รวมเด็ดไอเทมแบบลับ ๆ ไอเทมต้องมีก่อนวัย 30+

รวมเด็ดไอเทมแบบลับ ๆ ไอเทมต้องมีก่อนวัย 30+

มาดูแลผิวกับไอเทมที่ต้องมีสำหรับสาววัยใกล้ 30

12 October 2021
Bunnyjunji
12 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะเพื่อนทุกคนช่วงนี้ฝ้ายมีกินแคร์ดีๆ สำหรับดูแลผิวที่ใกล้วัยจะเข้าเลขสามมาฝากกันค่ะ ซึ่งทุกคนที่จะมาเล่าในวันนี้เป็นทุกตัวที่โอเคจริงๆ ในช่วงนี้เป็นรูทีนลูกรักที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้ตรงสภาพจริงๆ ค่ะ

จะมีอะไรบ้างที่ปังอันไหนที่ดีวันนี้ฝ้ายจะขอเล่า 


image_1057274

จะมาเล่าให้จุกๆ กันไปข้างนึงเลยค่ะ

กลุ่มตัวแรกฝ้ายจะเน้นเป็นกลุ่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ นะคะเน้นความชุ่มชื้นให้ผิว ส่วนใหญ่เพื่อป้องกันหน้าแห้งเพราะหน้าแห้งเมื่อไหร่ ริ้วรอยจะมาแบบรวดเร็วทันใจเลยค่ะ


image_1057275

กลุ่มนี้สำหรับฝ้ายคือเน้นชุ่มชื้นหมดเลยนะคะ ไม่เน้นอย่างอื่นเลยจริง เพราะเน้นแค่บำรุงจริงๆ 

ถ้าในนี้ชอบอะไรสุดคงจะเป็น ตัว clinique เพราะตัวนี้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง100 h ซึ่งมันชุ่มชื้นจริงๆ ค่ะแต่ขอบอกเลยว่าไม่เหมาะกับคนหน้ามัน


image_1057276

มาที่ตัวที่สองเจ้าวิตซีนั้นเอง ซึ่งตัวนี้ที่ฝ้ายชอบนั้นเพราะเนื้อบางเบามากกลิ่นไม่ฉุนทำให้ผิวแลดูสม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำ อีกด้วย 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Chatcha
✨ผิวใสไกลสิว กับโฟมล้างหน้า Medical Foam Cleanser💙
8
7
itspleng
แปลงโฉมสมี หน้าปุพัง ให้ปังได้ด้วยครีมซองเซเว่น!!!
0
1
Ssoundkao
ผิวสวยใสง่ายๆ แค่ดื่มคอลลาเจนลิ้นจี่
3
4

ส่วนตัวที่สามที่อยากเล่าเลยคือตัวนี้เห็นคุณแม่ใช้ คุณแม่แนะนำมาค่ะและคุณแม่รีวิวครีมหมอกุ้งให้ฟังบ่อยมากเลยขอเอามาเล่าหน่อย ซึ่งตัวนี้เป็นที่ 1 ในใจป๊อกคำพูดติดปากของแม่


image_1057277

สองตัวนี้เป็นสกินแคร์รักษาฝ้า แม่บอกว่าเป็นครีมทาฝ้าชื่อดังในแวดวงหมู่คนเป็นฝ้านั้นเองซึ่งฝ้ายเองมีฝ้าค่ะทุกคนเป็นวลกลมติดแก้มไปเลยไง ซึ่งลองใช้แล้วมันเริดค่ะเลยหยิบมาในลิสและอยากจะแนะนำจริงๆ

ฝ้ายถอยมาเลยค่ะสองตัวจริงๆ แอบหยิบของแม่มาแอ๊บว่าถอยเอง


image_1057278

ตัวแรกเป็น Inaclear Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยในการลดการสร้างเม็ดสี เพิ่มการต้านริ้วรอยก่อนวัย และลดริ้วรอยในปัจจุบัน และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

image_1057279

เนื้อเซรั่มของเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนไม่เหนอะหนะผิวเลยจ้า ชอบเนื้อแบบนี้มากเลยค่ะแถมแพ็กเกจออกมาในรูปแบบหรูหราน่าใช้มากหัวเซรั่มก็กดง่ายสมูทมือสุดๆ

และอีกตัวที่ขาดไม่ได้ต้องใช้ร่วมกันถึงจะเห็นผลได้ดีก็คือ

Inaclear cream


image_1057280

ขอบอกก่อนว่าตัวนี้มีนวัตกรรม DKK-1 เจ้าเดียวในไทย ที่สามารถยับยั้งการสร้างเมลานินได้ครบทุกขั้นตอนตัวนี้มีส่วนช่วยลดกระ , ฝ้า , จุดด่างดำ , รอยดำ ผิวหน้ากระจ่างใสเห็นผลชัดเจน ซึ่งตัวนี้ฝ้ายชอบตรงหัวปั้มครีมด้วยค่ะออกแบบมาดีมากให้ความรู้สึกแพงมากๆ

image_1057281

ปั้ม และปาดออกไปใช้ได้เลย

image_1057282

เนื้อครีมมีความนุ่มนิ่ม ไม่เหนียวไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญเป็นครีมรักษาฝ้าที่กลิ่นไม่ฉุน และเป็นของดีคุ้มเกินราคาไม่แพงอย่างที่คิด ฝ้ายใช้ตัวนี้มาจะครบเดือนนะ ใช้ประกอบร่วมกับครีมที่ฝ้ายแปะไว้ข้างบนมาดูผลลัพธ์กันค่ะทุกคน ตื่นเต้น

image_1057284

มาจ้าา ซ้ายปัจจุบันคือ สภาพผิวหน้าเมื่อวันที่ 21 /09 /2564 ขวาสภาพผิวหน้าเมื่อวันที่ 21 /08/ 2564

ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นสีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอและดูผิวหน้ากระชับขึ้นด้วยค่ะ ที่สำคัญทุกคนน ฝ้าตรงโหนกแก้มนั้นมันดูจางลงซึ่งสามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่า ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าฝ้าไม่สามารถหายขาดได้ แต่สามารถทำให้ดุขึ้นได้เป็นและจะกลับมาเป็นอีกแน่นอน และอีกอย่างฝ้ายใช้แล้วไม่แพ้นะคะ ที่สำคัญพอได้ลองจริงๆ รู้สึกคุ้มมากกับสิ่งที่ได้ลอง ขอบอกเลยว่าใครหาครีมฝ้าดีๆ สักตัวอยู่ลองดูตัวนี้เลยจ้า


และที่สำคัญที่สุดของการหยุดวงจรนี้ก็คือกันแดดดีๆสักตัวค่ะ

image_1057285

ขอบอกเลยค่ะกันแดดเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ ในการดูแลผิวหน้า เพราะแสงแดดทำให้หน้าเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรแถมไม่พอฝ้ายังถามหาอีกนะคะ คือเป็นตัวที่สำคัญที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ริ้วรอยหรือฝ้าต่างๆถ้าไม้มีตัวนี้ปกป้องนั้นทุกอย่างที่กล่างมาเรียงแถวต่อคิวเข้ามาบนหน้าเลยค่ะ 

หวังว่าบทความนี้จะถูกใจเพื่อนๆ และใช้ครีมรักษาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดกันนะคะ 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
7 December 2021 07:17
Search @