profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 04 พ.ย. 2021
icon 8
icon 2.1K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1061691

คนโสด : คุณเริ่มอยากที่จะเปิดโอกาสให้ตนเอง เข้าไปสู่วงสังคมใหม่ๆ หรือพบเจอคนใหม่ๆ ที่ดูน่าสนใจกว่า แน่นอนว่า คุณมีโอกาสที่จะเจอพวกเขาเหล่านั้น แต่คุณก็ต้องเปลี่ยนแปลงตนเอง และออกจากกรอบชีวิตเดิมๆ ที่เป็นอยู่ด้วย

คนมีคู่ : คนรักอาจจะให้ความรู้สึกที่พิเศษกับคุณ ซึ่งคุณเองก็รู้สึกดีกับการที่ได้รับความรักแบบนั้น ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ไม่ได้มีมาแบบบ่อยๆ

image_1061694

คนโสด : กับหนุ่มที่คุณคุยอยู่ และหมายหมั้นไว้ อาจต้องพยายามสักเล็กน้อยที่จะพิชิตใจเขา จริงอยู่ที่เขาอาจดูเป็นคนเย็นชา แต่ถ้าหากเขารักใครขึ้นมา เขาก็พร้อมที่จะดูแล และมีคนรักคนนั้นอยู่เพียงผู้เดียว

คนมีคู่
 : อย่าทำให้ความรักของเขาที่มีต่อคุณต้องจืดจางลง หลายๆ อย่างอาจทำให้คุณรู้สึกอยากเอาชนะ อยากเอาแต่ใจ แต่ก็ต้องถามตัวเองด้วยว่า มันสมควรที่จะเป็นแบบนั้นมั้ย ?

image_1061697

คนโสด : สิ่งที่คุณกำลังเป็นทุกข์ หรือกังวลใจจะได้รับคลี่คลายในเร็ววัน เพราะจะมีบุคคลที่เป็นทั้งเพื่อน และที่ปรึกษาเข้ามาให้การช่วยเหลือ เพื่อให้ทุกอย่างมันดูง่าย และคล่องตัวขึ้น

คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกหนักใจในความสัมพันธ์ อาจด้วยเหตุผลส่วนตัวของเขา หรือสภาพแวดล้อมรอบด้าน ทำให้หลายๆ อย่างไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นได้ ลองคิดให้ถี่ถ้วน และตัดสินใจให้ดีๆ บางทีความรัก ความสัมพันธ์ มันอาจจะมาถึงจุดที่น่าเป็นกังวลแล้วก็ได้

image_1061698

คนโสด : บางครั้งคุณอาจรู้สึกเหมือนหลงทาง โดยเฉพาะกับสิ่งที่คุณลงแรงทำมา แต่ก็อย่าเพิ่งได้ท้อ ตอนนี้คุณมาถูกทางแล้ว แม้ว่าสถานการณ์รอบด้านอาจจะทำให้คุณไม่แน่ใจก็ตาม

คนมีคู่ : คุณอาจมองว่าความรัก คือ การผจญภัย ดังนั้นอย่าแปลกใจเลยหากการผจญภัยครั้งนี้ กำลังเคลื่อนที่ไปสู่ความตื่นเต้นอย่างแท้จริง คุณและคนรักจะรู้สึกได้ถึงการถูกท้าทายให้ลงมือทำ  หรือตัดสินใจอะไรร่วมกัน

image_1061699

คนโสด : หากคิดจะทำอะไรในตอนนี้ บอกเลยว่า ต้องรอดูท่าทีไปก่อน อย่าเพิ่งลงมือทำ เรื่องของหัวใจก็เหมือนกัน หากเจอหนุ่มในฝันก็อย่าเพิ่งผลีผลาม สังเกตท่าทีก่อน โดยอาจเริ่มจากการกดไลก์ กดถูกใจเขาก่อน

คนมีคู่ : ทั้งคุณและคนรักต่างวางแผนที่จะไปใช้ชีวิตใหม่ ในสถานที่ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายงาน รวมไปถึงย้ายไปยังต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่า มันเป็นแผนการระยะยาว และคุณทั้งคู่ก็ต้องวางแผนกันให้รอบคอบ รัดกุม

image_1061700

คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจอยากปล่อยตัว ปล่อยใจ ให้กับใครสักคน ซึ่งมาดามมองแล้วว่า มันอาจไม่เหมาะสม ต้องถามตัวเองกลับแล้วว่า คุณเหงามากขนาดนั้นเลยเหรอ ? หรืออยากมีใครสักคนจนถึงขั้นให้ใครก็ได้เข้ามาในชีวิต

คนมีคู่ : คุณเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับรักในครั้งนี้ อาจเพราะมันไม่มีอะไรที่จะช่วยกระตุ้นให้ไฟรักของคุณทั้งสองมันร้อนแรงเลย บางที การออกไปเที่ยว พักผ่อน หรือทำกิจกรรมข้างนอก มันอาจจะช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นให้คุณได้

image_1061701

คนโสด : จากอารมณ์ที่ดูเหมือนจะยืนอยู่ตรงกลางหน้าผา สุดท้ายก็ถูกคลี่คลายลงได้ ด้วยผลประโยชน์ที่ลงตัว แน่นอนว่า มันอาจไม่ใช่ความสามารถของคุณเพียงคนเดียว ทั้งนี้ ก็ต้องขอบคุณเพื่อนฝูง คนรอบข้างที่ให้การช่วยเหลือคุณด้วย

คนมีคู่ : พลังของวันอาจทำให้ความคิดบางอย่างที่คุณและคนรักพูดกันเล่นๆ ก่อนหน้านี้ อาจเกิดขึ้นจริงก็เป็นได้ และอาจส่งผลให้คุณกับคนรักเจอเรื่องที่ไม่คาดฝันได้เช่นกัน

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง