เฟิร์มกระชับ ไม่ง้อคลินิก บอกต่อ เครื่องสั่นกระชับสัดส่วน Rester iShake ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ดี๊ดีต่อสุขภาพ

เฟิร์มกระชับ ไม่ง้อคลินิก บอกต่อ เครื่องสั่นกระชับสัดส่วน Rester iShake ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ดี๊ดีต่อสุขภาพ

อยากผ่อนคลาย อยากกระชับสัดส่วน ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ เป็นอีกหนึ่งเครื่องสั่นกระชับสัดส่วน ไม่ใช่แค่นวดให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังช่วยขจัดไขมันและกระชับสัดส่วนได้ด้วย เริ่ด! ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ควรค่าแก่การจับจองมาก!

18 December 2021
belfry
18 December 2021


นั่งทำงาน เดิน หรือยืนเป็นเวลานานๆ เคยมั้ยที่รู้สึกเมื่อย ปวดไปทั้งตัว ขยับนิดขยับหน่อย รู้สึกรวดร้าวไปหมด แล้วช่วงนี้ work from home ไง สัดส่วนรูปร่างของเราเริ่มไม่ไหวแล้ว ขาใหญ่ ก้นบวม ปวดใจแท้! ถ้าจะต้องเข้าร้านนวดทุกวัน หรือเข้าคลีนิคไปเพื่อนวดกระสัดส่วนทุกอาทิตย์ เกรงว่าจะไม่ไหว แล้วยิ่งช่วงนี้โควิดด้วย เรื่องความปลอดภัยสำคัญที่สุด เกิดติดเชื้อขึ้นมาจะว่าไง ไม่เวิร์คๆ เพราะงั้นวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ เหมาะกับคนที่ขี้เมื่อยและต้องการขจัดไขมันส่วนเกินแบบสุดๆ ยอมลงทุนสักหน่อย ก็ถือว่าคุ้มเวอร์!

นี่เลยค่ะ เครื่องสั่นกระชับสัดส่วน Rester ตัวช่วยสุดปังของคนขี้เมื่อย และขี้กังวลเรื่องรูปร่าง นอกจากจะสบายแล้ว ยังดีต่อสุขภาพและยังช่วยกระชับสัดส่วนได้ทุกจุดเลยด้วย Rester เป็นแบรนด์ของคนไทยที่เข้าใจสรีระคนไทยมากที่สุด เรื่องคุณภาพรับรองเลยว่าดีมาก! และเครื่องนวดที่เราจะขอแนะนำในวันนี้ เป็นเครื่องสั่น Swing Beat Massager Rester iShake RSM-2020 ดีเทลของเขาจะเป็นยังไง มีอะไรพิเศษ น่าตำขนาดไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

image_1065977

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

image_1065978

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

Swing Beat Massager Rester iShake RSM-2020 เป็นเครื่องสั่นสะเทือนกระชับสัดส่วน ด้วยระบบไฟฟ้า ที่นวดได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะใบหน้า ข้อมือ น่อง ต้นขา และหน้าท้อง อยากนวดจุดไหน ทำได้ตามต้องการเลยค่ะ มาพร้อมขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงวางส่วนที่ต้องการออกกำลังกายลงบนเครื่อง พร้อมเปิดใช้งาน ระบบจะทำงานด้วยความถี่ในการสั่นสะเทือน 400 - 800 ครั้ง/นาที เครื่องนี้จะช่วยขจัดไขมันและเนื้อส่วนเกินได้ในเวลาเดียวกัน เหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากลดและกระชับสัดส่วนมากๆ แล้วไม่ต้องกลัวเปลืองพื้นที่จัดเก็บนะ เพราะตัวเครื่องมีขนาดเล็ก จัดเก็บง่าย ไม่กินพื้นที่แน่นอน

image_1065979

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

image_1065980

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

image_1065981

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ฟ้ามีไรจะอวด | jewelrynttn 🌻
ใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า มากองรวมกันตรงนี้
1
1
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] โฟมล้างหน้าที่ใช้หมดแล้วก็ต้องตุน | Nu Formula
8
5
itst.makeupaholic
ควรลอง! เซรั่มผิวโกลว์ฉ่ำ ฟินผิว
4
0

ทีนี้เรามาดูตัวเครื่องของเขากันบ้างดีกว่า ก่อนใช้งาน ง่ายมากๆ เพียงแค่เสียบปลั๊ก แล้วเปิดสวิตซ์ จากนั้นก็วางส่วนที่เราต้องการนวดลงไปตรงแป้นรองได้เลย ซึ่งตัวนี้สามารถบังคับการใช้งานได้ด้วยรีโมท แล้วไม่ต้องกลัวว่า เอ๊ะ! มีรีโมทแบบนี้ จะวางตรงไหน เดี๋ยวเผลอวางลืม ทำหายจะว่าไง ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะเขามีช่องสำหรับเก็บรีโมทควบคุมอยู่ในตัวเครื่องให้เราแล้ว

image_1065982

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

image_1065983

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

ตรงรีโมทเพื่อนๆ จะเห็นว่ามีปุ่ม MODE และปุ่ม LEVEL ซึ่งตัว MODE จะมีไว้สำหรับเลือกโปรแกรมที่เราจะใช้ ในที่นี้มี 2 MODE ด้วยกัน คือ โปรแกรมผู้ใช้งานกำหนดเอง และโปรแกรมอัตโนมัติ ส่วน LEVEL จะใช้สำหรับเปลี่ยนระดับความแรง หลังจากเราใช้งาน 5 นาที จะมีสัญญาณเสียงดังขึ้น 2 ครั้ง และเครื่องจะปิดหลังจากทำงานครบ 10 นาที แม้ในขณะใช้งาน เราจะเปลี่ยนโหมดโปรแกรม เครื่องก็จะนับต่อจากเวลาเดิมจนครบการทำงานค่ะ

image_1065984

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

ตัวแป้นวางของเขาสามารถปรับองศาได้ถึง 3 ระดับ แต่แนะนำว่าก่อนปรับระดับแป้น ควรดูตำแหน่งของสวิตซ์ไฟและสายไฟก่อนปรับองศาด้วย เพราะถ้าเราปรับไม่ถูกต้อง อาจจะส่งผลต่อตัวเครื่องได้นะ

image_1065985

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

วิธีการใช้งานเครื่องนี้ ไม่ได้ยากอย่างที่เพื่อนๆ คิดเลย อย่างที่เราบอกไปข้างต้น เครื่องนี้สามารถใช้นวดกระชับสัดส่วนได้ทุกจุดเลยค่ะ เช่น ต้นขา น่อง ขา แขน เอว และส่วนอื่นๆ อีก แนะนำให้วางน้ำหนักลงบนแป้นทั้งสองข้างเท่าๆ กัน และจำไว้ว่าห้ามยืนหรือทิ้งน้ำหนักตัวลงบนเครื่องเด็ดขาด

ต้นขา :วางตัวเครื่องลงบนต้นขา ให้สัมผัสกับขาทั้ง 2 ข้าง
เอว : วางเครื่องพิงกับพนักเก้าอี้หรือโซฟา ให้เซนเซอร์รับสัญญาณอยู่ด้านล่าง จากนั้น นั่งบนเก้าอี้ให้แป้นสัมผัสกับบริเวณเอว
น่อง : ทำได้ 2 แบบ
1. นั่งบนพื้นและ วางน่องลงบนแป้น โดยตรง
2. นั่งบนเก้าอี้แล้ววางเท้าลงบนแป้น
ใบหน้า : งอแขนทั้ง 2 สอง และวางหลังแขนเหนือข้อศอก ลงบนแป้น จากนั้นวางใบหน้าลงบนมือทั้ง 2 ช้าง
ข้อมือ : ใช้มือจับตรงด้ามจับและวางข้อมือบนแป้น

**ห้ามใช้งานเครื่องในตำแหน่งเดิมนานเกิน 10 นาที และห้ามใช้งานเครื่องนานเกิน 30 นาที สำหรับเพื่อนๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย ควรใส่เสื้อและกางเกงขายาว หรือมีผ้าคลุมไว้ขณะการใช้งาน**

image_1065986

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพจากทาง Rester

วิธีปิดการใช้งาน
เก็บรีโมทไว้ที่ช่องเก็บให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันการสูญหาย จากนั้นดันสวิตซ์ที่อยู่ด้านหลังไปที่ตำแหน่ง (O) เสร็จแล้วถอดปลั๊กออกจากเต้ารับ

วิธีทำความสะอาด
1.ปลอกหุ้มตัวเครื่องสามารถถอดซักทำความสะอาดได้
2.แป้นวางสามารถถอดมาทำความสะอาดได้
*ห้ามใช้สารคลอรีนหรือสารฟอกขาว
*ห้ามซักด้วยเครื่องซักผ้าหรือเครื่องอบผ้า

วิธีการเก็บรักษา
- หากไม่ได้ใช้เครื่องเป็นเวลานาน ให้ตรวจสองเครื่องว่าใช้งานปกติ ก่อนนำมาใช้
- หากไม่ได้ใช้งานเครื่องแล้ว ให้ปิดเครื่องและถอดปลั๊กเสียบออก
- ห้ามวางเครื่องใกล้กับกับเตาอบหรือเครื่องทำความร้อน ในห้องน้ำหรือที่ที่มีอุณหภูมิหรือความชื้นสูง แม้แต่ในที่ที่แสงส่องถึงและในที่ที่อุณหภูมิไม่คงที่ด้วย
- เก็บเครื่องให้ห่างจากมือเด็ก
- หากเครื่องชำรุดหรือเสียหาย ให้ติดต่อกับบริษัทผู้จัดจำหน่าย

เครื่องสั่นสะเทือน RESTER รุ่น iSHAKE


สำหรับเราคิดว่าการมีเครื่องนวดดีๆ ไว้ที่บ้านสักตัว ก็ดีเหมือนกันนะ เครื่องสั่นกระชับสัดส่วนตัวนี้ ไม่ใช่แค่ช่วยนวดให้รู้สึกสบาย คลายเมื่อยได้ แต่ตัวนี้ยังช่วยกระชับสัดส่วน ขจัดไขมันและเนื้อส่วนเกินได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย ขนาดเครื่องก็กะทัดรัด ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน จริงๆ มีไว้สักตัวก็ไม่เสียหายอะไร ลงทุนครั้งเดียว ได้ใช้ไปนานๆ ดีจะตาย และนอกจากรุ่นนี้แล้ว ยังมีรุ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ใครสนใจ ลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @