
จัดหนักเรื่องความละมุน กับพาเลตต์ใหม่ล่าสุด Peripera All Take Mood Palette กับสีเบอร์ 09 Moonlike Lavender Pink
Peripera ปล่อบพาเลตต์ใหม่ออกมาอีกแล้ว ครั้งนี้แบกความละมุนมาแบบจัดเต็มมากๆ กับ All Take Mood Palette สีเบอร์ 09 Moonlike Lavender Pink สีใหม่ล่าสุด โทนสีม่วงชมพู สวยมาก! ละมุนขั้นสุด เห็นแล้วใจละลายแน่นอนค่ะซิส


เรามาดูที่แพ็กเกจกันก่อน มาในกล่องโทนสีม่วงน่ารักๆ แบบนี้เลย พอแกะกล่องปุ๊บ ก็จะได้เป็นพาเลตต์แบบแท่ง อัดมาให้ทั้งหมด 8 เฉดสี ในโทนสีม่วง ชมพู และน้ำตาล สามารถหยิบมาใช้แต่งตาได้ทุกวันเลยค่ะ

เนื้อสัมผัสของเขา มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ สวยมาก! แล้วสีที่ทำออกมา ก็ไม่ได้จัดจ้านมากมายนัก มีความละมุนสุดๆ หยิบมาแต่งเป็น Everyday Look ได้เลยอะ

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันก่อน สีน่ารักเนอะ สีไม่ได้เข้มมากมาย มีความซอฟต์เบาๆ แต่ก็ชัดเจน

2 กลิตเตอร์ในพาเลตต์นี้ จะมีทั้งกลิตเตอร์สีขาว และกลิตเตอร์สีม่วงเบาๆ สวยมาก ให้ความวิ้งค์ที่ไม่เวอร์เกินไป ดูเปล่งประกายสุดๆ ไปเลยค่ะ

มาดูกันทีละลุค เริ่มกันที่ลุคแรก เป็นการแต่งตาโทนสีม่วงเบาๆ เนื้อแมตต์ แล้วเติมความเปล่งประกายด้วยกลิตเตอร์ที่ขอบตาล่าง

และอีกหนึ่งลุค กับเมคอัพตาโทนสีม่วงอมชมพูหวานๆ กับประกายกลิตเตอร์สวยๆ ให้ลุคที่ดูชวนมองมากๆ มีความส่องประกายและดูเย้วยวน มีเสน่ห์

ไปดูรีวิวเพิ่มกันอีกสักหน่อยดีกว่า

เป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ใน Peripera All Take Mood Palette ที่ควรค่าแก่การจับจองมากๆ พูดเลยว่าใครที่ชอบแต่งตาโทนสีละมุนๆ ซอฟต์ๆ ต้องมีจริงๆ ไม่แน่ใจว่าเข้าไทยเมื่อไหร่ แต่ถ้าอยากได้ ตามไปตำได้ที่เว็บของทางแบรนด์ อาจจะต้องพรีออเดอร์นะ
สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย