บอกลาน้องแพนด้า! ส่อง 7 มาสคาร่า “ สูตรกันน้ำ ” เสกขนตาหนา ยาว งอนเด้งตลอดวัน ปัดแล้วไม่เยิ้ม 👁

บอกลาน้องแพนด้า! ส่อง 7 มาสคาร่า “ สูตรกันน้ำ ” เสกขนตาหนา ยาว งอนเด้งตลอดวัน ปัดแล้วไม่เยิ้ม 👁

ถ้าอยากเสกขนตาให้งอนยาวและเด้งภายในไม่กี่นาที ก็ต้องหยิบ “ มาสคาร่า ” มาเป็นตัวช่วยแล้วละ วันนี้เราก็มี 7 มาสคาร่า “ สูตรกันน้ำ ” ตัวเด็ด ที่ปัดแล้วช่วยให้ขนตาหนา ยาว งอนเด้งตลอดวัน แถมไม่เยิ้ม ไม่แพนด้ามาฝากกันค่าา

17 November 2021
Pearrisa
17 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ… เลยต้องแต่งตาให้ดูสวยมีเสน่ห์กันหน่อยแล้วค่ะซิส (▰∀◕)ノ

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่า เมคอัพดวงตา ถือเป็นส่วนที่สำคัญที่ต้องใส่ใจมากๆ เลยนะ โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่ต้องใส่แมสก์แทบจะตลอดเวลา ก็ยิ่งทำให้คนรอบข้างมองเห็นดวงตาได้ชัดมากที่สุดด้วย นอกจากจะต้องแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีสวยๆ แล้วเนี่ย ไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ มาสคาร่า ” นี่แหละค่ะ เพราะหากขนตางอนเด้งก็จะยิ่งเสริมเสน่ห์ให้ดวงตามากขึ้น

แล้วหากใครเคยเจอปัญหาปัดมาสคาร่าแล้วเลอะเทอะระหว่างวัน หรือมาสคาร่าไหลเยิ้มจนเป็นคราบดำๆ ใต้ตาเหมือนหมีแพนด้า ก็อย่าเพิ่งนอยด์หนักจนถึงขั้นเกลียดมาสคาร่าไปซะก่อนละ เพราะวันนี้เรามี 7 มาสคาร่า “ สูตรกันน้ำ ” มาฝากกัน โดยมาสคาร่าเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังให้ขนตาหนา ยาว และงอนเด้งตลอดวัน แถมปัดได้แบบสบายใจเพราะไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้าแน่นอนจ้าา~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

⓵ Maybelline Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara

image_1062482
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มต้นด้วยมาสคาร่ากันน้ำรุ่นแรก ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดฮอตของเหล่า ​​Beauty Blogger สาวสายฝอ อย่าง Maybelline Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara ก่อนเลยค่ะ โดยมาสคาร่าที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิงสีชมพูทองสุดหรูหราแท่งนี้เป็น มาสคาร่าสูตรกันน้ำสีดำสนิท ที่จะช่วยทำให้ขนตาทั้งหนา งอน ยาว และดูมีวอลลุ่มแบบไม่ต้องเสียเงินต่อขนตาแพงๆ เพราะตัวแปรงมาสคาร่าออกแบบมาให้สามารถซอกซอนเส้นขนตาได้ทุกซอกมุม ตั้งแต่โคนจรดปลาย ปัดแล้วขนตางอนเด้งสะใจ แถมยังปัดขนตาได้ง่ายและไม่จับตัวเป็นก้อนให้รู้สึกหนักขนตาด้วยนะ

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Review เสื้อกันหนาวUniqlo
รีวิวแฟชั่น
6
2
7.1K
สำลีก้านกระดาษ “EVERGREEN“ ดียังไง?
ผิวหน้า
6
3
6.7K
ทาสพีช ต้องถูกใจสิ่งนี้ ป้ายยารัวๆเลยจ้าาา เพราะหอมมากๆ 🍑
ผิวกาย
4
1
6.7K

⓶ Pixi Beauty Lash Booster Waterproof Mascara

image_1062483
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูต่อกับมาสคาร่าสูตรกันน้ำรุ่นที่สองที่มาในแท่งสีเขียวสดใสสุดโดดเด่น อย่าง Pixi Beauty Lash Booster Waterproof Mascara ต่อเลยค่ะซิส ความพิเศษของมาสคาร่ารุ่นนี้ก็อยู่ตรงที่ เนื้อมาสคาร่ามาส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงให้เส้นขนตานุ่มและชุ่มชื้นเป็นเวลานาน แล้วยังเป็นมาสคาร่าที่เน้นช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้นและหนาแบบมีวอลลุ่มไปพร้อมๆ กัน เพราะเป็นมาสคาร่าสูตร Curl-boosting ที่ปัดแล้วขนตางอนเด้งขั้นสุด วันไหนที่ขี้เกียจแต่งตาหนักๆ เข้มๆ ก็สามารถปัดมาสคาร่าแท่งนี้เพื่อทำให้ขนตาดูงอนยาว และเสริมให้ดวงตาดูสวยหวานน่ามองขึ้นได้เลย

   

⓷ Essence Lash Princess False Lash Effect Waterproof Mascara

image_1062484
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาสคาร่าสูตรกันน้ำรุ่นต่อไปที่สาวๆ ไม่ควรพลาดก็คือ Essence Lash Princess False Lash Effect Waterproof Mascara ที่มาในแท่งสีดำสุดชิคแท่งนี้เลย โดยมาสคาร่ารุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีมากๆ เพราะเป็น สูตรกันน้ำที่ให้ความติดทนยาวนาน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันจนเกิดคราบใต้ตา เนื้อมาสคาร่าช่วยเสริมให้ขนตายาวและงอนขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญหัวแปรงมาสคาร่าที่มาในรูปทรงกรวย ยังซอกซอนเส้นขนตาได้ทั่วถึง และปัดขนตาให้ดูยาวขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะ

   

⓸ NYX Worth The Hype Waterproof Mascara

image_1062485
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอบอกเลยว่ามาสคาร่าคุณภาพดีในราคาเบาๆ มีอยู่จริงค่ะซิส… อย่าง NYX Worth The Hype Waterproof Mascara มาสคาร่าสูตรกันน้ำที่ติดแน่นทนนานและช่วยเพิ่มความงอนยาวให้ขนตา ก็เป็นหนึ่งในมาสคาร่า #ถูกและดี ที่มาในราคาเบาๆ เพียงหลักร้อยเท่านั้นเอง แล้วเนื้อมาสคาร่ายังมีส่วนผสมของน้ำมันดอกคำฝอย น้ำมันโจโจ้บา และน้ำมันอาร์แกน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้มาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อนตอนปัดขนตา จึงสามารถปัดซ้ำได้หลายรอบตามความต้องการ แล้วหัวแปรงขนาดเล็กยังช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายแบบไม่กลัวเลอะเทอะ และเข้าถึงเส้นขนตาได้ทุกเส้นอีกต่างหาก

   

⓹ CoverGirl Lash Blast Volume Waterproof Mascara

image_1062486
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่อยากปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูหนาและงอนเด้งแบบสะใจ ก็ต้องลองหาซื้อ CoverGirl Lash Blast Volume Waterproof Mascara มาใช้กันดูแล้วละ นอกจากมาสคาร่ารุ่นนี้จะโดดเด่นเพราะมาในสูตรกันน้ำที่ให้ความติดทนนาน ไม่เยิ้ม ไม่ไหลระหว่างวันแล้ว ตัวแปรงปัดมาสคาร่าก็เริ่ดไม่แพ้กันเลยนะ เพราะตัวแปรงสามารถปัดขนตาได้ทั่วถึงในการปัดเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูหนาและงอนยาวขึ้น แบบดูไม่แข็งทื่อหรือจับตัวเป็นก้อนให้รู้สึกรำคาญใจ หลังจากที่ปัดมาสคาร่าและทิ้งให้เซตตัวสักพัก ก็จะได้ฟินิชลุคขนตาแบบแมตต์ๆ ด้านๆ ที่ดูเข้ากันกับเมคอัพทุกสไตล์เลย

   

⓺ Too Faced Better Than Sex Waterproof Mascara

image_1062487
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Too Faced Better Than Sex Waterproof Mascara แค่อ่านชื่อของมาสคาร่ารุ่นนี้ก็คงทำให้สาวๆ หลายคนสนใจและอยากลองซื้อมาใช้เพื่อพิสูจน์ความปังเหมือนกันแน่ๆ เลยละสิ โดยเจ้ามาสคาร่าแท่งสีเขียวที่มีดีไซน์สวยแปลกตารุ่นนี้เป็น มาสคาร่าสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ หมดกังวลเรื่องมาสคาร่าเลอะหรือหลุดเป็นขุยสีดำๆ ระหว่างวันไปได้เลย แล้วเนื้อมาสคาร่าสีดำสนิทยังช่วยเสริมให้เส้นขนตาทั้งหนา ยาว และดูมีวอลลุ่ม เหมาะกับคนที่อยากปัดขนตาให้งอนเด้งและเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาขั้นสุดไปเลย

   

⓻ Eyeko Sport Waterproof Mascara

image_1062488
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วยมาสคาร่าสูตรกันน้ำที่ตอบโจทย์สำหรับสาวสายออกกำลังกาย หรือคนที่ชอบทำกิจกรรมเรียกเหงื่อเป็นประจำเลยละกันนะคะ มาสคาร่ารุ่นที่ว่าก็คือ Eyeko Sport Waterproof Mascara ที่มาในแพ็กเกจจิงแบบหลอดสีขาวตัวนี้เลย นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความอึดและติดแน่นทนนาน ไม่ว่าจะเหงื่อออกเยอะขนาดไหน ขนตาก็ยังงอนเด้งและไม่เลอะใต้ขอบตา แล้วเนื้อมาสคาร่ายังอัดแน่นด้วยสารสกัดจากผลไม้ถึง 11 ชนิด ที่ช่วยบำรุงให้ขนตายาวเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วย แบบนี้ใครที่อยากได้ไอเทมที่ทั้งช่วยบำรุงขนตา และเสกขนตาให้งอนยาวรวดเร็วทันใจ ก็ต้องรีบตามไปหาซื้อมาสคาร่ารุ่นนี้ให้ไวเลยค่ะ

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง มาสคาร่า “ สูตรกันน้ำ ” ที่เราคัดมาฝากกันวันนี้ไปจนครบทั้ง 7 รุ่นแล้ว มีมาสคาร่าจากแบรนด์ไหนที่โดนใจสาวๆ เข้าอย่างจังรึเปล่าเอ่ย??? ขอคอนเฟิร์มแรงๆ อีกครั้งเลยนะว่าการปัดขนตาให้งอนเด้งขึ้น จะช่วยเสริมให้ดวงตาดูสวยหวาน ละมุน และมีเสน่ห์ขึ้นเยอะเลย ต่อให้จะแต่งตาด้วยอายแชโดว์แบบบางๆ เบาๆ แค่ปัดมาสคาร่าให้ขนตาหนาฟู​ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความเป๊ะให้เมคอัพโดยรวมดูปังขึ้นได้หลายเท่าแล้ว #เริ่ดจริงไม่จกตา (✿˶˘ ³˘)

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ