profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 19 พ.ย. 2021
icon 68
icon 9.9K
รวมลุคออกงานหวานกรุบด้วย " 10 แบบชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ " สไตล์ลูกคุณหนูดูแพง

รวมลุคออกงานหวานกรุบด้วย " 10 แบบชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ " สไตล์ลูกคุณหนูดูแพง

สำหรับซิสที่อยากแมทช์ลุคออกงานหวาน ๆ ชุดราตรีลายลูกไม้ก็เก็ทลุคหวานกรุบให้ซิสได้ ลองตามไปส่องลุคออกงานหวานกรุบด้วย " 10 แบบชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ " สไตล์ลูกคุณหนูดูแพงในบทความนี้กันค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สายหวานน

ทักทายซิสสายหวานกันอีกแล้วค่าา เปิดบทความแฟชั่นมาเซย์ไฮซิสสายหวานแบบนี้ ก็คงพอจะรู้แล้วว่าแฟชั่นในบทความนี้ คงไม่พ้นแฟชั่นหวานกรุบใจละลายแน่นอน แต่นอกจากแฟชั่นในบทความนี้จะมาเอาใจซิสสายหวานแล้ว ยังเอาใจซิสที่ต้องแมทช์ลุคออกงานบ่อย ๆ

หรือใครที่อยากแมทช์ลุคหวานออกงานดูบ้าง ลองตามมาส่องบทความนี้กันได้เลย เรามี 10 แบบชุดราตรีสั้นลูกไม้ สไตล์ลูกคุณหนูสายหวานมาฝากซิสกันด้วย บอกเลยว่าเหมาะกับซิสไซส์มินิมากเวอร์ เราเลยเอาทริคแมทช์ชุดออกงานสำหรับซิสไซส์มินิมาฝากกันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลย  ❀


❀ ทริคแมทช์ชุดออกงานให้เข้ากับสาวไซส์มินิ ❀

1. แมทช์ชุดออกงานเอวสูง

สาวไซส์มินิอยากอัปความสูงโปร่งดูโดดเด่นในงาน ลองเลือกชุดออกงานที่เป็นชุดเอวสูง ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูง กระโปรงเอวสูง หรือเดรสที่คาดเอวสูง นอกจากชุดเอวสูงจะช่วยปรับรูปร่างให้ช่วงขาซิสดูยาวยิ่งขึ้น ยังช่วยโชว์สัดส่วนทรวดทรงเอวเอสได้ด้วยค่า

2. แมทช์ชุดออกงานให้เห็นช่วงขาเล็กน้อย

สำหรับซิสไซส์มินิที่อยากพรางรูปร่างให้ดูสูงเพรียว ลองเลือกแมทช์กระโปรงหรือกางเกงที่โชว์ช่วงขา หรือโชว์ข้อเท้าขึ้นมาเล็กน้อย ถ้าเป็นกางเกงขายาวแนะนำเลือกกางเกง 5 ส่วนหรือ 4 ส่วนให้เห็นช่วงข้อเท้า ส่วนกระโปรงลองหยิบกระโปรงความยาวสั้นเหนือเข่าขึ้นมาหน่อย ก็จะช่วยให้ขาดูเรียวยาว ไม่ดูตัวตันเหมือนกับกระโปรงหรือกางเกงยาวลากพื้นค่า

3. แมทช์ชุดออกงานลายทางแนวตรง

สำหรับซิสที่ชอบลวดลาย ลองหยิบชุดออกงานที่เป็นลายทางแนวตรงมาใส่ ถึงจะมีลวดลายแต่ก็ยังเป็นการเป็นงาน แต่งออกงานได้ไม่ติด แถมลายทางตรงยังช่วยเสริมให้รูปร่างของซิสดูสูงเพรียวมากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นชุดลายทางกับโทนสีสดใสก็จะยิ่งเพิ่มความน่ารักโดดเด่นให้ซิสไซส์มินิเข้าไปอีกค่า

4. แมทช์ชุดออกงานเข้ากับกระโปรงพลีท

สำหรับบางคนอาจจะคิดว่ากระโปรงพลีท หรือกระโปรงจีบระบายพลิ้ว ๆ จะทำให้รูปร่างดูตันไม่สมส่วน แต่ความจริงแล้วกระโปรงพลีทระบายนี่แหละค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่ช่วยเสริมรูปร่างให้กับสาวไซส์มินิได้ดีเลย ทั้งกลีบกระโปรงและความพลิ้ว ๆ ระบายจะช่วยพรางช่วงขาให้ดูสูงเพรียวยิ่งขึ้น แถมกระโปรงทรงนี้แมทช์กับไอเทมแบบไหนก็ดูปัง ใส่ออกงานได้เก๋ ๆ เลยค่า

5. เลือกชุดออกงานสีเดียวกันทั้งตัว

นอกจากแบบชุดจะช่วยเสริมรูปร่างสูงโปร่งให้กับซิสไซส์มินิได้แล้ว การเลือกชุดออกงานโทนสีเดียวทั้งชุด ก็สามารถช่วยพรางสายตาได้ดี เพื่อให้คนมองตามแนวดิ่ง ตามโทนสีของชุดลงมา แค่นี้สาวไซส์มินิก็สามารถพรางสายตาให้ดูหุ่นเพรียวสูงโปร่งได้แล้วค่า

❀ รวม 10 แบบชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ลุคออกงานสไตล์ลูกคุณหนูดูแพง ❀

ชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้สีโอลด์โรส
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาเริ่มกันที่ชุดออกงานหวานกรุบ หวานกว่านี้ไม่มีแล้ว กับชุดมินิเดรสสั้นทรงน่ารัก มาพร้อมกับขอบระบายเป็นชั้น ๆ เพิ่มความ Cute และยิ่งหวานเข้าไปอีก ด้วยดีเทลกระโปรงบานสีชมพูอ่อนพร้อมกับโบคาดเอว และผ้าลายลูกไม้ดูแล้วเหมาะกับลุคลูกคุณหนูมากเวอร์ สำหรับซิสที่อยากแต่งลุคออกงานลูกคุรน่ารักสายหวาน ลองหยิบชุดราตรีสั้นขอบระลายลูกไม้สีหวานแบบนี้มาใส่ดูค่า หวานละมุนทั้งงานพูดเลย

ชุดราตรีสั้นดีเทลผ้าลูกไม้แขนยาว
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาต่อกันที่มินิเดรสลูกไม้สายหวานที่เหมาะกับงานทางการ อย่างชุดราตรีสั้นสีขาวดีไซน์เรียบ ๆ เพิ่มความหวานกรุบแสนเก๋ดูอินเทรนด์ ด้วยแขนเสื้อลูกไม้ทรงยาวพอง ๆ สไตล์วินเทจหน่อย ๆ อยากให้ลุคออกงานลายลูกไม้สายหวานดูโดดเด่นยิงขึ้น ลองติดโบลูกไม้ดีไซน์เรียบหรูเข้าไปอีกนิด ก็ได้ชุดเดรสออกงานแบบเรียบหรูสไตล์ลูกคุณหนูดูแพงแล้ว

ชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้สีขาวเรียบๆ ลุคหวานๆ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่วนลุคนี้มาแบบชิลล์หน่อย สำหรับงานที่ไม่ทางการมากนัก แต่ยังคงความหวานกรุบ พร้อมกับผ้าลายลูกไม้ฟีลลูกคุณหนูดูแพง ลองแมทช์มินิเดรสผ้าลายลูกไม้ ถึงจะดูเรียบง่ายแต่เพิ่มความดีเทลความเก๋สายหวาน ด้วยผ้าพลิ้ว ๆ ขอบระบาย นอกจากจะเสริมลุคให้ดูละมุนหวานยิ่งขึ้น ยังเหมาะเป็นชุดราตรีที่ช่วยเสริมรูปร่างสมส่วนให้กับซิสไซส์มินิอีกด้วยค่า

ชุดใส่ไปงานตกแต่งลูกไม้ช่วงคอและชายกระโปรง
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
สายย้อนยุคน่าจะโดนใจลุคนี้ สำหรับซิสที่อยากแมทช์ลุคออกงานฟีลคุณหนูวินเทจสายหวาน ชุดราตรีสั้นก็สามารถแมทช์ลุควินเทจหวาน ๆ ให้ซิสได้ ลองหยิบมินิเดรสคอเต่า แขนตุ๊กตาพอง ๆ เพิ่มความวินเทจสายหวาน ด้วยลายลูกไม้ตรงคอปกเสื้อและชายกระโปรง อยากให้ดูลูกคุณหนูวินเทจอีกนิด ลองหยิบหมวกเบเร่ต์สีหวานละมุนมาแมทช์เข้าชุดดูค่า

ชุดสั้นซีทรูตกแต่งด้วยลายลูกไม้ ทรงคอกว้างแขนพองแบบตุ๊กตา
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อีกหนึ่งความหวานกรุบ มาในชุดราตรีสั้นแขนตุ๊กตาผ้าลูกไม้ ดูน่ารักลูกคุณหนูไฮโซ เพิ่มความหวานด้วยดีเทลลายดอกไม้ปักผ้าแก้ว ผ้าชีฟอง หยิบแอกเซสซอรีเรียบ ๆ หรือไข่มุกดูแพงมาแมทช์ ก็ยิ่งเพิ่มความหวานลูกหนูดูแพงเข้าไปอีก ส่วนเดรสที่เป็นเสื้อคอเหลี่ยม ก็จะช่วยให้รูปร่างของซิสดูสมส่วนยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสาวไซส์มินิ เสริมความฟูขอบระบายของลูกไม้เข้าไป ถึงจะตัวเล็กไซส์มินิแต่ดูดีโดดเด่นในลุคนี้แน่นอน

เดรสไปงานผ้าลูกไม้ช่วงบนคอจีน กระโปรงบานสั้น
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
อีกหนึ่งลุคหวาน ๆ จากชุดราตรีสั้นลายลูกไม้ กับมินิเดรสคอจีนเสริมช่วงคอระหง เพิ่มลูกเล่นที่ช่วงบนเป็นลายลูกไม้สายหวาน คาดด้วยโบเรียบ ๆ ช่วยเพิ่มความเรียบหรูและทำให้รูปร่างดูสมส่วนยิ่งขึ้นด้วย มาพร้อมกับกระโปรงบานทรงสุ่มพลิ้ว ๆ เพิ่มความหวานกรุบไปอีกหนึ่งสเตป เก็ทลุคออกงานสวยหวานประหนึ่งเจ้าหญิงให้กับซิสได้เลยค่า

ชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ แขนซีทรู
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาถึงลุคออกงานน่ารักหวานกรุบ เหมาะกับซิสสาย Cute กับชุดราตรีสั้นลายลูกไม้ขอบระบาย เพิ่มฟีลความหวานแอบเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยแขนเสื้อซีทรู พร้อมกับโบช่อใหญ่ตรงคอเสื้อเพิ่มความหวานใสโดดเด่นเข้าไปอีก ถึงแขนเสื้อจะเป็นผ้าซีทรูแอบเซ็กซี่เล็ก ๆ แต่ก็ยังปกปิดมิดชิด สามารถแต่งเข้ากับทุกโอกาสเลยค่า

ชุดราตรีสั้นลูกไม้สีขาว แขนระบายผ้าซีทรู มีผูกโบว์เน้นช่วงเอว
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่วนลุคนี้เจ้าหญิงหวานกรุบมาเลยค่า ด้วยชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้สายหวาน เปิดไหล่โชว์ช่วงคอซีทรูเล็ก ๆ เพิ่มดีเทลความหวานประหนึ่งเจ้าหญิงสูงศักดิ์เข้าไปอีกหน่อย ด้วยชายแขนเสื้อซีทรู และโบผูกเอวปายเชือกปล่อยยาว เป็นอีกหนึ่งลุคหวานแหววเข้ากับซิสสายหวานแบบสุดเลยล่ะค่า

image_1061933
- ที่มารูป: db.lnwfile.com

  
ส่วนลุคนี้มาแบบเรียบ ๆ แต่ดูดีโดดเด่น แถมหวานกรุบโดนใจสายหวานแน่นอน กับมินิเดรสลายลูกไม้สายหวาน แขนจีบขอบระบายเพิ่มความหวานใสน่ารัก เข้ากับซิสทุกวัย ช่วงคอกว้างโชว์คอระหง แถมยังช่วยเสริมรูปร่างสมส่วน เก็ทลุคนี้ออกงานนอกจากหวานเจี๊ยบโดนใจแล้ว ยังเป็นชุดราตรีสั้นที่ช่วยเสริมรูปร่างสุดปังดูโดดเด่นสุดในงานให้ซิสได้ด้วย

ชุดราตรีสั้นผ้าลูไม้ซีทรูทั้งตัว ตัดด้วยริบบิ้นสีดำช่วงคอ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
นอกจากมินิเดรสกระโปรงระบายสายหวาน ชุดราตรีสั้นกระโปรงทรงสอบ ก็จัดลุคลูกคุณหนูสายหวานให้ซิสได้ ด้วยมินิเดรสคอปกแขนยาว เพิ่มดีเทลความเก๋ด้วยแขนจีบพอง ๆ มาพร้อมกับเนื้อผ้าลายลูกไม้หวานใสกรุบ อยากได้ลุคลูกคุณสายหวานสุด Cute ลองติดโบริบบิ้นเรียบ ๆ ประดับเพชร ก็ได้อีกหนึ่งลุคออกงานหวานใสลูกคุณดูแพงแล้ว

   

 ❀    ❀  ❀ 


เป็นยังไงบ้างคะเพื่อน ๆ กับ 10 แบบชุดราตรีสั้นลายลูกไม้ สไตล์ลูกคุณหนูสายหวานที่เราเอามาฝากซิสในบทความนี้ หวังว่าน่าจะพอเป็นไอเดียเก็ทลุคออกงานให้กับเพื่อน ๆ ได้บ้างนะคะ คาดว่าน่าจะแมทช์ลุคออกมาหวานกรุบโดดเด่นแน่นอน แถมยังเป็นชุดราตรีสั้น หยิบไปแต่งออกงานไหนก็ได้หมด เหมาะกับทุกโอกาสอีกด้วย สำหรับซิสที่อยากเก็ทลุคสายหวานออกงาน ก็ลองเก็บเอาแบบชุดราตรีในบทความนี้ไปเป็นไอเดียกันได้นะคะ เชื่อว่าซิสต้องโดดเด่นในงานแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง