profile: TheNitiMe
TheNitiMe
ติดตาม
icon 14 ต.ค. 2021
icon 6
icon 2K
หมดเวลาขาหนีบดำ! เปิดไฟให้น้องด้วย 'Bikini Care Perfect Lightening Cream' สายบิกินี่ห้ามพลาด

หมดเวลาขาหนีบดำ! เปิดไฟให้น้องด้วย 'Bikini Care Perfect Lightening Cream' สายบิกินี่ห้ามพลาด

เที่ยวทะเลแต่ละทีไม่เคยมั่นใจพวกข้อพับ ขาหนีบ ต่างๆ แต่พอมาเจอ Bikini Care Perfect Lightening Cream จาก Oriental Princess คือเปิดผิวปัง มั่นใจสุดๆ อยากบอกต่อให้ทุกคนไปสอยมาเป็นไอเทมประจำตัวกันค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะทุกคนน! ช่วงที่ผ่านมานี้เราจะสารภาพว่าเราแอบหนีไป work from home จากกระบี่มาละ ไหนๆ ก็อยู่บ้านไม่ได้อยู่แล้วอ่ะเนอะ เลยออกจากกรุงเทพฯ ไปหมกตัวอยู่ทะเลดีกว่า ห่างไกลผู้คน ไม่มีเสี่ยงโรคจ้า ><

งานนี้เตรียมตัวไปพักผ่อนช่วงเสาร์-อาทิตย์แบบเต็มที่เลย! ชุดเที่ยวต้องแน่น ชุดว่ายน้ำต้องพร้อม แต่จะมาติดเอาอย่างเดียวก็คือช่วงขาพับ-ขาหนีบเราคล้ำจนน้ำตาจะไหล ด้วยเพราะเราเป็นคนผิวแทนๆ อยู่แล้วและที่ผ่านมาก็ไม่ได้ดูแลร่างกายอะไรขนาดนั้น พอมาตอนนี้รู้เรื่องเลย มาเป็นแถบปื้นๆ ดำๆ TT^TT ความมั่นใจลดหดเหลือนิ้วเดียว

แต่ฟ้าก็ยังเมตตา เพราะเราไปเจอไอเทมเด็ดที่จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และตัวช่วยสำคัญของเราก็คือ Bikini Care Perfect Lightening Cream ครีมทาขาหนีบตัวเด็ดจาก Oriental Princess นั่นเองค่ะ!

image_1058789

คือว่าก็ว่าเถอะ จะไม่เชื่อใจเค้าได้ไง ก็ Oriental Princess เค้าทั้งดังทั้งปังเรื่องผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาให้จุดลับของสาวๆ มาตั้งกี่ตัวแล้ว ไม่ว่าจะ #ครีมทารักแร้OP ที่แก้ปัญหาจุ๊กกุแร้ดำได้แบบอยู่หมัด มางานนี้เค้าจัด #ครีมทาขาหนีบOP มาบ้าง แฟนพันธุ์แท้อย่างเราก็ไม่มีพลาดหรอก!

:+: Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream :+:

image_1058790

ใครที่กำลังมีปัญหาผิวส่วนบริเวณขาหนีบหรือแก้มก้นบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้น่าสนใจมาก เพราะเค้ามาช่วยให้ขาหนีบและแก้มก้นเนียนกระจ่างใส ที่สำคัญคือแค่ 15 วินาที ใน 15 วัน ช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยกับผิว แถมยังได้ผิวปังกลับคืนมา บูสต์ความมั่นใจให้พุ่งปรี๊ดกันไปเลย!

ส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สำคัญเลยก็คือ Alfalfa Extract ( อัลฟาฟ่า เอ็กซ์แทร็ค ) หรือสารสกัดจากถั่วอัลฟัลฟ่า ราชาแห่งอาหารผิว เป็นพืชที่มีคุณค่าทางอาหาร แร่ธาติและวิตามินสูง อุดมไปด้วย GALACTOMANNANS ( กาแลคโตแมนแนน ) จากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพเทียบเคียงกับ Vitamin A ( วิตามินเอ ) ช่วยผลัดเซลผิว ลดความหมองคล้ำฟื้นฟูผิวให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น

และ Licorice Extract ( ลีค-โอะริซ เอ็กซ์แทร็ค ) หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinase ( ไทโรซีเนส ) ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเมลานินที่ดีที่สุด ทำให้สามารถลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส

ที่ถูกใจที่สุดอีกอย่างคือปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้งหลาย

- Silicone Free ไม่ทำให้เกิดการอุดตันและระคายเคือง

- Alcohol-Free ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและเกิดการระคายเคือง

- Mineral Oil Free ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน

- Paraben Free ไม่มีสารกันเสียที่ทำให้อันตรายต่อร่างกาย

- SLS/SLES Free ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง


อ่อนโยนโดนใจผิวบอบบางด้วยค่า pH5.5 ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมรักษาสมดุลสร้างผิวแข็งแรง และยังช่วยให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์สามารถเติบโตได้ดี รวมถึงยังช่วยต้านจุลินทรีย์ตัวร้ายอีกด้วย เจ้าตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยไร้กังวลเลยละค่ะ


:+: LET'S TEST !! :+:

image_1058796

ตัวเนื้อเป็นครีมตอนแรกบีบออกมาเหมือนจะหนา แต่พอเริ่มเกลี่ยคือเนื้อเนียน เกลี่ยง่ายมาก

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่ไม่สามารถรีวิวด้วยขาหนีบและแก้มก้นของเราได้จริงๆ ไม่งั้นทุกคนคงกลับไปนอนฝันร้ายกันแน่ๆ เลย TT เลยขอรีวิวผ่านข้อพับแขนของเราแทนละกันนะคะ

เราลองบีบเนื้อครีมบนแขนให้ทุกคนเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ก่อน แต่สิ่งแรกที่สร้างความประทับใจกลับเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้เราประหลาดใจพอสมควร เพราะตอนแรกนึกว่าจะมาแบบฉุนๆ แรงๆ ส่วนนี้คือเค้าทำได้ดีมากค่ะ

จากนั้นเราลองเกลี่ยเนื้อดู แม้จะเป็นเนื้อครีมที่ตอนแรกคิดว่าจะเหมือนโลชั่นทาตัวหนาๆ แต่พอเริ่มเกลี่ยจริงๆ แล้วเนื้อเค้าเบาและเกลี่ยง่ายมากๆ ที่สำคัญคือซึมเร็ว ทาแป๊บเดียวก็เนียนเลยค่ะ

บอกวิธีใช้กันนิดนึงก่อน! บีบครีมออกมาไม่ต้องมากนะคะ จากนั้นให้ทาบางๆ ให้ทั่วบริเวณขาหนีบหรือแก้มก้นทั้ง 2 ข้าง หลังอาบน้ำเป็นประจำทุกวัน หรือจริงๆ เพื่อนๆ สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลย

image_1058843

เนื้อเกลี่ยดีมาก ซึมเร็วและแห้งเร็วด้วย เราลองทาเสร็จแล้วก็พับแขนไปมาดู คือไม่มีเหนอะหนะ ทาบริเวณขาหนีบหรือแก้มก้นคือไม่ต้องรอให้เสียเวลาเลย

:+: รีวิวผลลัพธ์กันหน่อย :+:

ผลลัพธ์หลังใช้ส่วนตัวเราค่อนข้างแฮปปี้เลยค่ะ ประมาณ 2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง ลอยคล้ำจางลงแบบเห็นได้ชัด รู้สึกได้ว่าผิวบริเวณนั้นชุ่มชื้นขึ้น แข็งแรงขึ้น คอนเฟิร์มความอ่อนโยนต่อผิวเลยค่ะ

เปลี่ยนไปขนาดนั้น ก็ขนาดที่ตอนใส่บิกินี่ไปว่ายน้ำกันแฟนยังทัก! อันนี้คือทึ่งเวอร์ค่ะซิส

image_1058870

จริงๆ อยากจะโชว์น้องก้นให้เพื่อนๆ ดูมากเลย แต่ก็กลัวว่าจะฝันร้ายกัน งั้นเอาภาพด้านหลังกับทะเลกระบี่สวยๆ มาฝากละกันน้า


น้อง Bikini Care Perfect Lightening Cream เค้ามาในขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ตัวบรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรีไซเคิลได้ด้วย เรียกว่ารักผิวแล้วยังรักษ์โลกด้วยค่ะ ( คิดมาครบจบในหลอดเดียวจริงๆ ) บรรจุขนาด 50 กรัม กับราคาสบายกระเป๋าเพียง ราคา 195 บาท หาซื้อได้ที่ โอเรียนทอล พริ้นเซส ได้ทุกสาขาเลยค่ะ!

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แก้ปัญหาได้ตรงจุด โดยเฉพาะในที่ลับอย่างขาหนีบและแก้มก้น หลังจากลองแล้วเราขอเชียร์ Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream จากใจเลย เชื่อว่าสาวๆ จะถูกใจอย่างแน่นอน มาบูสต์ความมั่นใจ พร้อมเปิดไฟให้ขาหนีบ ไปด้วยกันนะคะ

#ครีมทาขาหนีบOP #เปิดไฟให้ขาหนีบ

บทความที่เกี่ยวข้อง