ดูแลผิวใสภายในไม่กี่นาที! รวม 7 แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวเด็ด ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวกระจ่างใสมีออร่า

ดูแลผิวใสภายในไม่กี่นาที! รวม 7 แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวเด็ด ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวกระจ่างใสมีออร่า

ไอเทมบำรุงผิวสวยที่สาวเกาหลีจะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ แผ่นมาสก์ ” นี่แหละค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวเด็ด มาแนะนำให้ได้ลองหาซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น และเพิ่มพลังผิวกระจ่างใสมีออร่ากัน

03 October 2021
Pearrisa
03 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

คิดเหมือนกันมั้ยว่าผิวของสาวเกาหลีทั้งสวย ใส และดูสุขภาพดีจนน่าอิจฉามากๆ #จะเอาแบบนี้

เราเชื่อว่าถ้าให้สาวซิสเลือกได้ว่าอยากมีผิวแบบไหน คำตอบของหลายคนก็คงจะเป็นผิวของสาวเกาหลีแน่ๆ เพราะผิวของสาวๆ ประเทศนี้ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องความขาวกระจ่างใสเท่านั้น แต่ผิวยังดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ มีความฉ่ำๆ วาวๆ ตามนิยามผิวสวยสุขภาพดีขั้นสุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสาวเกาหลีทุกคนจะโชคดีที่มีผิวสวยไร้ที่ติตั้งแต่เกิดหรอกนะ เพราะพวกเธอให้ความสำคัญกับการบำรุงดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอด้วย

แล้วถ้าพูดถึงไอเทมบำรุงผิวสวยที่สาวเกาหลีจะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ แผ่นมาสก์ ” นี่แหละค่ะ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวเด็ด มาแนะนำให้ซิสได้ลองหาซื้อมาใช้กัน แค่โปะแผ่นมาสก์ทิ้งไว้ไม่กี่นาทีก็ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและเพิ่มพลังผิวกระจ่างใสมีออร่าได้ง่ายๆ แล้ว

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

   

➊ ETUDE HOUSE Therapy Air Mask

image_1057561
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยแผ่นมาสก์หน้าชิ้นแรกที่ออกแบบมาตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแห้งแบบสุดๆ อย่าง ETUDE HOUSE Therapy Air Mask จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังก่อนเลยค่ะ โดยแผ่นมาสก์ตัวนี้จะเน้นช่วยปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมหลักอย่าง “ เซราไมด์ ” ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ภายใต้ผิวหนังของเราโดยธรรมชาติอยู่แล้ว แต่หากใครที่มีสภาพผิวแห้งขาดน้ำก็อาจเจอกับปัญหาการขาดเซราไมด์ได้ แผ่นมาสก์ตัวนี้จึงช่วยเติมเซราไมด์ให้ผิว เพื่อเสริมเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นนั่นเอง

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Violenze_Dezem
Sleeping Mask หน้าใสภายในข้ามคืน
3
4
immayreview
ก่อนนอนคืนนี้สร้างบรรยากาศที่แสนวิเศษในการพักผ่อนด้วย สเปรย์นอนหลับ Zleepness Pillow Mis
1
0
praifah.u
LIP GLOSS TINT สีสวยยชัดด! แดงฉ่ำๆ เนื้อกลอสทินต์บางเบา สบายปากมาก
6
3

➋ TONYMOLY I’m Real Aloe Radiance Mask Sheet

image_1057562
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาดูแผ่นมาสก์หน้าเกาหลีที่สาวผิวแห้งไม่ควรพลาดชิ้นที่สองอย่าง TONYMOLY I’m Real Aloe Radiance Mask Sheet ต่อเลยดีกว่าค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าแผ่นมาสก์ตัวนี้ถึงจะยังไม่รู้สรรพคุณความดีงามต่อผิวหรือสารสกัดที่อัดแน่นอยู่ภายใน แต่แค่เห็นแพ็กเกจจิ้งด้านนอกสุดน่ารัก ก็ต้องรีบคว้าใส่ตะกร้าแล้วไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์อย่างไวเลยนะ โดยแผ่นมาสก์ตัวนี้อุดมด้วยสารสกัดจาก “ ว่านหางจระเข้ ” ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ที่สำคัญยังเป็นแผ่นมาสก์ 3 ชั้นที่อัดแน่นด้วยเอสเซนส์เข้มข้นที่จะซึมลึกลงไปปรนนิบัติผิว พอโปะแผ่นมาสก์ปุ๊บก็รู้สึกผิวสดชื่นปั๊บทันทีเลย

  

➌ Papa Recipe Bombee Honey Mask Pack

image_1057563
- ที่มารูป: bit.ly

สาวสายบิวตี้ที่ชอบเซิร์ชสูตรความงามเป็นประจำก็คงจะรู้ดีอยู่แล้วว่า “ น้ำผึ้ง ” เป็นส่วนผสมตัวเด็ดที่ช่วยบำรุงและแก้ปัญหาผิวได้หลายอย่าง ซึ่ง Papa Recipe Bombee Honey Mask Pack ก็เป็นแผ่นมาสก์หน้าเกาหลีอีกหนึ่งตัวที่มีส่วนผสมของ “ น้ำผึ้งมานูก้า ” ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านจุลชีพตามธรรมชาติ จึงเหมาะสำหรับนำไปใช้กำจัดสิวบนใบหน้าให้หายวับไป แต่ไม่ต้องกลัวว่าพอเป็นแผ่นมาสก์หน้าสำหรับคนเป็นสิวแล้วจะทำให้ผิวแห้ง เพราะเนื้อเอสเซนส์มี “ กรดไฮยาลูโรนิค ” ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แถมยังปราศจากตัวการร้ายที่ทำให้ผิวระคายเคือง อย่างสี พาราเบน และซัลเฟตด้วย มันเริ่ดดด!!!

  

➍ MEDIHEAL Official Tea Tree Essential Blemish Control Mask

image_1057564
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรารู้ดีว่า “ สิว ” ถือเป็นปัญหาผิวเบอร์ต้นๆ ที่กวนใจใครหลายคนอยู่ในตอนนี้ เราจึงหยิบ MEDIHEAL Official Tea Tree Essential Blemish Control Mask แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีมาเป็นตัวช่วยจัดการปัญหาสิว โดยมีจุดเด่นตรงที่แผ่นมาสก์ทำจากผ้าฝ้ายบางเฉียบ ที่ชุ่มฉ่ำด้วยเนื้อเอสเซนส์ที่ผสานพลังคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง “ วิลโลว์บาร์ค ” และ “ คาโมมายล์ ” ช่วยผลัดเซลล์ผิวและปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ร่วมกับ “ ทีทรีออยล์ ” และ “ โรสแมรี ” ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน แล้วยังมี “ บัวบก ” ที่เน้นช่วยรักษาสิวอย่างตรงจุด เรียกได้ว่าเป็นแผ่นมาสก์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย~

  

➎ Rael Bamboo Face Sheet Mask

image_1057567
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่ลองสังเกตผิวของตัวเองดูแล้วพบว่า ผิวแห้งเป็นบางส่วน หรือผิวมันเป็นบางเวลา สาวๆ อาจจัดอยู่ในประเภทคนผิวผสมก็ได้นะ แล้วถ้าอยากได้แผ่นมาสก์ดีๆ ไปใช้เพิ่มพลังผิวสวยสุขภาพดี ก็ต้องรีบหาซื้อ Rael Bamboo Face Sheet Mask มาใช้ให้ไวเลยนะ เพราะแผ่นมาสก์ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวผสมแบบสุดๆ โดยตัวแผ่นมาสก์ทำจากเยื่อไผ่เนื้อนุ่มที่แนบไปกับผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น ส่วนเนื้อเอสเซนส์ผสานพลังสารสกัดจากผลไม้อย่าง “ ทับทิม ” และ “ มัลเบอร์รี ” ที่อุดมด้วยวิตามินสูง จึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมขจัดความหมองคล้ำและจุดด่างดำให้ผิวดูกระจ่างใสมีออร่าขึ้นด้วย

  

➏ Mamonde Flower Lab Essence Sheet

image_1057568
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพและสกินแคร์จากฝั่งเกาหลีที่ครองใจหลายคน ก็ต้องมี Mamonde ติดอยู่ในลิสต์รายชื่อเหล่านั้นด้วยแน่ๆ ซึ่งแบรนด์นี้เขาก็มีแผ่นมาสก์หน้าที่ตอบโจทย์คนผิวบอบบาง / ผิวแพ้ง่าย อย่าง Flower Lab Essence Sheet ให้ได้ซื้อมาใช้ฟื้นบำรุงผิวด้วยเหมือนกันนะ ความพิเศษของแผ่นมาสก์ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่แผ่นมาสก์ทำด้วยเยื่อไม้ธรรมชาติจากต้นยูคาลิปตัส ที่มีความนุ่มและอ่อนโยนต่อผิว ส่วนเนื้อเอสเซนส์ที่อัดแน่นอยู่ในซองก็รวบรวมสารสกัดจากดอกไม้นานาชนิด หนึ่งในนั้นก็คือ “ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ” ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเย็นสบายและสดชื่นขึ้น ปล. หลังจากมาสก์หน้าจนครบเวลาที่กำหนดแล้ว ก็อย่าลืมนวดผิวเบาๆ เพื่อให้เอสเซนส์ซึมเข้าไปบำรุงผิวได้ล้ำลึกขึ้นด้วยนะ

   

➐ LAPCOS Charcoal Sheet Mask

image_1057570
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ๊ะๆ สาวผิวมันอย่างเพิ่งน้อยใจเพราะคิดว่าไม่มีแผ่นมาสก์หน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองไปซะก่อนละ เพราะเราหยิบ LAPCOS Charcoal Sheet Mask ซึ่งเป็นแผ่นมาสก์หน้าสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะมาส่งท้ายความปังกันในวันนี้ โดยแผ่นมาสก์ที่มาในซองสีดำสนิทดูชิคๆ คูลๆ ตัวนี้ ผสานพลังการบำรุงผิวจาก “ กรดซาลิไซลิก ” และ “ ต้นทีทรี ” ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดสิว พร้อมช่วยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมาได้ด้วยนะ นอกจากนี้แผ่นมาสก์ยังช่วยขจัดสารพิษออกจากผิวได้ง่ายๆ แค่โปะแผ่นมาสก์ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วตามด้วยการใช้นิ้วตบผิวเบาๆ เพื่อให้เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวแบบไม่ต้องล้างออก เท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการดูแลผิวด้วยตัวเองแล้วค่ะ

  

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

ซิสจ๋าาา หลังจากที่ได้ส่อง แผ่นมาสก์หน้าเกาหลีตัวเด็ด ที่เราหยิบมาบอกต่อกันจนครบทั้ง 7 ไอเทมแล้ว สรุปว่ามีแผ่นมาสก์หน้าตัวไหนที่เข้าตาสาวๆ บ้างมั้ยเอ่ย??? ต้องบอกเลยนะว่าวันนี้เราคัดเลือกแผ่นมาสก์หน้ามาให้ครบและเหมาะกับคนทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ไปจนถึงผิวเป็นสิว ก็สามารถตามไปหาซื้อมาใช้ฟื้นบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวกันได้ทุกคนเลย

แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้แผ่นมาสก์หน้าที่ต้องรู้ไว้… นั่นก็คือห้ามโปะแผ่นมาสก์หน้าทิ้งไว้ข้ามคืนหรือเกินระยะเวลาที่กำหนดบนซองเด็ดขาด เพราะหากมาสก์หน้านานเกินไปอาจทำให้แผ่นมาสก์แห้ง จนดึงเอาความชุ่มชื้นและสารอาหารต่างๆ ออกจากผิวแบบไม่เหลือ ส่งผลให้ผิวพังแทนที่จะสวยปังนะ!!!

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @