profile: Rujrawee Pangpo
Rujrawee Pangpo
ติดตาม
icon 29 พ.ย. 2021
icon 14
icon 2K
💚ลาก่อนหน้าสิว 3 steps ก่อนนอนโดยเวชสำอางจากเภสัชกร💚

💚ลาก่อนหน้าสิว 3 steps ก่อนนอนโดยเวชสำอางจากเภสัชกร💚

ทุกโคนนน วันนี้เราอยากจะมาแนะนำเวชสำอางตัวนึงที่ช่วยเรื่องสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ หรือสิวเรื้อรังน้องเค้าก็คือดือมาก


สวัสดีค้า คือวันนี้เราอยากจะมาแนะนำเวชสำอางตัวนึงที่ช่วยเรื่องสิวสำหรับเรามากๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวเรื้อรัง หรือแม้แต่รอยสิวก็คือหายหมด แถมวันนี้เราจะมาแชร์สเต็ปการดูแลผิวหน้าก่อนนอนของเราด้วยผลิตภัณฑ์ตัวที่เราใช้คือดี มันเลิศมากกกกกก เพราะแบรนด์นี้เค้าคิดค้นโดยเภสัชที่เค้าช่วยกันคิดค้นทั้งเจลล้างหน้า เซรั่ม และเจลแต้มสิวขึ้นมาที่ช่วยคนที่ประสบปัญหาสิวโดยเฉพาะว่าซ่าน แล้วเหตุผลที่เค้าคิดค้นกันขึ้นมาเพราะเค้าเห็นว่าผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วเนี่ยมักจะมีปัญหานิดๆ หน่อยๆ ที่แบบมันสามารถแก้ได้นะ ซึ่งบอกเลยว่าไอ้ปัญหานิดๆ หน่อยๆ ก็คือปัญหานั่นแหละ แล้วตัวนี้ที่ออกมาก็คือมันเวิร์กมาก เราไปทำความรู้จักกับน้องเค้ากันค้า


image_1061940

Pharmular ฟาร์มูล่า AcneCycleClear

น้องเค้าก็คือ Pharmular เวชสำอางลดสิวที่คิดค้นโดยเภสัชกร ซึ่งฟาร์มูล่าเนี่ยเค้าจะช่วยเรื่องปัญหาสิวใดๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบเอย หรือที่สิวที่ชอบขึ้นซ้ำซากแบบฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลยทำไมสิวถึงขึ้นงงนะ ซึ่งบอกก่อนว่าส่วนตัวเราเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิว ส่วนมากจะเป็นสิวประจำเดือนที่ชอบขึ้นบริเวณปาก หรือก็คือสิวฮอร์โมนเนี่ยแหละ ซึ่งน้องตัวนี้เค้าก็สามารถช่วยเราได้จริงๆ

image_1061941

Pharmular ฟาร์มูล่า AcneCycleClear

โดยสเต็ปการใช้ของเราก็คือสเต็ปแรกเลย เราจะล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้าลดสิวฟาร์มูล่า pH 5.5 น้องเค้าจะเป็นเนื้อเจลที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบ น้องเค้าไม่ค่อยมีฟองรู้สึกว่าหลังล้างเสร็จหน้าก็ไม่แห้งเลยรู้สึกว่าหน้าสะอาดมาก ทำความสะอาดความมันบนใบหน้าได้ดีทีเดียวเลย

image_1061942

Pharmular ฟาร์มูล่า AcneCycleClear

สเต๊ปที่ 2 คือการบำรุงด้วยเซรั่มลดสิวฟาร์มูล่า น้องเค้าจะเป็นเซรั่มเนื้อสีขาวขุ่นอ่ะหน่ะ น้องเค้าจะช่วยลดเลือนลอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว แล้วยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวขึ้นมาใหม่ ทาแล้วซึมเร็วมากกกกก ไม่เหนียวเหนอะหนะคือทาปุ๊ปซึมปั๊ป ทาปั๊ปซึมปุ๊ปเลย แล้วน้องเค้ายังช่วยทำให้หน้าชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

image_1061943

Pharmular ฟาร์มูล่า AcneCycleClear

ต่อด้วยสเต๊ปสุดท้ายเจลแต้มสิวฟาร์มูล่า ซึ่งเราก็สามารถแต้มเฉพาะจุดที่สิวทุกประเภท หรือใครที่มีลอยสิวน้องเค้าก็สามารถช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วยก็คือครบจบจริงๆ แถมน้องเค้าไม่ทำให้หน้าไวต่อแสงหรือทำให้หน้าเกิดการระคายเคืองอีกด้วยนะจ๊ะ

image_1061944

หลังจากที่เราลองมาแล้ว 7 วันช่วงที่มีประจำเดือนด้วยก็คือสิวหายไปเลย ไม่มีทั้งสิวฮอร์โมนหรือสิวเครียดเลย แล้วรอยสิวก็ดูจางลงก็คือดีสุดๆ (ซึ่งปกติช่วงมีประจำเดือนสิวจะชอบขึ้นบริเวณปากมาก) แล้วยิ่งใส่แมสบ่อยๆโอกาสเกิดสิวก็มากขึ้นแต่นี่คือไม่มีเลยจ้า มันเลิศนะ

image_1061945

Pharmular ฟาร์มูล่า AcneCycleClear

สรุปเลยคือเอาไปเต็ม 10 ไม่หัก คือน้องเค้าช่วยจริงเรื่องสิวและรอยสิว หรือใครที่ไม่ได้มีปัญหาสิวมากเราก็อยากจะแนะนำตัวล้างหน้ากับเซรั่มเลย ส่วนตัวคือเราจะชอบเซรั่มมาก เพราะไม่ทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะเลย ใช้ง่ายมากเว่อ แถมเค้าบอกว่าคิดค้นโดยเภสัชกรก็คือมั่นใจได้ว่าปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราว่าดีเลย 

ซึ่งถ้าใครสนใจอยากตามไปตำหาซื้อได้ที่ไหน

นี่เลยจ้าสามารถติดตามได้ที่ช่องทางออนไลน์เลย หรือใครอยากจะปรึกษาปัญหาเรื่องผิว หรือสิวบนใบหน้าเค้ายังมีบริการให้คำปรึกษาฟรีโดยทีมเภสัชกรอีกด้วย ก็คือไม่ต้องไปที่ไหนเลยทักไปหาเค้าได้เลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน ก็คือเอาอยู่ เลิศ!!!!

บทความที่เกี่ยวข้อง