น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย! รวม 50 ไอเดียเล็บ " โทนสีชมพู " เพิ่มความหวานให้เล็บสวย ฟรุ้งฟริ้ง น่ามองที่สุดเลย 💕

น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย! รวม 50 ไอเดียเล็บ " โทนสีชมพู " เพิ่มความหวานให้เล็บสวย ฟรุ้งฟริ้ง น่ามองที่สุดเลย 💕

ขอชวนสาวซิสมาเพิ่มระดับความหวานชนิดที่ว่าน้ำตาลยังต้องชิดซ้าย ด้วย 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีชมพู ” ที่จะช่วยเพิ่มความสวยหวานให้เล็บดูฟรุ้งฟริ้ง แถมยังสวยน่ามองที่สุดเลยด้วยนะ

09 October 2021
Pearrisa
09 October 2021

  

KNOCK KNOCK!!! วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักอีกแล้วค่ะ ଘ(੭ˊ◕ᵕ◕ˋ)੭

เราค่อนข้างมั่นใจว่าผู้หญิงทุกคน… ก็คงจะเคยแอบมีช่วงเวลาที่อยากลองเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานดูบ้างสักครั้งแน่ๆ เลยละสิ เพราะอยากพิสูจน์ให้รู้แบบชัดๆ ว่าถ้าตัวเองเป็นสาวหวานแล้วจะปังหรือตุ๊บกันแน่?! แล้วต้องบอกเลยนะคะว่าสิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ดูหวานกรุบขึ้นได้ ไม่ได้มีแค่เรื่องของการแต่งหน้า การแต่งตัว หรือการทำผมสไตล์หวานๆ เท่านั้นหรอกนะ เพราะ การเพิ่มสีสันให้ปลายเล็บ ด้วยโทนสีหวานๆ หรือลวดลายน่ารักๆ ก็ช่วยเพิ่มระดับความหวานขึ้นได้เหมือนกัน

เราจึงรวบรวม 50 ไอเดียเล็บ “ โทนสีชมพู ” มาให้ได้ลองเลือกลายเล็บที่ชอบ แล้วนำไปใช้เพิ่มความสวยหวานให้เล็บดูฟรุ้งฟริ้งกันค่ะ รับรองได้เลยว่าคัดมาให้แต่ไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ ทั้งนั้นเลยยย~

✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦

  

image_1058363

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสีชมพูลายแรกที่มาในโทนสีชมพูอ่อนแนวซอฟต์ๆ แมทช์กับการทากลิตเตอร์สีเงินและเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใส ถือเป็นไอเดียเล็บเรียบๆ ที่ไม่กระโตกกระตากเกินไปด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058364

ไอเดียเล็บสีชมพูก็สามารถออกแบบให้ดูสดใสได้เหมือนกันนะ โดยสาวๆ อาจทาเล็บสีชมพูอ่อน สลับกับเล็บสีนู้ดที่เพ้นท์ลายเส้นหน้ายิ้ม และเล็บใสที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์หลากสีสัน ก็ได้ลายเล็บสีชมพูที่มีความกวนนิดๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058365

ถ้าอยากจะลองทำเล็บสวยๆ ปังๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน แบบไม่ต้องเสียเวลาเข้าร้านทำเล็บให้เปลืองสตางค์ ก็อาจหาซื้อยาทาเล็บสีชมพูตุ่นๆ มาทาสลับกับเล็บสีนู้ด และติดกลิตเตอร์วงกลมบนเล็บใส ก็ได้ไอเดียเล็บที่ทำง่ายๆ และสวยโดนใจมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058366

ไอเดียเล็บลายนี้จัดเต็มความวิบวับสะท้อนแสงไฟแบบไม่เกรงใจใคร โดยแมทช์เล็บสีชมพูอมม่วงเข้ากับเล็บสีขาว ที่มีการทาทับด้วยกลิตเตอร์สีเงิน จึงช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

มาป้ายยาไอเทมลับสุดปังจาก ‘ ODBO Signature Eyeshadow Palette ’ น้อยแต่มาก ถูกและดีมันมีจริงๆ

ตา
7
1
16.2K
image_1058367

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นเล็บสีชมพูที่มีความมินิมอลเบาๆ เพราะเลือกทาเล็บสีชมพูอ่อนที่ใกล้เคียงกับสีเล็บธรรมชาติ แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนหยดน้ำ และเพ้นท์ลายจุดเปลือกไข่นกกระทา บอกเลยว่าเล็บสวยไม่ซ้ำใครแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058368

เล็บสีชมพูถือเป็นสีที่ทาแล้วช่วยขับให้ผิวดูผ่องขึ้นได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีชมพูสดใส ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เพ้นท์ลวดลาย แต่พอเคลือบเล็บให้มีความเหลือบเมทัลลิกนิดๆ ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยมีมิติมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058369

ลายเล็บสุดคลาสสิกที่เพ้นท์เมื่อไหร่ก็ดูสวยปังก็คือเล็บลายดอกไม้นี่แหละค่ะ แล้วสาวๆ ก็สามารถแมทช์เล็บลายดอกไม้เข้ากับเล็บโทนสีชมพูหวานๆ ได้ลงตัวสุดๆ เลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058370

ความสวยให้ห้า! ความน่ารักให้สิบ! ความฟรุ้งฟริ้งเต็มร้อยไปเลยค่าาา! ไอเดียเล็บสีชมพูลายนี้ทั้งเพ้นท์เล็บลายก้อนเมฆ ทากลิตเตอร์ และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปผีเสื้อ ที่เสริมให้เล็บสวยเด่นกระแทกตามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058371

สาวๆ ที่อยากได้เล็บที่ทั้งหวานและแบ๊วในคราวเดียวกัน ก็ต้องทำตามไอเดียเล็บนี้ด่วนๆ เลยนะ เพราะคุมโทนเล็บสีชมพู - ขาว แล้วยังปั้นนูนรูปการ์ตูนและเพ้นท์ลายดอกไม้ ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูน่ารักมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058372

ลายดอกไม้ยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่นิยมเพ้นท์ลงบนเล็บ ก็ต้องเป็นลายดอกทิวลิปเท่านั้นเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีชมพูอมนู้ด สีขาว พร้อมทั้งเพ้นท์ลายดอกทิวลิปและลายเส้นตารางลงบนเล็บใส ทำให้เล็บมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058373

งู้ยยย ทำไมน่ารักได้ขนาดนี้คะ พส. ?! ไอเดียเล็บนี้คุมโทนเล็บสีชมพูอ่อน พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการเพ้นท์ลายดอกกุหลาบสีชมพูเข้ม และปั้นนูน 3D ลวดลายน่ารักๆ เข้าไปช่วยทำให้เล็บสีหวานดูไม่เลี่ยนจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058374

เล็บสีชมพูและสีแดงก็เป็นอีกหนึ่งคู่สีที่แมทช์แล้วดูเข้ากันมากๆ เพราะโทนสีมีความใกล้เคียงกัน แถมพอเพ้นท์ลายดอกทิวลิปและตกแต่งด้วยกลิตเตอร์เพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งเสริมให้สีเล็บและลวดลายเล็บดูเด่นขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058375

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บแบบแมตต์ในโทนสีชมพู ที่ให้ความรู้สึกทั้งสวยหวานและสวยชิคในเวลาเดียวกัน แถมยังมีการตกแต่งด้วยลายหัวใจและกลิตเตอร์สีทอง ที่ช่วยเพิ่มความหรูแพงเข้าไปอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058376

ไอเดียนี้เป็นลายเล็บเรียบๆ แต่ดูมีอะไร... เพราะเพ้นท์เล็บผสมสีชมพูอมแดงและสีขาวให้ฟุ้งๆ ดูคล้ายกับควัน แล้วทายาทาเล็บแบบใสเคลือบทับอีกชั้นเพื่อช่วยเพิ่มความแวววาวให้เล็บมือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058377

หากสาวซิสเบื่อการเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บ ที่มองแล้วอาจทำให้มึนหัวในบางครั้ง ก็อาจจะแค่ทาเล็บสีชมพูในโทนสีน่ารักๆ แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนหยดน้ำเข้าไปช่วยทำให้เล็บดูมีมิติก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058379

ไอเดียเล็บสีชมพูที่มีความล้ำและดูไม่ซ้ำใคร เพราะเลือกแมทช์เล็บสีชมพูโทนเข้ม - อ่อนเข้าด้วยกัน แล้วตกแต่งด้วยทองคำเปลว ไข่มุก และกระดาษแก้ว ที่ช่วยเพิ่มความแวววาวสะท้อนแสงไฟให้เล็บสวยปังยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058380

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บสีชมพูที่ดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิดเดียว เพราะนอกจากจะทาเล็บสีชมพูเดี่ยวๆ สีเดียวแล้ว ยังมีการเพ้นท์ลายเส้นตาราง ลายสี่เหลี่ยม ลายดอกไม้ และตกแต่งด้วยหมุดสีทองอันเล็กๆ เรียกได้ว่าลวดลายไม่ซ้ำกันเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058381

ไอเดียเล็บสีชมพูสไตล์เกาหลีที่สาวๆ ไม่ควรพลาด! แค่ทาเล็บสีชมพูสดใสแบบเรียบๆ แล้วแมทช์กับการทาเล็บผสมหลายๆ สีในโทนสีหวานๆ เช่น สีชมพู สีเหลือง สีฟ้า ฯลฯ ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยหวานและน่ารักขั้นสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058382

ลายผลไม้ก็ถือเป็นลายเล็บสุดฮิตอีกหนึ่งลายที่ต้องลองทำให้ได้สักครั้งในชีวิต! อย่างไอเดียนี้ก็เป็นการเพ้นท์ลายสตรอว์เบอร์รี แมทช์เข้ากับเล็บสีชมพูเข้ม - อ่อน ที่ลวดลายเข้ากับโทนสีมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058383

จริงๆ แล้วสาวซิสสามารถเลือกลายเล็บที่ชอบ แล้วจับมามัดรวมอยู่ด้วยกันให้ดูเข้ากันได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์เล็บทั้งลายเชอร์รี ลายก้อนเมฆ และลายเส้นตาราง แต่พอคุมโทนเล็บสีชมพูก็ช่วยให้เล็บโดยรวมดูเข้ากันมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058384

สาวๆ ที่ชอบความเรียบง่ายและคลาสสิกก็คงจะถูกใจไอเดียเล็บนี้แน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ? เพราะเลือกทาเล็บสีชมพูตุ่นๆ ที่ไม่ฉูดฉาด พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ เพ้นท์ลายจุด และตกแต่งด้วยไข่มุกล้อมกรอบเล็บ ที่ทั้งดูสวยหวานและหรูแพงนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058385

ไอเดียนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เพ้นท์เล็บให้ดูฟุ้งๆ คล้ายกับควันด้วยสีชมพูและสีนู้ด แต่มีความพิเศษตรงที่ปั้นนูนหยดน้ำที่มีความแวววาวสไตล์เมทัลลิก ที่ช่วยทำให้เล็บสีหวานดูชิคขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058386

ไอเดียเล็บลายนี้ขนทัพความหวานมาแบบจัดหนักจัดเต็มมากๆ เพราะนอกจากจะทาเล็บสีชมพูทั้งโทนสีเข้มและอ่อนแล้ว ยังมีการเพ้นท์ลายเส้นตาราง ทากลิตเตอร์สีชมพู และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจ ถ้าไม่หวานก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วนะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058388

เสริมความเป็นประกายแวววาวให้เล็บวิบวับเล่นกับแสง ด้วยการตกแต่งเล็บสีชมพูด้วยกลิตเตอร์และกระดาษแก้ว ที่ต่อให้ไม่ได้เพ้นท์ลวดลายก็ทำให้เล็บสวยเด่นได้นะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1058389

ใครที่ชอบเพ้นท์เล็บโทนสีสดใสและโดดเด่นแซงหน้าคนอื่น ก็ต้องรีบทำตามไอเดียเล็บนี้ให้ไวเลยนะคะ แค่เพ้นท์เล็บลายตารางด้วยสีชมพูและสีเหลือง พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้ที่มีหน้ายิ้มตรงกลาง ก็ได้ไอเดียเล็บที่ดูสดใสมีชีวิตชีวาแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058390

ถ้ารู้สึกเบื่อการเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายเดียวกันทั้งสองฝั่ง ก็ลองเปลี่ยนแนวมาเพ้นท์เล็บคนละลวดลายดูสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทากลิตเตอร์ทับเล็บสีชมพูใสหนึ่งฝั่ง และเพ้นท์ลายก้อนเมฆ พร้อมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินอีกฝั่ง ก็ได้ไอเดียเล็บที่ไม่จำเจอีกต่อไปแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058391

ไอเดียเล็บนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทำตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองค่ะ เพราะแค่สาวๆ ทาเล็บสีชมพูอมแดงสุดสดใสให้ครบทุกนิ้วก่อน จากนั้นก็นำยาทาเล็บสีเทาอมม่วงมาทาทับ เพื่อสร้างสีสันให้เล็บสีชมพูดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058392

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บที่ดูสวย โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยนะ เพราะทั้งทาเล็บสีชมพูผสมกับสีนู้ดให้เป็นลวดลายควัน รวมทั้งตกแต่งสีทองลงบนเล็บสีนู้ด ที่ให้ความรู้สึกสวยหวานและดูแพงด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058393

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นเล็บที่ดูเรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใครเลยนะ เพราะเลือกนำยาทาเล็บสีชมพูอมแดงโทนเข้มๆ มาทาไล่สีเข้มที่ปลายเล็บแล้วค่อยๆ สีอ่อนลงไปจนถึงโคนเล็บ ที่ดูมีความสุภาพแต่ก็แฝงด้วยความชิคไม่เบา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058418

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บสไตล์เจ้าหญิงที่สาวหวานเห็นแล้วต้องเกิดอาการใจสั่น! โดยแมทช์การทาเล็บสีชมพูเรียบๆ สลับกับเล็บสีชมพูเมทัลลิกเหลือบเงินนิดๆ แล้วยังติดเพรชรูปทรงต่างๆ เข้าไปช่วยเพิ่มความหรูหราให้เล็บดูอลังการขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058394

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการรวมความหวานและความเท่ให้เข้ากันได้อย่าลงตัวสุดๆ โดยเลือกทาเล็บสีชมพูสดใสและเล็บสีเงินเมทัลลิก พร้อมตกแต่งด้วยการใช้ยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์สีเงิน เพ้นท์เป็นลายคลื่นให้เล็บสีชมพูดูชิคขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058395

พอหยิบกลิตเตอร์มาตกแต่งลงบนเล็บ ก็ช่วยขับให้เล็บดูโดดเด่นและระยิบระยับมากขึ้น แล้วยิ่งคุมโทนเล็บเป็นสีชมพูก็ยิ่งช่วยเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งแบบสุดๆ ไปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058396

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีนู้ดที่โทนสีใกล้เคียงกับสีผิว แต่มีการทาเคลือบด้วยสีชมพูเมทัลลิกให้เล็บดูเป็นประกาย พร้อมตกแต่งด้วยเส้นสีเงินที่ช่วยเพิ่มจุดโฟกัสให้เล็บดูน่ามองขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058416

ไอเดียนี้ถ้าแค่ทาเล็บผสมสีชมพูและสีขาวเข้าด้วยกัน ก็อาจดูหวานจนเกินไปหรือซ้ำกับคนอื่นเอาได้ แต่พอตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และสติกเกอร์หลากหลายลวดลาย ก็ช่วยเพิ่มความซุกซนให้เล็บดูน่ารักขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058397

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยยาทาเล็บโทนสีชมพูและสีนู้ด แมทช์กับเล็บกลิตเตอร์สีชมพูสุดหรูหรา แล้วยังตกแต่งด้วยไข่มุกเม็ดเล็กๆ ที่ช่วยทำให้เล็บดูสวยแพงขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058398

ถ้าสาวๆ อยากได้สีเล็บที่แมทช์เข้ากับสีผิว และไม่ทำให้มือดูหมองคล้ำกว่าเดิม ก็แนะนำให้ทาเล็บสีชมพูอมนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีเล็บธรรมชาติ แล้วใช้วิธีทาเคลือบเล็บให้มีความแวววาวสไตล์เมทัลลิก และตกแต่งด้วยเพชรเม็ดสี่เหลี่ยม ก็ได้ไอเดียเล็บที่สวยปังปุริเย่แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058399

ไอเดียเล็บสไตล์เจ้าหญิงที่ไม่ต้องตกแต่งเยอะก็สวยเป๊ะไม่แพ้ใคร แค่ทากลิตเตอร์สีชมพูเต็มเล็บ สลับกับการทากลิตเตอร์สีชมพูแค่ครึ่งเล็บ แล้วตกแต่งด้วยลวดรูปหัวใจสีทองที่มีกลิตเตอร์สีชมพูอยู่ตรงกลาง ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058400

ไอเดียนี้เลือกแมทช์การทาเล็บผสมสีชมพูและสีขาวให้ดูฟุ้งๆ เหมือนควัน เข้ากับเล็บสีขาวสะอาดตา พร้อมกับตกแต่งด้วยการปั้นนูนหยดน้ำที่ช่วยเสริมให้เล็บดูมีมิติ ไม่จืดชืด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058401

ถ้าเบื่อการเพ้นท์เล็บด้วยลายเส้นต่างๆ แล้ว ก็ลองเปลี่ยนแนวมาตกแต่งเล็บด้วยสติกเกอร์ดูบ้างสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีชมพูอ่อนที่มีสีชมพูเข้มอยู่ตรงกลาง แล้วติดสติกเกอร์ลวดลายน่ารักๆ พร้อมทากลิตเตอร์ทับ ก็ได้เล็บที่ดูสวยเด่นไม่ต้องกลัวซ้ำกับใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058402

ไอเดียเล็บลายนี้มีความสวยหวานและมินิมอลแบบสุดๆ ถึงแม้ว่าจะเลือกทาเล็บสีชมพูและเพ้นท์ลายดอกไม้ที่เรียกได้ว่าเป็นคู่หูแสนหวาน แต่พอเลือกยาทาเล็บแบบแมตต์ๆ ด้านๆ ก็ช่วยเพิ่มความชิคให้เล็บดูสวยแปลกตามากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058403

หากรู้สึกว่าการเหมือนใครมันไม่ใช่ทางของเรา... ก็ทาเล็บสองฝั่งคนละสีไปเลยสิคะ!!! ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูหนึ่งฝั่ง และทาเล็บสีฟ้าอีกหนึ่งฝั่ง แต่พอเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายและการตกแต่งแบบเดียวกัน จึงช่วยให้เล็บทั้งสองฝั่งดูเข้ากันได้ดีแบบไม่มีติดขัดเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058404

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกใช้เทคนิคการเพ้นท์เล็บปลายมนผสมสีชมพูและสีม่วง ที่มีโทนสีใกล้เคียงกัน พร้อมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และเพชรรูปหัวใจเข้าไปช่วยเพิ่มความหรูแพง และดึงดูดสายตาให้คนจ้องมองมาที่เล็บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058405

ศูนย์รวมความหวานอยู่ที่นี่แล้วจ้า!!! ไอเดียนี้นอกจากจะทาเล็บสีชมพูอ่อนสุดหวานแหววแล้ว ก็ยังมีการเพ้นท์เล็บลายดอกกุหลาบ ตกแต่งด้วยลวดทองลายหัวใจ ติดเพชรรูปหัวใจสีแดง และทากลิตเตอร์สีชมพูสุดวิบวับ เข้าไปเพิ่มพลังความหวานแซงหน้าน้ำตาลอีกนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058407

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีชมพูสดใสเข้ากับเล็บสีนู้ดโทนอ่อนๆ โดยทากลิตเตอร์สีชมพูประกายทองเน้นบริเวณปลายเล็บ แล้วตกแต่งเล็บสีนู้ดด้วยเพชรเม็ดกลม ไข่มุก และหมุดสีเงินที่ช่วยเสริมให้เล็บสวยเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058410

แม้ว่าไอเดียเล็บลายนี้จะมาในโทนสีชมพูอ่อน แต่ก็ไม่ได้ดูจืดชืดหรือน่าเบื่อเลยนะคะ เพราะตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ ลวดสีทอง และเพชรเม็ดใหญ่ ที่ช่วยเพิ่มประกายระยิบระยับและทำให้คนมองเห็นเล็บชัดขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058411

ไอเดียเล็บลายนี้รวมทั้งความหวาน น่ารักสดใส และสวยเท่ไว้ในคราวเดียวกัน โดยคุมโทนเล็บสีชมพูที่มีการเพ้นท์ลายตาราง ลายเชอร์รี และลายหน้ายิ้ม แล้วยังตกแต่งด้วยการปั้นนูนและทากลิตเตอร์ ที่เหมาะกับคนที่ชอบความเล่นใหญ่และโดดเด่นแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058412

ไอเดียเล็บนี้ผสมผสานความสดใสและความละมุนเข้าด้วยกัน โดยเลือกทาเล็บสีชมพูสดใสแบบเรียบๆ แล้วทากลิตเตอร์โทนสีชมพู พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้และลายหัวใจเพิ่มเข้าไป ถือเป็นไอเดียเล็บที่สาวหวานห้ามพลาดเด็ดขาด!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058419

ไอเดียเล็บสีชมพูไอเดียนี้ไม่มีการเพ้นท์ลวดลายใดๆ ลงไปบนเล็บ แต่ใช้วิธีการทาเล็บเหลือบๆ ประกายสีเงิน สลับกับเล็บสีชมพูและเล็บใสที่ทาทับด้วยกลิตเตอร์ ที่ช่วยทำให้เล็บสวยเด่นและขับให้ผิวดูขาววิ้งค์ขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058421

ไอเดียนี้เลือกแมทช์คู่สีสุดสดใสอย่างสีชมพูและสีเหลืองเข้ากัน โดยทาเล็บผสมสีชมพูและสีเหลืองสไตล์อาร์ตๆ ที่ช่วยทำให้เล็บดูมีสีสันและไม่น่าเบื่อด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1058422

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บสีชมพูที่ไม่ซ้ำกับใคร เพราะเลือกทาเล็บแบ่งครึ่งด้วยการทาสีชมพูครึ่งนึงและเล็บใสครึ่งนึง พร้อมเพ้นท์ลายหัวใจสีแดงอันเล็กลงตรงกึ่งกลางเล็บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦ ⋆ ✦

หวานขนาดนี้… สงสัยน้ำตาลยังต้องชิดซ้ายแล้วละมั้ง!!! ไอเดียเล็บ “ โทนสีชมพู ” ที่เรารวบรวมมาแจกกันวันนี้ทั้ง 50 ไอเดีย จัดเต็มความหวานมาด้วยเล็บสีชมพูหลากหลายแบบ ทั้งสีชมพูโทนเข้มและโทนอ่อนแบบไม่ซ้ำ แถมยังพ่วงมาด้วยลวดลายน่ารักๆ ที่พอมาอยู่รวมกับสีชมพูแล้วยิ่งเพิ่มพลังความหวานขั้นสุดไปเลยนะ งานนี้สาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานแบบไม่เลี่ยน ก็ลองเลือกลายเล็บที่ชอบจากไอเดียเล็บเหล่านี้ ไปให้ช่างทำเล็บคนโปรดเสกเล็บสวยๆ กันให้ไวเลยค่าาา ( ◕◡◕)っ ♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @