profile: pumxpurin
pumxpurin
ติดตาม
icon 14 ม.ค. 2022
icon 15
icon 3K
จิ๋วแต่แจ๋ว 👍 รวมมิตร 7 'เทสเตอร์ครีม' สุดฮิต ใช้แล้วผิวใส ลองได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

จิ๋วแต่แจ๋ว 👍 รวมมิตร 7 'เทสเตอร์ครีม' สุดฮิต ใช้แล้วผิวใส ลองได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

รวม 7 เทสเตอร์ครีมที่ใช้แล้วดี ใช้แล้วปัง ลองได้เรื่อย ๆ แถมราคาไม่ทำร้ายกระเป๋าตังค์

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เซย์ฮายยยยยยยยยยยยยยย สวัสดีค่าทุกคน ♥

เคยไหมคะที่สกินแคร์บนโต๊ะเครื่องแป้งของเราดันหมดพร้อม ๆ กัน จะให้ซื้อใหม่ทั้งหมด เงินในกระเป๋าก็ตะโกนว่า " ม่ายยยยยย " แต่ถ้าไม่ซื้อเลยผิวหน้าของเราก็จะไม่ได้รับการบำรุงอีก โอ๊ยหนอ ยิ่งคิดก็ยิ่งปวดหัวว่าจะทำยังไงดี แต่! วันนี้ทุกคนจะไม่ต้องกังวลกันอีกแล้วค่า เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 เทสเตอร์ครีมใช้ดีใช้ปัง ลองไปเรื่อย ๆ ได้ไม่มีเบื่อ แถมราคายังสบายกระเป๋ามาก ๆ อีกด้วย เอาเป็นว่าราคาเบาจนสามารถซื้อมาลองได้เกิน 3 ตัวแน่น้อน อยากรู้กันรึยังเอ่ย?! ว่ามีตัวไหนใช้ดี เหมาะกับผิวเราบ้าง ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามมาดูกันโลดค่า

7 เทสเตอร์ครีมตัวฮิต ช่วยผิวใส ชุ่มชื้น ซื้อแล้วต้องซื้ออีก!

ไอดอลสาวเกาหลีมีวิธีดูแลผิวใส
- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com

 

☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
---------------------------------------------------------------------------------------------------
รวม 7 ' เทสเตอร์ครีม ' ใช้แล้วผิวใส ลองได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ
---------------------------------------------------------------------------------------------------
☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆

 

1. KIEHL'S ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL CREAM

เปิดมาด้วยเทสเตอร์ครีมที่เหมาะกับสาวผิวมันกันเลยค่า สำหรับ KIEHL'S ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL CREAM บอกเลยว่าผิวมันทาได้ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าแน่นอน เพราะเจ้าตัวนี้เป็นครีมเจล จะมีความบางเบา ซึมไว และที่สำคัญคือช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้อีกด้วยค่ะเธอ ปังสุดอะไรสุด แถมยังช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นภายในผิวด้วย ใครเป็นคนผิวหน้ามันแต่แพ้ง่ายก็ใช้ได้เด้อ เพราะตัวนี้อ่อนโยนมาก ๆ ไม่มีน้ำมัน พาราเบน การแต่งสีและกลิ่นสังเคราะห์อะไรใด ๆ เลย จะใช้ตอนเช้าตอนเย็นก็ได้ทั้งหมดเล้ย แถมไลน์ Oil-Free ยังมีพวกโฟมล้างหน้าด้วยนะคะ ใครอยากใช้ควบคู่ก็ลองไปตำกันน้า แอบกระซิบว่าครีมเจลตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ๆ ใครแต่งหน้าไม่ค่อยติดต้องตำแล้วเน้อ

เทสเตอร์ครีม Kiehl's กระปุกน้ำเงิน
- ที่มารูป: cdn11.bigcommerce.com

 

2. ETUDE HOUSE Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream

มากันที่เทสเตอร์ครีมแบรนด์เกาหลีกันบ้างค่า สำหรับ ETUDE HOUSE Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream ใครผิวแพ้ง่ายต้องตำตัวนี้เลยนะเธอ เพราะตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น แล้วก็ยังช่วยปกป้องผิว ซ่อมแซมชั้นไขมันของผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วยนะเออ ตัวนี้มีค่า PH เป็นกรดอ่อน ๆ และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายถึง 10 ชนิดเลย พวกพาราเบน น้ำมัน กลิ่นสังเคราะห์อะไรพวกนี้ไม่มีแน่นอนค่ะ ดังนั้นผิวแพ้ง่ายสบายใจใช้ได้ชิล ๆ เล้ย ใครใช้แล้วติดใจก็ลองส่องไลน์ Soon Jung ดูได้น้า มีหลายตัวให้ลองไปเลือกใช้ ทั้งโทนเนอร์ อีมัลชัน โฟมล้างหน้า ฯลฯ เลย ราคาไซซ์จริงก็ไม่แพงนะเออ หลักร้อยเท่านั้น วัยเรียนซื้อใช้ได้แน่นอน

เทสเตอร์ครีม Etude House Soon Jung ที่คนฮิต ตัวช่วยบำรุงผิวเข้มข้น
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

 

3. Innisfree Green Tea Seed Cream

เซรั่มชาเขียวที่ว่าปัง ก็ยังมีครีมที่ปังไม่แพ้กันน้า สำหรับเทสเตอร์ครีม Innisfree Green Tea Seed Cream นั่นเองค่า ตัวนี้เป็นครีมที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น มีส่วนผสมที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มและกระจ่างใส แถมยังช่วยไม่ให้ผิวของเราเสียความชุ่มชื้นไปด้วย ครีมตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เกลี่ยง่าย มีความคล้ายเนื้อเจลหน่อย ๆ ผิวมันก็ใช้ได้น้า ผิวแห้งยิ่งใช้ดีเลยค่ะเพราะเจ้าตัวนี้ช่วยเปิดให้ผิวรับความชุ่มชื้นได้แบบเต็มที่ด้วยนะเออ หรือจะใช้ควบคู่ไปกับเซรั่มชาเขียว โฟมล้างหน้าชาเขียวตัวดังของเขาก็จะยิ่งปังน้า ใครเป็นคนผิวขาดน้ำต้องใช้เลย ห้ามพลาด!

เทสเตอร์ครีม Innisfree Green Tea Seed Cream ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 

4. Sulwhasoo Essential Firming Cream EX

มาถึงเทสเตอร์ครีมแบรนด์เกาหลีอีกตัวแต่ตัวนี้เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ดังม้ากกกกก นั่นก็คือแบรนด์ Sulwhasoo กับตัว Essential Firming Cream EX นั่นเองค่า ได้ยินชื่อแบรนด์บางคนอาจจะรู้สึกว่าเขาเหมาะกับคนที่มีอายุหน่อย ๆ รึเปล่า จะบอกว่าตัวนี้วัยไหนก็ใช้ได้น้า เพราะครีมตัวนี้จะช่วยเรื่องการเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ทำให้ผิวเรากระชับขึ้นทั้งภายในและภายนอกเล้ย แถมยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และยังทำให้ผิวอิ่มน้ำด้วย ปังเวอร์ และยังไม่หมดค่า เนื้อครีมตัวนี้เนื้อสัมผัสนุ่มม้ากกกกกก เนื้อเนียนละเอียด บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ใครมีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างตัวนี้น่าสนใจมากเวอร์เพราะครีมตัวนี้ช่วยทำให้ผิวเรากระชับ + ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น ดังนั้นรูขุมขนเราก็จะกระชับขึ้นด้วยนั่นเองค่ะ

เทสเตอร์ครีม Sulwhasoo ช่วยกักความชุ่มชื้นในผิว กระชับรูขุมขน
- ที่มารูป: www.sulwhasoo.com

 

5. Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator Gel Cream 72H

มาถึงตัวดังสุดปังปะระรังปังปี้ตัวนี้กันเลยค่ะทุกค้นนนนนน กับเทสเตอร์ครีม Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator Gel Cream 72H นั่นเองเธอ ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเจล ซึมง่ายมาก ๆ แถมยังเกลี่ยมาก ๆ อีกด้วย เจ้าตัวนี้เขาจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น จะใช้ตอนกลางคืนก่อนนอนก็ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าก็ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น แล้วยังช่วยให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้นด้วย และความปังยังไม่หมดเท่านี้ค่า เจ้าตัวนี้ยังใช้บำรุงผิวส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น จมูกเล็บ ข้อศอก หัวเข่า หรือจัดการปลายผมที่ชี้ฟูได้อีกด้วย ผิวแบบไหนก็ใช้ได้หมด ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายก็ตำได้ เอาเป็นว่าใช้แล้วต้องติดใจอยากลงทุนซื้อไซซ์จริงมาใช้เลยล่ะค่ะ > _ <

เทสเตอร์ครีม Clinique Moisture มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมเจล ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
- ที่มารูป: fw.lnwfile.com

 

6. Laneige Cream Skin Refiner

ตัวนี้อาจจะหน้าตาดูแตกต่างจากตัวอื่น ๆ เพราะเจ้าตัว Laneige Cream Skin Refiner เป็นเทสเตอร์ครีมเนื้อน้ำ เอ๊ะ ฟังดูงง ๆ แต่เป็นครีมที่ผ่านกระบวนการต่าง ๆ ให้กลายเป็นน้ำและใช้ง่ายม้ากกกกกก ซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ใครผิวมันก็ใช้ได้น้า ไม่ต้องกลัวหน้าเราจะเยิ้มเลย เพราะเจ้าตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบล้ำลึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ตอนเช้าใช้เจ้าตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่เลยค่ะ แต่งหน้าติดทนไปทั้งวันแน่นอน สาวผิวแห้งก็ใช้ได้น้า แม้ตัวนี้จะเนื้อค่อนข้างเหลวแต่ความชุ่มชื้นจัดเต็มมาก เพราะเขาสกัดเข้มข้นมาจากใบชาขาว จึงมีความชุ่มชื้นกว่าใบชาเขียวถึง 150% เลยล่ะค่ะ เยอะมาก ๆ แถมยังไม่มีน้ำหอมและการแต่งสีสังเคราะห์ด้วย เวลาใช้แนะนำให้ใช้ฝ่ามือกด ๆ หรือตบเบา ๆ ลงบนผิวหน้าจะทำให้ครีมซึมลงผิวได้ดียิ่งขึ้นนะคะ ♥

เทสเตอร์ครีม Laneige Cream Skin Refiner เนื้อสัมผัสน้ำ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 

7. La Mer The Moisturizing Soft Cream

อย่าเพิ่งต๊กกะใจกับชื่อแบรนด์นะคะเธ้อออออ สำหรับเทสเตอร์ครีมของ La Mer The Moisturizing Soft Cream เจ้าตัวนี้ราคาไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้นน้า แต่ก็แอบแรงกว่าตัวอื่น ๆ ที่ว่ามา และที่ราคาของเขาแพงก็เพราะว่าครีมของเขาเนี่ยใช้ส่วนผสมเป็นน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth ที่เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์เขาเลยค่ะ ทำให้ผิวของเราได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และยังช่วยเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติด้วย ครีมตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว เลิศไปอี้ก ใช้แล้วผิวอิ่มฟูมาก ๆ แถมผิวยังละเอียดขึ้นด้วย ราคาแอบแรงก็จริงแต่สิ่งที่ได้กลับมาคือความปังน้า ลงทุนสักหน่อยแต่คุ้มค่าแน่น้อน

เทสเตอร์ครีม La Mer The Moisturizing Soft Cream บำรุงล้ำลึกให้ผิวชุ่มชื้น
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ 7 ' เทสเตอร์ครีม ' ใช้แล้วผิวใส ลองได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อที่เรานำมาฝากกัน เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนจะต้องคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้างแหละ เพราะของเขาดีจริงอะไรจริง ราคาก็จับต้องได้ ก็คือปังจริง เอาเป็นว่าใครได้ลองเทสเตอร์ก็เป็นอันต้องไปซื้อไซซ์จริงใช้ต่อเลย ถ้าใครกำลังมองหาสกินแคร์หรือครีมตัวใหม่ แล้วยังไม่กล้าซื้อไซซ์จริงจะลองซื้อเทสเตอร์ครีมพวกนี้มาลองใช้ก่อน ก็เป็นทางออกที่ดีน้า จะได้ไม่ต้องจ่ายหนักเกินไปด้วย ส่วนใครที่เคยใช้เทสเตอร์ครีมตัวไหนแล้วปังก็แวะมาบอกต่อกันหน่อยน้า ถ้าชอบบทความนี้ก็ฝากกดไลก์ กดแชร์ด้วยนะคะ > _ 0

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ บ๊ายบาย ♥  

บทความที่เกี่ยวข้อง