รีวิว aox ferulic แบรนด์ สกินแคร์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสเปน

รีวิว aox ferulic แบรนด์ สกินแคร์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสเปน

วันนี้จ้าวจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า aox ferulic เซรั่มวิตามินซีมาจากแบรนด์ mesoestetic
ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ระดับ Medical Grade ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสเปน

09 December 2021
Chanjao Jiaphongphiboon
09 December 2021


Hola ทุกคน วันนี้ทักทายเป็นภาษาสเปน เพราะมีสกินแคร์จากประเทศสเปนมาแนะนำ 
มาบอกต่อกันอีกแล้วจ้า

ไหนใครเป็นสาวก เซรั่มวิตามินซีบ้าง จ้าวมีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำ นั้นก็คือ aox ferulic เป็นเซรั่มวิตามินซี ที่มาจากแบรนด์ mesoestetic ซึ่งเป็นระดับ Medical Grade ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสเปน และแน่นอนว่า ไม่ธรรมดาแบบนี้เขาเป็นแพทย์ผิวหนังทั่วโลกยอมรับ ใช้แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอันตรายเพราะทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ mesoestetic ได้ทำการทดสอบค้นคว้า วิจัย พัฒนา ผ่านทั้งทางห้องปฏิบัติการและ (in vitro) ผู้ใช้จริง (in vivo)จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 37 ปีและที่จ้าวชอบมากๆ คือที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ Cruelty-free เป็นมิตรต่อสัตว์ด้วยนะคะ

image_1063521
image_1063522
image_1063523

จากที่ศึกษาข้อมูลตัวนี้มา เซรั่มวิตามินซี ทรงประสิทธิภาพที่ดีสุดเท่าที่เคยมีมา เขาโดดเด่นวิตามินซีรูปแบบ Ascorbic acid 15% แถมยังอัดแน่นไปด้วย Protech Cell Complex 1.5% หลากหลายชนิดในขวดเดียวเลย ทั้งวิตามินอีและสารแอนติออกซิแดนท์ และมีสารสกัดที่ได้จากพืชอย่าง Ferulic Acid 0.5% ที่ช่วยรักษาประสิทธิภาพและความสเถียรของวิตามินซี ป้องกันการเปลี่ยนสี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี คุณสมบัติของ aox ferulic เขาจะช่วยลดเลือน ปกป้อง ป้องกันต่อสู้ จากผิวที่ถูกรุกรานได้ถึง 8 ประการ ได้แก่ ผิวหมองคล้ำ รอยแดง จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ความมัน สิวหัวดำ รูขุมขน ริ้วรอยแรกเริ่ม หรือริ้วรอยร่องลึก ตัดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเสียก่อนเกิด

image_1063524

เป็นเซรั่มที่มี เซรั่มบางเบามาก ๆ เป็นเซรั่มสีใส มีความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบให้กลิ่นสบาย ๆ น่าใช้มากกก ที่สำคัญคือซึมซาบไวแต่ยังคงความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวดูเต่งตึงดูอิ่มน้ำมาก ปกติจะเจอเซรั่มที่ค่อนข้างเหนียว แห้งช้า เหนียวเหนอะหน้า แต่ตัวนี้ aox ferulic ใช้ดีมาก ไม่เหมือนเนื้อเซรั่มที่เคยเจอเลยค่ะ

image_1063525

ทาเซรั่มวิตามินซีลงบนผิวและนวดเบาๆ

 ตั้งแต่ใบหน้าจนไปถึงลำคอประมาณ 1 นาที หรือหากไม่นวด


ก็ควรทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีก่อนจะทาครีมบำรุงผิวในขั้นตอน

ต่อไปได้เลยค่า
ควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็น
ผลลัพธ์หลังใช้ เซรั่มวิตามินซี ของaox ferulic

ในเวลา2เดือนที่ผ่านมากันค่า

image_1063526

ก่อนหน้าที่ใช้คือ จะเห็นว่าผิวหน้ามีปัญหาหนักมากค่ะ หน้าตื่นนอนหลังอาบน้ำล้างหน้า ยังไม่ผ่านการทาครีมใด ๆ พึ่งเช็ดหน้าเลยค่ะ ทั้งรูขุมขนกว้าง ทั้งหน้าดูหมองคล้ำ รอยดำรอยแดง ก็มาเพียบ เป็นคนผิวหน้าความมันมากค่ะ ปัญหาสิว ต่าง ๆ ก็ผุดขึ้นมาแบบสุด สภาพแย่มาก


image_1063527

ตามภาพ After เลยค่ะ คนผิวค่อนข้างแพ้ง่าย รูขุมขนกว้าง มีสิวผด และมีรอยดำรอยแดง จะเห็นได้ว่าผิวหน้าดูดีขึ้นมากจนตกใจ ริ้วรอยต่าง ๆ รอยแดง รอบดำ รอยสิวจางลงแบบชัดเจน ทั้งปัญหารูขุมขนที่กวนใจสุด ๆ ก็ดูตื้น ดูกระชับมากยิ่งขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่า สิวแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ มีผดบ้างเล็กน้อย ใช้ต่อเนื่องกว่านี้ต้องดีกว่านี้มากแน่ ๆ ต้องขอบคุณ aox ferulic จาก mesoestetic

image_1063528

พิกัดความปัง ต้องไปจัดกันแล้ว

>> ช่องทางออนไลน์ และแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ใครที่กำลังลังเลอยู่ผลลัพธ์ขนาดนี้มันดีเกินคาดจริงๆ รีบพุ่งตัวเลย#mesoestetic_th #mesoesteticThailand

#aoxferulic #เซรั่มวิตามินซี 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @