รีวิว Hatomugi สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นดีมากกก ราคาจับต้องได้ แบรนด์จากญี่ปุ่น ✨✨
rating-star

รีวิว Hatomugi สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นดีมากกก ราคาจับต้องได้ แบรนด์จากญี่ปุ่น ✨✨

รีวิวสกินแคร์ถูกและดีกันอีกแล้วค่า~ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ในตำนานเลย "น้ำตบลูกเดือย" คุ้นๆ ม่ะ แต่ไม่ได้รีวิวแค่ตัวน้ำตบลูกเดือยอย่างเดียวน้า จะพาเหล่าน้องๆ ที่คลานตามกันมาติดๆ ด้วยค่า ก่อนจะไปอ่าน ฝากกดไลค์และกดติดตามเป็นกำลังใจให้เจนด้วยนะคะ ❤

08 December 2021
Ladymjjanie
08 December 2021


เจนนี่จะมารีวิวสกินแคร์ถูกและดีกันอีกแล้วค่า~ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ในตำนานเลยเธ๊อ ในชื่อเสียงเรียงนามของนางนั้นคือ "น้ำตบลูกเดือย" ฟังดูคุ้นๆ มั้ยคะ แต่เจนนี่ไม่ได้รีวิวแค่ตัวน้ำตบลูกเดือยอย่างเดียวน้า จะพาเหล่าน้องๆ ที่คลานตามกันมาติดๆ และน้องสุดท้องที่เพิ่งออกใหม่มาด้วยค่าา

image_1064810
image_1064822

เจนนี่ขอเรียกเป็นเซตเลยดีกว่าเนอะ เพราะมาจุกๆ 3 ตัวไปเลย แต่ละตัวนี้เขาให้มาในปริมาณที่เยอะมาก (ปริมาณตามรูปเลยค่า) ราคาแต่ละตัวก็หลักร้อยนะทุกคน ไม่เกินสี่ร้อย บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

ช่วงนี้ฝนตกทุกวันอากาศก็จะเย็นๆ ชื้นๆ หน่อย ผิวก็เลยขาดความชุ่มชื่นไปด้วย หน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด แต่โชคดีที่เจนนี่ไปเจอสกินแคร์ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก Hatomugi เขาใช้สารสกัดหลักจากธรรมชาติ แต่ที่ถืออยู่ในอ้อมอกเรียกได้ว่าเป็นเซ็ทลูกเดือยเลยก็ว่าได้ เพราะทั้ง 3 ตัว เป็นสารสกัดจากลูกเดือยและข้าวบาร์เล่จากธรรมชาติ

image_1064824

ก่อนที่อิฉันจะมาใช้ Item ดีๆ แบบนี้ ก่อนหน้านี้คือหน้าแห้งมากกกก แต่ไม่ถึงกับผิวแห้งกร้านลอกเป็นขุยขนาดนั้นนะ เพราะเป็นผิวผสมมันก็ยังมีน้ำมันบนผิวอยู่หน่อย แต่รู้สึกว่าตัวเองแต่งหน้าแล้วผิวไม่สวย เลยไปศึกษาเรื่องผิวเพิ่มเติมว่าจะทำยังไงดีน้าา?? ให้แต่งหน้าแล้วผิวสวยไม่แห้ง

อิฉันก็ค้นพบว่าผิวขาดความชุ่มชื้นนี่เองเลยแต่งหน้าแล้วผิวไม่สวย ก็เลยหาไอเทมที่กู้ความชุ่มชื้นแก่ผิวให้ได้ คอนเซปต์ของอิฉันคือ คุณภาพต้องดี! ราคาน่ารัก! ปริมาณมากยิ่งดีเพราะเอามาหารเฉลี่ยกับราคาแล้วจะได้มองว่ามันถูก 5555555

ก็เลยไปเจอน้ำตบลูกเดือยมาค่ะ เป็นตัวแรกเลยที่อิฉันตัดสินใจซื้อมาใช้ ได้ลองใช้แล้วชอบม๊ากกกกก มันอ่อนโยนและดีกับหน้าอิฉันมาก ต่อมาเจนก็คิดว่าแค่น้ำตบลูกเดือยมันจะไปพออะไร!! (หรี่ตามองแรง) ก็เลยสั่งน้องๆ ของนางตามมาติดๆ จนได้มาเป็นเซต ครบ 3 สเต็ป

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สครับสูตรกำจัดสิวเสี้ยน เนื้อนุ่มไม่บาดผิวหอมชาเขียวววฟิลลละมุนน🍃

ผิวหน้า
8
4
7.6K
image_1064825

Texture ก็จะเป็นแบบนี้เลยนะคะ เรียงเป็นสเต็ปให้แล้วจ้าา น้ำตบ-เจล-อีมัลชั่น ถ้าดูตามรูปก็จะเห็นเนื้อ Texture ที่ชัดเจนจากเบาบางจนไปถึงเนื้อเข้มข้น

สเต็ปแรก : Hatomugi Skin Conditioner Lotion โลชั่นน้ำตบลูกเดือยสารพัดประโยชน์ ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล #Texture : เนื้อเบาบางซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นในระดับหนึ่ง (สำหรับคนผิวผสมแบบเรา) ตัวนี้เจนเคยรีวิวไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน จนตอนนี้ยังใช้ไม่หมด 5555

image_1064811

รูปนี้ถ่ายไว้หลายเดือนแล้วค่ะ ก็เพราะว่าตัวนี้เจนนี่ซื้อมาลองใช้เป็นตัวแรกเลย และที่ถ่ายไว้ก็เพราะเจนนี่เคยลงรีวิวไว้ในเพจ FB และ IG นั่นเองค่ะ

image_1064812
image_1064813

น้องเขาจะเป็นน้ำใสๆ ขุ่นๆ แบบนี้เลย Texture : เนื้อเบาบางซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สเต็ปที่ 2 : Hatomugi Skin Conditioning Gel เจลบำรุงผิวลูกเดือย ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมล็อกความชุ่มชื้นเผยผิวสดชื่น แลดูสุขภาพดี #Texture : เนื้อเจลจะเป็นสีขาวใสขุ่นนิดๆ เนื้อเบาบาง ตัวนี้ใช้แล้วชอบมาก เป็นตัวเจลที่ไม่เหมือนกับแบรนด์อื่นๆ เพราะทาลงไปแล้วซึบซาบเข้าผิวค่อนข้างเร็วรู้สึกได้เลยผิวชุ่มชื้นขึ้นมาเลย

image_1064823

และน้องใหม่ของแบรนด์ Hatomugi ที่เพิ่งวางขายในไทยประมาณกลางปีที่ผ่านมา(ถ้าจำไม่ผิดนะ ถ้าผิดก็ขออภัยด้วยนะคะ) ตัวนี้เห็นแล้วว้าวมาก ไม่สอยมาไม่ได้แล้วปะ!

สเต็ปสุดท้าย : Hatomugi Skin Conditioning Milk อิมัลชั่นลูกเดือยเนื้อน้ำนม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมจะแทรกซึมเข้าไปภายในผิว โดยเข้าไปเติมเต็มระหว่างเซลล์ผิวหนังกำพร้าเพื่อป้องกันการระเหยของความชุ่มชื้น #Texture : เนื้ออิมัลชั่นจะเป็นสีขาวข้นและค่อนข้างหนานิดนึงเมื่อเทียบกับตัวอื่นๆ แต่ยังคงความเบาบางอยู่ ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นดีแบบดีมากๆๆ ทาลงไปแล้วไม่ได้รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะเลย ผิวชุ่มชื้นดีย์มาก

image_1064828

      สิ่งที่เหมือนกันทั้ง 3 ตัวนี้ :
      - สารสกัดลูกเดือยและข้าวบาร์เล่จากธรรมชาติ
      - ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี
      - ช่วยบำรุงผิว ซึมซาบค่อนข้างไว
      - ใช้ได้ทุกสภาพผิว
      - อ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการแพ้แน่นอน

ผลลัพธ์ที่ได้ : เมื่อใช้ทั้ง 3 ตัวตามสเต็ป เจนใช้มาประมาณ 3 เดือนแล้วนะ ผิวตอนนี้คือดีย์มากก ผิวนุ่มขึ้นและชุ่มชื้นขึ้นมากก ผิวไม่แห้งและความมันบนใบหน้าก็เหมือนจะลดลง *เพราะเมื่อผิวที่ขาดความชุ่มชื้นผิวหนังก็จะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อเคลือบชั้นผิวไว้นั่นเอง* แต่งนงแต่งหน้าใดๆ แล้วดูผิวดีขึ้นเย๊อะ รู้สึกผิวเด้งฟูดูอิ่มน้ำและเรียบเนียนขึ้นด้วยนะ อันนี้ไม่ได้คิดเอาเองเวอร์ถึงหน้าอิฉันจะมีหลุมสิวตรงแก้มบ้างแต่ก็รู้สึกผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ

image_1064826
image_1064827

เจนได้วัดค่าความชุ่มชื้นผิวกับเครื่องวัดความชุ่มชื้นสำหรับผิวโดยเฉพาะไว้ด้วยนะคะ แต่ต้องขออภัยทุกคนด้วยที่ไม่ได้วัดก่อนลงน้ำตบ แง้ เลยไม่รู้เลยว่ามันเพิ่มขึ้นมากมั้ย แต่โดยรวมความชุ่มชื้นก็เพิ่มขึ้นนะคะทุกคน

      สิ่งที่เหมือนกันทั้ง 3 ตัวนี้ :
     - สารสกัดลูกเดือยและข้าวบาร์เล่จากธรรมชาติ
     - ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี
     - ช่วยบำรุงผิว ซึมซาบค่อนข้างไว
     - ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย
     - อ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและเกิดการแพ้แน่นอนค่าา

      ผลลัพธ์ที่ได้ : เมื่อใช้ทั้ง 3 ตัวตามสเต็ป เจนใช้มาประมาณ 3 เดือนแล้วนะ ผิวตอนนี้คือดีย์มากก ผิวนุ่มขึ้นและชุ่มชื้นขึ้นมากก ผิวไม่แห้งและความมันบนใบหน้าก็เหมือนจะลดลง *เพราะเมื่อผิวที่ขาดความชุ่มชื้นผิวหนังก็จะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อเคลือบชั้นผิวไว้นั่นเอง* แต่งนงแต่งหน้าใดๆ แล้วดูผิวดีขึ้นเย๊อะ รู้สึกผิวเด้งฟูดูอิ่มน้ำและเรียบเนียนขึ้นด้วยนะ อันนี้ไม่ได้คิดเอาเองเว่อร์ถึงหน้าอิฉันจะมีหลุมสิวตรงแก้มบ้างแต่ก็รู้สึกผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ

นอกเหนือจากการบำรุงผิวหน้าได้แล้วยังเอามาทำอะไรๆ ได้เยอะมาก คือแบบสารพัดประโยชน์เลยจริงๆ อย่างของเจนนี่ เจนนี่จะเอามามาสก์หน้าด้วยนะ นอกจากนั้นก็เอามาบำรุงผิวกายและบำรุงผมได้ด้วย โดยที่เจนจะเอาทั้ง 3 อย่างมารวมกัน 1:1 นำมาชโลมผมขณะที่ผมยังหมาดๆ บอกเลยว่าผมนุ่มขึ้นม๊ากเลยทุกคนนน ใครไม่เคยทำก็ลองไปทำกันดูได้เลยนะคะ เป็นไอเทมที่สารพัดประโยชน์จริงๆ เลิฟสุดดดด

image_1064829

หลังทาเสร็จผิวหน้าก็จะเป็นแบบนี้เลย ดูสุขภาพดีและฉ่ำวาวม๊ากกกก // ช่วยมองข้ามที่คาดผมไปก่อนนะ เขินนจบแล้วค่าา~~~ กับการรีวิวสกินแคร์ในครั้งนี้เนอะ เจนนี่ก็อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้นและอยากกำลังมองหาสกินแคร์ที่ราคาน่ารักๆ ไม่น่ารักยังไงไหวก็เขาให้มาปริมาณเยอะมาก แถมราคาก็ร้อยกว่าบาทไม่เกินสี่ร้อย แถมคุณภาพก็ไม่ไก่กาเลยค่ะทุกคน   หากใครชอบคอนเท้นนี้ฝากกดหัวใจ กดติดตามเป็นกำลังใจให้เจนนี่ด้วยนะคะ และเพื่อไม่พลาดการอัพเดทคอนเท้นเนอะ คอมเมนต์เม้าท์มอยสนุกๆ ปล่อยใจจอยๆ เอ้ย แลกเปลี่ยนสกินแคร์กันได้ค่าา
สามารถติดตามไลฟ์สไลต์เจนนี่ได้ที่
FB : Ladymjjanie
IG : ladymjjanieขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ ร้ากกก จุ๊บๆ

label icon

PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

็Hatomugi

็Hatomugi

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…