ไอเทมเด็ดบอกต่อ! รวม " 7 ลิปมาสก์ตัวท็อป " จากเกาหลี 💋 ตอบโจทย์ปัญหาปากแห้งแตกเป็นขุ่ย

ไอเทมเด็ดบอกต่อ! รวม " 7 ลิปมาสก์ตัวท็อป " จากเกาหลี 💋 ตอบโจทย์ปัญหาปากแห้งแตกเป็นขุ่ย

ซิสที่ปากแห้งแตก ปากลอกเป็นขุ่ยขั้นสุด ลองตามไปส่อง " 7 ลิปมาสก์ตัวท็อป " จากเกาหลีในบทความนี้ดูค่า

20 November 2021
chollychon
20 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


โอ๊ยย ปากแตกไม่ไหวว

ไหน ๆ มีซิสคนไหนชอบมีปัญหา อาการปากแตก ปากแห้ง ปากลอกเป็นขุ่ยเหมือนเราบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับซิสที่มีปัญหาปากแตก ปากลอกคงจะเข้าใจกันดีว่ามันใช้ชีวิตลำบากอยู่เหมือนกันเด้อ จนต้องตามหาไอเทมมาบำรุงริมฝีปากกันสักหน่อย แต่นอกจากลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากระหว่างวันแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะสำหรับคนที่ปากแตกหนัก ๆ แบบที่ลิปมันเอาไม่อยู่

นั่นก็คือ " ลิปมาสก์ " บำรุงริมฝีปากช่วงก่อนนอนนั่นเอง เห็นว่า K - Beauty เขามีลิปมาสก์อยู่เยอะเหมือนกัน และบทความนี้เราก็ไม่พลาด ขนเอาลิปมาสก์ตัวเด็ดตัวดังของเกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีลิปมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

 LANEIGE Lip Sleeping Mask

image_1062611
- ที่มารูป: www.beauticool.com

   
มาเริ่มกันที่ลิปมาสก์ในใจของซิสหลายคน อย่าง LANEIGE Lip Sleeping Mask ลิปมาสก์ตัวเด็ดตัวดัง ถ้าพูดถึงลิปมาสก์ท็อป ๆ จากเกาหลีต้องมีลิปมาสก์ตัวนี้อยู่ในลิสต์ด้วยแน่ ๆ เพราะคุณสมบัติเขาเริ่ดจนต้องยอม นอกจากเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากแล้ว

ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนในชั่วข้ามคืน บอกเลยว่าตัวนี้ใช้เป็นสครับปากได้ดีมากเลย ทาทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาหนังที่ตายแล้วจะลอกออกมาเป็นแผ่น ๆ แบบไม่เจ็บสักนิดเลยค่า มีบางรีวิวบอกไว้ว่าใช้แล้วปากอมชมพูดูสุขภาพดีขึ้นด้วย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย มีให้เลือกถึง 4 กลิ่น อย่างกลิ่น Grapefruit, Apple Lime, Berry, Vanilla ค่า

  

Mamonde Lip Sleeping Mask

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

อาหารเสริมบำรุงผิวและสายตา Projects
ผิวหน้า
5
0
6.6K
“ idolo SOLLESS SUNSCREEN SPRAY ”
ผิวหน้า
3
0
13.8K
พิกัดเสื้อคนเก๋
รีวิวแฟชั่น
2
0
18.4K
image_1062613
- ที่มารูป: www.beauticool.com

 
อีกหนึ่งลิปมาสก์จากเกาหลีที่หลายคนพูดถึง อย่าง Mamonde Lip Sleeping Mask ลิปมาสก์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับซิสปากแห้งแตกได้อย่างอย่างอ่อนโยนในชั่วข้ามคืน ตื่นมาปุ๊บริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ ด้วยสารสกัดจากดอกพลัมและมูรู มูรู บัตเตอร์ ตัวช่วยให้ริมฝีปากกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน ซิสที่อยากริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ ลองเก็บลิปมาสก์จาก Mamonde ไปเป็นตัวเลือกดูได้ค่า

  

CARENEL Lip Sleeping Mask

image_1062614
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งลิปมาส์กสุดปังจากเกาหลี CARENEL Lip Sleeping Mask ลิปมาสก์ที่ช่วยซ่อมแซมและรักษาปัญหาริมฝีปากแห้งแตกและขาดน้ำ ด้วยสารสกัดจากเบอร์รีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างวิตามินซี ตัวช่วยปกป้อง ฟื้นฟู และบำรุงริมฝีปากได้ในชั่วข้ามคืน สครับริมฝีปากขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และยังช่วยรักษาความเงางามและอวบอิ่มให้กับริมฝีปากได้ด้วย สำหรับซิสที่มีปัญหาปากแห้ง ปากแตกเป็นเส้น ๆ ขอแนะนำลิปมาสก์ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของซิสเลยค่า

  

NOONI Applebutter Lip Mask

image_1062615
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

   
ส่วนซิสที่เป็นสายผิวบอบบาง แพ้ง่าย ลองตามมาส่องลิปมาสก์ของ NOONI Applebutter Lip Mask กันก่อนได้ เพราะนอกจากลิปมาสก์ตัวนี้จะช่วยบำรุงรักษาปัญหาริมฝีปากแห้งแตก ริมฝีปากเป็นขุ่ย ให้กลับมาชุ่มชื้นเรียบเนียนภายในข้ามคืน ลิปมาสก์ตัวนี้ยังผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เป็นลิปมาสก์ออร์แกนิก 100% ไม่มีพาราเบน และสารเคมีอื่น ๆ เจื่อปนอยู่แน่นอน ทาแล้วอ่อนโยนต่อริมฝีปาก ปลอดภัยสบายใจสำหรับซิสที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่า

  

KLAVUU Nourishing Lip Sleeping Pack

image_1062617
- ที่มารูป: www.beauticool.com


อีกหนึ่งลิปมาสก์ที่ไม่ผสมพาราเบน เป็นลิปมาสก์ของ KLAVUU Nourishing Lip Sleeping Mask ลิปมาสก์บำรุงริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุ่ย ด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด สวีทอัลมอนด์ และน้ำมันแอปริคอท ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นเอาไว้ ตัวเนื้อลิปมาสก์เป็นเนื้อครีม ทาง่าย ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ สำหรับซิสชอบฟีลริมฝีปากเบาสบายเหมือนไม่ได้ทาลิป ลองตามเก็บลิปมาสก์ของ KLAVUU เป็นตัวเลือกดูได้ค่า

  

Avashine Lip Sleep Mask

image_1062618
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

   
อีกหนึ่งลิปมาสก์ตัวเด็ดจากเกาหลี Avashine Lip Sleep Mask ลิปมาสก์ที่นอกจากจะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากแห้งแตกในชั่วข้ามคืนแล้ว ยังมีหลายสูตรที่ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากแบบตรงจุด และลิปมาสก์จากแบรนด์นี้เหมือนว่าจะเด่นเรื่องคอลลาเจนด้วย อย่าง COLLAGEN PEPTIDE FORMULA ลิปมาสก์สูตรคอลลาเจนเปปไทด์ ก็จะช่วยต่ออายุให้กับเนื้อเยื่อริมฝีปากและผิวหนัง

ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มเรียบเนียน สูตร DEEP HYDRATION เป็นสูตรคอลลาเจนที่ซึมซาบเร็ว ดูแลปากแห้งแบบเน้น ๆ สูตร SMOOTH LIP LINES สูตรกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากเรียบเนียนมันเงา สูตร ENRICH LIP TONE สูตรฟื้นฟูริมฝีปากเรียบเนียน แถมยังเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี และสูตร SUPERIOR SLEEP LIP CARE สูตรที่มีประสิทธิภาพมากกว่าลิปบาล์มทั่วไปถึง 10 เท่า สำหรับใครโดนใจสูตรไหน ก็ลองตามไปส่องลิปมาสก์จากแบรนด์ Avashine กันได้ค่า

  

Soon Skincare Hydrating Watermelon Lip Mask

 
ส่วนลิปมาสก์จาก Soon อย่าง Soon Skincare Hydrating Watermelon Lip Mask มาพร้อมกับรูปลักษณ์แปลกใหม่แตกต่างไปจากเพื่อน เพราะลิปมาสก์ตัวนี้ไม่ได้เป็นเนื้อครีมใช้ทาแบบปกติทั่วไป แต่เขาทำออกมาเป็นแผ่นโปะลงไปบนริมฝีปากเหมือนแผ่นมาสก์เลย คุณสมบัติก็เทียบเท่ากับลิปมาสก์เนื้อครีมทั่วไป นอกจากจะช่วยปกติริมฝีปากจากปัญหาปากแห้งแตก ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มชื้นขึ้น ยังเหมาะกับซิสผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีพาราเบน ไม่มีซัลเฟต ไม่มีสารพาทาเลตด้วยค่า

 

      ✩ ✩ ✩


และนี่ก็คือลิปมาสก์ตัวท็อปจากเกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า หวังว่าน่าจะพอเป็นตัวเลือกบรรเทาอาการปากแห้งปากแตกให้กับซิสได้บ้างนะคะ ส่วนเพื่อน ๆ ที่เป็นสายผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่กล้าใช้สกินแคร์สุ่มสี่สุ่มห้า เรามีลิปบาล์มสาย Vegan ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติอ่อนโยนต่อริมฝีปากมาฝากซิสที่บทความด้านล่างด้วยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปทาลิปมาสก์บำรุงริมฝีปากบ้างแล้วค่า แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบาย

  

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 November 2021 12:07
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ