profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 05 พ.ย. 2021
icon 35
icon 4.3K
ผิวดีอะไรแบบนี้! ส่อง " สกินแคร์และเครื่องสำอาง " เสริมผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีของสาวน่ารัก " ยาบุกิ นาโกะ "

ผิวดีอะไรแบบนี้! ส่อง " สกินแคร์และเครื่องสำอาง " เสริมผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีของสาวน่ารัก " ยาบุกิ นาโกะ "

อยากเก็ทลุคธรรมชาติ เบา ๆ ใส ๆ ผิวฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดี ลองตามไปส่อง " สกินแคร์และเครื่องสำอาง " เสริมผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีของสาวน่ารัก " ยาบุกี นาโกะ " ในบทความนี้กันค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ
image_1061340
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ฮัลโหล เพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

ทักทายชาวโซนเกาหลีในบทความ Beauty แบบนี้ แน่นอนว่าบทความนี้เราก็จะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องไอเทมสกินแคร์และเครื่องสำอางของเหล่าไอดอลกันอีกแล้วค่า ซึ่งไอดอลที่เราจะชวนไปส่องไอเทมสายบิวตี้ในบทความนี้ ก็คือไอดอลสาวญี่ปุ่นเกาหลีตัวเล็กน่ารัก " ยาบุกิ นาโกะ "นั่นเอง

แอบเห็นมาว่าสาวนาโกะ เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะเก็ท Makeup เบา ๆ ใส ๆ เป็นธรรมชาติ บทความนี้ซิสได้ไอเทมเก็ทงานผิวฉ่ำแก้มแดงสุขภาพดีเพียบแน่นอน จะเป็นยังไงบ้าง ลองตามไปดูกัน

 
Espoir Water Splash Sun Cream

image_1061262
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

   
ไอเทมเสริมหน้าเนียนกระจ่างใสท้าแดดของสาวนาโกะ ไอเทมแรกก็คือ Espoir Water Splash Sun Cream ตัวนี้เลย ขอบอกเลยว่ากันแดดตัวนี้เป็นเมคอัพตัวเต็งที่ช่างแต่งหน้าเกาหลีชอบใช้กันมาก เนื้อครีมกันแดดเวลาโดดผิวจะแตกตัวเป็นน้ำทำให้เกลี่ยง่าย ซึมเร็วแต่งหน้าทับไปได้เลย กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดด้วย SPF50+ PA+++ และกันแดดตัวนี้ยังช่วยอัปโทนผิวได้ด้วยค่า

  

Espoir Pro Tailor Foundation Be Silk

image_1061265
- ที่มารูป: s1.konvy.com


สำหรับซิสที่อยากแต่งหน้าเน้นงานผิวฉ่ำ ๆ แบบสาวนาโกะ ลอง PICK รองพื้น Espoir Pro Tailor Foundation Be Silk เป็นตัวเลือกดูค่ะ สำหรับรองพื้นตัวนี้นอกจากจะช่วยปกปิด ปรับสีผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติแล้ว ยังปกป้องผิวเนียนสุขภาพดีของซิสจากแสงแดด UV ได้ด้วย เพราะเป็นสูตร SPF34 PA++ มาพร้อมกับเนื้อเนียนสมูทบางเบา ติดทนยาวนานด้วยค่า

  

CLIO Kill Cover Founwear Cushion

image_1061273
- ที่มารูป: image.goxip.com


อีกหนึ่งไอเทมเสริมผิวหน้าเนียนโกลว์ท้าแดด คู่กับ Espoir Pro Tailor Foundation Be Silk ของสาวนาโกะ ก็คือ CLIO Kill Cover Founwear Cushion คูชั่นที่มาพร้อมกับ SPF50++ PA++++ ปกปิดเนียนเรียบเสริมงานผิวฉ่ำโกลว์ สำหรับลุคสเตจสาวนาโกะจะใช้คูชั่นตัวนี้คู่กับรองพื้น โดยจะลงคูชั่นก่อนแล้วเติมไฮไลต์เพิ่มมิติและความฉ่ำโกลว์ด้วยรองพื้นเนื้อเนียนอีกทีค่า

  

innisfree Matte mineral pressed setting powder

image_1061268
- ที่มารูป: www.innisfree.com

 
อีกหนึ่งไอเทมเสริมงานผิวฉ่ำเป็นธรรมชาติที่สาวนาโกะเลิฟ นั่นก็คือ innisfree Matte mineral pressed setting powder แป้งฝุ่นสารพัดประโยชน์ที่โดดเด่นในเรื่องคุมความมัน ช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยดูดซับความส่วนเกินเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ตอบโจทย์ทั้งแต่งหน้า เส้นผม ยันเรื่องเล็บ แต่สำหรับสาวนาโกะจะใช้แป้งฝุ่นตัวนี้ ลงหลังลงรองพื้นคูชั่น เพื่อเซ็ตเมคอัพให้เนียนเข้ากับผิวอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

  

Canmake Shading Powder

image_1061275
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 
จบจากงานผิวก็มา Shading เพิ่มมิติให้ใบหน้าดูฉ่ำโกลว์มีออร่ามากยิ่งขึ้น สำหรับไอเทมที่สาวนาโกะใช้ Shading เติมมิติให้ใบหน้า ก็คือ Canmake Shading Powder เฉดดิ้งเนื้อละเอียด ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา ไม่ทิ้งคราบ สำหรับโทนสีที่สาวนาโกะ PICK คาดว่าน่าจะเป็นสี 03 Honey Rusk Brown สีน้ำตาลอ่อนออกทองค่า
 

  

Nars Exposed Cheek Palette

image_1061276
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
แต่งานไฮไลต์ผิวฉ่ำโกลว์ของสาวนาโกะยังไม่จบเท่านี้ สาวนาโกะยังเพิ่มความวิบวับชิมเมอร์ ดูโดดเด่นให้กับใบหน้าด้วย Nars Exposed Cheek Palette พาเลตต์บลัชออนชิมเมอร์ เนื้อบางเบาทาง่าย เกลี่ยเข้ากับทุกโทนผิวมาใช้เป็นไฮไลต์เพิ่มความฉ่ำวาวดูมีมิติมากขึ้น โทนสีที่สาวนาโกะเลือกใช้เป็นไฮไลต์บ่อย ๆ จะเป็นสีสว่างที่สุดในพาเลตต์ มาในโทนสีแชมเปญประกายทองดูโดดเด่นละมุนสุด

  

STONEBRICK Powder Blush Box

image_1061277
- ที่มารูป: img.joomcdn.net

   
อีกหนึ่งไฮไลต์ที่สาวนาโกะชอบใช้คู่กับพาเลทชิมเมอร์ของ Nars นั่นก็คือ STONEBRICK Powder Blush Box บลัชออนแป้งเนื้อเนียนนุ่ม ติดทนไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดแล้วเนียนเป็นธรรมชาติ สาวนาโกะจะใช้เป็นสี 02 Rosy Pink สีออกชมพูอ่อนหวาน ๆ น่าจะเสริมลุคสาวน่ารักแก้มแดงมีฝาดดูสุขภาพดีของสาวนาโกะได้ดีเลยนะคะเนี่ย ใครอยากเสริมลุคสาวน้อยแก้มแดงมีเลือดฝาดเป็นธรรมชาติแบบสาวนาโกะ ลองตามไปส่องไอเทมบลัชออนชิ้นนี้เลย

 

    ✩  ✩ ✩ 

และนี่ก็คือไอเทมสกินแคร์และเครื่องสำอางของสาว " ยาบุกิ นาโกะ " ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสพอกรุบกริบในบทความนี้ค่า ใครอยากเก็ท Makeup งานผิวฉ่ำเป็นธรรมชาติมีเลือดฝาดแบบสาวนาโกะ ตามไปลองไอเทมบิวตี้ของสาวนาโกะในบทความนี้ดูได้ ส่วนซิสที่อยากเก็บลิสต์เครื่องสำอางของสาวนาโกะแบบจัดเต็ม ลองตามไปดูกรุเครื่องสำอางของสาวนาโกะจากบทความนี้ได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่าา

  

บทความที่เกี่ยวข้อง