Cute Press Evory Snow ผิวสวยโกลว์ แต่ไม่กลัวมัน รีวิว ไอเทม งานผิวโกลว์รุ่นใหม่จาก cute press

Cute Press Evory Snow ผิวสวยโกลว์ แต่ไม่กลัวมัน รีวิว ไอเทม งานผิวโกลว์รุ่นใหม่จาก cute press

ผิวโกลว์ แบบไม่กลัวว่าจะมัน ด้วยเซ็ตงานผิวจาก Cute Press คอลเลกชันใหม่ Cute Press Evory Snow

26 October 2021
Kaew_Kronkamol
26 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1058951

" ผิวฉ่ำ โกลว์ " เทรนด์เมคอัพผิวที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในยุคนี้ ทั้งสายเอเชีย อย่างเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฟากตะวันตกอย่างบรรดาสายฝ. เองก็เน้นงานผิวแบบฉ่ำ ๆ โกลว์ เงางาม จนเราจะลืมเมคอัพแบบผิวแมตต์กันไปเลย และแม้แต่ในวงการเครื่องสำอางเอง หลาย ๆ แบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ความฉ่ำ โกลว์มาอย่างต่อเนื่องทั้งเมคอัพ สกินแคร์ต่าง ๆ ก็จะเน้นเรื่องผิวฉ่ำวาว ทั้งนั้นเลย รวมถึงทางฝั่งบ้านเราเองก็เช่นเดียวกัน

แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดทางด้านสภาพอากาศบ้านเรา ที่รู้ ๆ กันอยู่ว่า ร้อน ชื้นหนักมาก ทำให้เมคอัพเทรนด์ผิวฉ่ำโกลว์ จะมาพร้อมกับปัญหาหนักใจอยู่เสมอเลยอย่างเรื่อง ความมัน!!!
“ เช้าผิวโกลว์สวยเชียว แต่ตกเย็นเท่านั้นแหละ ผิวมัน เมคอัพหยาแบบไม่ตั้งตัวเลย ” หลายคนจึงต้องจำใจบอกลาเทรนด์นี้กันแบบน่าเสียดาย

แต่ล่าสุด…มีข่าวดีคือ Cute Press เขาได้ออกแบบผลิตภัณฑ์งานผิวตัวใหม่ในซีรีส์ “ Cute Press Evory Snow ”  ที่สามารถจบปัญหานี้ได้แล้ว ด้วย 3 Step 3 Product เซ็ตผิวสวยโกลว์แต่ไม่มัน !  ตามเราไปดูกันเลยค่ะซิสส >>>

✨ Cute Press Evory Snow ผิวสวยโกลว์ไม่กลัวมัน ✨

image_1058952

" Cute Press Evory Snow " เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของ Cute Press ที่แฟน ๆ เครื่องสำอางแบรนด์นี้จะต้องคุ้นเคยและรู้จักกันดี โดยผลิตภัณฑ์ตัวท็อปของเค้าก็คือ Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder เจ้าแป้งคุมมันตลับสีฟ้าของเค้า ที่เพิ่งปรับโฉมใหม่ และรีแพ็กเกจจิ้งใหม่ออกมาแบบปังกว่าเดิม และด้วยความปังของแป้งตัวนี้ เค้าก็ได้ออกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มาด้วย ในซีรีส์เดียวกันนี้ก็คือ

- Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++
- Evory Snow Translucent Loose Powder
- และ Evory Snow Oil Control Primer


 ⭐ไพรเมอร์ รองพื้น และ แป้งฝุ่น 3 Step เมคอัพผิวที่เน้นผิวฉ่ำ โกลว์ แต่ไม่กลัวมันเลย แต่ละไอเทมจะปังปุริเย่ ขนาดไหน ก็ตามเราไปดูรีวิวกันเลยค่า⭐

✿ Step 1 ล็อกผิวโกลว์เนียนด้วย Cute Press Evory Snow Oil Control Primer

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

หนังตาตก เปลือกตาหย่อน ริ้วรอย ร่องลึก ขาวใส ต้องลองใช้ Vichy liftactive specialist b3 serum
ผิวหน้า
3
0
14.1K
ODBO The Graphicity Eyeshadow Palette ลุคไหนก็ปัง
ตา
6
4
6.8K
ใครเป็นสิว กำลังมองหาเจลล้างหน้า มานี่เลย^^ 💖💖💖
ผิวหน้า
1
1
6.6K
image_1058953

เริ่มที่ขั้นตอนแรกของเมคอัพกันเลย ก็คือการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า กับเจ้า Evory Snow Oil Control Primer ตัวนี้เค้าเป็นไพร์เมอร์เนื้อโกลว์ ที่ทาง Cute Press ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยมาก ๆ เลย ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ! สามารถกันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ จึงช่วยล็อกเมคอัพให้อยู่ทนทั้งวัน ช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูกระชับ เรียบเนียน เค้ามาพร้อมเทคโนโลยี Invisible Snowflex ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้า ดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพดี และผิวจะยิ่งดูฉ่ำโกลว์เมื่อกระทบกับแสงแดด

***สูตรปราศจาก Mineral Oil, น้ำหอม และพาราเบน

image_1058954

Texture : เนื้อไพรเมอร์เป็นเนื้อสีครีม ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย โดยไม่เป็นคราบ หลังใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยเบลอรูขุมขน และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นค่ะ

How to Use :
บีบไพรเมอร์เล็กน้อย ทาให้ทั่วใบหน้า ก่อนลงรองพื้นหรือแป้ง

✿ Step 2 เตรียมผิวโกลว์ ไม่กลัวมันด้วย Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++

image_1058955

มาที่หัวใจหลักของความฉ่ำโกลว์กันเลย ตัวนี้เราอยากแนะนำมาก ๆ เลยค่ะ กับเจ้า Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ รองพื้นเนื้อโกลว์ที่ออกแบบมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ คือพูดได้เลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์เมคอัพงานผิวฉ่ำโกลว์มาก ๆ เลยค่ะซิส  เช่นเดียวกับตัวรองพื้นเลย เค้ามาพร้อมกับ เทคโนโลยี Invisible Snowflex ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว ทำให้ผิวคุณดูสวยโกลว์ สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติไม่จกตา มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน สามารถคุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยที่ไม่ทิ้งความมันวาว และสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ ได้อีกด้วยค่ะ 

และก็เหมือนไพรเมอร์เลยที่เค้าเป็นสูตรที่ปราศจาก Mineral Oil, น้ำหอม และพาราเบน

image_1058956

Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ มีให้เราเลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกันก็คือ

✿ P1 ผิวสีขาวอมชมพู ✿
✿ P2 ผิวสีเนื้ออมชมพู ✿
✿ N1 ผิวสีขาวธรรมชาติ ✿
✿ N2 ผิวสีเนื้อธรรมชาติ✿

image_1058957

Texture : เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสนุ่ม ใช้แล้วสามารถแนบสนิทไปกับผิว ให้ความรู้สึกบางเบา สบายผิว ความสามารถปกปิดของเค้าอยู่ในระดับกลาง ไม่หนักหน้า หากสาว ๆ ต้องการการปกปิดที่มากขึ้น สามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ โดยไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุยจ้า ใช้แล้วสบายผิวแบบสุดไปเลยค่ะซิส

How to Use : ทาเกลี่ยให้ทั่วหน้าและลำคอ โดยสาว ๆ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการเลยจ้า 

image_1058958

 

✿ Step 3 เซ็ตผิวเนียน คุมมันตลอดวัน ด้วย Evory Snow Translucent Loose Powder

image_1058959

เมื่อจบงานรองพื้นกันไปแล้ว อีกสเต็ปที่มองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ การเซ็ตผิวด้วยแป้งฝุ่น Evory Snow Translucent Loose Powder นั่นเองค่ะซิส ซึ่งไอเทมแป้งฝุ่นของ Cute Press Evory Snow เค้าก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ เลย โดยเน้นเซ็ตผิวให้ดูโกลว์เปล่งประกาย โดยที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยมาก ๆ ด้วย Invisible Snowflex เทคโนโลยีเดียวกันกับไพรเมอร์และแป้งฝุ่น ที่สามารถเปล่งประกายผิว ดูมีออร่า วิ้งค์ พร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยให้เมคอัพติดทน สามารถคุมมันได้ถึง 8 ชั่วโมง และช่วยฟิลเตอร์ผิวให้ดูเรียบเนียนด้วยจ้า ปังมากเลยค่ะซิส...

โดยเค้ามีด้วยกัน 2 ขนาด 2 แพ็กเกจจิ้งด้วยกันคือ แบบกระปุก และแบบพกพา ที่มีแปรงในตัว น่ารัก มินิ พกง่าย พร้อมเติมได้ระหว่างวันเลยเก๋มาก ๆ ค่ะ 

image_1058960
image_1058961

Texture : แป้งฝุ่นเป็นแป้งเนื้อโกลว์ ที่มีความวิ้งค์ ๆ เนื้อเนียนละเอียด และมีความบางเบามาก ๆ เลยค่ะ หลังทาแล้วรู้สึกไม่หนักผิวเหมือนผิวจริงเลย สีแป้งโปร่งใส สามารถกลมกลืนกับเบสเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้สีเมคอัพเปลี่ยนเลย แถมติดทนนาน ผิวโกลว์แบบไม่มันวาวเลยค่ะ 

How to Use :
ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วเกลี่ยแป้งให้ทั่วหน้า สามารถเติมได้ระหว่างวันโดยใช้แบบพกพาที่มีแปรงในตัวค่ะ


Finish Look

image_1058963

 

✿ คุมมันจริง ไม่จกตา ✿

image_1058962

ก็ทดสอบกันไปเลยค่ะซิส ว่าเค้าคุมมันจริงหรือจกตา โดยการทิ้งเมคอัพไปเลย 8 ชั่วโมง ก็พบกับความประทับใจว่าหน้าเราไม่มันจริงอะไรจริง ขนาดที่ว่าไม่ทิ้งความมันให้เห็นบนใบหน้าเลยจ้า ><

image_1058964

ถือเป็นไอเทมงานผิวที่หน้าจับตามองมาก ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาสำหรับเทรนด์ผิวโกลว์ และเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการงานผิวแบบเน้นความชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราอยากแนะนำและบอกต่อมาก ๆ ค่ะ โดยสาว ๆ สามารถหาซื้อกันได้แล้วค่ะ

- Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ (รองพื้น) ขนาด30 กรัม ราคา 399.-

- Evory Snow Translucent Loose Powder (แป้งฝุ่น) แบบกระปุก ขนาด 15 กรัม ราคา 359.- แบบพกพามีเเปรงในตัว ขนาด 4.5 กรัม ราคา 399.-

- Evory Snow Oil Control Primer (ไพร์เมอร์) ขนาด 20 กรัม ราคา 249.-

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ