profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 15 ธ.ค. 2021
icon 20
icon 5.3K
คิ้วท์ๆ กระแทกใจ! PERIPERA x TETEUM มาพร้อม 5 ไอเทมใหม่ ในแพ็กเกจจิงน้องหมีสุดน่ารัก 🐻

คิ้วท์ๆ กระแทกใจ! PERIPERA x TETEUM มาพร้อม 5 ไอเทมใหม่ ในแพ็กเกจจิงน้องหมีสุดน่ารัก 🐻

ใครที่เป็นแฟนคลับแบรนด์เมคอัพเกาหลีอย่าง PERIPERA ก็ต้องห้ามพลาด! กับ PERIPERA x TETEUM ที่ออกไอเทมใหม่ถึง 5 ชิ้น แถมยังมาพร้อมกับแพ็กเกจจิงน้องหมีสุดคิ้วท์อีกต่างหาก

   

ฮายเกิร์ล~ วันนี้เราแวะมาแจกความสดใสกันอีกแล้วค่ะ ( ≧ω≦)♡

   

   

ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิว่ามีใครพอเห็นเครื่องสำอางในแพ็กเกจจิงคิ้วท์ๆ เป็นไม่ได้ ต้องรีบหยิบไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์อย่างไวแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง เพราะโดนพลังความน่ารักตกหัวใจไปแบบเต็มๆ จนสติหลุดออกจากตัวไปชั่วขณะเหมือนกันบ้างคะ ยกมือขึ้นเร็ว!!! สาวซิสที่ชอบแพ้ทางให้กับเครื่องสำอางสุดคิ้วท์ ถ้าได้เห็น PERIPERA x TETEUM แล้วต้องใจละลายอย่างแน่นอน

เพราะนอกจากทางแบรนด์จะออกไอเทมใหม่มาให้สายบิวตี้ได้ช้อปกันแบบจุใจถึง 5 ชิ้นแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับแพ็กเกจจิงน้องหมีสุดน่ารักอีกต่างหาก อ๊ะๆ อยากรู้กันแล้วละสิว่าจะมีไอเทมชิ้นไหนที่โดนใจจนน่าสอยมาใช้บ้าง งั้นก็อย่ารอช้าให้เสียเวลาแล้วตามเราไปดูพร้อมกันได้เลยย~

୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧

   

image_1065737
- ที่มารูป: bit.ly

▹ เริ่มต้นด้วยไอเทมใหม่ชิ้นแรกในคอลเลกชัน PERIPERA x TETEUM อย่าง PERIPERA ALL TAKE MOOD PALETTE สี #10 TETEUM BROWN ก่อนเลยค่ะ

   

image_1065739
- ที่มารูป: bit.ly

▹ โดยเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่เหมาะกับเมคอัพสไตล์ Everyday Look ที่สามารถแต่งตามได้จริงในทุกๆ วัน เพราะรวมอายแชโดว์เน้นโทนสีน้ำตาลและสีชมพูที่เข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิวเลยนั่นเอง

   

image_1065740
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ภายใน PERIPERA ALL TAKE MOOD PALETTE รวบรวมอายแชโดว์สีสวยๆ ไว้ให้ได้ใช้แบบจุใจมากถึง 8 เฉดสี ทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์แบบด้านๆ รวมทั้งอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียดสุดวิบวับ

   

image_1065741
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ถ้าอยากจะเพิ่มประกายให้ดวงตาดูสดใสแบบเป็นธรรมชาติ ก็อาจใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์สีน้ำตาลทาให้ทั่วเปลือกตา แล้วทาทับด้วยอายแชโดว์สีชมพูผสมชิมเมอร์เพื่อความวิ้งค์ได้เลย

   

image_1065743
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ไอเทมที่เรียกได้ว่าเป็น #ของมันต้องมี ในคอลเลกชัน PERIPERA x TETEUM ก็ต้องเป็น PERIPERA INK VELVET เท่านั้นเลยค่ะ เพราะลิปทินท์รุ่นนี้เป็นสินค้าขายดีสุดๆ ของทางแบรนด์

  

image_1065746
- ที่มารูป: bit.ly

▹ แพ็กเกจจิงภายนอกของลิปทินท์รุ่นนี้ที่พิเศษกว่ารุ่นปกติก็คือ มีลวดลายของน้องหมีใส่แว่นปรากฏตัวอยู่บนตัวขวด ที่ให้ความรู้สึกที่ดูน่ารักและทำให้อยากหยิบขึ้นมาใช้ทาปากบ่อยๆ เลยด้วย

   

image_1065747
- ที่มารูป: bit.ly

PERIPERA INK VELVET ในคอลเลกชัน PERIPERA x TETEUM ก็จะมีลิปทินท์เนื้อแมตต์กำมะหยี่สีใหม่มาให้เลือกช้อปไปใช้ทั้งหมด 2 เฉดสีด้วยกัน

   

image_1065748
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ตามมาซูมดูความปังของลิปทินท์เฉดสีแรกอย่าง สี #22 BOUQUET NUDE กันเลยค่ะ โดยลิปเฉดสีนี้จะเป็นสีนู้ดอมชมพู ที่ทาแล้วสีปากไม่ดูซีดเซียวเหมือนคนป่วย ช่วยเพิ่มสีสันให้เมคอัพดูสดใสขึ้น

   

image_1065749
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ส่วนลิปทินท์อีกหนึ่งเฉดสีในคอลเลกชันนี้มีชื่อว่า สี #23 NUTTY NUDE ที่เป็นสีนู้ดอมน้ำตาลนิดๆ แต่ไม่ได้ดูเข้มจนเกินไป เหมาะสำหรับเมคอัพที่อยากเน้นให้ปากดูอวบอิ่มและโดดเด่นเป็นพิเศษ

   

image_1065750
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ถ้าอยากเพิ่มสีสันให้แก้มอมชมพูดูมีเลือดฝาด ก็ต้องรีบตามมาดูไอเทมชิ้นต่อไปในคอลเลกชัน PERIPERA x TETEUM อย่าง PERIPERA PURE BLUSHED SUNSHINE CHEEK ด่วนๆ เลยค่ะ

   

image_1065751
- ที่มารูป: bit.ly

▹ โดยไอเทมนี้เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ไม่ผสมชิมเมอร์ ที่พอใช้ปัดแก้มแล้วช่วยทำให้ใบหน้าดูมีสีสัน พร้อมเพิ่มพลังความน่ารักให้กับพวงแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ

   

image_1065753
- ที่มารูป: bit.ly

PERIPERA PURE BLUSHED SUNSHINE CHEEK ในคอลเลกชัน PERIPERA x TETEUM มีบลัชออนมาให้เลือกใช้ 2 เฉดสี ได้แก่ สี #09 TENDER BEIGE โทนสีเบจอมส้ม เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าโทนสีอุ่นๆ เป็นธรรมชาติ ไม่หวานจนเกินไป

   

image_1065754
- ที่มารูป: bit.ly

▹ และ สี #10 SOFT MAUVE ที่มาในโทนสีชมพูอมม่วงนิดๆ ที่เข้ากันได้ดีกับเมคอัพโทนสีหวานๆ และช่วยเติมสีสันให้ใบหน้าดูไม่จืดชืด และสามารถแมทช์เข้ากับเมคอัพได้หลากหลายสไตล์เลยด้วย

   

image_1065755
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ใครที่อยากอำพรางแก้มป่องๆ ให้หายวับไป หรืออยากจะปรับให้ใบหน้าแลดูเพรียวขึ้นแบบไม่ต้องใช้แอปฯ ก็ต้องห้ามพลาด PERIPERA INK V SHADING เชียวนะ เพราะว่าไอเทมชินนี้คือเฉดดิ้งที่จะช่วยพรางให้หน้าดูเรียวสวยได้รูป และเสริมให้ส่วนต่างๆ บนใบหน้าดูสวยพุ่งขึ้น

   

image_1065757
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ภายในตลับจะมีผลิตภัณฑ์เฉดดิ้งเนื้อฝุ่นโทนสีน้ำตาลเข้ม - อ่อน ให้ได้เลือกใช้กันมากถึง 3 เฉดสีด้วยกัน จึงสามารถผสมสีเพื่อให้แมทช์เข้ากันกับโทนสีผิวของตัวเองได้เลย

   

image_1065758
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ซึ่ง PERIPERA INK V SHADING ใน คอลเลกชัน PERIPERA x TETEUM ออกผลิตภัณฑ์เฉดดิ้งในแพ็กเกจจิงแบบตลับให้ได้เลือกซื้อไปใช้เพิ่มพลังความเป๊ะให้กับใบหน้าทั้งหมด 2 เฉดสีคือ สี #2 CACAO BROWN ที่รวบรวมเฉดดิ้ง 3 เฉดสีในโทนสีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน

   

image_1065759
- ที่มารูป: bit.ly

▹ และ สี #3 HAZEL GRAY ที่ภายในตลับรวบรวมเฉดดิ้ง 3 เฉดสี ในสี Cool Tone น้ำตาลอมเทาไล่สีเข้ม - อ่อน เหมาะสำหรับการใช้เฉดดิ้งบริเวณสันจมูกให้จมูกดูเรียวเล็กและดั้งจมูกดูพุ่งขึ้น

   

image_1065760
- ที่มารูป: bit.ly

▹ เมาท์เพลินๆ ได้ไม่ทันไร ก็มาถึงไอเทมชิ้นสุดท้ายในคอลเลกชัน PERIPERA x TETEUM อย่าง PERIPERA INK COLOR CARA แล้วนะคะ โดยไอเทมชิ้นนี้ก็คือมาสคาร่าตัวดังของทางแบรนด์

   

image_1065761
- ที่มารูป: bit.ly

▹ นอกจากจะเป็นมาสคาร่าที่ดีงามในทั้งในเรื่องการช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูหนา ยาว และงอนเด้งขึ้นแล้ว ยังเป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำที่ให้ความติดทนยาวนาน ไม่ไหล ไม่แพนด้าระหว่างวันด้วยนะ

   

୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧ ୨୧

   

image_1065762
- ที่มารูป: bit.ly

   

งานนี้มีเหมาแน่นอนค่ะซิส!!! เพราะ PERIPERA x TETEUM คอลเลกชันนี้มีความพิเศษทั้งในเรื่องของแพ็กเกจจิงน้องหมีใส่แว่นที่ดูคิ้วท์ๆ และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญยังมีไอเทมให้เลือกช้อปไปใช้แต่งหน้าสวยๆ ปังๆ แบบครบเครื่อง ทั้งพาเลตต์อายแชโดว์, ลิปทินท์, บลัชออน, เฉดดิ้ง ไปจนถึงมาสคาร่าอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางเกาหลีอีกหนึ่งคอลเลกชันที่คู่ควรกับการซื้อมาเก็บสะสมไว้ที่สุดเลย~

   

บทความที่เกี่ยวข้อง