บำรุงผิวขั้นสุด! รวม 7 “ บอดี้ออยล์ ” ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูสุขภาพดี ❤

บำรุงผิวขั้นสุด! รวม 7 “ บอดี้ออยล์ ” ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูสุขภาพดี ❤

ใครที่เป็นคนผิวแห้งขั้นสุด ทาแค่โลชั่นอย่างเดียวแล้วเอาไม่อยู่… ก็ต้องรีบตามมาดู 7 “ บอดี้ออยล์ ” ที่เราหยิบมาบอกต่อกันให้ไว เพราะทาแล้วช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับให้ผิวเนียนนุ่มแบบเห็นผลชัวร์ๆ ค่ะ

14 December 2021
Pearrisa
14 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าา ใครอยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลย ^-^/

ช่วงที่อากาศเริ่มเย็นลงหรืออากาศแห้งมากๆ เรามั่นใจว่าหลายคนคงเจอกับปัญหาผิวแห้งกร้านขั้นสุดแน่ๆ แล้วสำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ผิวอาจยิ่งแห้ง ระคายเคือง และลอกเป็นขุยได้ง่ายกว่าเดิมอีกด้วยนะ ซึ่งในบางครั้งแค่ทาโลชั่นบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว อาจยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร เราจึงอยากแนะนำไอเทมกู้ชีพผิวแห้งอย่าง “ บอดี้ออยล์ ” ให้สาวๆ ลองซื้อมาใช้กัน

โดยคุณสมบัติสุดปังของเบบี้ออยล์ที่ดีต่อผิวก็คือ เรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน รวมทั้งคงความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน พร้อมปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำโกลว์ แลดูผิวสุขภาพดีขึ้นด้วย วันนี้เราจึงรวบรวม 7 “ บอดี้ออยล์ ” ตัวดัง มาบอกต่อกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าแล้วรีบตามไปดูได้เลย

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

  

➀ Herbivore Botanicals Coconut Body Oil

image_1065941
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เปิดประเดิมความปังให้กับผิวกายด้วยบอดี้ออยล์ตัวแรกอย่าง Herbivore Botanicals Coconut Body Oil ก่อนเลยค่ะ เจ้าบอดี้ออยล์ขวดนี้ผสมผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้งน้ำมันมะพร้าว, น้ำมันโจโจ้บา, วิตามินอี และสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ ที่ทาลงบนผิวแล้วช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมล็อกให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน นอกจากนี้ส่วนผสมต่างๆ ที่อัดแน่นอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์ ยังมีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบอีกด้วย แบบนี้ก็เข้าทางคนผิวแห้งที่มีปัญหาผิวระคายเคืองง่ายเลยค่ะ

   

➁ Bio-Oil Skincare Oil

image_1065942
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงบอดี้ออยล์ตัวดังที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนาน ก็ต้องมีชื่อของ Bio-Oil Skincare Oil ติดอยู่ในลิสต์ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติมากมาย ทั้งน้ำมันสกัดดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันจากดอกคาโมมายล์ และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกายอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยลดเลือยรอยแผลเป็นหรือลอยแตกลายให้แลดูจางลง รวมทั้งช่วยปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นด้วย ที่สำคัญบอดี้ออยล์ขวดนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินอี ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่นด้วยนะ

   

➂ Neutrogena Body Oil Light Sesame Formula

image_1065943
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Neutrogena ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หาซื้อง่ายๆ ได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป และยังมาในราคาที่เอื้อมถึง ซึ่งทางแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์บอดี้ออยล์ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือ Body Oil Light Sesame Formula ที่เป็นบอดี้ออยล์สูตรสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมที่เรียกว่าเป็นนางเอกของงานอย่างสารสกัดน้ำมันงา ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน แล้วความปังอีกหนึ่งอย่างที่เหล่าสาวผิวแพ้ง่ายต้องถูกใจก็อยู่ตรงที่เป็น บอดี้ออยล์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้เกิดการระคายเคืองเลย

   

➃ Kora Organics Noni Glow Body Oil

image_1065944
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดู Kora Organics Noni Glow Body Oil ต่อกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆ เบบี้ออยล์ที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสีเหลืองทองตัวนี้ เป็นบอดี้ออยล์ที่มีความพิเศษอยู่เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดโนนิ หรือสารสกัดลูกยอบ้านเรานั่นเองค่ะ โดยลูกยอถือเป็นหนึ่งในผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูง ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สวยและสตรอง รวมทั้งยังผสานพลังมาพร้อมกับสารสกัดโรสฮิปและน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงเป็นบอดี้ออยล์ที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นเหมือนกับผิวของเบบี๋ยังไงยังงั้นเลยค่ะ

   

➄ Kiehl’s Creme de Corps Nourishing Dry Body Oil

image_1065945
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บอดี้ออยล์ตัวต่อไปที่เราหยิบมาแนะนำกันอย่าง Creme de Corps Nourishing Dry Body Oil ก็เป็นผลิตภัณฑ์สุดฮอตอีกหนึ่งตัวจาก Kiehl’s แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังค่ะ ซึ่งบอดี้ออยล์ขวดนี้มีส่วนผสมสำคัญคือสควาเลนและน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ หรือผิวลอกเป็นขุย แล้วถึงแม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ซึบซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ทำให้ผิวฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูสุขภาพดี แบบไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว แถมมีกลิ่นหอมหวานคล้ายๆ วานิลลาอีกด้วยนะ ใครอยากตัวหอมต้องรีบจัดบอดี้ออยล์ตัวนี้ด่วนๆ เลย

  

➅ Burt’s Bees Mama Bee Nourishing Body Oil

image_1065946
- ที่มารูป: i.pinimg.com


พอได้ยินชื่อแบรนด์ Burt’s Bees สาวซิสสายบิวตี้หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากับลิปบาล์ม ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมขายดีของทางแบรนด์มากกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ แต่เราต้องบอกเลยนะว่าสำหรับคนผิวแห้งมากเป็นพิเศษ แบรนด์นี้ก็มี Mama Bee Nourishing Body Oil มาให้ได้หาซื้อไปใช้แก้ปัญหาผิวนี้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งเจ้าสิ่งนี้เป็นบอดี้ออยล์ที่อุดมไปด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์และเลมอนออยล์ ซึมเข้าสู่ผิวไปช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งและคัน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำและลดเลือนจุดด่างดำให้ค่อยๆ แลดูจางลง พอใช้บำรุงผิวเป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

  

➆ Caudalie Divine Oil

image_1065947
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย Caudalie Divine Oil ที่เราขอยกให้เป็นออยล์บำรุงผิวสารพัดประโยชน์ เพราะมีแค่ขวดนี้ขวดเดียวก็สามารถหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวได้ทั่วตัว ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ไปจนถึงเส้นผมเลยทีเดียว #คุ้มแค่ไหนถามใจดู ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์ของออยล์บำรุงผิวขวดนี้ ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดน้ำมันอาร์แกนและน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมกับให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แนวดอกไม้ เหมาะกับคนที่ชอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ทาแล้วช่วยทำให้ตัวหอมแบบสุดๆ

   

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

หากสาวซิสอยากหาซื้อบอดี้ออยล์มาใช้ทาบำรุงผิวดูบ้าง แต่ยังคิดไม่ออก บอกไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี?! ก็ลองเลือกจาก “ บอดี้ออยล์ ” ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราคัดมาแนะนำกันวันนี้ดูก็ได้นะ เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานแล้ว ผลิตภัณฑ์แต่ละแบรนด์ยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว จึงตอบโจทย์คนผิวแห้งที่อยากเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีมากๆ เลยค่าา~

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @