profile: aa1998
aa1998
ติดตาม
icon 13 พ.ย. 2021
icon 12
icon 2.5K
รีวิวใช้เจลลดรอยดราก้อนบลัดแอดวานส์ผสมวิต C&E ของ Puricas 2 อาทิตย์ เห็นผลเกินคาด

รีวิวใช้เจลลดรอยดราก้อนบลัดแอดวานส์ผสมวิต C&E ของ Puricas 2 อาทิตย์ เห็นผลเกินคาด

รีวิวทดลองใช้เจลลดรอยแผลเป็นที่เขาว่าดีนักดีหนา คือเปิดทวิตเตอร์ไป เจอรีวิวแน่นมาก อดใจไม่ไหวจริงๆ ค่ะ เลยต้องซื้อมาลองใช้ กับตัวน้ีเลย Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel


สวัสดีค่ะชาวซิสต้าทุกคน เรากลับมาแล้วค่ะ หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงไม่กี่เดือนมาค่ะ T T วันนี้เลยต้ังใจมารีวิวทดลองใช้เจลลดรอยแผลเป็นที่เขาว่าดีนักดีหนา คือเปิดทวิตเตอร์ไป เจอรีวิวแน่นมาก อดใจไม่ไหวจริงๆ ค่ะ เลยต้องซื้อมาลองใช้ กับตัวนี้เลย Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel

ต้องบอกก่อนสําหรับคนที่มีรอยแผลผ่าตัดต่างๆ การดูแลแผลหลังจากการตัดไหมคือสําคัญมากๆ เพราะถ้าดูแลไม่ดีก็อาจจะเกิดรอยแผลเป็นท้ิงไว้ได้ และแผลของเราก็เป็นแผลที่เกิดจากการดามเหล็ก ด้วย มันเลยค่อนข้างเห็นชัดและทิ้งรอยแผลเป็นใหญ่ๆ เต็มขาเราเลยค่ะ


image_1060879

นี่คือภาพหลังจากกลับมาอยู่บ้านได้สักพักนะคะ คือจะเห็นได้เลยว่ามีรอยแผลเป็นนูนด้วย

image_1060880

Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel ตัวนี้ ส่วนผสมค่อนข้างน่าสนใจและคุ้ม ราคาเลยค่ะ ส่วนผสมหลักๆ ของเค้าก็เป็นสารสกัดจากต้นดราก้อนบลัดที่มีสรรพคุณในเรื่องของการช่วยรักษาและสมานบาดแผลได้เป็นอย่างดี แถมยังมีฤทธิ์ที่ช่วยต้านการอักเสบได้ และที่สําคัญเลยคือเค้ามีส่วนผสมของวิตามิน C&E ซึ่งเป็นตัวหลักในการช่วยรักษารอยแผลเป็นให้ดูเรียบเนียน และจางลงด้วยค่ะ


image_1060881

เนื้อของเค้าจะมาในลักษณะเป็นเจลใส สีนํ้าตาลๆ ส้มๆ หน่อย เห็นเป็นเจลแบบนี้แต่พอทาไปแล้วคือ บางเบามาก ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกว่าบริเวณที่ทาจะชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งหรือลอกเป็นขุย เหมือนตัวลดรอยแผลบางยี่ห้อค่ะ ส่วนตัวเคยเอามาลองทาก่อนแต่งหน้าก็คือแต่งหน้าทับต่อได้นะ ไม่เป็นคราบเลย

ตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนพอดีที่เราใช้ดราก้อนบลัดแอดวานซ์ตัวนี้ เราใช้ทุกวันเป็นประจําเช้า และ ก่อนนอนหลังอาบนํ้าค่ะ ตอนเช้าจะทาก่อนแต่งหน้า ส่วนตอนกลางคืนจะลงเป็นตัวสุดท้ายหลังจากลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ เสร็จแล้ว และนี่ก็คือผลลัพธ์ของนางค่ะ


image_1060882

อย่างที่เห็นคือรอยแผลเป็นดูจางลงค่อนข้างเยอะทีเดียว จากที่เป็นรอยคล้ำๆ ก็จางลง สีของรอย แผลเป็นเรียบเนียนเสมอกับสีผิวมากขี้น ส่วนรอยแผลเป็นนูนๆ ส่วนตัวคิดว่าน้องเค้าทําให้แผลนิ่มลง ด้วยนะ จากแต่ก่อนเป็นนูนๆ แข็งๆ ค่ะ

เป็นยังไงคะ น้องเริ่ด น้องปังจริง มงต้องลงแล้วจริงๆ ค่ะ ต้องขอบคุณน้อง Puricas ดราก้อนบลัดแอดวานซ์ ตัว นี้มากๆ ที่ทําให้แผลเป็นท่ีเราคิดว่าไม่น่าจะรักษาหายได้ค่อยๆ ดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้หายไปเลยนะคะ แต่ก็ดีขึ้น จริงๆ ส่วนตัวคิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปอีกหน่อย รอยแผลน่าจะดีขึ้นกว่านี้มากๆ ยังไงรอยแผลหายดีแล้วจะมารีวิวอัปเดตอีกคร้ังนึง ใครสนใจตัวนี้ก็ลองไปตํากันได้นะคะ เราซื้อมาจากร้านค้ามัลติแบรนด์ ราคาไม่แพงมาก เป็นกําลังใจให้คนมีรอยแผลเป็นทุกคนค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง