profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 13 ต.ค. 2021
icon 5
icon 2.1K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 ตุลาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 ตุลาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1059320

คนโสด : คนที่กำลังตามหาความรัก ควรเน้นเรื่องการสื่อสาร และออกไปพบปะกับผู้คนบ้าง หรืออกไปปาร์ตี้ พบเจอเพื่อนหน้าใหม่ เพื่อดึงดูดให้เขาเข้ามาในวงสังคมของคุณ

คนมีคู่ : หากคุณทั้งสองเคยมีความขัดแย้งกันในอดีต ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือใหญ่ ปัญหานั้นก็กำลังจะคลี่คลาย และทำให้คุณทั้งสองสบายใจขึ้น หลังจากนี้สิ่งต่างๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

image_1059321

คนโสด : หากคุณกำลังมองหาความรัก งานเลี้ยงเล็กๆ ที่คุณไปร่วมในวันนี้ อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการที่คุณได้พบเจอคนพิเศษ เพื่อสานสัมพันธ์ต่อในระยะยาวก็เป็นได้

คนมีคู่
 : คุณทั้งสองควรหากิจกรรมทำร่วมกันบ้าง เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ร่วมกัน ไม่ใช่ปล่อยชีวิตไปวันๆ แล้วความสัมพันธ์ก็ค่อยๆ จืดจางลง

image_1059322

คนโสด : อยู่ๆ ศัตรูก็จะกลายเป็นมิตร เพื่อนสนิทก็อาจมากลายเป็นคนรัก ทุกๆ อย่างล้วนถูกขยับความสัมพันธ์ไปเสียหมด ไม่แน่ว่า เร็วๆ นี้อาจมีข่าวดีที่ทำให้คุณพึงพอใจอยู่ก็เป็นได้

คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะเข้าใจกันและกันมากขึ้น ทั้งนี้มีโอกาสที่จะได้ปรับความเข้าใจ และเคลียร์ใจกันถึงเรื่องต่างๆ ที่เคยเป็นประเด็นกัน และนั่นอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่หวานแหววกันมากขึ้นไปอีก

image_1059324

คนโสด : หากคุณเคยคิดที่จะให้คำมั่นสัญญากับใครสักคนหนึ่ง วันนี้อาจเป็นวันที่ดีในการที่จะลงมือทำในคำมั่นสัญญานั้น เพื่อเรียกความมั่นใจจากคนรอบข้าง และคนที่คุณได้ให้คำมั่นสัญญานั้น

คนมีคู่ : วันนี้ความรักค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ทั้งคุณและคนรักต่างแสดงออกถึงความโรแมนติก และความหอมหวานซึ่งกันและกัน ไม่แน่ว่า เร็วๆ นี้อาจมีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมาย การแต่งงาน และการมีบุตร-ธิดา ด้วยก็ได้

image_1059326

คนโสด : วันนี้มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นมากมาย สิ่งนี้อาจทำให้คุณรู้สึกโกรธบ้าง แต่ก็ต้องอดกลั้นอารมณ์นี้ไว้ เพราะไม่เช่นนั้น ใครๆ อาจมองคุณได้ว่า เป็นคนที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองได้

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอาจอยากหยุดพฤติกรรมที่คุยกับหนุ่มคนอื่นๆ ลง แม้ว่า คุณจะมองว่ามันเป็นการเช็คเรทติ้งก็ตาม แต่นั่นก็เพราะว่า คุณเกรงใจคนรักของคุณต่างหากที่เขาเอาแต่คิดถึงเรื่องการสร้างความมั่นคงให้ชีวิตคู่

image_1059327

คนโสด : หากคุณกำลังมองหาความรัก และเพิ่งได้พบกับใครบางคนที่ดูเหมือนจะเข้ากันได้ ลองใช้ช่วงเวลา และโอกาสดีๆ ที่คุณมีออกไปเที่ยวด้วยกันที่ไหนสักแห่ง เพื่อสามารถพูดคุยและทำความรู้จักกันมากขึ้น

คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจต้องปล่อยให้คนรักของคุณทนเหงาไปสักหน่อย ควรมุ่งเน้นไปที่เรื่องของความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นหลักจะดีกว่า เพราะไม่แน่ว่า เร็วๆ นี้กำลังจะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่รอคุณอยู่

image_1059330

คนโสด : เรื่องความรักมักเป็นเรื่องเดียวที่ไม่จำเป็นต้องใช้เหตุผล ยิ่งกับคุณเองด้วยแล้ว หากมีความรักขึ้นมา ก็จะพาลลืมทุกสิ่ง ทุกอย่างไปเลยก็ได้ เรียกว่า ความรักมันกำลังบังตา ฉะนั้น อย่าเอาแต่หลงมัวเมาถึงสิ่งเหล่านี้ เพราะสุดท้ายมันอาจไม่ได้สมหวังก็เป็นได้

คนมีคู่ : คุณไม่ชอบความรู้สึกที่ผิดสักเท่าไร ดังนั้น ในบางครั้งคุณถึงกับเอาแต่ใจ และอยากจะเอาชนะเสมอๆ มาดามขอเตือนเลยว่า อย่าทำอย่างนี้จนเคยตัว เพราะไม่ใช่ทุกครั้งที่คนรักจะยอมกับเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง