profile: Mo_Nankanas
Mo_Nankanas
ติดตาม
icon 24 พ.ย. 2021
icon 71
icon 13.7K
5 กันแดดบอกนิสัย! คุณเป็นคนแบบไหน ก็เลือกที่ใช่ไปดูแลผิวสิคะ!

5 กันแดดบอกนิสัย! คุณเป็นคนแบบไหน ก็เลือกที่ใช่ไปดูแลผิวสิคะ!

ใหม่! 5 กันแดด THE FACE SHOP Natural Sun Eco ปกป้องผิวบำรุงครบ จบทุกไลฟ์สไตล์

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

คิดเหมือนกันมั้ยว่าผู้หญิงเรามีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำเลยนะ !!!

สาวๆ ยุคนี้มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย แต่ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร สิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ การต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดและอากาศร้อนๆ ของประเทศไทยบ้านเราเสมอนั่นเองค่ะ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ “ กันแดด ” ขึ้นแท่นเป็น Must Have Item ที่ต้องพกติดตัวตลอดๆ ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร เมื่อไหร่ก็ตาม แล้วล่าสุด #ThefaceshopThailand ก็ได้ ออกแบบกันแดดมาถึง 5 แบบ 5 สไตล์ เพื่อให้ตอบโจทย์และเข้ากับไลฟ์สไตล์สาวยุคนี้ที่มีหลายอย่างให้ทำ เพราะแต่ละคนชีวิต Multi-lifestyle กันซะเหลือเกิน งั้นซิสจะรออะไรอยู่ล่ะคะ รีบตามไปแมตช์ #กันแดดที่ใช่ตามสไตล์คุณ พร้อมกันเลย ~

  

☀︎ 5 กันแดดบอกตัวตน แบบไหนที่ใช่ตามสไตล์คุณ ☀︎

image_1063590

ซิสคะ แวะมาทำความรู้จัก กันแดดทั้ง 5 สูตรจาก THE FACE SHOP Natural Sun Eco ก่อนดีกว่า จุดเด่นของกันแดดทุกตัวที่มีเหมือนกันคือ เป็นกันแดดที่มีค่าปกป้องรังสียูวีสูง พร้อมมอบสารบํารุงผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเนื้อกันแดดผสานคุณค่า “ สารสกัดจากต้นกล้าทานตะวันออร์แกนิค ” ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อผิวหลายชนิด แถมมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายจากแสงแดด รังสียูวี ความร้อน รวมถึงมลภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดีด้วย

ซึ่งกันแดดแต่ละสูตรก็จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป สาวๆ จึงสามารถมีครีมกันแดดได้มากกว่า 1 ประเภท เพื่อนำไปแมทช์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์แต่ละแบบของตัวเอง นั่นเองค่ะ แล้วถ้าอยากรู้ว่ากันแดดแต่ละสูตร จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหนบ้าง ??? ก็ตามไปดูคำตอบได้เลย

  

☰ สายแอ็กทิฟ พร้อมลุย - #กันแดดoutdoor ฝาสีส้ม ☰

image_1063592
image_1063593

เริ่มต้นด้วยกันแดดสูตรแรกอย่าง Super Active Sun Cream SPF50+ PA4+ ที่ยกให้เป็น #กันแดดoutdoor ก่อนเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นกันแดดที่มีคุณสมบัติ กันนํ้า กันเหงื่อ และช่วยป้องกันมลภาวะอย่างฝุ่น PM2.5 ได้ด้วย จึงเหมาะกับวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง แล้วพบเจอกับทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ ที่สำคัญยังทาได้แบบชิลล์ๆ ตลอดวัน เพราะเป็นสูตรที่ ไม่ระคายเคืองต่อผิวและดวงตา ต่อให้ลุยกิจกรรมท้าแดดหนักแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลว่ากันแดดจะไหลเข้าตาจนแสบตาเลย

>>> Super Active Sun Cream SPF50+ PA4+ ราคา 599 บาท ( ปริมาณ 50 ml ) <<<

  

☰ สายจ้องจอเอฟวรี่เดย์ - #กันแดดeveryday ฝาสีเหลือง ☰

image_1063595
image_1063596

กันแดดสูตรที่สองที่เรียกได้ว่าเป็น #กันแดดeveryday เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ก็คือ Super Perfect Sun Cream EX SPF 50+ PA4+ ที่มาพร้อมฝาสีเหลืองตัวนี้เลยค่ะ โดยคุณสมบัติที่โดดเด่นของกันแดดสูตรนี้ก็อยู่ตรงเรื่องการช่วยทั้ง กันแดด กันฝุ่นละออง และกันแสงสีฟ้า จากจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในเมืองที่ใช้ชีวิตติดจอในทุกๆ วัน นอกจากนี้ตัวกันแดดยังเป็น เนื้อสีเบจ ที่พอเกลี่ยแล้วจะช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น ใครอยากหน้าไบรท์อย่างเป็นธรรมชาติ ก็ต้องชอบกันแดดสูตรนี้แน่ๆ

>>> Super Perfect Sun Cream EX SPF 50+ PA4+ ราคา 450 บาท ( ปริมาณ 45 ml ) <<<

   

☰ สายขี้ร้อน เลิฟความเย็นสดชื่น - #กันแดดกันร้อน ฝาสีฟ้า ☰

image_1063597
image_1063598

หลายคนคงเคยเจอโมเมนต์แบบเดียวกัน เวลาที่ออกไปเผชิญกับแดดแรงเปรี้ยง ก็อาจทำให้รู้สึกร้อนหน้า แสบผิว เรียกง่ายๆ ว่าร้อนไปทั้งตัวเลยทีเดียว แต่ถ้ามี Super Aqua Sun Cream SPF50+ PA3+ หรือ #กันแดดกันร้อน หลอดนี้ รับรองเลยว่าทาแล้วจะช่วยสยบความร้อนได้ดีสุดๆ ไปเลยนะ เพราะจุดเด่นของกันแดดสูตรนี้ก็คือคุณสมบัติ ช่วยมอบความเย็นสดชื่นให้กับผิว แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เพราะยังช่วย ลดอุณหภูมิผิวทันทีที่ใช้ อีกต่างหาก จึงเป็นกันแดดที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยมากๆ แล้วอีกหนึ่งเหตุผลสำหรับใครที่ได้ลองใช้กันแดดสูตรนี้แล้วเป็นอันต้องหลงรักก็เป็นเพราะ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เป็นคราบ และช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ดูผิวสุขภาพดีมากเวอร์!

>>> Super Aqua Sun Cream SPF50+ PA3+ ราคา 599 บาท ( ปริมาณ 50 ml ) <<<

  

☰ สายเมคอัพผิวปัง - #กันแดดเตรียมผิว ฝาสีม่วง ☰

image_1063600
image_1063601

ใครที่เป็นสายเมคอัพแล้วอยากได้กันแดดที่ช่วยเสริมความปังให้ผิว ก็ต้องรีบตามมาส่อง No Shine Sun Primer SPF50+ PA3+ ฝาสีม่วง หรือจะเรียกว่าเป็น #กันแดดเตรียมผิว ก็ได้นะ โดยเจ้ากันแดดสูตรนี้เป็น กันแดดไพร์เมอร์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ ช่วยปรับให้ผิวสว่าง เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ พร้อม ช่วยคุมมัน เบลอรูขุมขน และทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้น แบบไม่เป็นคราบ จึงสามารถหยิบมาใช้เป็นไพร์เมอร์ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้าและได้งานผิวที่ดูเรียบเนียน บอกเลยว่าเป็นกันแดดสูตรที่เหมาะกับคนที่รักการแต่งหน้า แล้วยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะเลยด้วย

>>> No Shine Sun Primer SPF50+ PA3+ ราคา 599 บาท ( ปริมาณ 50 ml ) <<<

  

☰ สายคุมมันหน้าเป๊ะ - #แป้งคุมมันกันแดด แป้งชมพู ☰

image_1063602
image_1063605

และแล้วก็มาถึงกันแดดตัวสุดท้าย ที่ไม่ได้มาในรูปแบบครีมกันแดดแบบหลอดเหมือนตัวอื่นๆ เพราะความพิเศษของ No Shine Sun Powder SPF30 PA2+ ก็คือเป็น #แป้งคุมมันกันแดด นั่นเองค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ที่บรรจุอยู่ในตลับเป็น แป้งฝุ่นสีชมพู มีคุณสมบัติ ช่วยควบคุมความมัน + กันแดดระหว่างวัน พร้อมปรับผิวให้ดูสว่างและเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม แล้วยิ่งเป็นแป้งที่บรรจุในตลับจึงพกพาไปไหนมาไหนง่าย หยิบมาเติมความมั่นใจระหว่างวันได้สะดวกสบาย แถมหลังเติมแป้งก็ไม่ทำให้เมคอัพลอกเป็นคราบด้วยนะ

>>> No Shine Sun Powder SPF30 PA2+ ราคา 399 บาท ( ปริมาณ 13 g ) <<<

   

• ┈ • ┈ • ┈ • ┈ • ┈ • ┈ • ┈ • ┈ • ┈ • ┈ • ┈ • ┈ •

เห็นมั้ยล่ะคะว่าสาวๆ อย่างเรามีไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันที่หลากหลายมากๆ เพราะภายในหนึ่งวันมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำมากมาย และผิวหน้าก็ต้องเผชิญกับศัตรูทำร้ายผิวที่แตกต่างกันออกไป แบบนี้จึงต้องพกกันแดดติดตัวเอาไว้หลายๆ สูตรเลยนั่นเอง เช่น #กันแดดกันร้อน สำหรับช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวในวันอากาศร้อนๆ / #กันแดดเตรียมผิว สำหรับเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังความปังให้ผิวในวันถ่ายแบบ / #แป้งคุมมันกันแดด สำหรับหยิบมาเติมหน้าระหว่างวัน เป็นต้น เลือกแมตช์ได้สนุกมาก !!!

  

image_1063802

กันแดด #NaturalSunEco ทั้ง 5 สูตรที่หยิบมาแนะนำกันในวันนี้ มีสไตล์ที่โดดเด่นและมีคุณสมบัติพิเศษแบบไม่ซ้ำกันก็จริง แต่สาวๆ สามารถเลือกแมตช์กับกิจกรรมที่หลากหลายในวันเดียวได้นะคะ แนะนำว่าควรเลือกไว้ใช้อย่างน้อย 1 - 2 สูตรสำหรับพกติดตัวเอาไว้เลยจะดีที่สุด เพราะ “ กันแดด ” เป็นไอเทมที่ควรมีแบบครบๆ ไว้ดีกว่าไม่พร้อม แล้วนอกจากจะเลือกกันแดดได้ถูกกับบุคลิกแล้ว ยังแอบบอกนิสัย / บอกตัวตนของคนที่ใช้ได้ด้วย เก๋สุดๆ ไปเลยค่ะซิส!!!

วันนี้นอกจากจะหยิบกันแดดสุดเริ่ดมาให้ได้ส่องกันแล้ว ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรเด็ดมาบอกต่อกันด้วยนะ เพราะทางแบรนด์กำลังจัดโปร ซื้อ 2 ชิ้น ลด 10% และ ซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไปลด 15% สำหรับหน้าร้านทุกสาขา / www.thefaceshopthailand.com / LAZADA รวมทั้งโปร ลด 10% เฉพาะ SHOPEE เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 2 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น แอบกระซิบนิดนึงว่าของก็ดีโปรก็โดนขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!!!

สามารถสั่งซื้อสินค้า THE FACE SHOP ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ :
   ▸ Website : www.thefaceshopthailand.com
   ▸ Shopee : https://shp.ee/y58hahf

บทความที่เกี่ยวข้อง