7 ไอเทม เครื่องสำอางถูกและดี จาก Daiso

7 ไอเทม เครื่องสำอางถูกและดี จาก Daiso

7 ไอเทมเครื่องสำอางสุดคุ้มจากร้าน Daiso

22 April 2016
Tenshi Yuri
22 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาพบกันอีกแล้วนะคะ สาวๆ คะ ถ้านึกถึงร้านเครื่องสำอางราคาถูก นึกถึงที่ไหนกันบ้างเอ่ย??? ติ๊กตอก ติ๊กตอก ติ๊กตอก.... อะเฉลยกันเลย นั้นก็คือ ร้าน Daiso นั้นเองค่ะ


Daiso ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น มีสินค้ามากมายให้เลือก ทั้งเครื่องครัว เครื่องใช้ รวมถึงเครื่องสำอาง ที่สนนราคาอยู่แค่ 60 บาทเท่านั้นค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า มีเครื่องสำอางตัวไหนบ้างของ Daiso ที่น่าสนใจ

 

1. รองพื้น BB Face Cream
image_117280
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

รองพื้นบีบีครีมเนื้อบางเบาจาก Daiso เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับผิวขาวเหลืองของสาวเอเชียอย่างเรา อาจมีข้อเสียตรงไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ แต่ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ มีสามสีให้เลือกคือ Natural Beige, Beige ละ Ocre

 

2. มาสคาร่า Mascara Volume Up
image_117288
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

มาสคาร่าของ Daiso เป็นอีกไอเทมที่ขึ้นชื่อมาก ติดทน ไม่เลอะระหว่างวัน  ปัดแล้วสวยเด้งตลอดวัน ล้างออกง่ายมาก แต่อาจจะหนาไม่เท่ากับมาสคาร่าแบรนด์ดังอื่นๆ แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มเกินคุ้มนะคะ เหมาะกับวันสบายๆ เน้นขนตาธรรมชาติ

 

3.ดินสอเขียนคิ้ว Eyebrow Pencil
image_117294
- ที่มารูป: s.jeban.com

ที่เขียนคิ้ว เนื้อติดทน เขียนแล้วติดตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่แพ้แบรนด์อื่น ด้วยหัวสามเหลี่ยม เขียนง่าย ช่วยให้คิ้วเรียงตัวสวย อีกด้านมีแปรงปัดคิ้วให้ได้รูป เป็นตัวที่หายากมากในร้าน Daiso เพราะหมดเร็ว สาวๆ คนไหนลองแวะไป สอยมาลองใช้ดูนะคะ ราคาถูกแต่คุณภาพคุ้มเกินคุ้มจริงๆ ค่ะ

 

4. ลิปสติก Winmax Pearl Roug Daiso lipstick
image_117310
- ที่มารูป: s.ecrater.com

ลิปสติกจาก Daiso มีหลายสีให้เลือกเนื้อครีม สีบางเบาเนื้อสำผัสเหมือนลิปกลอส เหมาะสำหรับใครที่อยากได้เรียวปากดูเป็นธรรมชาติ แบบ Everyday Look มีสามสีให้เลือกคือ Peach, Beaige Pink และ Cherry Pink

 

5. บลัชออน Brilliant Creamy Blush
image_117321
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

บลัชออน จาก Daiso เนื้อครีม ติดทน เม็ดสีชัด เนื้อประกายชิมเมอร์ เนื้อครีมจะกลายเป็นเนื้อแป้งหลังจากทา มีพัฟปัดแก้มขนาดเล็กติดมาให้ด้วย แพ็กเกจน่ารัก พกพาสะดวก มีสองสีให้เลือกคือ Rose และ Natural Pink

 

6. อายไลเนอร์ Eyeliner Pencil Daiso
image_117323
- ที่มารูป: hoasensblog.files.wordpress.com

อายไลเนอร์ประเภทดินสอจาก Daiso เนื้อนิ่ม ไม่หักง่าย สีติดชัด ติดง่าย เส้นบางไม่ขรุขระ แต่ต้องหักคะแนนเล็กน้อย สำหรับสาวเหงื่อเยอะ เพราะแอบเป็นหมีแพนด้านิดนึง จริงๆ แล้วเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ปัญหานี้ก็ไม่ต่างกัน สำหรับอายไลเนอร์ตัวนี้ ถือว่าคุ้มเกินราคาอีกตัวค่ะ ใครที่ไม่ค่อยมีเหงื่อไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

7. ขนตาปลอม Daiso
image_117330
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ขนตาปลอมจากDaiso เป็นไอเทมที่มีหลายชนิด หลายแบบให้เลือก ทั้งแบบหนาเป็นแพ บางเป็นธรรมชาติ หรือ เน้นแบบแฟนตาซี คุณภาพไม่ต่างจากขนตาปลอมจากแบรนด์อื่นๆ แล้วแต่เราจะเลือกแบบไหนเลย สาวๆ คนไหนที่กำลังเลือก กำลังหาขนตาปลอม ลองแวะเข้าไปดูที่ร้าน Daiso ได้นะคะ มีหลากหลายแบบให้เลือกจริงๆ

 

ร้าน Daiso เป็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าละลานตา มีให้เลือกทั้ง เครื่องครัว เครื่องใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ทำผม และ เครื่องสำอาง ถึงแม้ว่าดูราคาทู้ก ถูก แต่คุณภาพไม่ถูกเหมือนราคา บางไอเทมคุณภาพเกินราคาจริงๆ ค่ะ ไม่แพ้แบรนด์ดังอื่นๆ เลย อาจจะด้อยกว่าเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกับราคาสินค้าแล้ว เกินคำว่าคุ้มค่ะ สาวๆ คนไหนสนใจ ลองแวะเข้าไปสอยมาสักอย่างสองอย่างดูค่ะ กับ เครื่องสำอางสุดคุ้มจาก Daiso!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @