profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 14 พ.ย. 2021
icon 18
icon 2.9K
อัปลุคสุดปังไปกับ 'Merzy NOIR Collection' คอลใหม่สุดเฉียบ อัดแน่นไอเทมเด็ดไว้หลากหลาย

อัปลุคสุดปังไปกับ 'Merzy NOIR Collection' คอลใหม่สุดเฉียบ อัดแน่นไอเทมเด็ดไว้หลากหลาย

จัดหนักแบบสุดๆ ไปเลย กับคอลเลกชันนี่ Merzy NOIR Collection อัดแน่นไอเทมน่าตำไว้มากมาย ครบทั้งงานตา แก้ม ปาก สุดมาก! จะช่วยครีเอทลุคของสาวๆ ให้สวยปัง ดูดดดเด่น เก๋ คูล มีความดาร์กเบาๆ พูดเลยว่า งานดีมาก ไม่ได้โม้!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


เฉียบให้สุด! เห็นกันรึยัง คอลใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ Merzy งานดีมาก เน้นไปที่ความคมเข้ม มั่นใจ ดูดุดันนิดๆ แบกความปังมาแบบจัดเต็มใน NOIR Collection มีไอเทมมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันหลายอย่างเลยค่ะ ครบทั้งงานตา แก้ม ปาก จัดหนักมากๆ ส่วนใหญ่โทนสีที่เขาทำออกมาในคอลนี้ จะเน้นไปที่โทนแบบดาร์กๆ คมๆ ไม่ได้ซอฟต์หรือดูละมุนแบบสาวเมคอัพเกาหลีที่หลายๆ แบรนด์ออกกันมา ใครที่ชอบแต่งหน้าแบบจัดหน่อย ชอบแบบฟาดสโมกกี้อายปังๆ หรือแต่งหน้าเน้นสวยแพง ดูเฉียบ มั่นใจ พลาดไม่ได้ เอาเป็นว่าเราไปส่องไอเทมทั้งหมดในคอลนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า


image_1062102
- ที่มารูป: bit.ly

 

In the Shadow Palette

image_1062103

อายแชโดว์พาเลตต์ในคอลนี้ออกมาทั้งหมด 2 เฉดสี เป็นพาเลตต์ 4 ช่อง ที่มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สีสวยมาก เดี๋ยวเราไปดูพร้อมๆ กัน

image_1062104

ก่อนจะไปส่องแต่ละสีแบบชัดๆ มาดูสวอชสีทั้ง 2 พาเลตต์กันก่อน NS1 จะมาในโทนสีน้ำตาลทอง ให้ลุคที่ดูสวยหรูดูแพง สามารถหยิบมาแต่งได้บ่อยๆ NS2 จะเพิ่มความสดใสของสีส้มเข้ามา ให้ลุคแบบ So Hot

- ที่มารูป: bit.ly
image_1062105

NS1. CAFE NOIR สีสวยมาก สำหรับเรา เราว่าเป็นโทนสีที่เพื่อนๆ สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ และสามารถแต่งได้กับทุกๆ โอกาสเลยด้วย เม็ดสีคือแน่นมาก ชัดเจนสุดๆ แถมสีไม่เพี้ยนเลยด้วยนะคะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1062106
image_1062107

NS2. YOUR MUSE อันนี้จะมีทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เน้นไปที่ลุคแบบโทนร้อนหน่อย แต่งตาสีดทนส้มเข้มๆ ให้ความดุดัน ดูมีอำนาจ ดูร้อนแรง สวมาก แต่ใดๆ คือสีอ่อนๆ ก็สามารถแต่งเป็น Everyday ได้นะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1062108

 

 

In the Volume Parm Mascara

image_1062109

งานมาสคาร่า ออกมาแค่ 1 เฉดสี NM1. Moonless Black เป็นมาสคาร่าโทนสีดำ ที่ช่วยปัดขนให้สวยเด้ง คมเข้ม ดูงอนยาวนาน

- ที่มารูป: merzy.co.kr
image_1062110

พอปัดออกมาแล้วก็จะได้ขนตาเด้งอยู่ทรงประมาณนี้เลยค่ะ ขนตาสีดำ ไม่ติดแดงหรือเทา ให้ขอตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยนะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

In the Lipstick

image_1062112

งานลิปเขาออกมา 2 แบบ เริ่มดูกันที่แบบลิปสติกกันก่อน อันนี้จะเป็นเนื้อแมตต์ ที่ไม่แห้ง เป็นลิปแมตต์แบบกำมะหยี่ แล้วสีที่ทำออกมาคือสวยมาก รับรองว่าเพื่อนๆ เห็นแล้วจะต้องอยากได้แน่นอน

image_1062113

สีที่ออกมาทั้งหมด มี 5 เฉดสี จะเน้นไปที่โทนสีแบบก่ำๆ ตุ่นๆ อมน้ำตาล เข้มๆ หน่อย สีสวยมาก ให้ลุคแบบดาร์กๆ ดุๆ หน่อย เม็ดสีแน่นและชัดเจน ทั้งยังกลบปากคล้ำได้มิด ไม่ตกร่องด้วยนะ

 

In the Velvet Tint

image_1062114

ถัดมาที่ลิปอีกหนึ่งอัน อันนี้จะเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อเวลเวท เนื้อจะไม่แห้งเกินไป ทาแล้วไม่ทำให้ผากแห้งลอก สีชัดเจน กลบปากคล้ำได้ แถมไม่ตกร่องด้วย แล้วสีที่เขาออกมา สวยมากจริงๆ อยากได้!

image_1062115

นี่คือ 6 เฉดสีทั้งหมด ที่เขาออกมา สีจะมีความคล้ายกับตัวลิปสติก แต่ไม่ได้เข้มเท่า สีส่วนใหญ่จะมาในโทนสีตุ่นๆ ก่ำๆ สวยมาก ส่วนตัวชอบสี V24 มีความอมม่วงชมพู งานดี๊ดี

 

  

In the Contour Palette

image_1062116

และไอเทมสุดท้าย ที่มาในคอลนี้คือ คอนทัวร์! หนึ่งตลับมีทั้งหมด 3 สี ทั้งสีน้ำตาลเข้มและอ่อน สำหรับสร้างมิติให้กับใบหน้า และสีขาวไฮไลต์ ที่ช่วยให้ผิวเล่นแสง

image_1062117

ไฮไลท์สีขาว พอปัดแล้วไม่โป๊ะนะ เนื้อละเอียด กลมกลืนไปกับผิว ให้ความวาวที่ดูสวย ผิวดูโกลว์ แต่ไม่เวอร์หรือดูโบ๊ะเกินไป

- ที่มารูป: bit.ly
image_1062118

ในส่วนของสีน้ำตาล ไม่ว่าจะสีเข้มหรืออ่อน เพื่อนๆ สามารถใช้ปัดได้ทั้งโหนกแก้ม กราม สันจมูก อยากสร้างมิติตรงไหน ก็ปัดลงไปตรงนั้นเลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1062119

สีที่เขาทำออกมาก็สวยดีนะ ไม่ได้เข้ม พอปัดลงไปที่ผิวแล้ว ไม่เป็นรอยเข้มๆ ที่ดูโป๊ะอะ แต่กลับกลมกลืน ไม่ติดแดงหรือส้มเกินไป สีสวยมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1062120
- ที่มารูป: bit.ly


แค่แพ็กเกจก็กินขาดมาก มาพร้อมความเท่ๆ คูลๆ คอลนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะ ใครที่อยากได้อยากโดนไอเทมไหนเป็นพิเศษ สามารถตามไปตำกันได้แล้วนะคะ งานดีมาก! อาจจะไม่ได้ให้ฟินิชลุคที่ดูซอฟต์เท่าไหร่ แต่ลุคที่ได้คือปังเวอร์! สวยเฉียบสุดๆ เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง