบัดผมแบบมั่นๆ ได้เลย!

  

- Time To Test! -

image_1056937

และแล้วก็ได้เวลามาพิสูจน์ความปังของ Dyson Supersonic รุ่นใหม่ล่าสุดแล้วค่ะ เรื่องแรกที่ทำให้รู้สึกประทับใจมากๆ ก็คือ น้ำหนักของตัวเครื่องเบา และดีไซน์ด้ามจับยาวที่ถือได้ถนัดมือ สามารถถือจัดแต่งทรงผมสวยๆ แบบไม่รู้สึกเมื่อยแขนเลยนะ ส่วนเรื่องต่อไปที่ต้องชื่นชมก็คือ ใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ เพราะหัวเป่ารูปแบบต่างๆ ทั้ง 5 แบบใช้วิธี ประกบติดด้วยแม่เหล็กเข้ากับตัวเครื่อง จึงช่วยให้เปลี่ยนใส่หัวเป่าได้อย่างรวดเร็วมาก ไม่ต้องหมุนก๊อกๆ แก๊กๆ หลายครั้งให้เสียเวลาเลย

image_1058073

โดยเราเลือก หัวเป่าลดผมชี้ฟู ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาทดลองใช้กัน โดยวิธีใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรเลยนะ แค่ใส่หัวเป่าเข้ากับตัวเครื่อง แล้วสไลด์ ปุ่มเปิดเครื่อง บนด้ามจับ ตามด้วยการปรับระดับ ปุ่มควบคุมความแรงลม และ ปุ่มควบคุมอุณหภูมิ ตามต้องการได้เลย สำหรับใครที่มีผมเส้นเล็ก เราแนะนำให้เลือกใช้เป็นลมเป่าเย็น ส่วนคนที่มีผมหนานั้นจะแนะนำให้ใช้เป็นลมเป่าร้อนค่ะ จากนั้นก็ค่อยๆ ลากหัวเป่าไปตามเส้นผมจากโคนผมไปยังปลายผม ก็ช่วยเปลี่ยนผมหยักศกและดูชี้ฟูเหมือนรังนก ให้กลายเป็นผมเรียบลื่นเงางามได้ภายในไม่กี่นาทีแล้ว #ตรงปกไม่จกตา


- - - - - - - - - - -

ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องรู้สึกนอยด์กับปัญหาผมชี้ฟูดูไม่เป็นทรง หรือทนกับเส้นผมที่แห้งเสียเพราะถูกความร้อนทำร้ายแล้วนะคะ เพราะ Dyson Supersonic ที่เราเลือกหยิบมาเป็นไอเทม #SisPickMe ในวันนี้ นอกจากจะช่วยให้การจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่าย สะดวก และทำเองได้ที่บ้านแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องเส้นผมให้เรียบลื่น เงางาม และสุขภาพเส้นผมดีขึ้นด้วย สำหรับใครที่ชอบจัดแต่งผมเป็นประจำทุกวัน แล้วอยากจะได้ตัวช่วยเสกผมสวยๆ ด้วยตัวเองบ้าง ราคาค่าตัวของไดร์เป่าผมรุ่นนี้ก็อยู่ที่ 14,900 บาท 

สาวซิสที่สนใจสามารถกดสั่งได้เลยที่ >> https://bit.ly/3pn0J1B ซึ่งพอเทียบกับคุณภาพและฟังก์ชันต่างๆ ที่ครบครันก็ถือว่าคุ้มค่าน่าลงทุนนะตัวเธอ ❤

บทความที่เกี่ยวข้อง