profile: Ploy_Ploynita
Ploy_Ploynita
ติดตาม
icon 12 พ.ย. 2021
icon 19
icon 8.6K
ปีใหม่ให้อะไรดี ? หยิบยื่นความปัง รับปีเสือ ด้วยของขวัญสุดชิค จาก KitKat

ปีใหม่ให้อะไรดี ? หยิบยื่นความปัง รับปีเสือ ด้วยของขวัญสุดชิค จาก KitKat

#พักเสริมพลังปังรับปีเสือ มอบของขวัญ ร่วมแบ่งปันความสุขให้คนที่เรารักด้วย KitKat Festive Gifting ของขวัญลิมิเต็ด จาก KitKat

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลมหนาวพัดผ่านเข้ามาใกล้ ความเย็นคอยเป็นเครื่องเตือนใจว่า "ฤดูหนาวได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว" ถึงเวลาของช่วงเทศกาลที่เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองในช่วงท้ายปี ไม่ว่าจะ ฮาโลวีน คริสต์มาส พร้อมทบทวนความทรงจำต่าง ๆ ของปีนี้ เพื่อจดจำความสุข บอกลาความทุกข์ เพื่อเริ่มต้นศักราชใหม่ ส่งท้ายปีวัว ต้อนรับปีนักษัตรใหม่ "ปีเสือ"

ปีนี้เป็นอีกปีที่เรียกได้ว่า หนักหน่วง โดยเฉพาะการต้องเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดที่ถือเป็นศึกหนักของเราในปีนี้ แต่เราต่างก็ผ่านกันมาได้ด้วยความอดทน ความเห็นอกเห็นใจ และด้วยความรัก เมื่อเทศกาลของการเฉลิมฉลองย้อนกลับมาอีกครั้ง ช่วงเวลานี้จึงเป็นช่วงเวลาที่เราจะได้ปลอบประโลมกันและกัน พร้อมที่จะมอบความสุข จับมือกัน พักเรื่องหนัก ๆ เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาอีกครั้ง

image_1061832

 

“ พักเสริมพลัง ปังรับปีเสือ”

image_1061833

" คิดจะพัก คิดถึง KITKAT " เมื่อเราต่างก็จะได้พัก เพื่อรับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในปีใหม่ที่จะถึงนี้ KITKAT เขาก็ได้ออก ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด KitKat Festive Gifting #พักเสริมพลังปังรับปีเสือ กับคิทแคทที่มาในรูปแบบแพ็กเกจจิ้งต่าง ๆ เพื่อให้เราหยิบยื่นความปัง เสริมพลังบวกให้กับคนที่เรารัก ยื่นคิทแคทให้กันไม่ว่าจะให้เพื่อน แฟน หรือคนในครอบครัว โดยผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น มีความชิค ความน่ารัก มีความโดดเด่น และมาพร้อมลูกเล่นไม่ซ้ำกัน ให้เราเลือกถึง 6 รูปแบบ เหมาะกับการให้เป็นของขวัญกับคนที่เรารักในปีเสือที่จะถึงนี้มาก ๆ เลยจ้า

สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามร้านสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ อย่าง Makro, Big C, Lotus’s, Tops, The mall, และ Familymart ซึ่งถ้าใครกำลังจะหาของขวัญแทนใจ เก๋ ๆ มีความหมายดี ๆ มอบให้คนที่เรารักอยู่ล่ะก็ จะต้องไม่พลาดค่ะ ว่าแต่จะมีแบบไหนบ้าง และแต่ละแบบวางขายที่ไหนนั้น ต้องตามเรามาดูกันเลยค่า ❄❄❄❄

KitKat Festive Gifting

image_1061834

#แบบที่ 1 มาในแพ็กเกจจิ้งกล่องกระดาษ ขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีลวดลายน่ารักมาก ๆ  
น้ำหนักสุทธิ : 17 กรัม x 6 ห่อ 
พิกัด : Big C, Tops และ The mall
วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2564


image_1061835

#แบบที่ 2 มาในแพ็กเกจจิ้งกล่องกระดาษ ขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้าคล้ายกับแบบแรก แต่จะมีลายบอลลูนตรงหน้ากล่องเพิ่มมาด้วย
น้ำหนักสุทธิ :  17 กรัม x 6 ห่อ
พิกัด : Lotus’s
วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2564

image_1061836

#แบบที่ 3 มาในแพ็กเกจจิ้ง กล่องสี่เหลี่ยมจัตุรัส ด้านหลังมีลูกเล่นเก๋ ๆ สามารถตัดออกมาพับเป็นกระดาษทายใจ ของเล่นในวัยเด็กที่ทำให้ย้อนนึกถึงวันวานเลย
น้ำหนักสุทธิ : 17 กรัม x 12 ห่อ 
พิกัด : Big C
วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2564

image_1061837

#แบบที่ 4 มาในรูปแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส พร้อมกับลูกเล่นด้านหลังที่เป็น ตารางคำทายใจ ให้เราได้ทำนายว่า " 3 คำแรกที่เห็นจะเป็นสิ่งที่เจอในปีเสือ "
น้ำหนักสุทธิ :
17 กรัม X 12 ห่อ 
พิกัด : Makro
วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2564

image_1061838

#แบบที่ 5  เป็นไซส์จัมโบ้ที่อยากแนะนำเพื่อน ๆ เลยจ้า มาด้วยกล่องทรงแคนดี้ขนาดใหญ่ โดยที่ข้างในบรรจุคิทแคท mini size อร่อยเล็ก พอดีคำ ซื้อมากินคนเดียวก็ฟิน หรือถ้าแบ่งกินกับคนที่รักก็ยิ่งดีต่อใจ
น้ำหนักสุทธิ : 9 กรัม X 24 ห่อ 
พิกัด : Tops
วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2564

image_1061839

#แบบที่ 6 มาในกล่องสแตนเลส สวยดูดี สามารถนำมาใส่ของได้ด้วยนะ
น้ำหนักสุทธิ : 9 กรัม X 8 ห่อ 
พิกัด : Makro, Big C, Lotus’s, Tops, The mall และ Familymart
วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2564

ถึงเวลาพักเสริมพลัง มอบความปังรับปีเสือกันไปเลยค่ะกับ KITKAT festive gifting เซตคิทแคทที่มาในรูปแบบของขวัญสุดชิค ในคอนเซปต์ #พักเสริมพลังปังรับปีเสือ ที่เราสามารถหยิบยื่นให้กับคนรักในช่วงเทศกาลได้ หรือถ้าใครเป็นสาวกคิทแคทก็สามารถหาซื้อมาสะสมกันไว้ได้นะ เพราะแพ็กเกจจิ้งแต่ละแบบคือดีย์...มาก ๆ ตอบโจทย์ช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะคริสต์มาส หรือปีใหม่

หยิบยื่นให้ใครก็มีความหมาย เหมือนได้แชร์ ได้แบ่งปัน ปลอบโยนกัน คิดจะพักคิดถึงคิทแคท คิดจะให้ ก็คิดถึงคิทแคทได้เช่นกันจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง