กวนใจไม่หยุด ต้องกำจัดให้หลุดสักที! รวม 7 มาสก์โคลนขจัดสิวเสี้ยน ตัวช่วยดีๆ เคลียร์สิวเสี้ยนเกลี้ยง ไม่เหลือตอ

กวนใจไม่หยุด ต้องกำจัดให้หลุดสักที! รวม 7 มาสก์โคลนขจัดสิวเสี้ยน ตัวช่วยดีๆ เคลียร์สิวเสี้ยนเกลี้ยง ไม่เหลือตอ

กระชากให้หลุด อย่าให้เหลือซาก! ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ วันนี้เราแบกตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ ขจัดหมดไม่มีเหลือ มาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยน ตัวช่วยดีๆ ที่คนเป็นสิวต้องมีติดบ้านไว้ แค่มาสก์เท่านั้น ก้ขจัดสิวได้แล้วค่ะ รับรองว่าใช้แล้วเห็นผลทันที สิวหลุดยันตอ!

25 September 2021
belfry
25 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นสิวกันอยู่ใช่มั้ย เอาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวแบบไหน ถ้ามันขึ้นอยู่บนหน้าของเรา เป็นแล้วมันก็เครียดเหมือนกันหมดนั่นแหละ โดยเฉพาะสิวเสี้ยน กำจัดยากเหลือเกิน! บีบก็แล้ว สครับก็แล้ว มาสก์ก็แล้ว มันก็ยังขึ้นอยู่นั้นแหละ เหนื่อยใจแท้! แต่ก็อย่าท้อ เพราะสิวเสี้ยน จุดดำๆ เล็กๆ ถ้าไม่ขจัด จะทำให้ผิวหน้าของเราไม่สดใส ไม่เรียบเนียน ไม่น่ามองนะคะ เพราะงั้นวันนี้เราเลยมีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำไง หยิบมาฝากชาวซิส รวม 7 มาสก์โคลนขจัดสิวเสี้ยน ตัวช่วยดีๆ เคลียร์สิวเสี้ยนเกลี้ยง ไม่เหลือตอ มีทั้งมาสก์โคลน ที่มาสก์แล้วล้างออก และาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยน คัดมาแต่ตัวดีๆ เด็ดๆ ทั้งนั้นเลย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

image_1057353
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนลอกสิวที่มีการเพิ่มน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่จะมาช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำด้วย นอกจากนี้เขายังเป็นสูตรที่แห้งไวกว่าเดิม ทั้งยังเพิ่มถ่านหินภูเขาไฟ x2 เท่า ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันและสิวเสี้ยนบนใบหน้า ให้มาสก์ทิ้งไว้ประมาณ 20 - 25 นาที จากนั้นพอมาสก์แห้งสนิทแล้ว ให้ลอกออกจากผิวหน้า ใช้งาน สะดวก สิวเสี้ยนหลุด เริ่ด!

2. Nakiz Lively Nose Green Tea

image_1057354
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

มาสก์โคลนขจัดสิวเสี้ยนแบบถอนรากถอนโคนยันสิวหัวดำด้วยครีมลอกสิว จากนาคิส ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยน และไขมันอุดตัน ด้วยสารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยจัดการสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ฝั่งลึกและสลายไขมันอุดตัน ที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เคลียร์ผิวได้หลากหลายทั้งสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ไรขนอ่อน และเซลล์ผิวที่แห้ง ได้รับรางวัลการันตีด้วยนะ หนึ่งหลอดใช้ได้ 15 - 20 ครั้ง พร้อมกระดาษ 50 แผ่น ใช้สำหรับลอกสิวเสี้ยน นอกจากจะช่วยลอกสิวเสี้ยนได้ดีแล้ว ยังช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสและสะอาดหมดจดอีกด้วย ราคาไม่แพง แถมใช้ดีมาก ต้องมีติดบ้านไว้ค่ะซิส

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Chatcha
🌈โฟมล้างหน้าฉบับคนขี้เกียจเช็คเครื่องสำอางค์กับ Skin Regimen💗
10
7
นลพ
ทำเล็บสีขาวเสริมดวง
3
0
Pinyapattigky
PureVivi Cleansing Sheet
6
4

3. Queen Helene The Original Charcoal Peel Off Mask

image_1057355
- ที่มารูป: th-live-05.slatic.net

ตัวที่สาม อันนี้มีทั้งแบบหลอดและแบบซองนะ เขาเป็นมาสก์โคลนสีดำจากถ่านชาโคล ที่ช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตัน ควบคุมความมัน และรูขุมขนแลดูกระชับเรียบเนียนขึ้น คือถ้าใครเคยใช้ตัวแผ่นแปะลอกสิวเสี้ยนจมูกของแบรนด์นี้ จะรู้ว่ามันดูดดีมาก สิวหลุดทั้งต่อเลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ มีสิวเสี้ยน สิวหัวดำที่หน้าด้วย ลองไปตำมาตัวนี้มาใช้ ไม่ผิดหวังแน่นอน เราว่าเป็นอีกหนึ่งมาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยนที่ใช้แล้ว สิวหลุดจริง ลอกง่าย แถมราคาไม่แพงด้วยนะคะ

4. Fresh Umbrian Clay Purifying Mask

image_1057356
- ที่มารูป: th-live-05.slatic.net

มาดูกันที่มาสก์โคลนปกติกันบ้าง อันนี้เป็นมาสก์โคลน 3in1 สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมาสก์เพื่อดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน คลีนเซอร์เพื่อการชำระล้างอย่างล้ำลึก หรือทรีตเมนต์เฉพาะจุด เขาเป็นมาสก์โคลนธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งมีคุณสมบัติในการปรับสมดุลและชำระล้างผิวให้สะอาดบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีน้ำมันสกัดจากแซนเดลวู้ด ,น้ำจากดอกคาโมมายล์และลาเวนเดอร์ ที่ช่วยกระชับและสมานผิว ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวอีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลจะช่วยปรับสมดุลผิวและชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แม้ราคาจะสูงสักหน่อย แต่คุ้มมากดีนะ ลองดูก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ

5. Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

image_1057357
- ที่มารูป: i2.wp.com

ถัดมาที่มาสก์โคลนของ Kiehl's ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน ซึ่งเขามีส่วนผสมของโคลนขาวจากอะเมซอน ที่ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก รวมถึงดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้างได้อย่างหมดจด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยโอ๊ตมีลและอะโลเวร่า ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด มาสก์โคลนตัวนี้ช่วยลดการอุดตันได้ดีด้วยนะ ใครที่เป็นสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวขึ้นบ่อยๆ ต้องลองค่ะ ใช้ดีมากๆ เลย

6. The Original Fresh Milk Peel Off Mask

image_1057358
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

นี่เป็นอีกหนึ่งมาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยนจากแบรนด์ Queen Helene ตัวนี้เป็นมาสก์ลอกสิวเสี้ยนสูตรนมสดและอาร์บูติน จะเป็นสีขาว ซึ่งเขามีส่วนช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกอุดตัน บริเวณผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้นุ่มและแลดูกระจ่างใสทุกครั้งที่ลอกสิวเสี้ยน ทั้งสารสกัดจากอาบูติน ยังมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วยนะ ลอกสิวก็ได้ ลดสิวอุดตันก็ดี แถมลดเลือนรอยด่างดำอีก เริ่ดมากค่ะ!

7. BOTAYA Detoxifying Green Herb Mask

image_1057359
- ที่มารูป: www.karnnerythailand.com

ตัวสุดท้าย นี่เป็นอีกหนึ่งมาสก์โคลนราคาหลักสิบ ที่คนเป็นสิวต้องลอง เขาเป็นมาร์กโคลนเขียว ที่ผลิตจากโคลนเขียวจากทิเบต ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดสิ่งสกปรก และสารพิษออกจากรูขุมขนที่สบู่หรือโฟมทั่วไปทำไม่ได้ ทั้งยังช่วยสมานผิวอักเสบ และแก้อาการอักเสบของสิว นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ด้วยนะ ก็จะช่วยทำให้ผิวดูเนียนใส สุขภาพดี ทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการใช้งาน และยังช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มขึ้น รู้สึกได้ทันทีตั้งแต่ครั้งที่ใช้ ใครที่เป็นสิว พอมาสก์ตัวนี้ลงไปที่ผิวทั่วทั้งหน้า จะสังเกตได้เลยว่าเขาจะช่วยดันพวกสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ออกมา จะเป็นแบบจุดขาวๆ คือพูดไปอาจจะไม่เห็นภาพ เพราะฉะนั้นไปลองตำมาใช้กันดู แล้วจะรู้!

image_1057360
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสิว สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ลองไปตำมาสก์โคลนที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้มาใช้กันดู มีทั้งมาสก์โคลนธรรมชาติและมาสก์โคลนลอกสิวเสี้ยน ชอบตัวไหน จัดเลยค่ะ รับรองว่าขจัดสิวได้หมดจดแน่นอน มีทั้งราคาหลักสิบ หลักร้อย หลักพัน ลองเลือกดูว่าสะดวกใช้เป็นตัวไหนเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @