รองพื้นคูลๆ ของคน Cool! พาส่อง “ รองพื้นแตงโมติดแอร์ ” จากซิสต้าร์ เย็นติดลบ กลบทุกรอย ❄

รองพื้นคูลๆ ของคน Cool! พาส่อง “ รองพื้นแตงโมติดแอร์ ” จากซิสต้าร์ เย็นติดลบ กลบทุกรอย ❄

ใครที่กำลังมองหารองพื้นรุ่นใหม่ที่ทั้งคุณภาพดีและไม่เหมือนใคร วันนี้เราก็หยิบ “ รองพื้นแตงโมติดแอร์ ” จากซิสต้าร์ มาแนะนำให้ได้ทำความรู้จักกัน ซึ่งไอเทมนี้จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความเย็นติดลบ แถมกลบทุกรอยให้ผิวเนียนกริบด้วยนะ

27 October 2021
Pearrisa
27 October 2021

   

ก๊อกๆๆๆ วันนี้เราหยิบ ไอเทมใหม่สุดฮอต มาให้ได้อัปเดตก่อนใครอีกแล้วค่ะ ( ♥ω♥ * )

ก่อนอื่นขอถามสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำแทบจะทุกวันหน่อยสิคะว่า เคยเจอกับประสบการณ์แต่งหน้าแล้วรู้สึกร้อนอบอ้าวผิว เหมือนมีอะไรหนาๆ มาเคลือบอยู่บนหน้าจนผิวไม่ได้หายใจบ้างรึเปล่า?! ยิ่งพอต้องแต่งหน้าแล้วออกไปเผชิญกับอากาศร้อนๆ บวกกับแสงแดดแรงเปรี้ยงของเมืองไทย ก็รู้สึกร้อนจนอยากจะวิ่งไปเอาน้ำล้างหน้าให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยนะ!!!

ถ้าใครเคยมีโมเมนต์แบบนี้เวลาแต่งหน้า ก็ขอบอกเลยว่าเดินมาถูกที่ถูกทางแล้วค่ะ วันนี้เราหยิบไอเทมตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ซิสต้าร์ อย่าง Sistar Watermelon Soft Matte Fresh Foundation มาเปิดตัวกับสาวซิส ซึ่งไอเทมนี้ได้รับฉายาว่าเป็น รองพื้นแตงโมติดแอร์ เชียวนะ… อ๊ะๆ อยากรู้กันละสิว่ารองพื้นติดแอร์คืออะไร? ใช้ยังไง? และมีดีเรื่องไหนบ้าง? งั้นก็รีบตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยค่าา

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

Sistar Watermelon Soft Matte Fresh Foundation
รองพื้นแตงโมติดแอร์ เย็นติดลบ กลบทุกรอย

   

image_1060907

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บลัชโมจิ 4u2 ปัดแล้วแก้มใสเกินไปมาก😍💖✨

ปาก
5
0
18.1K

ซิสสสสป้ายยาลิปบาล์มของ ศศิ🍒

ปาก
6
4
7.1K

มาค่ะๆ ตามมาดูโฉมหน้าของ Sistar Watermelon Soft Matte Fresh Foundation ไอเทมน้องใหม่จากแบรนด์ซิสต้าร์ได้เลย โดยรองพื้นแตงโมติดแอร์รุ่นนี้มาพร้อมกับแพ็กเกจจิงแบบหลอดสีดำ - แดง ในสไตล์รองพื้นคูลๆ ของคน Cool ที่ทางแบรนด์เคลมมาว่า “ เย็นติดลบ กลบทุกรอย ”

เพราะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็น รองพื้นสูตรเย็นสบายผิว ที่มอบการปกปิดจุดด่างดำและร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้าให้ดูเนียบกริบ ที่สำคัญยังให้ความติดทนเพราะเป็น สูตรคุมมัน กันน้ำ กันแดดด้วยค่า SPF30 PA++ พอใช้รองพื้นตัวนี้แล้วจะช่วยเสกผิวเนียนสวยนานตลอดวัน แบบไม่ต้องกลัวแดดทำร้ายผิวหน้าเลยค่ะ

   

image_1060908

  

แล้วถ้าใครเคยลองซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ซิสต้าร์มาใช้ หรือเคยคลิกเข้าไปส่องผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาบ้าง ก็คงจะพอรู้กันดีอยู่แล้วนะว่า รองพื้นของทางแบรนด์ ไม่ได้เน้นช่วยเรื่องการปกปิดจุดด่างดำและทำให้ผิวดูเนียนสวยขึ้นเท่านั้น แต่ยังผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดดีๆ อีกหลากหลายชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สวยและดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

    

image_1060909

  

อย่างรองพื้นแตงโมติดแอร์ก็มีส่วนผสมของสารสกัดสำคัญ 3 อย่างด้วยกัน นั่นก็คือ “ Watermelon ” สารสกัดแตงโมเข้มข้น ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผิวแลดูสุขภาพดี / “ Collagen ” ตัวช่วยสำคัญในการบำรุงให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ / “ Mint ” ช่วยให้ผิวสดชื่น และรู้สึกเย็นสบายผิว พอสารสกัดเหล่านี้มาอยู่รวมกัน จึงกลายเป็นรองพื้นที่ทาแล้วผิวแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น และรู้สึกฟินเหมือนติดแอร์บนผิวหน้าเลยทีเดียว

  

image_1060910

   

ซึ่งวิธีใช้รองพื้นแตงโมติดแอร์ก็ง่าย สะดวก และไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยนะคะ แค่สาวๆ บีบเนื้อรองพื้นออกมาในปริมาณที่พอดี จากนั้นก็ค่อยๆ เกลี่ยรองพื้นให้ทั่วผิวหน้า แล้วถ้าไม่อยากให้หน้ากับคอคนละสีกัน ก็อย่าลืมทารองพื้นบริเวณลำคอด้วยล่ะ โดยเนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สามารถปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และรอยแดงได้ในระดับที่น่าพึงพอใจมากๆ แถมยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  

image_1060911

  

หูยยย ต้องยอมรับเลยว่าเดี๋ยวนี้นวัตกรรมเกี่ยวกับเครื่องสำอางพัฒนาไปไกล จากเมื่อก่อนที่รองพื้นแค่ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน และปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันทั่วใบหน้า แต่ ณ จุดๆ นี้ก็มี รองพื้นแตงโมติดแอร์ ที่เนื้อรองพื้นอัดแน่นด้วยสารสกัดดีๆ ที่ช่วยบำรุงผิว แล้วยังมอบความรู้สึกให้ผิวสดชื่นเวลาแต่งหน้าอีกต่างหาก จึงช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก และรู้สึกสบายใจสบายผิวมากๆ เลย

สำหรับสาวๆ ที่อยากสอย Sistar Watermelon Soft Matte Fresh Foundation ไปใช้เป็นตัวช่วยสร้างผิวเนียนใสแบบฟินๆ บ้าง ก็ตามไป หาซื้อที่ Watsons ในราคาหลอดละ 129 บาท ( ปริมาณ 25 กรัม ) ได้เลยค่ะ ราคาดีงามขนาดนี้ต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อให้ไวเลยจ้าา!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @