เทรนด์นี้กำลังมา! พาส่อง 2 สกินแคร์กัญชงจาก Smooto ทาแล้วไม่เมา แต่เพิ่มพลังผิวสวย แถมช่วยให้ผ่อนคลายสุดๆ 🍃

เทรนด์นี้กำลังมา! พาส่อง 2 สกินแคร์กัญชงจาก Smooto ทาแล้วไม่เมา แต่เพิ่มพลังผิวสวย แถมช่วยให้ผ่อนคลายสุดๆ 🍃

ช่วงนี้ต้องยอมรับเลยนะว่าเทรนด์ #สกินแคร์สายเขียว กำลังมาแรงแซงทาโค้งมากๆ วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปส่อง 2 สกินแคร์กัญชงจาก Smooto ที่ทาแล้วช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสวย & สุขภาพดี พร้อมกลิ่นที่ช่วยให้ผ่อนคลายสุดๆ ด้วย

28 October 2021
Pearrisa
28 October 2021

   

สวัสดีค่ะสาวซิส~ วันนี้เรามีสกินแคร์น้องใหม่มาแรงมาบอกต่อกันอีกแล้วค่าา (✿◕▿◕) /

   

image_1059808

  

ถ้าใครชอบติดตามสกินแคร์ออกใหม่เป็นประจำ ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า สกินแคร์จากหลายๆ แบรนด์นิยมใส่ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวแบบไม่ซ้ำ แล้วเทรนด์ส่วนผสมในสกินแคร์ที่มาแรงมากๆ จนเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ของปี 2021 ก็หนีไม่พ้น สกินแคร์จากสารสกัดกัญชง นั่นเองค่ะ โดย “ น้ำมันเมล็ดกัญชง ” ถือเป็นแหล่งอาหารผิวที่ทรงคุณค่า เพราะอุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นและวิตามินหลากหลายชนิด ที่ช่วยรักษาสมดุลการผลิตน้ำมันบนผิว พร้อมทั้งช่วยต้านการอักเสบและลดสิวได้อีกต่างหาก หลายแบรนด์จึงเริ่มผลิตสกินแคร์จากสารสกัดกัญชงมากขึ้น

แล้วถ้าสาวๆ เป็นคนที่ชอบใช้สกินแคร์ #ถูกและดี ที่หาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นหรือดรักสโตร์ชั้นนำ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 2 สกินแคร์กัญชงจากแบรนด์ Smooto มาแนะนำให้ได้เปิดใจลองทำความรู้จักกัน มามะๆ อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยจ้าา~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ทำเล็บเจลช่วง Christmas กัน🎄❄️
รีวิวแฟชั่น
4
2
19.7K
เปิดมิติใหม่แห่งความเย็นให้กีกี้ด้วยผ้าอนามัย Elis Fresh Mint
จุดซ่อนเร้น
3
3
8.3K
Derma Mentor เซตฟื้นฟูผิว 30 วัน
ผิวหน้า
6
2
6.9K

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Acne Clay Mask
สมูทโตะมาส์คกัญชงดูดสิว หยุดสิว แห้งไว x3

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

image_1059815


เริ่มต้นที่สกินแคร์สมูทโตะตัวแรกอย่าง Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Acne Clay Mask หรือจะเรียกสั้นๆ ว่า สมูทโตะมาส์คกัญชงดูดสิว ก็ได้เหมือนกัน โดยเจ้าครีมซองตัวนี้เป็นมาส์คโคลนสายเขียว ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันและดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ เพราะเนื้อมาส์คผสานพลังคุณประโยชน์ธรรมชาติจากทั้ง ว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดกัญชง ทีทรีออยล์ โพรพอลิส และ ดาวเรือง ที่รวมพลังกันมาช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและผิวหน้า ปรับสมดุลความมันบนผิวหน้า ดูดซับความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยให้รูขุมขนแลดูละเอียด รอยสิว / รอยดำแลดูจางลง จึงเป็นมาส์คโคลนที่ตอบโจทย์คนผิวมันและเป็นสิวง่ายแบบสุดๆ ไปเลย

  

image_1059816


โดยส่วนผสมแต่ละชนิดที่อัดแน่นอยู่ในเนื้อ มาส์คดูดสิวกัญชง ก็มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงผิวแตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ ถ้าอยากรู้ว่าส่วนผสมชนิดไหนจะช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องใดบ้าง… ก็ตามไปดูได้เลย!

✓ ว่านหางจระเข้ : ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมลดเลือนรอยสิวให้แลดูจางลง

✓ น้ำมันเมล็ดกัญชง : ช่วยควบคุมความมันบนผิว และผ่อนคลายผิวจากความตึงเครียด

✓ ที ทรี ออยล์ : ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

✓ โพรพอลิส : ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบของสิว

✓ ดาวเรือง : ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง และปรับให้รูขุมขนแลดูละเอียด

   

image_1059817


ซึ่งวิธีใช้ สมูทโตะมาส์คดูดสิวกัญชง ช่วยบำรุงและเพิ่มพลังความสวยใสให้ผิวหน้าก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะ แค่หมุนเปิดฝาแล้วบีบเนื้อมาส์คออกมาในปริมาณพอดีๆ แล้วทาเนื้อมาส์คให้ทั่วผิวหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก พอกทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรืออีกวิธีคือแต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว เพียงเท่านี้ก็ช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว แล้วยังมีกลิ่นที่ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย ฟินนน~

   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum
สมูทโตะเซรั่มกัญชง ลดสิว ผิวแข็งแรง 1 หยด บำรุงเข้มข้น x 10

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

image_1059818


ตามมาดูต่อกับสกินแคร์จากกัญชงของแบรนด์สมูทโตะตัวต่อไป อย่าง Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum ที่ได้รับฉายาว่าเป็น เซรั่มกัญชงลดสิวผิวแข็งแรง ต่อเลยดีกว่าค่ะ

ความพิเศษของเซรั่มขวดนี้ก็คือ เพียง 1 หยด บำรุงเข้มข้น x 10 เพราะเป็นเซรั่มเข้มข้นสูตรพิเศษที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ผสานคุณประโยชน์สารสกัดธรรมชาติจากทั้ง ว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดกัญชง ชาเขียว และ ดอกคาโมมายล์ ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวไปช่วย ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง / ผิวไหม้จากแสงแดด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ / รอยสิวให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าและปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมคงความชุ่มชื้นยาวนานด้วย ไฮยาลูรอนิค แอซิด บอกเลยว่ามีแต่ส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มพลังผิวสวยสุขภาพดีทั้งนั้น!

   

image_1059819


นอกจากนี้ สมูทโตะเซรั่มกัญชง ยังอุดมด้วยสารสกัดชนิดอื่นๆ ที่ช่วยเสริมพลังการฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่ Oligopeptide-1 ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รอยสิวแลดูตื้นขึ้น / Dipotassium Glycyrrhizate ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และการอักเสบของสิว / Beta glucan ช่วยฟื้นบํารุงให้ผิวแข็งแรง และ Chamomile ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และลดเลือนรอยแดง

แล้ววิธีใช้เซรั่มกัญชงลดสิวพร้อมเพิ่มพลังผิวแข็งแรง ก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากเลยสักนิดค่ะ แค่สาวๆ กดเซรั่มออกมา แล้วทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน ช่วงเช้า - เย็น หรือจะใช้บำรุงผิวบ่อยๆ ตามที่ต้องการก็ได้เหมือนกัน พอใช้เซรั่มขวดนี้บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ ก็จะสังเกตเห็นเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้น แลดูเรียบเนียนขึ้น พวกปัญหาสิว / รอยสิว / รอยดำก็จะค่อยๆ แลดูจางลง ผิวสวยใสสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย

  

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

และนี่ก็คือโฉมหน้าของ สกินแคร์กัญชงจากแบรนด์ Smooto ทั้ง 2 ตัว ที่เราหยิบมาบอกต่อความปังให้กับสาวๆ ในวันนี้ค่ะ ต้องยอบรับเลยนะว่า น้ำมันเมล็ดกัญชง เป็นตัวช่วยธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวหลายอย่าง โดยเฉพาะคนผิวมันและเป็นสิวง่าย แล้วยิ่งรวมพลังเข้ากับสารสกัดชนิดอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติดีต่อผิว ก็ยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวสวยใสรวดเร็วทันใจไปอีก

งานนี้ใครที่สนใจอยากได้สกินแคร์กัญชงเหล่านี้ไปใช้เป็นตัวช่วยดูแลผิว ก็ตามไปหาซื้อ Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Acne Clay Mask ( ราคา 49 บาท ) ได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน และหาซื้อ Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum ( ราคา 338 บาท ) ได้ที่ร้าน Watsons เลยค่ะ ซึ่งตอนนี้ที่ Watsons มีโปรโมชั่นลด 50% เหลือเพียง 169 บาท ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. –24 พ.ย. 2564 นี้เท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาดโปรดีราคาโดนใจ ก็ต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อให้ไวเลยนะคะซิส!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ