profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 10 พ.ย. 2021
icon 10
icon 4.9K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1062199

คนโสด : หากคุณต้องการให้หนุ่มคนนั้นได้รู้ว่า คุณรู้สึกกับเขาอย่างไร ก็จงรวบรวมความกล้าเพื่อเข้าหาเขา แล้วบอกกับเขาไปตรงๆ ให้เขาได้รับรู้ ไม่ว่าผลสุดท้ายจะออกมาเป็นอย่างไร แต่อย่างน้อยคุณก็ได้สารภาพสิ่งที่อยู่ในใจออกไปอย่างหมดเปลือก

คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกพิเศษในวันนี้ แต่ภายในใจของคุณกลับรู้สึกไม่ได้เป็นสุขใจเท่าที่ควร อาจเพราะมีเรื่องกังวลใจบางอย่างอยู่ แต่ทั้งนี้ ก็ไม่ต้องกลัว เพราะคนรักจะคอยเป็นกำลังใจ คอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

image_1062200

คนโสด : หากคุณยังรู้สึกว่า หนุ่มที่กำลังคุยอยู่ยังไม่ใช่คนที่ใช่ ก็ขอให้ปล่อยเขาไปก่อน อย่าเพิ่งไปฝืน หรือยึดติด และคุณเองก็ควรจะพักใจบ้าง อย่าเพิ่งขวนขวาย เดี๋ยวอีกไม่นานก็มีคนใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้ชุ่มฉ่ำหัวใจเอง

คนมีคู่
 : หากรู้สึกว่า ความรักครั้งนี้มันช่างเหนื่อยเหลือเกิน ก็ควรถอยออกมาก่อนคนละก้าว อย่าเพิ่งฝืนที่จะทนอยู่ และพยายามปรับตัวเข้าหากัน เพราะถ้าปรับแล้ว มันรู้สึกว่า ยิ่งไม่ใช่ ก็ควรย้อนกลับมาถามตัวเองก่อนว่า คุณแฮปปี้แค่ไหนกับรักในครั้งนี้ ?!?

image_1062211

คนโสด : คุณควรจะยืนหยัดในหลักการ และความถูกต้องของตนเอง ไม่ควรให้คนอื่นมาชี้นิ้วสั่ง หรือตั้งคำถามกับคุณว่า สิ่งที่คุณทำมันถูกต้องแล้วเหรอ ? เพราะมาดามก็เชื่อว่า สิ่งที่คุณตัดสินใจทำลงไป มันคือสิ่งที่ใช่ และถูกต้องที่สุด

คนมีคู่
 : พักนี้คนรักมักจะดูหงุดหงิด และเริ่มมีปากเสียงกับคุณบ่อยครั้ง นั่นอาจเป็นเพราะเขาถูกกดดันจากบางสิ่งบางอย่างมาก็เป็นได้ ทางที่ดีคุณลองสำรวจตัวเองก่อนว่า คุณเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ว่าหรือไม่ หากเป็นอย่างที่มาดามว่า ก็ขอให้ปรับปรุงตัว หรือไม่ก็ลองพยายามหาสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกกดดัน แล้วปลอบประโลมเขาด้วยสิ่งที่เขาต้องการจะดีกว่า

image_1062234

คนโสด : วันนี้ คุณอาจจะผิดใจกับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวได้ แม้ว่า มันจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หรือเข้าใจผิดกันก็ตาม แต่อีกไม่นาน สิ่งที่คุณผิดใจกันก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

คนมีคู่
 : คุณอาจมีโอกาสได้พบเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวของคนรัก ทั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ และทำให้คุณได้รู้จักกับคนรักมากขึ้น

image_1062268

คนโสด : คุณอาจพบเจอหนุ่มที่มีท่าทางกวนๆ ซึ่งไม่ค่อยจะถูกจริตคุณเท่าไรนัก แต่ขณะเดียวกัน เขาเองก็กลับมาวุ่นวายกับคุณ เข้าทำนองยิ่งเกลียดยิ่งเจอ หรือบางทีหนุ่มคนนี้ อาจจะเป็นคนที่ใช่ของคุณกันแน่นะ ?!

คนมีคู่ : ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณดูเหมือนว่าจะมีแต่คนนอก หรือมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายอยู่ตลอด แม้่ว่าจะไม่ใช่เรื่องชู้สาวอะไร แต่ก็ทำให้คุณทั้งสองรำคาญใจที่มีแต่คนไม่เกี่ยวข้องเข้ามาร่วมตัดสินใจในชีวิตคู่ของคุณ

image_1062277

คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะตกหลุมรักหนุ่มคนเดียวกันกับที่เพื่อนสนิทของคุณชอบ แต่ก็แน่นอนว่า คุณคงไม่หลีกทางให้แน่ เพราะของแบบนี้ใครดีใครได้

คนมีคู่ : ความตึงเครียด และความขัดแย้งอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักลดน้อยถอยลง และมันก็มีโอกาสที่จะนำไปสู่การเลิกรา หากคุณกังวลใจว่า สักวันหนึ่งมันจะต้องเป็นแบบนั้น ก็ควรถอยหลังลงมากันคนละก้าว เพื่อให้คุณทั้งสองคิดทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านๆ มาว่า ควรจะปรับตัวกันยังไง

image_1062278

คนโสด : กับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ หากคุณไม่ชอบตรงไหนในตัวเขา ก็ควรบอกเขาไปตรงๆ จะดีกว่า อย่างน้อยก็เพื่อจะดูว่า เขาคิดจะเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อคุณหรือไม่ หรือสุดท้ายต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป เพราะเข้ากันไม่ได้ และไม่มีใครยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร ให้สิ่งนี้เป็นข้อพิสูจน์กันไปเลยจะดีกว่า

คนมีคู่ : ไม่ควรพาล หรืออารมณ์เสียใส่คนรัก กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แม้คุณรู้ดีว่า เขายอมที่จะให้คุณทำอย่างนั้นเพื่อระบายอารมณ์ แต่คุณก็ไม่ควรที่ใช้สิทธิพิเศษในข้อนี้จนเคยตัว เพราะในอนาคตอะไรก็ไม่แน่ไม่นอน หากเขาเจอคนที่เข้าใจเขาได้มากกว่าคุณ วันนั้นแหละ คุณอาจจะต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง