ถุงใต้ตามาจากไหน! รวมลิสต์ 7 อายสกินแคร์สุดปัง บอกลาถุงใต้ตาและขอบตาคล้ำได้เลย!

ถุงใต้ตามาจากไหน! รวมลิสต์ 7 อายสกินแคร์สุดปัง บอกลาถุงใต้ตาและขอบตาคล้ำได้เลย!

ปัญหาถุงใต้ตา ขอบตาคล้ำเสีย เกิดจากอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันค่ะ พร้อมแชร์อายครีมดีๆ ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วย จะมีอายครีมตัวไหนเด็ดๆ น่าตำบ้าง เตรียมจดลิสต์ไว้ได้เลยค่ะ รับรองว่าเด็ดมาก!

05 October 2021
belfry
05 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทำงานหนักมั้ย ,ได้นอนบ้างรึเปล่า ,ดูซิ ขอบตาคล้ำหมดแล้ว ,โอ้โห! ถุงใต้ตาบวมอะไรขนาดนั้นอะ เจอทักแบบนี้ รู้สึกยังไงค่ะ เขาว่ากันว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ แล้วถ้าวันนี้ใต้ตาของเราไม่สดใส ใครจะอยากสบตาเรากันค่ะ เพราะงั้นอย่าให้ปัญหาถุงใต้ตาและความคล้ำเสีย มาทำให้สภาพหน้าของเราดูอิดโรยค่ะซิส เรามาฟื้นฟูเขากันสักหน่อยดีกว่า จะได้ไม่โดนทักว่าป่วย โทรม รวมมาให้แล้ว สกินแคร์กู้ผิวใต้ตาสุดปัง 7 อายสกินแคร์ลดสุดปัง บอกลาถุงใต้ตาและขอบตาคล้ำได้เลย! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ถุงใต้ตา เกิดจากอะไรกันนะ ?

image_1058273
- ที่มารูป: img.derwesten.de


แม้ปัจจุบันนี้ หลายๆ คนอยากมีถุงใต้ตามากขึ้น เพราะอะไร จะได้ดูแบ๊วๆ คาวาอิๆ ไงคะ แต่มีนิดๆ หน่อยๆ เก๋ๆ ไป มันก็ไม่อะไร แต่ถุงใต้ตาเจ้าปัญหานี้ ดันบวมตุ่ย เหมือนคนร้องไห้มาสามคืน แถมยังคล้ำเสีย เหมือนไม่ได้นอนมาเป็นชาติ แบบนี้ใครเล่าจะอยากมี ซึ่งปัญหาถุงใต้ตานั้น เกิดขึ้นได้หลายอย่าง เช่น การพักผ่อนไม่เพียงพอ โรคภูมิแพ้ ใช้สายตามากเกินไป การระคายเคือง การรับประทานอาหารที่ก่อให้เกิดอาการบวม และความร่วงโรยของวัย ซึ่งวิธีการลดถุงใต้ตา หรือขอบตาคล้ำนั้น มีหลายวิธี เช่น การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดอาการดังกล่าว การปรึกษาแพทย์ เพื่อรักษาอาการป่วยที่ก่อให้เกิดถุงใต้ตา หรือขอบตาคล้ำ และการเลือกใช้สกินแคร์ และวันนี้ เราได้รวบรวมอายครีมดีๆ มาบอกต่อ ลดทั้งถุงใต้ตาและขอบตาคล้ำ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Origins GinZing™ Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff

image_1058285
- ที่มารูป: i.vietgiaitri.com

เปิดมาที่สกินแคร์ตัวแรก อันนี้เป็นอายครีมจากแบรนด์ Origins เขาเป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากโสม และคาเฟอีน จากเมล็ดกาแฟ ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำและอาการบวมใต้ตา ทั้งยังมีส่วนช่วยเพิ่มพลังงานให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น เนียนเรียบสม่ำเสมอและสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย แล้วตัวนี้เป็น 100% Vegetarian ปราศจากกลูเตน ทั้งยังปราศจากส่วนผสมที่ได้จากสัตว์ ยกเว้นน้ำผึ้งและขี้ผึ้ง และยังไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายด้วย เริ่ดมาก! เป็นอายครีมที่ช่วยทั้งห้ผิวรอบดวงตาแลดูสว่างและสดชื่น แถมยังช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาและถุงใต้ตาให้ดูจางลงอีก น่าลองมาก

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

กู้ผิวใส จากการไปทะเล ด้วย การ์นิเย่ วิตามินซี แอมพูล เซรั่ม
ผิวหน้า
1
2
7.4K
แชมพู&ครีมนวด ปลอดสารเคมี✅คนแพ้ง่ายต้องรัก💖
ผม/หนังศีรษะ
5
1
16.4K
(รีวิว) ใครเคยใช้กันแดดผิวกาย My Choice Sun บ้าง ??? ราคาถูกจนตกใจ
ผิวกาย
6
4
9K

2. TATCHA Luminous Deep Hydration Firming Eye Serum

image_1058286
- ที่มารูป: img.alicdn.com

  ถัดมาที่เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาของแบรนด์ TATCHA ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ที่จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสอ่อนวัยขึ้น ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและตีนกา มาพร้อมที่ทา cooling ceramic ที่จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาเย็นฉ่ำสดชื่นทุกครั้งที่ทา ด้วยเนื้อเซรั่มซึมซามเร็ว ให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่นไม่อ่อนล้าตลอดวัน ตัวนี้เป็นอายเซรั่มที่มีส่วนผสมของสาหร่ายสีแดง ใบสายน้ำผึ้ง และคาเฟอีน ที่จะมาช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับ ทั้งยังช่วยอาการบวมลดลง และเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งปลั่งสดใส ริ้วรอยลดเลือน จนสังเกตได้

3. La Mer The Eye Concentrate

image_1058289
- ที่มารูป: i.ytimg.com

ตัวที่สามเป็นอายครีมตัวดังจากแบรนด์ La Mer ตัวนี้เป็นบำรุงผิวรอบดวงตาที่มาพร้อมส่วนผสมที่เข้มข้นขึ้น 3 เท่า ของ Concentrated Miracle Broth™ ที่จะมาช่วยมอบพลังความชุ่มชื้นและช่วยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ส่งผลให้รอยคล้ำรอบดวงตาลดเลือน ริ้วรอยและเส้นริ้วรอยดูจางลง ทั้งยังผสาน Lime Tea Concentrate ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะภายนอกที่อาจทำร้ายผิวที่นำไปสู่รอยคล้ำรอบดวงตาที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบตาดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกาย และสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย แม้ราคาจะแพงหน่อย แต่คุณภาพปังมาก คนใช้เยอะ ใครสนใจลองไปตำมาใช้กันดูได้

4. DRUNK ELEPHANT C-Tango™ Multivitamin Eye Cream

image_1058292
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net

อันนี้เป็นอายครีมของ DRUNK ELEPHANT เป็นครีมสูตรเข้มข้นที่จะมาช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อฟื้นฟูความกระชับ ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งเขาเป็นครีมบำรุงสูตรที่ผสานสารต้านอนุมูลอิสระ, เซราไมด์ และน้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่จะมาช่วยในการปลอบประโลมผิว ทั้งยังออกแบบมาให้ช่วยฟื้นฟูผิวให้สดชื่น และกระจ่างใสขึ้นด้วย เพราะผสานส่วนผสมฟื้นฟูความกระจ่างใสจากเปปไทด์ 8 ชนิด, วิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวา ทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วยนะ งานดี๊ดี!

5. The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

image_1058294
- ที่มารูป: www.intomyshop.net

ตัวนี้เป็นอายเซรั่มของ The Ordinary เป็นเซรั่มคาเฟอีนเข้มข้น ที่มาพร้อมคุณสมบัติของ Caffeine 5% และ Epigallocatechin Gallatyl Glucoside (EGCG) สารสกัดจากใบชาเขียว ที่จะมาช่วยลดรอยคล้ำและรอยบวมใต้ตาได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมาพร้อมค่าค่า pH 4.50-5.00 ที่ใกล้เคียงกับสมดุลผิวอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน ซิลิโคน ส่วนผสมจากถั่วและกลูเตน แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านการทดลองในสัตว์อีก งานดีขนาดนี้ ไม่ลองแล้วจะเสียใจค่ะซิส!

6. Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

image_1058301
- ที่มารูป: glitzmagazines.com

ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาจากแบรนด์ Estee Lauder ที่มาพร้อมกับเนื้อบางเบา ซึบซาบเร็ว ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูสดใส ด้วยเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal และนวัตกรรมของ 360° Mesh Matrix Technology ที่ทำหน้าที่เสมือนเป็นเบาะรองรับผิวจากผลกระทบของการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อรอบดวงตา ทั้งยังมีแอพพลิเคเตอร์ cryo-steel ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและทำให้รู้สึกเย็นทันทีที่ใช้ ให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ผิวรอบดวงตารู้สึกกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง ที่สำคัญคือ ปราศจากพาราเบน พาลาเลต ซัลเฟต น้ำหอมสังเคราะห์และน้ำมันแร่ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ

7. Vichy Mineral 89 Eyes

image_1058303
- ที่มารูป: glitzmagazines.com

และตัวสุดท้าย อายครีมทาใต้ตาผสานน้ำแร่วิชี่เข้มข้นถึง 89% ที่อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว เสริมปราการผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง ซึ่งขาทำงานร่วมกับไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยในการเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว และลดเลือนริ้วรอย พร้อมผสานคาเฟอีนบริสุทธิ์ ที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน และยังมีสาหร่ายเดอโมคลอเรลลา ที่จะมาช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งประกายและดูอ่อนเยาว์ ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารให้สี พาราเบน และแอลกอฮอล์ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ใช้ได้เช่นเดียวกัน

image_1058307
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่มีปัญหาถุงใต้ตา หรือใต้ตาคล้ำ ลองไปตำอายครีมที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้มาใช้กันดูได้นะ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่คุณภาพดีสมราคาแน่นอนค่ะ หรืออาจจะเริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดปัญหาดังกล่าว เผื่อว่าอะไรๆ มันจะดีขึ้น ถ้าสมมติมันไม่หายค่อยซื้ออายครีม หรือไปปรึกษาแพทย์ก็ได้ค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ