ทริคดีบอกต่อ! รวมวิธี " เลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว " พร้อมกับทริค " เลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวง " 💍

ทริคดีบอกต่อ! รวมวิธี " เลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว " พร้อมกับทริค " เลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวง " 💍

สำหรับซิสสายแอกเซสซอรีที่อยากสวมแหวนแบบปัง ๆ เสริมนิ้วมือสวย ลองตามไปส่องวิธี " เลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว " พร้อมกับทริค " เลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวง " ในบทความนี้ดูค่า

06 October 2021
chollychon
06 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สาวซิสสส

ทักทายสายแอกเซสซอรีกันหน่อยค่า ไหน ๆ ใครชอบใส่แหวนบ้างเอ่ย? สำหรับที่ชอบใส่แหวน หรืออยากหาแหวนสวย ๆ มาเสริมความปังให้กับลุคของซิส แต่ยังเลือกแบบไม่ค่อยได้เลย แถมยังแอบกังวลว่าจะเข้ากับนิ้วมือเรารึเปล่า ไม่ต้องซีเรียสไปค่ะ บทความนี้เรามีทริคเลือกแหวนเสริมความปังให้กับนิ้วมือของซิส แถมยังเอาใจสายมูด้วยการเลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวงกันด้วย น่าสนใจใช่มั้ยล่ะคะ ส่วนจะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

 ✩  ✩  ✩


เลือกแหวนสำหรับซิส "ข้อนิ้วใหญ่"

  
ซิสคนไหนชอบหักนิ้ว มีเวลาว่างต้องคลายความเมื่อยด้วยการหักนิ้วกร๊อบแกร๊บบ้างมั้ยเอ่ย สำหรับซิสที่ติดหักนิ้วลองสังเกตดูว่าข้อนิ้วของซิสใหญ่หรือกว้างรึเปล่า เพราะการหักนิ้วก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ข้อนิ้วใหญ่นะเอ้อ แต่ว่าข้อนิ้วใหญ่ใส่แหวนไม่สวยแล้วรึเปล่า ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

ยังมีตัวแหวนที่เหมาะกับซิสข้อนิ้วใหญ่อยู่ด้วย อย่างแหวนขนาดพอดีที่มีตัวเรือนความกว้าง 1 เซนติเมตรขึ้นไป แหวนที่มีหัวมนไม่แข็งทื่อ จะเลือกแหวนแบบที่มีลวดลายโค้งด้วยก็ยังได้ และที่สำคัญอย่าเลือกแหวนที่มีขนาดบางเด็ดขาด เพราะจะทำให้เห็นข้อนิ้วชัดขึ้นค่า

image_1058100
- ที่มารูป: i.pinimg.com


DO แหวนขนาดพอดี มีตัวเรือนกว้าง 1 ซม. ขึ้นไป แหวนหัวมนไม่แข็งทื่อ แหวนที่มีลวดลายโค้ง

DON'T แหวนที่มีขนาดบาง จะทำให้เห็นข้อนิ้วชัดขึ้น

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สีปากสวยแมทท์ กันน้ำสุดๆด้วย DAZZLE ME Velvet Matte Lip Cream

ปาก
4
3
8.3K

เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วอวบเนื้อเยอะ"

   
สำหรับซิสที่ไม่ค่อยอยากใส่เครื่องประดับอย่างแหวน เพราะนิ้วอวบใส่แหวนแล้วยิ่งเห็นเนื้อชัดเป็นปล้อง ก็เลยตัดใจกับการใส่แหวนไปแล้ว บอกเลยว่าอย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะซิส นิ้วอวบก็สามารถใส่แหวนให้สวยเก๋น่ารักได้เหมือนกัน ลองเลือกแหวนที่มีตัวเรือนพอดีหรือใหญ่กว่านิ้ว ไซส์บาง ๆ เรียบ ๆ ดีไซน์ทันสมัยหน่อย หรือจะเลือกหัวแหวนทรงรีเล็ก ๆ ในแนวตั้ง ก็จะช่วยให้นิ้วดูโปร่งแล้วยาวเรียบขึ้นด้วยค่า

image_1058089
- ที่มารูป: i.pinimg.com


DO แหวนที่มีตัวเรือนใหญ่กว่านิ้ว ดีไซน์ทันสมัย เรียบ ๆ บาง ๆ หัวแหวนทรงรีแนวตั้งจะทำให้นิ้วดูโปร่ง

DON'T ไม่ควรใส่แหวนที่หวานและคับจนเกินไป

  

เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วผอมเล็ก"

  
ส่วนซิสนิ้วผอมเล็ก อยากจะหาแหวนที่พอดีมาเสริมนิ้วเรียวยาว ลองเลือกแหวนขนาดพอดีกับนิ้ว เพิ่มความโดดเด่นด้วยหัวแหวนเล็ก ๆ มินิมอลดีไซน์เก๋ อย่างหัวแหวนทรงกลมเล็ก ๆ หรือทรงรูปหัวใจ ก็จะช่วยเสริมให้นิ้วมือของซิสดูโดดเด่นดูเต็มสมส่วนมากยิ่งขึ้นค่า หรือจะเลือกใส่แหวนหลาย ๆ นิ้ว ก็เสริมความชิคไฮแฟชั่น แถมช่วยให้นิ้วมือดูเต็มขึ้นด้วยเหมือนกันค่า

image_1058099
- ที่มารูป: i.pinimg.com


DO แหวนขนาดพอดีกับนิ้ว แหวนที่มีหัวแหวนทรงกลมเล็ก ๆ หรือทรงรูปหัวใจ

DON'T สามารถใส่เข้ากับแหวนทุกแบบเลยค่า

  

เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วค่อนข้างสั้น"

  
สำหรับซิสที่นิ้วมือค่อนข้างสั้น อาจจะกังวลว่าใส่แหวนเข้าไปเพิ่มแล้วจะทำให้นิ้วดูสิ้นจุ๊ดยิ่งกว่าเดิมรึเปล่า ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ถึงจะนิ้วแต่ก็ใส่แหวนให้สวยได้ แถมยังช่วยเสริมให้นิ้วมือดูยาวขึ้นได้อีก ด้วยการเลือกตัวแหวนไม่ใหญ่มาก เพื่อให้นิ้วดูไม่แน่นจนเกินไป หรือแหวนเรียบ ๆ ธรรมดาไป อยากเพิ่มความโดดเด่นอีกสักนิด ลองเลือกหัวแหวนที่เป็นรูปทรงเรียว ทรงไข่ หรือหยดน้ำ ก็จะช่วยให้นิ้วน้อยของซิสดูยาวเพิ่มขึ้นค่า

image_1058197
- ที่มารูป: i.pinimg.com


DO แหวนขนาดพอดีไม่ใหญ่มาก หัวแหวนทรงไข่ ทรงรี และหยดน้ำ

DON'T แหวนหนาและขนาดใหญ่

  

เลือกแหวนสำหรับซิส "นิ้วมือยาว"

  
สำหรับคนนิ้วมือยาวเกินไปก็เป็นปัญหาอยู่เหมือนกัน เพราะบางทีมันดูเก้งก้างอยู่หน่อย ๆ สำหรับซิสที่อยากลองหาแหวนช่วยให้นิ้วมือยาวดูสมส่วนยิ่งขึ้น ลองเลือกแหวนที่มีหัวแหวนกว้างหรือหัวใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นทรงกลมหรือทรงเหลี่ยมก็สามารถใส่เข้ากันได้หมด แต่ควรเลี่ยงหัวแหวนทรงรีหรือทรงยาวนะคะ เพราะว่าแหวนทรงนี้อาจจะทำให้นิ้วยาวของซิสดูยาวยิ่งขึ้นไปใหญ่ได้ค่า 

image_1058097
- ที่มารูป: i.pinimg.com


DO เลือกแหวนที่มีหัวแหวนกว้าง หัวแหวนใหญ่ 

DON'T ไม่ควรเลือกแหวนที่มีหัวแหวนทรงรียาว จะทำให้นิ้วดูยาวยิ่งกว่าเดิม


✩✩ เสริมดวงเฮงด้วยการใส่แหวน ✩✩


เลือกแหวนเสริมนิ้วมือสวยโดดเด่นไปแล้ว คราวนี้มาเลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวงกันบ้างดีกว่า อยากเสริมดวงด้านไหน ต้องใส่แหวนนิ้วอะไร ลองตามไปดูกันเลย

นิ้วโป้ง เสริมความมั่งคั่ง บารมี

นิ้วชี้ เสริมพลังอำนาจ ความเป็นผู้นำ

นิ้วกลาง ช่วยเรื่องสุขภาพ เงินทอง

นิ้วนาง เสริมเรื่องความรัก สุขสมหวัง โชคดี ครอบครัว

นิ้วก้อย เสริมเสน่ห์สุขสมหวัง

   

✩ ✩  ✩ ✩ ✩  ✩


และนี่ก็คือทริคเลือกแหวนเสริมความปังให้กับนิ้วมือและการเลือกนิ้วใส่แหวนเสริมดวงเฮงที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า หวังว่าน่าจะพอช่วยให้ซิสเลือกแหวนที่ใช่ ลายที่ชอบได้บ้างนะคะ และไม่น่าเชื่อเลยว่าการใส่แหวนจะช่วยเสริมดวงเฮงได้อีก

ใครอยากลองเสริมดวงก็ลองใส่แหวนตามกันดูได้ 
เผื่อดวงจะเฮงปังเวอร์แบบฉุดไม่อยู่ ส่วนใครยังไม่รู้ว่าจะไปช้อปแหวนจากไหน ลองตามไปส่องไอจีแอกเซสซอรีเรียบง่ายสายเกาหลีจากบทความด้านล่างดูได้ค่า ว่าแล้วก็ขอตัวไปสอยแหวนมาใสเสริมนิ้วมือปัง ดวงเฮงบ้างแล้ว บ้ายบาย

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @