เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 ธันวาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 ธันวาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

17 December 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1066697

คนโสด : วันนี้ คุณกับหนุ่มที่คุยอยู่อาจกระชับความสัมพันธ์กันอีกขั้น ด้วยดินเนอร์หรูใต้แสงเทียน หรือการไปเที่ยวชมแสงไฟยามค่ำคืนด้วยกันในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ แน่นอนว่า คุณทั้งคู่จะได้ซึมซับบรรยากาศดีๆ และความโรแมนติกที่มีร่วมกัน

คนมีคู่ : คุณทั้งสองควรคุยกัน หรือลองวางแผนกันเรื่องอนาคต และความมั่นคงดูบ้าง ไม่ผิดที่ตอนนี้จะยังไม่คิดอะไร แต่ในอนาคตการใช้ชีวิตร่วมกันสองคน และอาจมีคนที่สาม ที่สี่ ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก

image_1066698

คนโสด : ไม่ทันไร คุณกับหนุ่มที่คุยอยู่ก็มีเหตุให้ต้องงอนกันซะแล้ว ดีไม่ดี อาจจะถึงขั้นไม่สานสัมพันธ์กันต่อไปเลยก็ได้ ทั้งนี้ ก็อย่ามัวเล่นตัวนัก หากคุณคิดว่า เขามีความสำคัญกับคุณมาก ก็ควรที่จะเลิกงอน และเดินหน้าง้อ ขอคืนดี เพื่อสานสัมพันธ์ต่อ

คนมีคู่
 : ความเงียบไม่ช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองกลับคืนมาเป็นดังเดิมได้ มีแต่จะทำให้ทุกๆ อย่างมันแย่ลง ทางที่ดี ควรรีบปรับความเข้าใจให้ไวที่สุดจะดีกว่า

image_1066699

คนโสด : คุณจะมีโอกาสดีในการพบปะกับคนที่ชอบในสิ่งเดียวกันกับคุณ เช่น ดนตรี ศิลปะ ละคร ภาพยนตร์ ซึ่งก็ทำให้คุณกับเขาพูดคุยกันถูกคอ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกันมากขึ้น

คนมีคู่
 : เหมือนคุณกับคนรักจะมีเรื่องผิดใจกันในช่วงที่ผ่านมา แต่กลับทำเหมือนว่า ทุกๆ อย่างเป็นเรื่องปกติ โดยที่ไม่คิดจะแก้ไขอะไร หากปล่อยไว้แบบนี้อจทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีความสุขได้ ทางที่ดีคุณต้องรีบแก้ไข เพื่อให้ปัญหานั้นคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

image_1066707

คนโสด : คุณกับหนุ่มที่คุยอยู่จะค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กันทีละเล็ก ทีละน้อย แม้ไม่ได้หวือหวา หรือดูน่าตื่นเต้น แต่ก็จะพัฒนาไปอย่างแน่นแฟ้น และมั่นคงตามลำดับ

คนมีคู่
 : คนรักอาจเกลี้ยกล่อม หรือขอให้คุณทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งตามที่เขาต้องการ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องอยู่ที่วิจารณญาณของคุณด้วยว่า ยินยอมพร้อมใจด้วยหรือไม่ หากไม่โอเค ก็ปฏิเสธเขาไปได้ตามเห็นสมควร

image_1066714

คนโสด : หากคุณรู้สึกว่า หนุ่มที่อยู่ตรงหน้ายังไม่ใช่คนที่ใช่ ก็ควรปฏิเสธเขาไปตรงๆ ดีกว่าที่จะปล่อยให้ความสัมพันธ์เป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ มิเช่นนั้นแล้ว เขาจะถือว่า คุณมีใจให้เขาเช่นกัน

คนมีคู่ : 
บางครั้ง คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัด เพราะอยากให้คุณทำตามในสิ่งที่เขาต้องการ ทั้งนี้ คุณก็อย่าเพิ่งหงุดหงิด มันจะยิ่งทำให้พวกคุณทั้งสองทะเลาะกัน ทั้งนี้ ควรพูดให้เขาเข้าใจดีกว่า เพราะบางทีเขาอาจจะไม่รู้ความต้องการของคุณด้วยก็ได้

image_1066715

คนโสด : พอคุณกำลังจะมีความรัก คุณก็เริ่มกลัวที่จะต้องพบเจอกับอดีตเก่าๆ ที่เคยผันผ่าน แน่นอนว่า คุณก็ต้องลองเปิดใจรับกับสิ่งที่จะต้องตามมาด้วย เพราะหากคิดจะมีรัก ก็จงอย่าได้กลัว

คนมีคู่ : คนรักอาจใช้แผนการ หรือการหว่านล้อมบางอย่าง เพื่อให้คุณยอมจำนน หรือทำตามในสิ่งที่เขาต้องการ ทั้งนี้ ก็อยู่ที่ความใจแข็งของคุณแล้วว่า คุณจะมีแรงต้านทานกับความใจอ่อนเพื่อเขาหรือไม่

image_1066716

คนโสด : คุณอาจถลำลึกไปกับจิตนาการที่คุณสร้างไว้ หรือได้ร่วมพบเจอกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่น่าตื่นเต้นกับคนที่หลากหลาย แต่ทั้งนี้ ก็ต้องไม่คาดหวังกับความสัมพันธ์แบบผูดมัด หรือระยะยาว เพราะพวกเขาเองก็ต้องการมีความสัมพันธ์แบบชั่วครั้ง ชั่วคราวทั้งนั้น

คนมีคู่ : ความรักในระยะนี้ไม่ได้หวือหวาอะไร แต่ก็ต้องให้ระวังเรื่องปัญหาที่เกิดจากคนนอก โดยเฉพาะคนในครอบครัว ไม่ว่าจะทั้งของคุณ และคนรัก อย่างไรก็ต้องระมัดระวังที่อาจเกิดขึ้นกับทั้งสองฝ่าย

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @