รีวิวแก้ปัญหาผิวโทรม ผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น

รีวิวแก้ปัญหาผิวโทรม ผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น

สาวๆ คนไหนกำลังมีปัญหาผิวโทรม ผิวแพ้ง่าย ณิชาแนะนำ LOPAZELLE Sleeping Mask เลยค่ะ

28 December 2021
Nichasnc
28 December 2021


สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน ช่วงนี้ณิชาทำงานอยู่ดึกบ่อยๆ ทำให้ผิวหน้าโทรมมาก แถมอากาศก็หนาวกว่าเดิมมาก ผิวหน้าณิชานี่แห้งลอกไปหมด ไม่แน่ใจว่าผิวแห้งขาดน้ำมากเกินไปหรือเปล่า ผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นบ่อยมาก น่าหงุดหงิดที่สุดด ณิชาเลยลองเอาตัว Sleeping Mask ของแบรนด์ LOPAZELLE มาใช้ดู ผลลัพธ์ที่ได้คือดีงามมาก วันนี้เลยจะมาเขียนรีวิวให้สาวๆ ได้อ่านกันค่า

image_1066050

หน้าตาขวดแพ็กแกจจิ้งหรูหราน่าใช้ที่สุด ที่ณิชาสะดุดสนใจตัวนี้เนี่ย เพราะว่าเค้ามีส่วนประกอบหลักเป็นสารสกัดCBD จากพืชกัญชาและสารอาหารจากธรรมชาติอย่างบริสุทธิ์ อุดมด้วยคุณค่าที่เป็นประโยชน์ต่อผิว เช่น Omega 3, Omega 6, Vitamin B, Vitamin C และ Vitamin E คือเป็นอะไรที่น่าลองใช้มากๆ เลยค่ะ

image_1066051

คุณสมบัติเด่นๆ คือ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มให้ความชุ่มชื้นโดยไม่อุดตันรูขุมขน มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอวัยและการเกิดริ้วรอยช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ผิวที่เป็นสิว ให้ดูจางลงและเรียบเนียน ปรับสมดุลเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว

image_1066052

ณิชาชอบตรงที่เป็นสินค้าจากธรรมชาติแล้วมันสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย sensitive certified เพราะณิชานี่ชะนีผิวแพ้ง่ายสุดๆ ยังสามารถใช้ได้เลยค่ะ

image_1066053

มาดูเนื้อเซรั่มกันบ้างดีกว่าจะเป็นเนื้อเซรั่มสีขาว พอเกลี่ยไปแล้วเนี่ย เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมซาบเร็วใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือทิ้งความมันไว้บนผิวเลยน้า

image_1066054

พอทาไปบนผิวหน้าณิชาได้กลิ่นหอม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีมากๆ เลยค่ะ ตัวนี้เป็น SleepingMaskซึ่งมันจะเริ่ดกว่าnight creamตรงที่เค้าจะมีสารสกัดเข้มข้นมากกว่าครีมทั่วไป ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจทาครีมบำรุงผิวหลายๆ ตัวแบบณิชา เพราะใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวจบเลยค่ะ

image_1066055

ตอนที่ได้มาใช้คืนแรกพอตื่นมาณิชาสังเกตได้เลยว่าผิวหน้าไม่โทรมเหมือนทุกๆ วัน ผิวมันมีความฟู อิ่มน้ำชุ่มชื้นมากขึ้น แล้วพอผ่านไป 7วัน ผิวหน้าแข็งแรงมากขึ้น เพราะว่าเวลาใส่แมสแล้วสิวขึ้นน้อยลงผ่านไป 1 เดือนผิวหน้าณิชาเรียบเนียนกระจ่างใสกว่าเดิม สิวไม่ขึ้นเวลาใส่แมสแล้วค่ะเพราะผิวหน้าแข็งแรงมาก แถมเวลาแต่งหน้านานๆ สิวก็ไม่ขึ้นอีกด้วยคือเป็นอะไรที่เลิฟที่สุดแล้ววว

ถ้าหากสาวๆ คนไหนกำลังมีปัญหาผิวโทรม ผิวแพ้ง่าย ณิชาแนะนำให้ลองใช้ดูเลยน้าค้ายังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @