profile: Beem Chuennapa
Beem Chuennapa
ติดตาม
icon 11 ต.ค. 2021
icon 16
icon 2.5K
เซตรักษาสิวแบรนด์ไทยจาก La vitta!! เขาต๊าชชชจริงๆ นะ

เซตรักษาสิวแบรนด์ไทยจาก La vitta!! เขาต๊าชชชจริงๆ นะ

สวัสดีค่ะ ซิสสส วันนี้กลับมาพบกับบีมอีกแล้วในห้องรีวิวสกินแคร์กันนะคะ แน่นอนค่ะว่าวันนี้บีมมาแบ่งปันไอเทมดีดีให้เหล่าสาวๆ ได้ใจฟูใจเต้นจนต้องอยากได้มาลองกันแน่ๆค่ะ

       

  สวัสดีค่ะซิสสส วันนี้กลับมาพบกับบีมอีกแล้วในห้องรีวิวสกินแคร์กันนะคะ แน่นอนค่ะว่าวันนี้บีมมาแบ่งปันไอเท็มดีดีให้เหล่าสาวๆได้ใจฟูใจเต้นจนต้องอยากได้มาลองกันแน่ๆ ค่ะ


 บอกก่อนเลยว่าผิวของบีมเนี่ยค่อนข้างที่จะเป็นสิวซ้ำๆ ซากๆ เพราะฮอร์โมนและสิ่งรอบกายที่เราเจอในทุกๆ วันเลยค่ะผิวบอบบางมากกก เข้าคอสคลีนิกรักษาสิวก็ยังไม่หาย เพราะดันสิวออกมาจนน่ากลัวมากต้องไปกดสิวทุกสัปดาห์อีก เพลียใจมากค่ะ ผิวหน้าไม่ดีขึ้นซักทีเหมือนโดนเลี้ยงไข้


พอได้ลองเซตนี้บอกเลยว่าเขาเอาอยู่เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย บอบบางและเหมาะกับสิวมากๆ เลย


image_1058523

  นี่จะเป็นการรีวิวแบบไม่อวยใดใดนะคะเพราะเราใช้จริงพูดจริงตรงทุกประเด็น! ( พูดซะเป็นรายการเลย555 )  มาเริ่มกันเลยค่ะเซตนี้มีทั้งหมด 3 ตัวค่ะมี  La vitta Acne Clear Foam Gentle Foaming ( ราคา 2xx บาท ) ตัวขวดสีฟ้าเลยยย ส่วตัวมาสก์ด้านขวามือมีชื่อว่า La Vitta Acne Clear Mask ( ราคา 2xx บาท ) และตัวที่3ลดรอยสิวค่ะ ตัวด้านบน La Vitta Scar Care ( ราคา 1xx บาท )


image_1058524

  Step แรกของการบำรุงผิวคือการล้างหน้าให้สะอาดค่ะซึ่งเราต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิวของเราตัวนี้ La vitta Acne Clear Foam Gentle Foaming ( ราคา 2xx บาท ) โฟมล้างหน้าเวชสำอางที่มีสารสกัดใบบัวบกเข้มข้น Eca223  Centella Asiatica Premium Extract ที่ช่วยฆ่าเชื้อสิวถึงต้นตอเค้าช่วยลดการอักเสบและรอยแผลเป็นจากสิว


image_1058525

  และเขายังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวใหม่พร้อมสารสกัดจากเห็ดและว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวหน้ากระชับรูขุมขนให้ผิวกลับมาเนียนละเอียดด้วยค่ะ ส่วนประกอบที่ช่วยผิวใส ลดสิวของเค้ามีถึง7 ตัวมี Emblica Extract ลดเลือนจุดด่างดำ ,Centella Asiatika Extract ลดการเกิดแผลเป็นจากสิว ลดอาการแพ้ และสิวอักเสบ ,Aloe Vera Extract เพิ่มความชุ่มชื้น, Neem Leaf Extract ลดการอักเสบของสิว และ ลดสิว,Tea Tree Extract ช่วยลดอักเสบสิว, FoamOficinalis [Mushroom] Extract กระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน, Hyaluronic Acid เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว


image_1058526

  เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อโฟมนุ้มมนุ่มค่ะไม่บาดผิวหน้าไม่มีเม็ดบีดส์ที่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วยหลังใช้สบายผิวแบบมากกกก  แถมสนุกกับการเล่นโฟมค่ะ5555 กลิ่นหอมสดชื่นมากเลยยยย รู้สึกมีกำลังใจสู้กับสิว!!!!


image_1058527

  ชอบผิวสัมผัสของเนื้อโฟมนุ่มมากค่ะ รู้สึกผิวเฟรช สะอาด กำจัดสิ่งสกปรกออกหมด แถมปลอบประโลมให้ผิวเราไม่อักเสบ ไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิวมาก!!!


ในเมื่อเราล้างหน้าเสร็จแล้วขั้นตอนต่อไปStepที่2คือการมาสก์หน้าค่ะ!


image_1058528

 มาสก์หน้าด้วย La Vitta Acne Clear Mask ( ราคา 2xxบาท ) ตัวเด็ดที่ช่วยลดสิวอักเสบ! ตัวนี้สายมาสก์หน้าห้ามพลาดดด!  มาสก์กำจัดสิวจากธรรมชาติ สารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น Eca223 ( Centella Premium Extract ) มีทั้งว่านหางจระเข้, มะขามป้อม, มังคุด และเห็ด ที่ช่วยยับยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต้นตอของการเกิดสิว หัวสิวยุบไว ไร้การอักเสบ


image_1058529

 ตัวมาสก์เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดเลือนรอยสิวอีกด้วย เค้ามีรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ปี 2562อีกด้วยน้า ตัวนี้ต๊าชชชชสุด ปังสุดดด!!!


image_1058530

 เนื้อมาส์กเนียนเกลี่ยง่าย หลังล้างออกผิวนุ่มไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิวเป็นสิวมากเธออออ สิวยุบไว แต้มสิวอักเสบก่อนนอนได้ ใครที่บีบสิวใหม่ๆ สามารถใช้ได้นะคะเค้าจะช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้อักเสบน้อยลงด้วยน้า


image_1058531

 พอเรามาสก์เสร็จขั้นตอนถัดไปที่สำคัญอีกอย่างเพื่อที่เราจะสามารถโชว์หน้าสดได้อย่างมั่นใจคือการลบรอยสิวค่ะ!!!!! La Vitta Scar Care ( ราคา 1xx บาท ) เป็นเจลลดรอยสิวที่มีสารสกัดจากใบบัวบก Eca223 บอกก่อนเลยว่าน้องเค้าเคยได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติปี 2561  ด้วยน้า เอ้า! สุดต๊าชชชสุดปังงงอีกแย้ววว!


image_1058532

 เจลลดรอยสิวของเค้าส่วนผสมหลักสารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้นเช่นกันค่ะ และงานวิจัยรับรองว่าช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้แผลหายไวด้วยน้า และแน่นอนค่ะว่าเขาช่วยลดการอักเสบของสิวและป้องกันการเกิดแผลเป็นนูนได้ด้วยเด้อออ


image_1058533

  เจลแต้มสิวของเค้ามีสารสกัดจาก โอลิโกเปบไทด์ 68 และวิตามินบี3 ช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวจางไวแบบติดสปีดพร้อมอัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่มีสารที่ทำให้เกิดระคายเคือง ไม่ลอก ไม่คัน ไม่แห้งตึง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้


image_1058534

  เนื้อเจลอ่อนโยนบางเบา เกลี่ยง่ายซึมไวมากๆ เลยค่ะ เนื้อเจลจะเป็นใสใสแบบนี้เลย นอกจากลบรอยสิวแล้วเค้าก็ช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกเช่นกันค่ะเริ่ด! มันเริ่ดก็ตรงนี้แหละ


image_1058535

อันนี้เป็นภาพก่อนหลังที่บีมถ่ายไว้ค่ะก่อนใช้ถ่ายเมื่อ 22/09/64 หลังใช้ถ่าย30/09/64ค่ะ บอกเลยว่าประสิทธิภาพของเจลลดรอยสิว และมาสก์หน้าของเค้าค่อนข้างดีเลยทีเดียว ไม่สิ ดีมากเลยจะดีกว่า! เพราะรู้สึกว่าสิวที่มันเคยนูน ๆ มันยุบลง แถมรอยสิวก็ค่อย ๆ จางลงด้วยค่ะ ที่สำคัญความรู้สึกตอนใช้คือเลิฟมาก เค้าไม่กัดหน้าเพราะสารสกัดจากธรรมชาตินั่นก็คือใบบัวบก ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก ๆ ทำให้เราวางใจในแบรนด์นี้ได้เลยค่ะ ชอบมาก ต้องตุนไว้อีกเซตดีมั้ยนะ คิคิ


image_1058536

 และสำหรับใครที่สนใจนะคะ ก็สามารถซื้อมาลองกันได้เลย ใครที่ใช้แล้วก็อย่าลืมมาบอกต่อกันได้น้า หรือใครที่ใช้อยู่ก็สามารถมาคอมเมนต์บอกต่อความปังของแบรนด์กันได้เลยนะคะ 


บทความที่เกี่ยวข้อง