profile: Snsxalice
Snsxalice
ติดตาม
icon 16 พ.ย. 2021
icon 1
icon 2K
KA White Reset กู้ผิวพัง รีเซตผิวใหม่ สวยใสออร่าพุ่งปรี๊ดดดด ~

KA White Reset กู้ผิวพัง รีเซตผิวใหม่ สวยใสออร่าพุ่งปรี๊ดดดด ~

หน้าสดเรียนออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ...


ช่วงนี้กักตัวยาว ๆ ต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์มาทำงาน เรียนที่บ้าน ใช้ชีวิตแบบออนไลน์เป็นส่วนใหญ่มีใครอยู่บ้านแล้วไม่ค่อยแต่งหน้ากันไหมคะ เราก็เป็นหนึ่งในนั้น ใช้ชีวิตแบบหน้าสดทุกวันเลยบางวันเรียนออนไลน์อาจารย์ให้เปิดกล้องบ้าง ก็กลัวอาจารย์ตกใจหน้าสด สาวๆ คนไหนที่ตอนนี้กำลังมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวเสียจากการโดนแสงแดดหรือมลภาวะต่างๆ วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำค่ะ เนื่องจากว่าเราเจอปัญหานี้แล้วได้ลองใช้มาหลายผลิตภัณฑ์ก็ยังรู้สึกว่าไม่ค่อยดีขึ้น จนได้มาเจอ KA ตัวนี้


image_1061440

KA White Reset Skin Cream

เป็นครีมบำรุงช่วยลดผิวคล้ำเสีย เผยผิวกระจ่างใสมีออร่าแบบสาวเกาหลี ช่วยต้านมลภาวะ สาเหตุของผิวอ่อนแอและหมองคล้ำ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งจากอากาศในห้องแอร์, รังสีUV, ฝุ่น ควันที่รุมทำลายผิวทั้งในกลางวันและกลางคืน หยุดผิวแห้งกร้านเสีย จุดด่างดำดูจางลง และยังลดความมันบนผิว มีสารสกัดจากกลีบดอกคามิลเลีย ช่วยลดสัญญาณผิวที่คล้ำเสีย ให้ความชุ่มชื้น คืนผิวเนียนนุ่ม เด้ง รูขุมขนกระชับ อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ด้วย

#อัพผิวเด้งใสx5 ไปเลยค่าาา

image_1061441

  • ผิวไบรท์ ออร่าอมชมพู ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

  • ช่วยคุมมัน ลดการเกิดสิว ลดการสลายตัวของคอลลาเจนในผิว

  • จุดด่างดำดูจางลง เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  • เสริมเกราะให้ผิว ต้านมลภาวะสาเหตุของผิวอ่อนแอ แห้งกร้าน

  • ให้ความชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

image_1061443
image_1061442

Texture

“เนื้อครีม” สีขาว บางเบาสุดๆ ตัวครีมมีความนุ่มลื่น ไม่เป็นคราบเลย เพราะเค้าซึมเข้าสู่ผิวไม่ทำให้หน้าวอกหรือลอยเลยค่าา ที่สำคัญคือ กลิ่นหอมมากกก เมื่อทาลงบนผิวหน้าบอกเลยว่าซึมลงผิวรวดเร็วและกระจ่างใสขึ้นทันทีอีกด้วย เราชอบตรงที่ผิวไม่เป็นขุยเลยจ้า ดีงามมากก

image_1061444
image_1061445

How To Use

ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน 

แนะนำใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นค่าาา

image_1061446

มาดูที่เราทดสอบบนผิวหน้ากันบ้างค่ะ อยากบอกว่าเราปลื้มมาก อยากให้ทุกคนเห็นผิวจริงๆ เลยย ตัวนี้เค้าให้งานผิวได้ดีมากสาวๆ ที่ต้องการแต่งหน้าเบาๆ ในวันชิลล์ๆ เราแนะนำตัวนี้ตัวเดียวคือเอาอยู่เลยจริงๆ ค่ะ ให้ทั้งความกระจ่างใส ออร่าอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว เค้ายังมีความเล่นแสงได้สวยมาก กลายเป็นสาวผิวสุขภาพดี เหมือนสาวเกาหลีไปเลยยยยย

image_1061447

ความรู้สึกหลังใช้ :

เนื้อของเขาเป็น “เนื้อครีม” มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วเกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้าเลยย ให้ความเป็นธรรมชาติ ไม่วอกไม่ลอย จากความรู้สึกที่ใช้ผ่านไป 7วัน รู้สึกผิวหน้าขาวขึ้นแต่ไม่ได้ขาวแบบเปลี่ยนโทนน้า ขาวแบบสว่างๆ ดูมีออร่าขึ้นมากกกกกก ปลื้มมากค่ะซิส อยากให้ลองมาก ๆ หลังจากลงงานผิวเสร็จ เราต่อด้วยแต่งหน้าเบาๆ ลุคนี้ไม่ง้อแป้งเลยจ้า เขียนคิ้ว ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า เติมแก้มนิดนึง และปิดด้วยการทาลิป แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค้าา

image_1061448

เปิดกล้องออนไลน์หน้าสดยังไงให้รอด ด้วยไอเทมงานผิวดีๆ จาก KA White Reset Skin Cream ลุคนี้เวลาถ่ายรูปเซลฟี่ออกมาบอกเลยว่ามีความเล่นแสง งานผิวดีสุดๆ ไปเลยค้าา สำหรับวันนี้ขอบคุณที่อ่านมาจนจบนะคะเจอกันใหม่บทความหน้า บะบายยย


ราคา : 1x บาท ขนาด 10 กรัม

พิกัด : ร้านเครื่องสำอาง หรือ ช่องทางออนไลน์


บทความที่เกี่ยวข้อง