บอกต่อ the best เซรั่มไฮยา ha dendimatrix เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย

บอกต่อ the best เซรั่มไฮยา ha dendimatrix เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย

เซรั่มบำรุงผิวหน้าด้วยกรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น สกินแคร์ที่ต้องมีติดบ้าน

15 November 2021
Praifun
15 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1061542

 เฮโหลลลลเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกแล้ว!!!!

 วันนี้ฝันก็มีเคล็ดไม่ลับมาบอกต่อเพื่อนๆ กัน ซึ่งบอกเลยว่าไอเทมตัวนี้เนี่ยมีคนรีวิวเยอะมาก เค้าว่ากันว่าใช้แล้วเห็นผลจริงงง ! ว่าแล้วก็อดใจไม่ไหวต้องหามาลองใช้ เพราะช่วงนี้พักผ่อนน้อย ความเครียดมันรุมเร้า ทำให้ผิวหน้าหน้าโทรม ไม่สดใส ผิวแห้ง ใต้ตาคล้ำ เรียกได้ว่าสกินแคร์ตัวไหนก็เอาไม่อยู่แล้ว แต่บอกเลยว่าสกินแคร์ตัวนี้ดีจริงๆใช้แล้วผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมากเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอเลยทีเดียว


image_1061544

 ha densimatrix จากแบรนด์ mesoestetic

 

เซรั่มบำรุงผิวหน้าประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น

เป็นเซรั่มไฮยา 4 โมเลกุล ที่ถือได้เลยว่าเป็นเซรั่มไฮยาที่มากกว่าไฮยาทั่วไป ด้วยส่วนผสมเลิศๆ แบบจัดเต็มสุด ทำให้เค้าสามารถช่วยบำรุงเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้นแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ผิวยืดหยุ่น สุขภาพดี หลังใช้เพียง 7 วันเลยน้า

บอกเลยว่าตัวนี้เป็นสกินแคร์ที่ช่วยรีเซตผิว จาก 5 สัญญาณ

ผิวที่ดูเหนื่อยล้าขาดการพักผ่อน ทั้งความแห้งกร้าน หมองคล่ำ สภาพผิวดูโทรม ผิวไม่เรียบเนียน และผิวไวต่อแสงแพ้ง่าย ซึ่งตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้เรารู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวโดยทันที

image_1061545

มาในขวดที่หรูหรา พร้อมกับหัวดอปเปอร์ใช้งานง่าย เนื้อเจลใส บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ไวเลยทีเดียว

image_1061546

ในขวดนี้มีไฮยาที่ใหญ่ที่สุดอย่าง crosslinked hyaluronic acid

เป็นหนึ่งในสารที่โดดเด่นจากทางแบรนด์ mesoestetic

เซรั่มไฮยาขวดนี้ช่วยบำรุงครอบคลุมให้ผิวชั้นบน ชั้นนอก ชั้นใน และ ชั้นล่าง

ทำให้สามารถอุ้มน้ำ 1000 เท่าของน้ำหนักตัว

-      ผิวอิ่มฟู ฉ่ำวาว

-      ผิวกระชับยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ

-      ริ้วรอยจางลง ผิวเต่งตึง

สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหลังการทำหัตถการต่างที่เกี่ยวข้องกับไฮยาลูโรนิก เช่น การฉีดฟิลเลอร์ หรือ HA เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคงผลลัพธ์ให้ยาวนานขึ้น

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ffaifai_ct
รอยสิวรอยแผลเป็นต้อง Dragon’s Blood เท่านั้น!!🩸
5
2
Ferngloryy
หน้ากากอนามัย ใส่สบาย ไม่เป็นสิว
6
6
Keawkiki
ผิวสวยใสฉ่ำเหมือนสาวเกาหลี💖✨
1
1
image_1061547
image_1061548

‘ เซรั่มไฮยา ha densimatrix 

ทำไมถึงแนะนำให้ทุกคนลองใช้ ?

-      เพราะเป็นแบรนด์ที่คนผิวหน้าแพ้ง่ายแบบฝันใช้ได้!

ส่วนประกอบสำคัญของเค้าไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ

 และส่วนประกอบหลักๆที่ฝันชอบมากเลยก็คือ

⭐️ Hyaluronic acid ที่เข้มข้นถึง 4 ชนิด เล็ก กลาง ใหญ่ มาครบ และอย่างที่บอกว่ามี crosslinked hyaluronic acid เป็นโมเลกุลใหญ่สุดมาด้วย จึงสามารถช่วยบำรุงในทุกระดับชั้นผิวได้ และช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่ม เติมเต็มความชุ่มชื่นแก่ผิว

⭐️ anti-hiyaluronidase complex  ที่ได้ใส่สาร Marshallow root extract หรือ สารสกัดจากต้นมาร์ชเมลโลว์  เพื่อช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากทั้งปัจจัยภายในและภายนอก ช่วยทำให้ไฮยาในผิวสมดุลมากยิ่งขึ้น

⭐️ anti-aging pro complex ที่มีใส่สาร Malachite extract เข้ามาเด่นๆอีกตัว ซึ่งเป็นสารสกัดจากหินมาลาไคล์ ช่วยปกป้องการคงอยู่ของคอลลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติของผิว ทำให้ริ้วรอยดูจางลงและผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งสารตัวนี้เองที่จะช่วยให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานขึ้น

image_1061549
image_1061550

ความรู้สึกหลังใช้

ข้อความ ผิวชุมชื่น ฉ่ำวาวอิ่มฟูขึ้นทันทีแบบเห็นได้ชัดเลย ชอบความรู้สึกนี้มาก ให้ฟิลแบบเหมือนเราเติมน้ำให้ผิว ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยย และหน้าไม่มันด้วยย

✨ ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ผ่อนคลาย แนะนำทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าทำให้แต่งหน้าติดน้า สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เช้า-ก่อนนอนเลย

image_1061551

ผลลัพธ์

ก่อนหน้านี้เราพักผ่อนน้อยมาก ผิวโทรมจนเพื่อนทักว่า หาสกินแคร์มาใช้บ้าง ซึ่งเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ไม่กล้าลองอะไรเลย จนมาเจอตัวนี้ หลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์ ทำให้เราผิวหน้าแข็งแรงขึ้น แพ้อะไรยากขึ้น และที่สำคัญคือ ผิวอิ่มน้ำเหมือนเราพักผ่อนมาอย่างเพียงพอ ผิวที่ดูแห้งแต่งหน้าไม่ค่อยติด ก็ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ โดยรวมคือชอบมาก ตอนนี้รักผิวตัวเองสุดๆ

image_1061552

เพราะทุกวันนี้เราต้องเจอกับมลภาวะ ความเครียดในแต่ละวันมากมาย ไม่จำเป็นต้องรออายุเยอะ จนผิวแก่ริ้วรอยถามหา เราก็สามารถเริ่มต้นบำรุงผิว รีเซตผิวที่เหนื่อยล้าได้ตั้งแต่ตอนนี้❤️❤️

 

ขอบคุณที่อ่านกันจนจบนะคะ

แล้วพบกันใหม่น้า บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @