profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 10 พ.ย. 2021
icon 11
icon 2.5K
พลังความน่ารักเกินต้าน! พาส่อง Bbia x Zanmang Loopy เครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่ ที่สายเกาไม่ควรพลาด 📌

พลังความน่ารักเกินต้าน! พาส่อง Bbia x Zanmang Loopy เครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่ ที่สายเกาไม่ควรพลาด 📌

วันนี้เราจะมาเอาใจสาวซิสสายเกา… ด้วยการพาไปส่องเครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่ล่าสุดอย่าง Bbia x Zanmang Loopy ที่มาพร้อมกับไอเทมเมคอัพสุดเริ่ดในแพ็กเกจจิงลายการ์ตูนสุดน่ารัก ถ้าอยากรู้ว่าจะปังขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลย~

   

อันยองงง~ ทักทายสาว #สายเกา ทุกคนเลยค่ะ (´◕⌣◕`)♡

   

   

ถ้าได้ยินเสียงเรียกทักทายจากเราเมื่อไหร่ ก็ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าเราหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักกันอีกแล้ว ถ้าใครที่เป็นสาวกเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีตัวจริงเสียงจริง ก็คงรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า เครื่องสำอางจากทางฝั่งเกาหลี ไม่ได้มีดีแค่เรื่องคุณภาพที่ดีงามเกินราคาอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรื่องของแพ็กเกจจิงภายนอกก็ดึงดูดให้อยากสอยมาเก็บไว้ในกรุเครื่องสำอางด้วยเหมือนกัน แล้วยิ่งแบรนด์ไหนที่ออกคอลเลกชันร่วมกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ ก็บอกได้เลยว่าพลังความน่ารักเกินต้านมากแม่!!!

อย่าง Bbia x Zanmang Loopy เครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Bbia ก็เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่ออกแบบร่วมกับ Zanmang Loopy ตัวการ์ตูนบีเวอร์ที่มีเอกลักษณ์ตัวสีชมพูสุดหวานแหวว โดยคอลเลกชันนี้มีไอเทมให้ได้เลือกช้อปมาใช้แบบจุใจถึง 4 อย่างด้วยกัน ได้แก่ พาเลตต์อายแชโดว์, ลิปทินท์, พวงกุญแจ และกระจก ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมแต่ละชิ้นจะน่ารักขนาดไหน ก็ตามไปดูได้เลย~

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

image_1061625

▹ เริ่มต้นด้วยไอเทมชิ้นแรกจากคอลเลกชัน Bbia x Zanmang Loopy อย่างพาเลตต์อายแชโดว์ก่อนเลยค่ะ โดยพาเลตต์รุ่นนี้ถึงจะตลับเล็กและพกพาง่าย แต่ก็มีอายแชโดว์สีสวยๆ มาให้หยิบไปใช้แต่งตาแบบจัดเต็มถึง 8 สี แล้วก็มีมาให้เลือก 2 เฉดสีด้วยกัน คือ สี #09 และ สี #10 ค่ะ

   

image_1061626

▹ โดยพาเลตต์อายแชโดว์ สี #09 จะเน้นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลและสีทองเป็นหลัก โดยมีอายแชโดว์แบบแมตต์ทั้งสีน้ำตาลเบจ สีน้ำตาลอ่อน ไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม รวมทั้งอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สุดระยิบระยับทั้งสีทองและสีชมพูประกายทอง เหมาะกับเมคอัพแนวเรียบหรูดูคลาสสิกมากๆ

   

image_1061627

▹ พอลองสวอตช์อายแชโดว์แต่ละสีลงบนแขนดูแล้ว ก็จะเห็นได้เลยว่าอายแชโดว์เม็ดสีชัดเจน ตรงปก สามารถแต่งตาได้ทั้งลุคบางเบาแบบเป็นธรรมชาติด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน และลุคสวยออกงานด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มและกลิตเตอร์ ที่ช่วยเพิ่มประกายสุดวิ้งค์ให้ดวงตาสวยสะกดมากขึ้น

  

image_1061628

▹ ส่วนพาเลตต์อายแชโดว์ สี #10 จะเน้นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลและสีชมพู ที่มีทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์โทนสีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีชมพู แต่จะมีความพิเศษกว่าสีก่อนหน้านี้ตรงที่ มีอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์โทนสีชมพูให้เลือกใช้ถึง 3 สีนั่นเองค่ะ

   

image_1061630

▹ ถ้าสังเกตจากสีที่สวอตช์บนแขนแล้วก็จะเห็นชัดเลยว่า เนื้ออายแชโดว์ให้สีที่สวย คมชัด และสวยแบบไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีน้ำตาล สีชมพู หรือสีที่ผสมกลิตเตอร์ เป็นอายแชโดว์ที่ตอบโจทย์คนที่ชอบแต่งหน้าโทนสีหวานๆ และอยากปรับให้ใบหน้าดูสว่างสดใสขึ้นกว่าเดิม

   

image_1061631

▹ ไอเทมชิ้นต่อไปจากคอลเลกชัน Bbia x Zanmang Loopy ก็คือลิปทินท์ ที่มาในแพ็กเกจจิงลิปจิ้มจุ่มที่มีลายตัวการ์ตูน Zanmang Loopy สุดคิ้วท์อยู่บนแท่งนั่นเองค่ะ โดยเจ้าตัวนี้เป็น Last Velvet Lip Tint หรือลิปเนื้อกำมะหยี่ เนื้อสัมผัสชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย แถมยังให้สีชัดและติดทนนานอีกต่างหากนะ

   

image_1061632

▹ ลิปทินท์จากคอลเลกชันนี้ก็มีลิปโทนสีสวยๆ มาให้เลือกใช้ด้วยกันทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ สี #L02, สี #L05, สี #L12 และ สี #L17 ทั้งเฉดสีแดง เฉดสีส้ม เฉดสีพีช และเฉดสีชมพู เรียกได้ว่าจัดมาให้ครบทุกโทนสีสำหรับสาวๆ ทุกสไตล์เลยนะเนี่ย

   

image_1061633

▹ ไม่ว่าจะเป็นลิปทินท์เฉดสีไหนก็ตาม ต่อให้สาวๆ จะทาแบบเข้มๆ หรือทาแบบจางๆ ก็ให้เม็ดสีคมชัด และขับผิวให้ดูสว่างขึ้นทั้งนั้นเลยนะ ที่สำคัญยังเป็นลิปเฉดสีที่สามารถทาได้จริงในชีวิตประจำวัน จะวันสบายๆ วันไปทำงาน หรือวันที่อยากแต่งหน้าให้ดูสวยเป็นพิเศษ ก็ทาลิปทินท์รุ่นนี้ได้ทุกสถานการณ์เลย

   

image_1061634

▹ นอกจากไอเทมเครื่องสำอางอย่างพาเลตต์อายแชโดว์และลิปทินท์แล้ว คอลเลกชัน Bbia x Zanmang Loopy ก็ยังมีไอเทมอื่นๆ ให้ได้ช้อปไปเก็บสะสมไว้ด้วยนะ อย่างพวงกุญแจลาย Zanmang Loopy ที่นำไปห้อยกระเป๋า ห้อยพวงกุญแจ หรือห้อยเคสโทรศัพท์ เพื่อเพิ่มระดับความน่ารักให้กับตัวเอง

   

image_1061635

▹ โดยพวงกุญแจ Zanmang Loopy ที่ทำร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอาง Bbia มีลวดลายตัวการ์ตูนในท่าโพสต่างๆ ทั้งหมด 4 แบบ ซึ่งพวงกุญแจแต่ละลายก็มีความน่ารักสดใสแบบไม่มีใครยอมใครเลยนะ

   

image_1061637

▹ และแล้วก็มาถึงไอเทมสุดท้ายในคอลเลกชัน Bbia x Zanmang Loopy อย่าง Mirror & Sticker แล้วนะคะ โดยภายในกล่องจะมีมาให้ทั้งกระจกแบบมีด้ามจับลาย Zanmang Loopy และสติกเกอร์ลวดลายต่างๆ สำหรับนำไปตกแต่งด้านหลังกระจกในสไตล์ของตัวเองแบบเต็มที่

   

image_1061638

▹ ขนาดของกระจกถือว่าไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสำหรับใช้ส่องเวลาแต่งหน้าแบบสุดๆ ไปเลยนะ หรือถ้าใครที่ชอบส่องกระจกตลอดทั้งวัน เรียกง่ายๆ ว่าว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบกระจกขึ้นมาส่องเช็กความเป๊ะตลอดๆ ก็พกกระจกอันนี้ติดกระเป๋าสำหรับพกไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆ เลย

   

▹ ขอคอนเฟิร์มเลยนะว่าความน่ารักของคอลเลกชัน Bbia x Zanmang Loopy ไม่ใช่เล่นๆ ยิ่งพอมาอยู่รวมกันครบทุกชิ้น ทั้งพาเลตต์อายแชโดว์ ลิปทินท์ พวงกุญแจ และกระจก ก็ยิ่งเพิ่มพลังความคิ้วท์แบบเต็มสิบให้ร้อย เต็มร้อยให้ล้านไปเลยจ้า!!!

   

▹ ถ้าสาวซิสอยากจะเสริมให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและโดดเด่นมากขึ้น ก็แนะนำให้ใช้ Last Velvet Lip Tint ทาปากแบบออมเบร ด้วยการไล่สีเข้มด้านในแล้วค่อยๆ จางออกมาด้านนอก ก็จะช่วยทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มและดูสวยมีมิติมากกว่าเดิมหลายเท่าเชียวละ

   

▹ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพตาโทนสีน้ำตาลแบบคมๆ เข้มๆ หรือเมคอัพตาโทนสีชมพูแนวหวานๆ ก็หยิบพาเลตต์อายแชโดว์ สี #09 และ สี #10 มาแต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาเพื่อคอมพลีทลุคสวยๆ ได้เลย

   

▹ สำหรับคนที่กังวลว่าดวงตาของตัวเองจะดูหม่นหมอง ไม่สดใส ก็ต้องใช้อายแชโดว์โทนสีชมพูแบบแมตต์ และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สุดวิบวับ มาเติมสีสันให้เปลือกตาดูสวยเด่น และเพิ่มประกายระยิบระยับให้ดวงตาดูสดใสกันหน่อยแล้ว

   

▹ ไอเดียนี้เป็นไอเดียเมคอัพที่เลือกแต่งตาด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ สี #09 และทาปากด้วยลิปทินท์ สี #L17 ที่สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ แล้วยังได้ลุคเมคอัพที่ดูสวยเป็นธรรมชาติสไตล์เกาหลีอีกด้วย

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

image_1061639

  

เรามั่นใจว่าหลังจากที่สาวๆ ได้ส่องความน่ารักของเหล่าไอเทมจากคอลเลกชัน Bbia x Zanmang Loopy ไปแล้ว ก็คงจะโดนตกหัวใจกันไปเป็นแถบแน่ๆ เลยละสิ เพราะไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ ลิปทินท์ พวงกุญแจ หรือกระจก ก็มีลวดลายของตัวการ์ตูน Zanmang Loopy ที่ดูโดดเด่นแบบไม่ซ้ำใคร แถมยังหยิบไปใช้แต่งเติมสีสันบนใบหน้า และเสริมให้เมคอัพดูสวยปังขึ้นอีกต่างหาก งานนี้ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องรีบตามไปหาซื้อไอเทมเหล่านี้มาให้ครบทุกชิ้นด่วนๆ เลยค่าา ε=(。ノ・ω・)ノ

   

บทความที่เกี่ยวข้อง