profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 11 ต.ค. 2021
icon 28
icon 3.3K
เห็นแล้วละลาย~ HOLIKA HOLIKA My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread พาเลตต์สีใหม่ แต่งตาสวยสะกดทุกลุค

เห็นแล้วละลาย~ HOLIKA HOLIKA My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread พาเลตต์สีใหม่ แต่งตาสวยสะกดทุกลุค

สาวซิสจ๋าาา วันนี้เราหยิบไอเทมมาใหม่มาแนะนำกันอีกแล้วนะ นั่นก็คือ My Fave Mood Eye Palette สี #04 Butter Bread คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ HOLIKA HOLIKA ถ้าอยากรู้ว่าพาเลตต์แต่งตารุ่นนี้จะปังแค่ไหนก็ตามไปดูได้เลย~

  

ฮายเกิร์ล~ ได้เวลามาอัปเดตไอเทมใหม่ก่อนใครอีกแล้วค่ะ (✿ ˆUˆ)♡


เรามั่นใจว่าสำหรับสาวๆ หลายคน สิ่งที่ซื้อได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย หรือไม่รู้สึกว่าเปลืองเงินเลยสักนิดเดียว ( เสียงสูงงง! ) ก็คือ เครื่องสำอาง นี่แหละค่ะ ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ข่าวแว่วมาว่ามีเครื่องสำอางออกใหม่ ก็ต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อหรือกดช้อปออนไลน์แบบด่วนจี๋เพราะกลัวตกเทรนด์ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบพาเลตต์แต่งตาสีใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังอย่าง HOLIKA HOLIKA My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread มาฝากกัน

โดยพาเลตต์แต่งตารุ่นนี้เป็นรุ่นขายดีที่ Sold Out อยู่ตลอด แล้วเจ้าพาเลตต์สีใหม่ในคอลเลกชัน 21 F/W Butter & Better Collection ก็มีจุดเด่นอยู่ตรงที่มาพร้อมกับอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลที่จัดอยู่ในกลุ่มสีโทนอุ่น ( Warm Tone ) แถมเนื้ออายแชโดว์ยังนุ่มนวล บางเบา แต่ให้เม็ดสีชัดจัดเต็มแบบสุดๆ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไปส่องความปังของพาเลตต์ตัวนี้พร้อมกันเลยยย!!!

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

  

image_1058900
- ที่มารูป: bit.ly

▹ อย่างที่เราได้เกริ่นนำไปก่อนหน้านี้แล้วว่า My Fave Mood Eye Palette เป็นพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นขายดีของทางแบรนด์ HOLIKA HOLIKA ไม่ว่าจะออกโทนสีแบบไหนก็โดนใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าสายเกาหลีทุกตลับ แถมยังจัดเต็มอายแชโดว์มาให้ถึง 9 เฉดสีให้ได้เลือกใช้แบบจุใจ

  

image_1058901
- ที่มารูป: bit.ly

▹ พอซูมดูเนื้ออายแชโดว์แบบชัดๆ ก็จะสังเกตเห็นเลยนะว่า อายแชโดว์ตลับนี้มาในโทนสีน้ำตาลและสีชมพู ที่ถือเป็นอายแชโดว์สีเบสิคที่หยิบไปใช้แต่งตาได้ง่าย แล้วยังมีให้เลือกทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์ และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียดอีกด้วย

  

image_1058902
- ที่มารูป: bit.ly

▹ อายแชโดว์ทั้ง 9 เฉดสีจาก HOLIKA HOLIKA My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread ก็มีชื่อเรียกแต่ละเฉดสีที่น่ารักมากๆ ทั้ง Butterful - สีชมพูอ่อนผสมกลิตเตอร์ / Excellent - สีเบจ / Butter Oil - สีเบจผสมกลิตเตอร์ / Monaka - สีน้ำตาลอ่อน / Burnt Bun - สีน้ำตาลเข้ม / Coco - สีน้ำตาลโกโก้ / Peachy - สีชมพูพีชผสมกลิตเตอร์ / Apricot Jam - สีส้มเอพริคอต / Earl Grey Cookie - สีน้ำตาลเทาผสมกลิตเตอร์ คอนเฟิร์มว่าสวยทุกสี ทุกเนื้อสัมผัสเลย

  

image_1058903
- ที่มารูป: bit.ly

▹ พอลองทาอายแชโดว์แต่ละเฉดสีลงบนเปลือกตาแล้ว ก็จะเห็นว่าอายแชโดว์คุมโทนมาในโทนสีอุ่นที่มีความใกล้เคียงกัน ไม่ต้องกังวลเลยว่าแมทช์สีนั้นกับสีนี้แล้วจะโป๊ะ เพราะอายแชโดว์ทุกสีสามารถหยิบมาใช้แต่งตาให้ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว ต่อให้เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าก็แต่งตาสวยๆ ปังๆ ได้

  

▹ ยิ่งออกแดดก็ยิ่งเห็นสีอายแชโดว์แบบชัดเจนมากขึ้น สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าพาเลตต์แต่งตาตลับนี้ เป็นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลที่มีความละมุนสูงมากๆ เลย

  

▹ หากวันไหนอยากแต่งหน้าด้วยเมคอัพลุคธรรมชาติ ก็อาจใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์เติมสีสันให้เปลือกตาดูสดใสและไม่โทรม หรือถ้าอยากเพิ่มประกายให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้นอีกสักนิด ก็อาจทาอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ทับอายแชโดว์เนื้อแมตต์ได้เลยค่ะ

  

▹ สำหรับคนที่ยังแต่งหน้าไม่เก่ง เราขอแนะนำให้ซื้ออายแชโดว์โทนสีน้ำตาลเก็บไว้ด่วนๆ เลยค่ะ เพราะอายแชโดว์โทนสีนี้แมทช์เข้ากับเมคอัพได้หลากหลายสไตล์ และโทนสีไม่จี๊ดจ๊าดหรือดูโดดจนเกินไปด้วย

  

▹ ด้วยความที่พาเลตต์รุ่นนี้มาพร้อมกับอายแชโดว์ทั้งโทนสีเข้มและโทนสีอ่อน จึงหยิบไปใช้แต่งตาได้ทั้งลุคสวยเข้ม ลุคสวยหวาน ลุคธรรมชาติ ไปจนถึงลุคออกงานเลยทีเดียว

  

▹ สำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าสไตล์หวานๆ แบ๊วๆ ก็ซื้อ HOLIKA HOLIKA My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread ไปใช้แต่งตาได้นะคะ เพียงแค่เลือกใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลอ่อนหรือโทนสีชมพู เพียงเท่านี้ก็ครีเอทลุคเมคอัพตาแบบหวานกรุบได้ง่ายๆ แล้ว

  

▹ ใครที่ชอบแต่งหน้าด้วยเมคอัพโทนสีคลาสสิก ถ้าได้ลองแต่งตาด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้เป็นต้องติดใจทุกรายแน่ๆ เพราะอัดแน่นมาด้วยอายแชโดว์โทนสีอุ่นให้ได้เลือกใช้ตามใจชอบเลย

  

▹ จุดเด่นอีกเรื่องนึงที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของ My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread ก็คืออายแชโดว์มีเนื้อสัมผัสคล้ายกับเนย ที่เบลนด์เข้ากับผิวได้อย่างง่ายดายนั่นเองค่ะ

  

▹ วันสบายๆ ที่อยากแต่งหน้าน้อยๆ แต่ใบหน้าดูสดใส ไม่หมอง ไม่โทรม ขั้นตอนการแต่งตาก็ถือเป็นสเต็ปสำคัญที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นได้ แล้วยิ่งถ้าเลือกใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลสำหรับแต่งตา ก็จะช่วยเพิ่มลุคดวงตาสวยสดใสเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

  

▹ แม้ว่าพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้จะมาในโทนสีน้ำตาลและสีชมพูโทนซอฟต์ๆ แต่พอนำมาแมทช์รวมกันแล้วก็ช่วยเสริมให้เมคอัพดวงตาดูโดดเด่น เป็นประกาย และมีเสน่ห์น่ามองมากขึ้น

  

▹ ถ้าใครที่เป็นสายเร่งรีบ ไม่มีเวลาแต่งหน้านานๆ แค่เลือกอายแชโดว์ที่ผสมกลิตเตอร์มาทาเปลือกตาบนและขอบตาล่าง ตามด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนเด้ง ก็ได้เมคอัพตาสวยๆ พร้อมออกไปข้างนอกแล้ว

  

▹ แพ็กเกจจิงก็ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมากๆ เพราะตลับเดียวมีอายแชโดว์สีสวยๆ ปังๆ มาให้ถึง 9 หลุม แค่เปิดฝาขึ้นแล้วใช้แปรงแต่งหน้าจิ้มสีที่ชอบ ก็แต่งตาได้แบบเพลินๆ แล้วค่ะ

  

▹ เห็นมั้ยละคะว่าแค่ทาเปลือกตาให้มีสีสันด้วยอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล และทาทับด้วยอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียด แล้วปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนเด้งขึ้นอีกนิด เพียงแค่นี้ก็แต่งตาให้ดูสวยมีเสน่ห์ขึ้นได้ แบบไม่ต้องคัดเบ้าลึกๆ หรือแต่งตาเข้มๆ เลย

  

▹ เมคอัพดวงตาโทนสีน้ำตาลที่ดูซอฟต์ๆ และมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะแมทช์กับลิปสติกหรือบลัชออนโทนสีไหนก็ตาม ก็ดูเข้ากันได้ดีแบบไร้ที่ติทั้งนั้นเลยว่ามั้ยคะ???

  

▹ นอกจาก 21 F/W Butter & Better Collection จากแบรนด์ HOLIKA HOLIKA จะมีพาเลตต์อายแชโดว์โทนสีใหม่ที่น่าซื้อมาลองใช้แล้ว ก็ยังมีไอเทมปังๆ ให้ได้เลือกซื้อกันอีกหลายอย่าง ทั้งลิปสติก ไฮไลท์เตอร์ และยาทาเล็บด้วยนะ แบบนี้ก็เข้าทางสาวๆ ที่ชอบซื้อเครื่องสำอางเกาหลีเลย~

  

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

image_1058906
- ที่มารูป: bit.ly


ละลายเหมือนเนยโดนความร้อนกันไปเป็นแถบเลยค่ะซิส!!! พาเลตต์แต่งตาสีใหม่ล่าสุดของแบรนด์ HOLIKA HOLIKA อย่าง My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread ถือเป็นไอเทมใหม่ #ของมันต้องมี เพราะนอกจากจะมาพร้อมอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลที่มีทั้งแบบแมตต์และแบบผสมกลิตเตอร์แล้ว ยังเป็นโทนสีที่สามารถหยิบไปแต่งตาได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะกับเมคอัพทุกสไตล์และเข้ากับสาวทุกโทนสีผิว ที่สำคัญเนื้ออายแชโดว์ก็ให้สีสวยงามคมชัดอีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าซื้อมาแล้วคุ้มแน่นอนจ้า!

(b ᵔ▽ᵔ)b

  

บทความที่เกี่ยวข้อง