อายุเป็นเพียงตัวเลข? ชวนไปฟัง 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับ " ความรักต่างวัย " 💕

อายุเป็นเพียงตัวเลข? ชวนไปฟัง 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับ " ความรักต่างวัย " 💕

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงมั้ย มีคนอายุห่างกันมาก ๆ มาจีบควรจะเปิดใจรึเปล่า ลองตามไปฟัง 7 Podcast พูดคุยเกี่ยวกับ " ความรักต่างวัย " เพื่อหาคำตอบของซิสกันได้ค่า

21 November 2021
chollychon
21 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วัยห่างกันเกินไป เปิดใจดีมั้ยนะ?

เรื่องของ age gap ระยะห่างระหว่างช่วงอายุมากเกินไป ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาความรักที่หลายคนกังวล กลัวว่าจะเข้ากันไม่ได้ กลัวว่าความคิดเห็น ทัศนคติไม่ตรงกัน แล้วจะคุยกันไม่รู้เรื่อง สำหรับซิสที่กำลังกังวลเกี่ยวกับเรื่องช่องว่างระหว่างวัย จะทำให้ความรักเป็นปัญหาภายหลัง ลองตามไปฟัง Podcast พูดคุยเกี่ยวกับความรักต่างวัยในบทความนี้กันก่อนได้ อาจจะทำให้ซิสได้คำตอบสำหรับความรักครั้งนี้ก็ได้ค่า

 
วุ่นนักรักต่างวัย ถ้าใจเราแน่ อายุก็แค่ตัวเลข!


สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังอยู่สถานะรักต่างวัย หรืออยากจะลองทำความเข้าใจกับความรักต่างวัยมากขึ้น ลองตามมาฟัง Podcast รายการ THEORY OF LOVE ของขายหัวเราะ หัวข้อวุ่นนักรักต่างวัย ถ้าใจเราแน่ อายุก็แค่ตัวเลข! สำหรับ Podcast คลิปนี้จะมาพูดคุยอธิบายเรื่องราวของความรักต่างวัยให้เข้าใจง่าย ๆ แบบมีหลักการมารองรับด้วยหลักทางวิทยาศาสตร์ ดูน่าสนใจอยู่เหมือนกันใช่มั้ยคะ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวรักต่างวัยจะอธิบายด้วยหลักวิทยาศาสตร์ได้ยังไง ลองตามไปฟัง Podcast คลิปนี้เลย

 

คู่รักต่างวัย Age Gap Relationship

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Itim.ya
ป้ายยา! Aura Blue Double Vit C Serum HYA7 เซรั่มวิตามินซีที่ขายดีของ Aura Blue บำรุงผิวหน้าแบบล้ำลึก และขั้นสุด ปังจริง พส.
1
0
Wachiraporn
บอกต่อพิกัดร้านทำเล็บย่านซอยอารีย์💖🫶🏻
7
2
ffaifai_ct
กันแดดตัวก็สำคัญไม่แพ้กันแดดหน้าเลยน้าา🧴✨
6
2

     
มาถึงอีกหนึ่ง Podcast พูดคุยเรื่องราวของความรักต่างวัยโดยอธิบายจากหลักวิทยาศาสตร์ไว้ด้วยเหมือนกัน ใน Podcast ฟัง-นักจิต-ยัง หัวข้อคู่รักต่างวัย Age Gap Relationship แต่คราวนี้มาในแนวนักจิตวิทยาชวนพูดคุยทำความเข้าใจเกี่ยวกับคู่รักต่างวัย ปัญหาที่คู่รักที่อายุห่างกันมาก ๆ อาจจะต้องเจอ สำหรับใครที่อยากทำความเข้าใจเรื่องราวของความรักต่างวัย อยากจะเข้าใจความรู้สึกของคู่รักที่มีอายุห่างกันมาก ๆ ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

 

ห่างกัน 22 ปี!!...ข้อดีข้อเสียของรักต่างวัย

 
ทำความรู้จักกับความรักต่างวัยจากคุณหมอและนักจิตวิทยามาแล้ว คราวนี้ลองมาวิเคราะห์ข้อดีข้อเสียของความรักต่างวัยกันหน่อย จาก Podcast ของช่อง KP Kornkha หัวข้อห่างกัน 22 ปี!!...ข้อดีข้อเสียของรักต่างวัย พูดคุยเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของความรักต่างวัย การันตีจากประสบการณ์จริงของเจ้าของช่องเอง เผื่อใครที่กำลังลังเลว่าชั้นจะเปิดใจให้กับคนที่อายุห่างกันมาก ๆ ได้มั้ยนะ ลองตามไปฟังข้อดีและข้อเสียของความรักต่างวัยแบบเรียล ๆ ใน Podcast นี้เลยค่า

 

รักต่างวัยอยู่ยังไงให้ยืด

 
คาดว่าปัญหาหลัก ๆ ของความรักต่างวัย น่าจะเกิดมาจากความคิดเห็น แนวคิดไม่ค่อยตรงกัน เนื่องจากอายุที่ห่างกันอยู่หลายปี แล้วจะประคองความต่างวัยยังให้ยืนยาวและเข้าใจกันและกัน ลองตามไปฟัง Porcast รายการ รู้ก่อนรัก ของ LOVE 101 Official หัวข้อ รักต่างวัยอยู่ยังไงให้ยืด เขาบอกมาว่าทุก ๆ ความรักสามารถอยู่ด้วยกันได้ แต่ก็อาจจะมีข้อจำกัดบางอย่างที่ทำให้ไม่กล้าเริ่มความสัมพันธ์ สำหรับคู่รักต่างวัยที่อยากเปลี่ยนข้อจำกัดเป็นโอกาส ทำให้ความรักยืนยาวยิ่งขึ้น ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

 

ความเป็นผู้ใหญ่ในความรัก

 
ส่วนใครที่อยากทำความรู้จักกับความรักในแง่มุมของคนที่อายุห่างจากตัวเองมาก ๆ ว่าเขามีมองความรักเป็นยังไง มีความคิดเห็นยังไงเกี่ยวกับเรื่องความรัก ลองตามไปฟัง Podcast คนคลั่งรัก หัวข้อความเป็นผู้ใหญ่ในความรัก เพื่อทำความเข้าใจมากขึ้น ว่าความเป็นผู้ใหญ่ในความรักเป็นยังไง ทัศนคติหรือการกระทำแบบไหนบ่งบอกว่าสิ่งนี้คือความเป็นผู้ใหญ่สำหรับเรื่องความรัก ถ้าอยากลองทำความเข้าใจความรักแบบในวัยผู้ใหญ่ที่โตกว่า ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่า

 

ความรักในวัยผู้ใหญ่ ทำไมถึงเจ็บปวด?

 
อีกหนึ่ง Podcast ที่ชวนเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับความรักในวัยผู้ใหญ่ กับ Podcast ของ ณ.หนวด หัวข้อ ความรักในวัยผู้ใหญ่ ทำไมถึงเจ็บปวด? Podcast ที่ชวนพูดคุยถึงอีกมุมหนึ่งของความรักที่ไม่ได้มีแค่เรื่องราวสวยงามเสมอไป แต่ความเสียใจผิดหวังก็มีไม่น้อยเหมือนกัน แล้วความรักที่ผิดหวังในวัยผู้ใหญ่ที่อาจจะต้องพบเจอมันเป็นยังไง ต้องรับมือกับมันยังไงบ้าง ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้กันค่า

 

ความรักที่เหมาะกับฉันนั้นหน้าตาประมาณไหน

 
สำหรับซิสที่ยังไม่แน่ใจความรักต่างวัยจะเหมาะกับเรามั้ย ลองตามมาค้นหาคำตอบกันใน Podcast รายการ SAITRIP TALK หัวข้อ ความรักที่เหมาะกับฉันนั้นหน้าตาประมาณไหน Podcast ที่ชวนเพื่อน ๆ มาพูดคุยทำความเข้าใจความรักทั้งในแบบของตัวเองและในแบบของคนรักมากขึ้น ส่วนความรักของซิสจะหน้าตาประมาณไหน มีเรื่องของอายุเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยรึเปล่า ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่า

 

  ❤    ❤ ❤ 


และนี่ก็คือ Podcast พูดคุยเกี่ยวกับความรักต่างวัยที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า มีมาให้ฟังทั้งคำอธิบาย ข้อดีและข้อเสีย และคำแนะนำต่าง ๆ ก็หวังว่า Podcast ในบทความนี้น่าจะพอแก้ปัญหาความกังวลเรื่องความรักของซิสได้บ้างนะคะ เราว่าเรื่องอายุมันก็เป็นตัวเลขนะคะซิส บางทีไม่ต้องไปซีเรียสมากก็ได้ เอาหัวใจของซิสเป็นสำคัญดีกว่า ถ้าชอบถ้าใช่ก็ไม่ต้องกังวลให้ปวดหัวมากมายหรอกนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @