profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 17 พ.ย. 2021
icon 10
icon 3.6K
เห่อหนักมาก! 'PERIPERA GENTLE CARROT COLLECTION' คอลนี้มาแรง แจกความสดใสแบบจัดเต็ม!

เห่อหนักมาก! 'PERIPERA GENTLE CARROT COLLECTION' คอลนี้มาแรง แจกความสดใสแบบจัดเต็ม!

กรี๊ดด! ล่าสุด PERIPERA GENTLE CARROT COLLECTION เข้าไทยแล้วค่ะซิส และดิฉันก็ได้มาไว้ใจครอบครองเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย วันนี้จะมาเห่อให้เพื่อนๆ ได้ดูพร้อมๆ กัน แต่ละไอเทมที่ได้มา ปังๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ แถมสีโทนส้มๆ สดใสมาก! เห็นแล้วใจสั่นแรงเวอร์!

 

image_1062380


เข้าไทยแล้วค่ะ! ใครที่เป็นแฟน PERIPERA พลาดไม่ได้ กับ collection ที่มาแรงมาก แบกความสดใสมาให้สาวๆ ได้อินกันแบบจุกๆ ทั้งบลัช อายแชโดว์และลิปสติก วันนี้ทุกสิ่งอยู่ในมือของเราแล้ว และแน่นอน ของใหม่มาถึงมือ มันก็ต้องเห่อกันหน่อย แอบลองสวอชเล่นแล้วด้วย สีสวยมาก! เชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ ได้เห็น จะต้องกรี๊ดไม่ต่างจากเราแน่ๆ PERIPERA GENTLE CARROT COLLECTION คอลนี้มาแรง ใครเห็นก็อยากได้ มาพร้อมเมคอัพโทนสีส้มสดใส ให้ฟินิชลุคที่ดูน่ารัก เป็นสาวน้อยมากๆ แล้วความส้มก็ไม่ได้แรงหรือดูแปร๊ดเกินไปด้วย เป็นส้มที่ดีที่หยิบมาแต่งได้บ่อยๆ เอาเป็นว่าเราไปส่องไอเทมทุกอย่างในคอลนี้กัน จะมีอะไรน่าตำบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1062381
image_1062382
image_1062383

PERIPERA All Take Mood Technique Palette
03 My Autumn Mood

มาดูกันทีละไอเทมแรก เริ่มกันที่พาเลตต์แรกพาเลตต์นี้เลย ชื่อสีเบอร์ 03 My Autumn Mood ว่ากันว่าเขาเป็นอายแชโดว์พาเลตต์ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ ดูจากสีแล้ว ก็น่าจะฮอตอยู่นะ เพราะสีสวยมากจริงๆ ค่ะ ตัวนี้ใน 1 พาเลตต์ มีทั้งหมด 12 เฉดสี อัดแน่นมาก! มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ สามารถใช้ได้ทั้งแต่งตา บลัชออน และเฉดดิ้ง ในพาเลตต์เดียว! สีที่ทำออกมาจะเป็นสีโทนน้ำตาลชมพูส้ม เป็นโทนสีที่เราหยิบมาแต่งกันได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะโอกาสไหน จะไปเดท ไปเที่ยว ออกงาน ก็หยิบมาแต่งได้ รับรองว่าลุคที่ได้ออกมา ปังแน่นอน!

image_1062384
image_1062385
image_1062386

PERIPERA All Take Mood Palette
No.08 Better Carrot-ing

ถัดมาที่อีกหนึ่งพาเลตต์อายแชโดว์ อันนี้จะเป็นรุ่น All Take Mood Palette ชื่อสีเบอร์ No.08 Better Carrot-ing เป็นโทนสีโทนส้มๆ ที่น่ารักและสดใสมากๆ ใน 1 พาเลตต์ จะมีทั้งหมด 8 เฉดสี ทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์และกลิตเตอร์ เนื้อเกลี่ยง่าย เม็ดสีชัดเจนมากๆ ชอบที่เวลาแตะเนื้ออายแชโดว์แล้ว ไม่มีฝุ่นๆ เนื้อคือเนียน แถมติดทนด้วยนะ พาเลตต์นี้ก็เช่นกัน เห็นเป็นโทนส้ม แต่ไม่ได้ส้มแปร๊ด สามารถหยิบมาแต่งตาเป็น Everyday Look ได้สบายๆ ไม่โป๊ะแน่นอน แถมยังครีเอทลุคสวยๆ ให้เพื่อนๆ ได้เฉิดฉายกันได้หลากหลายลุคอีกด้วยนะ

image_1062387
image_1062388
image_1062389

PERIPERA All Take Mood Cheek Palette
02 Fall in Carrot

เอาจริงๆ จากใจเลยนะ บลัชออนคือดีงามมาก ปัดแล้วแก้วสวยสดใส ทั้งยังฉ่ำวาว ดูโกลว์สวยสุดๆ อันนี้เป็นบลัชที่ในตลับนึง มีมาให้ถึง 3 เฉดสี มาในโทนสีส้มนู้ด ที่สวยมากจริงๆ เนื้อดี เกลี่ยง่าย ปัดแล้วไม่ลอย ไม่เป็นคราบ ไม่โป๊ะ เรียบเนียนไปกับผิว ให้สีที่ดูสวย ไม่เข้มจนเกินไป ตัวกลิตเตอร์ที่ผสมอยู่ในเนื้อบลัช ละเอียดและเล็กมากๆ นะ ปัดแล้วไม่เป็นเม็ดๆ หรือดูโดดจากผิว แถมเม็ดสีก็ชัดเจนและติดทนด้วย สามารถใช้เป็นบลัชออน ไฮไลต์ หรือแต่งตาก็ได้ รับรองว่าคุ้ม ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองจริงๆ

image_1062390
image_1062391
image_1062392

PERIPERA Ink Mood Matte Stick

และไอเทมสุดท้าย เป็นลิปรุ่นใหม่ เนื้อดีมาก! จริงๆ อันนี้ในเกาหลีมีทั้งหมด 8 เฉดสี แต่นำเข้าไทยมาทั้งหมด 6 เฉดสีนะ ถึงแม้จะมาไม่ครบก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเท่าที่นำเข้ามา ก็สวยมากๆ แล้ว เป็นโทนสีแบบตุ่นๆ นัวๆ ละมุนๆ สามารถหยิบมาทาได้บ่อยๆ และเข้าได้กับทุกโอกาสด้วย เนื้อลิปของเขา จะเป็นเนื้อแมตต์ ที่ไม่แห้ง คือคนปากแห้งทาแล้วยิ้มกริ่มเลยอะ เพราะพอทาแล้วให้ฟีลแบบแมตต์ แต่สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น เริ่ด! แล้วสีสวย เม็ดสีชัดเจน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนืดปาก ไม่ตกร่องและไม่เป็นคราบ ที่สำคัญคือกลบปากคล้ำได้เนียนสนิท ทั้งยังติดทนด้วย ชอบมาก ปกติเราจะไม่ค่อยอินกับลิปแมตต์เท่าไหร่ แต่พอได้ลองลิปรุ่นนี้แล้ว ยอมใจ เพราะเนื้อดีจริงๆ ค่ะ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาลองใช้ดูสักสี ไม่ผิดหวังแน่นอน

image_1062393

และนี่คือลุคที่ได้จากเมคอัพในคอลนี้ค่ะซิส  เป็นเมคอัพโทนสีส้ม สดใส น่ารัก แถมไม่ส้มแปร๊ดจนน่ากลัวด้วย งานแก้มคือชอบมาก ปัดแล้วฉ่ำ สีสวย งานลิปก็ดี เห็นมั้ยว่าไม่ตกร่อง แถมปากไม่แห้งด้วย ปังขนาดนี้ ไม่มีแล้วจะเสียใจ สวย!

image_1062394


น่ารักมาก เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ ทั้งหมดนี้เข้าไทยแล้ว ใครที่อยากได้ อยากลอง สามารถตามไปตำกันได้แล้วนะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ได้ลองใช้ไอเทมตัวไหนมาแล้ว แวะมารีวิวกันได้เลย ที่ใต้โพสต์นี้ อยากรู้ว่าชอบหรือไม่ชอบยังไง

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง