สวยไม่กลัวซ้ำ! แจก 50 ไอเดีย 3D Nails เล็บสามมิติสุดล้ำ ดูจึ้งไม่เหมือนใคร ทำแล้วเด่นแน่นอน 💅

สวยไม่กลัวซ้ำ! แจก 50 ไอเดีย 3D Nails เล็บสามมิติสุดล้ำ ดูจึ้งไม่เหมือนใคร ทำแล้วเด่นแน่นอน 💅

สาวซิสที่ชอบทำเล็บเป็นประจำ แล้วกำลังมองหาเล็บสไตล์สุดปังอยู่ในตอนนี้ ก็แวะมาส่อง 50 ไอเดีย 3D Nails ซึ่งเป็นเล็บสามมิติสุดล้ำที่เราหยิบมาแจกกันให้ไวเลยค่ะ เพราะไอเดียเล็บเหล่านี้ทำตามแล้วช่วยทำให้เล็บสวย เด่น จึ้งไม่เหมือนใครแน่นอน

15 October 2021
Pearrisa
15 October 2021

   

ฮาย~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา (*・∀・)ノ゛

หากสาวๆ คนไหนที่ชอบทำเล็บเป็นประจำ หรือชอบเปลี่ยนลายเล็บ / สีเล็บใหม่อยู่บ่อยๆ ถ้าได้แวะมาเจอกันวันนี้ก็ไม่มีผิดหวังแน่ๆ เพราะเราขนทัพไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ มาให้ได้เลือกชมกันแบบจุใจนั่นเอง

ซึ่งใครที่แอบเบื่อหน่ายกับการทาเล็บธรรมดาๆ หรือเพ้นท์ลวดลายที่มันดูซ้ำๆ เหมือนคนอื่น ก็ต้องรีบตามมาส่อง 50 ไอเดีย 3D Nails เล็บสามมิติสุดล้ำ ที่เรารวบรวมมาแจกกันให้ไวเลยค่ะ เพราะไอเดียเล็บสามมิติเหล่านี้จะช่วยเสริมให้เล็บดูสวยเด่น แปลกตา ไม่ซ้ำใคร รับรองได้เลยว่าจึ้งโดนใจแน่นอน

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

  

image_1059467

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บ 3D Nails แบบแรกที่มาในโทนสีชมพูหวานๆ ที่ผสมผสานกับลวดลายตาราง ลายเชอร์รี ลายหน้ายิ้ม พร้อมปั้นนูนสามมิติตกแต่งเล็บเพิ่มเติมด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059468

ถ้าสาวคนไหนชอบทาเล็บโทนสีพาสเทล ก็อาจจะทาเล็บสีพาสเทลสลับสีกันไป แล้วเพิ่มความน่ารักไปอีกขั้นด้วยการปั้นนูนรูปก้อนเมฆและปั้นนูนใสเป็นเส้นคลื่น เหมือนกับไอเดียเล็บลายนี้ได้เลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059518

ไอเดียเล็บสามมิติลายนี้ไม่ได้เน้นทาเล็บโทนสีสดใส แต่ใช้เทคนิคการปั้นนูนสีสันสดใสแบบไม่ซ้ำกัน แล้วตกแต่งลงบนเล็บใส เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำกับใครแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059469

สาวๆ ที่ชอบทำเล็บลายแบ๊วๆ ก็สามารถออกแบบเล็บน่ารักๆ ในสไตล์สามมิติได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่คุมโทนเล็บสีชมพู - นู้ด แล้วปั้นนูนลายคลื่น ลายเชอร์รี และตุ๊กตาหมี ที่ดูรวมๆ แล้วน่ารักจัดเต็มมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1059470

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นเล็บสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูดีขั้นสุด เพราะแค่คุมโทนเล็บสีม่วง - ขาว พร้อมเพ้นท์ลายตารางและปั้นนูนคลายคลื่น ก็ช่วยเสริมให้เล็บดูไม่แข็งทื่อและดึงดูดสายตาได้ดีมากๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059471

ใครชอบความหรูหราอลังการแบบจัดเต็ม ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ! เพราะไอเดียเล็บนี้เป็นการทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินทับเล็บใส พร้อมกับปั้นนูนเป็นเพชรรูปทรงต่างๆ แต่ด้วยสีสันที่ดูสดใสจึงทำให้เล็บลายนี้ไม่ได้ดูเป็นทางการจนเกินไปนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059472

ไอเดียเล็บ 3D Nails ไม่ได้มีแค่เล็บสีสันสดใสเจ็บๆ จี๊ดๆ อย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะคะ แต่เล็บสามมิติแนวเรียบหรูก็ดูปังไม่แพ้กัน อย่างเล็บลายนี้ที่คุมโทนสีขาว - เงิน พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนที่ช่วยทำให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059473

เล็บลายดอกไม้เรียกได้ว่าเป็นลายเล็บยอดฮิตตลอดกาลเลยนะ โดยไอเดียนี้คุมโทนเล็บสีเหลืองพาสเทลสุดซอฟต์ พร้อมเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ รวมทั้งปั้นนูนรูปดอกไม้และลายเส้นรูปทรงต่างๆ ที่ดูรวมๆ แล้วเข้ากันได้ดีสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059474

ส่วนไอเดียเล็บลายนี้ก็เป็นเล็บสามมิติแนวซอฟต์ๆ อีกหนึ่งไอเดีย ที่เลือกทาเล็บสีชมพูอมนู้ด แล้วปั้นนูนเป็นรูปทรงลูกพีช ลายเส้น และลายวงกลม แถมยังมีกลิตเตอร์สีชมพูมาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059475

ใครที่อยากให้เล็บวิบวับสะท้อนกับแสงไฟ ก็รีบทำตามไอเดียเล็บนี้โดยด่วนเลยค่ะ แค่ทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินสลับกับเล็บใส พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนล้อมกรอบเล็บและสี่เหลี่ยมโฮโลแกรม ก็ได้เล็บลายปังๆ ที่ไม่ดูลายตาเลยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059476

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บสามมิติที่ดูเรียบง่าย แต่ก็มีลูกเล่นน่ารักๆ อยู่ด้วยเหมือนกัน เพราะแค่ทาเล็บกลิตเตอร์เม็ดละเอียดสีเงินบนเล็บใส แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนเป็นลายเส้นและรูปวงกลม เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มสีสันและทำให้เล็บกลิตเตอร์ดูคิ้วท์ขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059477

สาวๆ สามารถแมทช์เล็บโทนสีหวานๆ เข้ากับสีดำแนวเข้มๆ ได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีชมพูอ่อนกึ่งใส แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนเป็นรูปทรงต่างๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายจุดสีดำลงบนเล็บใส ที่ช่วยทำให้เล็บดูไม่จืดชืดจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059478

ไอเดียเล็บ 3D Nails ลายนี้รวบรวมความน่ารักเอาไว้ด้วยกัน โดยคุมโทนเล็บสีชมพูเข้ม - อ่อน พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายควันฟุ้งๆ และปั้นนูนรูปหัวใจ ลูกพีช และกระต่ายน้อยสุดคิ้วท์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059479

จริงๆ แล้วสาวซิสไม่จำเป็นจะต้องคุมโทนเล็บให้ไปในแนวทางเดียวกันเสมอไปหรอกนะคะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่มีทั้งลวดลาย โทนสี และการปั้นนูนรูปทรงต่างๆ แบบไม่ซ้ำ ก็ได้ไอเดียเล็บสวยๆ ในแบบฉบับของตัวเองที่ไม่ต้องกลัวซ้ำกับใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059480

ถ้าอยากได้ไอเดียเล็บที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกสักนิด ก็อาจแมทช์เล็บโทนสีเขียวและสีเบจ เข้ากับการปั้นนูนและเพ้นท์ลายหินอ่อน ก็ช่วยทำให้เล็บดูหรูแพงขึ้นได้แบบไม่ลายตาจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059481

ไอเดียเล็บนี้ถ้าแค่ทาเล็บสีเหลือง แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และลายตารางลงไป ก็อาจจะดูซ้ำกับคนอื่นได้ แต่พอตกแต่งด้วยรูปหัวใจสีขาวแบบสามมิติ ก็ช่วยเพิ่มความแตกต่างให้กับเล็บมือได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059499

ใครอยากได้เล็บสวยๆ ชิคๆ และโดดเด่นชนิดที่ว่าคนข้างๆ ต้องหันมองเล็บก่อนอย่างอื่น ก็ลองแมทช์ลวดลายเล็บในสไตล์และสีสันแบบที่ตัวเองชอบ แล้วอย่าลืมตกแต่งด้วยการปั้นนูนเพื่อทำให้เล็บดูมีมิติและมีเอกลักษณ์มากขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059482

ไอเดียนี้แม้ว่าจะทาเล็บโทนสีหวานๆ ซอฟต์ๆ แต่พอเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายเชอร์รี ลายเลมอน ลายตาราง และลายวัวลงไป พร้อมปั้นนูนเป็นรูปดอกไม้และหน้าน้องหมี ก็ทำให้เล็บดูสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059483

พอเห็นลายเล็บนี้แล้ว... สายซอฟต์คงต้องใจละลายลงไปกองกับพื้นแน่ๆ เพราะนอกจากจะคุมโทนเล็บสีพาสเทลที่ดูเข้ากันแล้ว ยังมีการปั้นนูนรูปดอกไม้ ลายคลื่น ลายจุด และลายตาราง ที่ยิ่งช่วยเสริมให้เล็บดูน่ารักน่ามองมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059484

สายมินิมอลก็ทำเล็บ 3D Nails ได้เหมือนกันนะ โดยอาจทาเล็บสีเขียวอมฟ้าสลับกับเล็บสีนู้ดที่เพ้นท์ลายจุดเปลือกไข่นกกระทา แล้วปั้นนูนล้อมกรอบเล็บและลายเส้น ต่อให้ไม่ได้เพ้นท์ลวดลายมากมายอะไร ก็ได้ไอเดียเล็บที่ดูเด่นสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059520

เล็บสวยเด่นขนาดนี้... คนไม่มองก็ให้มันรู้ไปสิคะ!!! ไอเดียนี้นอกจากจะแมทช์ยาทาเล็บสีสันแปลกตาหลายๆ สีรวมกันแล้ว ยังมีการตกแต่งด้วยการปั้นนูนและทาเล็บเมทัลลิก ที่ยิ่งเสริมให้เล็บมือดูโดดเด่นและดึงดูดสายตาด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059486

ไอเดียเล็บนี้เหมาะสำหรับคนขี้เบื่อแบบสุดๆ เพราะเป็นการติดสติกเกอร์ลวดลายต่างๆ ลงบนเล็บใส พร้อมกับปั้นนูนเป็นรูปน้องหมีและรูปดวงดาว เข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บแนวสดใสอีกแรง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059487

ไอเดียเล็บนี้ถ้าแค่ทาเล็บสีชมพูและสีฟ้าสลับกันไปอย่างเดียว เล็บก็อาจดูธรรมดาและจืดชืดมากๆ เลยนะ แต่พอตกแต่งด้วยการปั้นนูนรูปวงกลมและเส้นวงกลม ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีเรียบๆ ดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059488

ไอต้าวความน่ารักอยู่ทางนี้!!! ไอเดียเล็บลายนี้นอกจากจะแมทช์เล็บสีหวานๆ และสีสันสดใสเข้าด้วยกันแล้ว ยังมีการเพ้นท์ลวดลายและตกแต่งด้วยการปั้นนูน ที่ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเองแบบไม่ต้องกลัวซ้ำกับใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059489

ไม่ต้องทาเล็บ ไม่ต้องเพ้นท์ลวดลาย แค่ปั้นนูนลายเส้นสีสันสดใสลงบนเล็บใส แล้วทาเคลือบให้เล็บดูแวววาว เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนเล็บธรรมดาๆ ให้ดูมีสีสันที่สวยแปลกตาได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059490

ไอเดียเล็บ 3D Nails ลายนี้มีความเกาหลีไม่เบาเลยนะ โดยเลือกทาเล็บด้วยยาทาเล็บแบบแมตต์โทนสีต่างๆ แล้วปั้นนูนเป็นลายคลื่น เส้นวงกลม ลายก้อนเมฆ และตัวอักษรภาษาอังกฤษ ที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของตัวเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059491

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บที่ตกแต่งเล็บด้วยการติดสติ๊กเกอร์ พร้อมปั้นนูนเป็นเส้นคลื่นที่ช่วยเพิ่มลวดลายและเสริมให้เล็บดูมีมิติมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059492

ไอเดียเล็บนี้ทั้งดูสวยหวาน หรูแพง และมีเสน่ห์แบบสุดๆ เพราะแมทช์เล็บกลิตเตอร์ เล็บสีหวาน และปั้นนูนรูปหัวใจเข้าไปเพิ่มพลังความละมุนตุ้นอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059493

ความพาสเทลนะน้องนะ! ไอเดียนี้เลือกยาทาเล็บสีพาสเทลมาเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ ลงบนเล็บใส ทั้งลายดอกไม้ ลายเส้นคลื่น และลายตาราง แล้วยังมีการปั้นนูนเป็นรูปหน้ายิ้มที่ช่วยเพิ่มความน่ารักน่าหยิกให้กับเล็บสีหวานได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059494

ถึงแม้ว่าไอเดียเล็บลายนี้จะคุมโทนเล็บสีดำ - สีเทาสไตล์เข้มๆ แต่ก็ไม่ได้ดูหม่นหมองเลยสักนิดเดียว เพราะมีการเพ้นท์ลวดลายการ์ตูนรูปหมี ลายตาราง ลายดอกไม้ และลายก้อนเมฆ แล้วยังปั้นนูนเป็นหน้าตัวการ์ตูนเพิ่มความแบ๊วให้เล็บสีเข้มๆ อีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059495

ไอเดียเล็บลายนี้จัดเต็มความสดใสแบบไม่เกรงใจใคร เพราะเน้นเพ้นท์เล็บผสมหลายๆ สีเข้าด้วยกันคล้ายๆ กับสายรุ้ง แถมยังปั้นนูนล้อมกรอบเล็บและปั้นนูนเป็นรูปทรงต่างๆ ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูน่ารักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059496

เล็บสีเหลืองก็เป็นเทรนด์เล็บอีกหนึ่งสีที่สาวๆ ควรลองทำดูสักครั้งค่ะ เพราะเล็บสีเหลืองเป็นสีที่ดูสดใส แล้วยังช่วยขับให้เล็บสวยเด่นขึ้นด้วย โดยอาจทาเล็บสีเหลืองอ่อน พร้อมกับปั้นนูนรูปดอกไม้บนเล็บใส เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูสวยมีมิติก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059497

ไอเดียเล็บสามมิติลายนี้รวบรวมความเท่ ความชิค และความแบ๊วเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เพราะเลือกทาเล็บสีดำสลับกับการเพ้นท์ลายตารางบนเล็บใส แถมยังปั้นนูนรูปดอกไม้น่ารักๆ มาช่วยเบรกความเข้มของสีดำด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059498

ไอเดียนี้ถ้ามองผ่านๆ อาจดูเป็นเล็บโทนสีสว่างที่มองแล้วสบายตา แต่จริงๆ แล้วกลับมาลูกเล่นสวยงามไม่แพ้ใคร ทั้งเล็บกลิตเตอร์สีเงินและการปั้นนูนเป็นรูปทรงต่างๆ ที่ทำให้เล็บแตกต่างจากคนอื่นๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059500

มองมาจากดาวอังคารก็ยังเห็นความเด่นของเล็บเลยค่ะ พส. !!! นอกจากเล็บลายนี้จะเน้นทาเล็บด้วยสีสันสดใสขั้นสุดแล้ว ยังมีการปั้นนูนเป็นรูปทรงที่ดูสวยแปลกตา แต่ก็ยังดูเข้ากันได้ดีแบบไม่มีติดขัด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059501

ใครที่ชอบทาเล็บโทนสีซอฟต์ๆ ละมุนๆ ถ้าไม่อยากให้เล็บดูจืดชืดหรือน่าเบื่อเหมือนที่ผ่านๆ มา ก็ลองทาเล็บสีพาสเทลสลับสีกันไป พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนเป็นลายเส้นและรูปหัวใจ แล้วเพิ่มกลิตเตอร์เพื่อให้เล็บดูเป็นประกายเล็กน้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059502

ความสวยให้ร้อย ความสดใสให้ล้านไปเลยสิคะ! ไอเดียนี้แม้ว่าจะไม่ได้ทาเล็บก็จริง แต่ใช้เทคนิคการปั้นนูนด้วยสีสันที่สดใสเป็นรูปทรงต่างๆ ทั้งลายเส้น ลายคลื่น ลายตาราง ลายหน้ายิ้ม และล้อมกรอบเล็บ บอกได้คำเดียวว่าเด่นที่สุดเลย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059503

ถ้าใครที่ชอบเพ้นท์เล็บลายตาราง ก็ลองเปลี่ยนจากการเพ้นท์ธรรมดาๆ มาใช้วิธีปั้นนูนเป็นเส้นตารางเหมือนไอเดียนี้ดูสิคะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยเปลี่ยนเล็บให้ดูมีมิติและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใครด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059504

ไอเดียเล็บ 3D Nails ลายนี้มีความมินิมอลบวกกับความสดใส เพราะเลือกยาทาเล็บโทนสีซอฟต์ๆ มาทาสลับกันไป พร้อมกับปั้นนูนเป็นเส้นคลื่นและล้อมกรอบเล็บ ซึ่งถือเป็นการตกแต่งแบบเรียบๆ ที่ช่วยเสริมให้เล็บดูดีหนักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059505

สาวซิสที่เบื่อการทาเล็บ แต่ก็ไม่อยากปล่อยเล็บธรรมชาติเพราะกลัวจืดชืด ก็ลองใช้วิธีการปั้นนูนเป็นรูปวงกลม หน้ากระต่าย และล้อมกรอบเล็บลงบนเล็บใส แค่ใช้สีสันที่สดใสแบบไม่ซ้ำก็ทำให้เล็บสวยเด่นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059506

เปลี่ยนเล็บสีขาวสะอาดตาให้ดูมีอะไรมากขึ้นแบบง่ายๆ แค่ทาเล็บสีขาวให้ครบทุกนิ้ว จากนั้นก็เพ้นท์ลวดลายสีดำแบบอาร์ตๆ พร้อมกับปั้นนูนรูปเส้นคลื่นสีเขียวอ่อน ก็เพิ่มจุดโฟกัสให้คนจับจ้องมาที่เล็บได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059507

ไอเดียเล็บสามมิติลายนี้เลือกแมทช์เล็บลายตาราง ลายผลไม้ และเล็บกลิตเตอร์เข้าด้วยกัน แถมยังมีการปั้นนูนเป็นหน้ากระต่ายน้อยที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับเล็บมือได้ง่ายๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059509

ไอเดียนี้นอกจากจะทาเล็บและเพ้นท์เล็บด้วยโทนสีที่ดูสดใสแล้ว ยังมีการปั้นนูนเป็นลวดลายคลื่นและเส้นวงกลม ที่ช่วยเพิ่มความอาร์ตให้เล็บดูสวยแปลกตาและน่ามองมากๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059511

สาวๆ สามารถแมทช์เล็บโทนสีเข้มๆ อย่างสีน้ำเงินเข้ม สีแดงเข้ม และสีฟ้าเข้ม เข้ากับการปั้นนูนเป็นลายเส้นต่างๆ เพื่อตกแต่งให้เล็บสีเข้มดูมีลูกเล่นและดูปังมากขึ้นอย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059512

ไอเดียเล็บสามมิติลายนี้ทั้งทาเล็บในโทนสีอ่อนๆ สุดซอฟต์ พร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นตารางสีขาว และปั้นนูนเป็นลายเส้นและรูปทรงต่างๆ ซึ่งการคุมโทนสีให้ใกล้เคียงกับสีเล็บ จึงทำให้ทุกอย่างดูเข้ากันแบบไม่มีติดขัดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059513

ไอเดียนี้เป็นการตกแต่งเล็บให้ดูเรียบง่าย สวยหวาน และมีเสน่ห์น่ามอง เพียงแค่ทาเล็บสีขาวข้างละนิ้ว แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนผสมสีหวานๆ เป็นลายเส้นล้อมกรอบเล็บ ลายเส้นคลื่น และวงกลมอันเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มพลังความหวานแบบ x 100 ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059514

ไอเดียเล็บลายนี้รวบรวมลายเล็บในสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งลายตารางสีดำ เพ้นท์ลายจุดบนเล็บสีชมพู เล็บลายสีน้ำตาล และปั้นนูนล้อมกรอบเล็บ แต่ถึงลวดลายจะแตกต่างก็ยังดูเข้ากันได้ดีนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059515

ไอเดียเล็บสามมิติลายนี้คุมโทนเล็บสีชมพู - ม่วงแนวหวานกรุบ แต่พอมีการเติมกลิตเตอร์สีเงินและปั้นนูนเส้นวงกลม ก็ยิ่งช่วยเสริมให้เล็บวิบวับและเด่นขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059516

ไอเดียเล็บลายนี้มีพลังงานความน่ารักระดับรุนแรงมากๆ เลยว่ามั้ยคะ??? เพราะด้วยสีสันของเล็บในโทนสีสุดซอฟต์ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยการปั้นนูนลายเส้นคลื่น ลายเชอร์รี และลายหน้าน้องหมี คอนเฟิร์มเลยว่าใครทำก็ดูน่ารักทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1059519

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บสามมิติแนวซอฟต์ๆ ที่เลือกแมทช์เล็บสีฟ้าและสีเบจเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งเพ้นท์ลวดลายสุดอาร์ต และปั้นนูนลายเส้นที่ช่วยเพิ่มมิติให้เล็บดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดีย 3D Nails เล็บสามมิติสุดล้ำ ที่เราหยิบมาแจกกันวันนี้แล้ว ก็คงเลือกไม่ถูกแน่ๆ เลยละสิว่าจะทำเล็บตามไอเดียไหนดี เพราะไอเดียเล็บแต่ละแบบก็มีดีไซน์และความโดดเด่นแตกต่างกันไป แต่ที่เหมือนกันก็คือความเป็นสามมิติที่ช่วยทำให้เล็บดูมีชีวิตชีวา ไม่เรียบๆ ทื่อๆ เหมือนกับการทาเล็บธรรมดาๆ งานนี้ใครที่อยากลองเปลี่ยนสไตล์การทำเล็บไปลองทำอะไรที่มันล้ำๆ ดูบ้าง ก็แนะนำให้เลือกโทนสีเล็บที่ชอบแล้วตกแต่งเล็บด้วยเทคนิคสามมิติด่วนๆ เลยจ้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @