เล็บสวยส่งท้ายปี! รวม 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ “ โทนสีคริสต์มาส ” แนวน่ารัก สดใส เสริมให้เล็บดูคิ้วท์สุดพลัง 🎄

เล็บสวยส่งท้ายปี! รวม 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ “ โทนสีคริสต์มาส ” แนวน่ารัก สดใส เสริมให้เล็บดูคิ้วท์สุดพลัง 🎄

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลคริสต์มาสแล้วนะคะ วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ “ โทนสีคริสต์มาส ” ในโทนสีเขียว - แดง - ขาว มาฝากกัน รับรองได้เลยว่าทำตามแล้วช่วยเพิ่มพลังความคิ้วท์ให้เล็บได้แน่นอน

13 December 2021
Pearrisa
13 December 2021

  

♬♩♪ Santa Claus Is Coming To Town ♪♩♬

ฮายค่ะซิส!!! พอเข้าสู่เดือนธันวาคมที่เป็นเดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ หลายคนอาจกำลังรู้สึกตื่นเต้นดี๊ด๊ากับเทศกาลปีใหม่กันอยู่แน่ๆ แต่ช้าก่อนค่ะเธอ… เพราะก่อนที่จะถึงวันสิ้นปี วันที่ 25 ธันวาคมของทุกๆ ปีเนี่ยมันตรงกับ วันคริสต์มาส แล้วพอเทศกาลนี้มาถึงทีไร ผู้คนก็นิยมแต่งบ้านด้วยของกระจุกกระจิกที่สื่อถึงวันคริสต์มาส หรือซื้อต้นคริสต์มาสมาวางไว้กลางบ้าน แล้วช่วยกันตกแต่งให้สวยงามจัดเต็ม

แต่สำหรับใครที่ขี้เกียจตกแต่งบ้านหรือต้นคริสต์มาส แล้วอยากจะอินกับเทศกาลนี้บ้าง ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ “ โทนสีคริสต์มาส ” ในโทนสี เขียว - แดง - ขาว มาฝากกัน รับรองได้เลยว่าทำตามแล้วช่วยเพิ่มพลังความคิ้วท์ให้เล็บดูน่ารัก สดใส และโดดเด่นขึ้นแน่นอนจ้าา~

  

image_1066066

เริ่มต้นด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บโทนสีคริสต์มาสแบบแรก ด้วยไอเดียที่ทาเล็บด้วยสีขาวสะอาดตา แล้วเพ้นท์ลวดลายซานต้า ต้นคริสต์มาส และกวางเรนเดียร์ เน้นโทนสีแดงและสีเขียว ที่ดูน่ารักและสะอาดตามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066064

ไอเดียเล็บลายนี้เลือกทาเล็บในโทนสีเขียวและสีแดงโทนเข้มๆ หน่อย พร้อมกับเพ้นท์เล็บปลายมนเป็นลวดลายซานต้าและกวางเรนเดียร์ ที่ดูมีความสวยเข้มและคิ้วท์ๆ ในเวลาเดียวกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066069

สาวซิสที่อยากจะเพ้นท์เล็บให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสในแนวหรูหราๆ หน่อย ก็อาจใช้เทคนิคเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยสีแดง สีเขียว และสีขาว พร้อมกับนำเพชรหลากหลายสีสันมาตกแต่งเป็นรูปต้นคริสต์มาส ก็ได้เล็บที่ดูสวยแพงแบบไม่ซ้ำใครแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066075

เทรนด์ยาทาเล็บแบบแมตต์ก็ถือเป็นเทรนด์เล็บที่มาแรงมากๆ แถมยังเข้ากับอากาศหนาวๆ ในช่วงสิ้นปีด้วยนะ อย่างไอเดียนี้ก็เลือกทาเล็บแบบแมตต์โทนสีเบจและสีแดงเข้ม แต่เพ้นท์ลวดลายเล็กๆ ที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส มาช่วยเพิ่มความน่ารักกรุบกริบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066137

ไอเดียเล็บลายนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เลือกยาทาเล็บแบบแมตต์ๆ ด้านๆ ด้วยการทาเล็บสีเทาตุ่นๆ พร้อมกับเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยสีเขียวและสีแดง และเพ้นท์ลายต้นคริสต์มาส ซานต้า กวางเรนเดียร์ และลูกกวาดไม้เท้า ที่ทำให้เล็บดูคิ้วท์ขั้นสุดไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066067

สาวๆ ที่อยากจะเพ้นท์เล็บให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสแบบชิคๆ คูลๆ ดูไม่จี๊ดจ๊าดจนเกินไป ก็อาจทาเล็บด้วยสีเขียวเข้มและสีเบจสลับกันไป แล้วเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ ผสมผสานกับลายเกล็ดหิมะสีทอง ที่ถึงจะแตกต่างแต่ก็ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066063

ใครที่ชอบไอเดียเพ้นท์เล็บลงบนเล็บใส ก็สามารถทำตามไอเดียเล็บลายนี้ได้เลยนะ เพราะเป็นการเพ้นท์ลวดลายเล็กๆ ที่สื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสลงบนเล็บใส แต่พอทาเคลือบเล็บให้ดูแววๆ วาวๆ ทับอีกชั้น ก็ยิ่งเสริมให้เล็บดูสวยเด่นขึ้นเป็นกองเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066072

ไอเดียเพ้นท์เล็บโทนสีคริสต์มาสลายนี้ เป็นไอเดียเล็บที่เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์เลยนะ เพราะแม้ว่าจะเพ้นท์ลายซานต้าและกวางเรนเดียร์แนวน่ารักๆ แต่ด้วยสีของยาทาเล็บโทนสีเข้ม จึงช่วยตัดไม่ให้ดูแบ๊วเวอร์จนเกินไปนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066076

สายมินิมอลก็สามารถเพ้นท์เล็บให้ดูสดใสเข้ากับเทศกาลคริสต์มาสได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเบจแบบละมุนๆ พร้อมเพ้นท์ลวดลายต้นคริสต์มาส แล้วยังตกแต่งด้วยจิวเวลรี่สีทองและเพชรสีแดง ที่ช่วยเปลี่ยนเล็บสีพื้นให้ดูสวยปังขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066077

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสลับสีเขียว สีแดง และสีขาว ที่เป็นโทนสีคริสต์มาสสลับกันไป จากนั้นก็เพ้นท์ลวดลายซานต้า กวางเรนเดียร์ และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีทอง ที่ดูมีความน่ารักน่ามองมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066078

ยาทาเล็บสีแดงไม่ได้มีแค่โทนสว่างที่จี๊ดจ๊าดเท่านั้นหรอกนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกทาเล็บด้วยยาทาเล็บสีแดงเข้มอมน้ำตาลนิดๆ นำมาแมทช์เข้ากับการปั้นนูนเป็นรูปสนูปี้ใส่หมวกคริสต์มาส ลายเกล็ดหิมะ และลายลูกกวาดไม้เท้า ที่มีความคิ้วท์ๆ ตัดกับความเข้ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066127

ไอเดียเล็บแนวคริสต์มาส ไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์เล็บลายซานต้าเสมอไปหรอกนะคะ สาวๆ สามารถเลือกลวดลายการ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบ แล้วนำมาเพ้นท์แบบใส่หมวกคริสต์มาส แล้วทาเล็บสีแดงสลับกับสีเขียว เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บที่เข้ากับเทศกาลนี้แล้วละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066079

ไอเดียเพ้นท์เล็บโทนสีคริสต์มาสลายนี้ เน้นการทาเล็บสลับสีแดงและสีขาว พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายต้นคริสต์มาส ลายเกล็ดหิมะ และลายหัวใจ แต่ดูโดดเด่นด้วยลายกวางเรนเดียร์ที่เพ้นท์ด้วยสีน้ำตาลค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066081

เอ้าา เทศกาลคริสต์มาสทั้งทีก็ต้องมีความวิบวับกันหน่อยค่ะซิส!!! ไอเดียนี้เลือกใช้เทคนิคการเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยยาทาเล็บแบบธรรมดาและแบบผสมกลิตเตอร์ พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายสโนว์แมนเข้าไปช่วยเพิ่มความน่ารัก ให้กับเล็บสุดวิบวับด้วยนะเออ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066082

ความสวยให้ห้า ความน่ารักเกินหน้าเกินตาเต็มสิบไม่หักไปเลยค่ะ!!! แม้ว่าไอเดียนี้จะเลือกใช้ยาทาเล็บแบบแมตต์ก็จริง แต่พอเพ้นท์เล็บปลายมน ทาเล็บสลับสีขาว - แดง พร้อมปั้นนูนลายซานต้าและกวางเรนเดียร์เพิ่มเข้าไป ก็ได้ลายเล็บที่คิ้วท์กระแทกใจมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066088

ยาทาเล็บสีแดงและสีเขียวโทนเข้มๆ พอทาแล้วก็ช่วยขับให้มือดูขาวผ่องขึ้นเยอะเลยนะ โดยอาจแมทช์ยาทาเล็บโทนสีเข้ม เข้ากับการเพ้นท์ลวดลายซานต้าและกวางเรนเดียร์น่ารักๆ เพื่อให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066135

ใครกำลังมองหาไอเดียเล็บที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสที่ดูสวยไม่ซ้ำกับใคร ก็ต้องลองทำตามไอเดียเล็บลายนี้ดูแล้วละ เพราะเป็นการทาเล็บกลิตเตอร์ลงบนเล็บใส พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายเล็กๆ ในโทนสีเขียว ขาว และแดงเพิ่มเข้าไป ที่ช่วยเสริมให้เล็บใสดูโดดเด่นเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066089

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการแมทช์ยาทาเล็บแบบแมตต์ เข้ากับยาทาเล็บกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ โดยทายาทาเล็บเนื้อแมตต์สีเขียวและสีแดงสลับกัน แล้วเพิ่มความปังด้วยการทายาทาเล็บกลิตเตอร์สลับสีเป็นลายทาง และเพ้นท์ลายซานต้าที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บสีเข้ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066091

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นเล็บแนวคริสต์มาสที่ดูน่ารัก สดใส และสะอาดตามากๆ เลยนะคะ เพราะเป็นการเพ้นท์เล็บบนเล็บใสที่เน้นสีขาว สีแดง และสีเขียวเป็นหลัก แล้วถึงแม้จะมีการแมทช์เล็บหลายๆ ลายเข้าด้วยกัน ก็ไม่ได้ดูรกตาเลยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066114

ไอเดียเพ้นท์เล็บโทนสีคริสต์มาสลายนี้ นอกจากจะเน้นยาทาเล็บโทนสีแดง สีเขียว และสีขาวแล้ว ก็ยังมีการเพิ่มสีน้ำตาลเข้ามาช่วยเพิ่มความเข้มอีกแรง โดยเป็นการเพ้นท์เล็บปลายมนสลับสีกัน พร้อมกับเพ้นท์ลายซานต้าและลายจุดเข้าไปช่วยเพิ่มความแบ๊วกรุบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066092

ถ้าอยากเพิ่มความแตกต่างให้กับเล็บลายคริสต์มาสของตัวเอง ก็อาจทาเล็บสลับสีแดง สีเขียว และสีน้ำเงินโทนเข้มๆ พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายซานต้า สโนว์แมน และของขวัญแบบเน้นสีขาวเป็นหลัก แถมยังใช้เพชรหลากหลายสีสันมาช่วยเพิ่มความวิบวับให้กับเล็บมือด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066094

เปลี่ยนบรรยากาศมาส่องเล็บลายซอฟต์ๆ เบาๆ แต่ยังมีความน่ารักจัดเต็มบ้างดีกว่าค่ะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีขาวเบจแบบแมตต์ แล้วเพ้นท์ลายซานต้า กวางเรนเดียร์ ต้นคริสต์มาส และถุงเท้าด้วยสีเขียว สีแดง และสีน้ำตาล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066097

ไอเดียเพ้นท์เล็บโทนสีคริสต์มาสด้วยยาทาเล็บแบบแมตต์ ด้วยการทาเล็บสลับสีเขียว สีเบจ สีแดง และสีเทา แล้วเพ้นท์ลวดลายต้นคริสต์มาส กวางเรนเดียร์ และลายเส้นตารางสีขาว ออกมาเป็นเล็บลายคริสต์มาสที่ดูสวยเด่นดึงดูดสายตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066101

ใครที่แอบรู้สึกเบื่อกับการทาเล็บธรรมดาๆ แบบเต็มเล็บ ก็อาจลองใช้สีแดง สีเขียว และสีน้ำตาล มาเพ้นท์เล็บปลายมน พร้อมกับเพ้นท์เป็นลายคลื่น ลายกวางเรนเดียร์ และสโนว์แมน เพื่อให้ดูเข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมากขึ้นได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066103

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเพ้นท์เล็บใสให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส โดยเพ้นท์ปลายเล็บสลับสีเขียว สีแดง และสีขาว พร้อมกับตกแต่งเล็บด้วยลายจุด กลิตเตอร์รูปดาว และเพ้นท์หน้าสโนว์แมน ที่ให้ฟีลอากาศหนาวๆ ในช่วงคริสต์มาส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066105

ไอเดียเล็บลายนี้แม้ว่าจะไม่ได้มีการเพ้นท์ลายต้นคริสต์มาสหรือซานตาคลอส แต่พอทาเล็บปลายมนสลับสีเขียวและสีแดง พร้อมเพ้นท์เล็บล้อมกรอบสลับสีเขียว สีแดง และสีขาว ก็เป็นโทนสีที่สื่อถึงวันคริสต์มาสได้ดีสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066106

ไอเดียเล็บแนวเรียบหรูลายนี้ มองผ่านๆ อาจดูเหมือนไม่ได้เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาสสักเท่าไหร่ แต่ถ้าลองสังเกตดูดีๆ บนเล็บสีเบจมีการเพ้นท์ลวดลายต้น Mistletoe ที่เป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาส พอนำมาแมทช์กับยาทาเล็บสีแดงเข้มก็ยิ่งสวยปังยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066132

ใครอยากเปลี่ยนเล็บให้ดูคูล... ก็ลองนำยาทาเล็บสีขาวมาเพ้นท์ช่วงกลางไปจนถึงปลายเล็บแทนหิมะขาวโพลน พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายสโนว์แมน ซานต้า ต้นคริสต์มาส และกวางเรนเดียร์ เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บสวยๆ ส่งท้ายปีมาอีกหนึ่งลายแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066109

ไอเดียเล็บโทนสีคริสต์มาสลายนี้มีความเรียบหรูและดูน่ารักในเวลาเดียวกัน โดยทาเล็บสีเขียว สีขาว และสีแดงสลับกันไป พร้อมกับเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะ ลายขนมปังขิง และลายต้นคริสต์มาสกลิตเตอร์สุดวิบวับ ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูเข้ากันมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066099

สาวซิสที่อยากทำเล็บสวยๆ ส่งท้ายปีแบบควบทั้งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ไปพร้อมกัน ก็อาจเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยสีแดงและสีขาว พร้อมกับเขียนข้อความ Merry Christmas และ Hello 2022 ก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066110

ใครอยากหาของขวัญให้กับตัวเองในวันคริสต์มาส ก็อาจถือโอกาสเข้าร้านทำเล็บไปเพ้นท์เล็บลายของขวัญก็ได้นะ แค่ทาเล็บสีแดงและสีขาวสลับสีกัน พร้อมเติมความวิบวับด้วยกลิตเตอร์สีเงินและเพ้นท์ลายของขวัญเล็กๆ ลงไป ก็ได้ลายเล็บที่เข้ากับคริสต์มาสแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066112

ไอเดียเล็บลายนี้ถือเป็นไอเดียเล็บที่สาวๆ ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองค่ะ เพราะแค่ทาเล็บปลายมนด้วยยาทาเล็บสีแดงและสีเขียว พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้ากวางเรนเดียร์ และลายเส้นสีเขียวเป็นต้นคริสต์มาส แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีทอง เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066113

แวะมาเสริมความโดดเด่นให้เล็บแบบง่ายๆ ด้วยการเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยยาทาเล็บกลิตเตอร์สีแดงเข้ม แมทช์กับการเพ้นท์ลายหน้าสโนว์แมนสีขาว และลายกวางเรนเดียร์จมูกแดงบนเล็บใส ที่ทั้งดูสวยวิ้งค์และมีความคิ้วท์ด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066116

ไอเดียเล็บลายนี้นอกจากจะโดดเด่นด้วยการเน้นสีแดงและสีเขียวแล้วเนี่ย ยังมีการแมทช์ลวดลายต่างๆ ไว้ด้วยกันหลากหลายลายด้วยนะ ทั้งลายหน้าซานต้า ลายทางสลับสีเขียว - แดง - ขาว และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ ที่ยิ่งช่วยดึงดูดสายตาให้ต้องมองมาที่เล็บสวยๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066115

ไอเดียเล็บลายนี้เน้นยาทาเล็บสีแดงเป็นหลัก โดยทาเล็บสีแดงสลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยเพชรและกลิตเตอร์สีเงิน แต่พอเพ้นท์ลายซานต้าและและกวางเรนเดียร์แนวน่ารักๆ ก็ช่วยเพิ่มพลังความคิ้วท์ตัดกับความหรูหรา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066118

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บแบบแมตต์ๆ ด้านๆ ไม่แวววาว แต่มาพร้อมกับความน่ารักเต็มร้อย... เพราะเพ้นท์เล็บปลายมนสลับสีแดง สีขาว และสีเขียว แถมยังเพ้นท์ลวดลายต้นคริสต์มาสและลายน้องหมีใส่หมวกสีแดง ที่ดูเรียบง่ายแต่น่าเอ็นดูเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066119

ไอเดียเล็บลายนี้เน้นการทาเล็บสีแดงโทนเข้มๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้าซานต้าและกวางเรนเดียร์ลงบนเล็บใส แต่มีดีเทลเล็กๆ อยู่ตรงที่การตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์สีแดงและสีเขียว ซึ่งเป็นโทนสีที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066121

ไอเดียเล็บลายนี้มีความน่ารักปุ๊กปิ๊กโดนใจอย่างจัง!!! เพราะเป็นการแมทช์เล็บกลิตเตอร์สีเขียวและสีแดงแนวหรูแพง เข้ากับการเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ และนำกลิตเตอร์มาเรียงสลับสีกันเป็นวงกลม จึงช่วยดึงดูดสายตาให้ทุกคนต้องสังเกตเห็นลวยลายบนเล็บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066123

ไอเดียนี้เป็นการเพ้นท์ปลายเล็บด้วยสีขาวสลับกับสีเขียว พร้อมกับเพ้นท์ลายต้นคริสต์มาส กวางเรนเดียร์ และสโนว์แมน แถมยังมีการทาเล็บสีเหลืองที่ช่วยเพิ่มสีสัน ทำให้เล็บดูมีลูกเล่นและไม่น่าเบื่อด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066090

ใครที่ไม่ชอบสีเล็บแนวจี๊ดจ๊าดกระแทกตา ก็อาจเลือกทาเล็บสีแดงเข้มแทนก็ได้นะ แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยการเพ้นท์ลวดลายกวางเรนเดียร์และซานต้า แล้วนำเพชรมาเรียงกันเป็นรูปต้นคริสต์มาส ก็ได้ไอเดียเล็บแนวหรูแพงที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066125

ไอเดียเล็บโทนสีคริสต์มาสลายนี้ดูสวยแปลกตา เพราะเลือกทาเล็บสีแดงและสีเขียวเอิร์ธโทนสลับกัน พร้อมตกแต่งเพิ่มด้วยกลิตเตอร์สีทอง และเพ้นท์ลวดลายที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาส ที่ดูรวมๆ แล้วมีความสวยละมุนสูงมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066126

ถ้าเบื่อการทาเล็บสีเดียวแบบเดียวกันทั้งหมด ก็อาจเปลี่ยนมาลองทาเล็บข้างละสีไปเลยสิคะ โดยอาจทาเล็บสีเขียวเข้มพร้อมเพ้นท์ลายกวางเรนเดียร์หนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีแดง เพ้นท์ลายสโนว์แมน และตกแต่งด้วยเพชรสีเงิน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066136

ไอเดียเล็บโทนสีคริสต์มาสลายนี้ให้ฟีลลูกกวาดเบาๆ นะคะ โดยมีการทาเล็บสีขาวเพ้นท์จุดแดงเล็กๆ / ทาเล็บปลายมนด้วยสีแดงและสีนู้ด / ทาเล็บกลิตเตอร์สลับสีขาวและสีแดง / เพ้นท์ลายกวางเรนเดียร์และน้องหมีซานต้าลงบนเล็บใส คอนเฟิร์มเลยว่าน่ารักมากแม่!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066128

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บโทนสีคริสต์มาสที่มาในแนวเข้มๆ ดูลึกลับ เพราะนอกจากจะเลือกทาเล็บสีเขียวและสีแดงโทนเข้มๆ แล้ว ยังมีการทาเล็บกลิตเตอร์สีดำเพื่อเพิ่มประกายวิบวับให้กับเล็บ แล้วยังดูเข้ากันได้ดีกับลวดลายน่ารักๆ บนเล็บด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066129

ไอเดียเล็บโทนสีคริสต์มาสลายนี้เป็นไอเดียที่ตอบโจทย์สาวขี้เบื่อ ที่ไม่ชอบอะไรที่มันดูซ้ำหรือจำเจมากๆ เลยนะ เพราะเน้นยาทาเล็บโทนสีแดง สีเขียว และสีขาว พร้อมกับเพ้นท์ลวดลายแบบไม่ซ้ำกันเลยสักเล็บเดียว บอกได้เลยว่ามองกี่ครั้งก็ไม่มีทางเบื่อแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066130

ไอเดียเล็บโทนสีคริสต์มาสลายนี้มาในแนวเรียบหรู ดูแพง และทรงพลังมากค่ะซิส! เพราะเลือกแมทช์เล็บสีเขียวเข้มและสีแดงเข้มเข้าด้วยกัน พร้อมกับตกแต่งเล็บด้วยลายเส้นตาราง ไข่มุก ทอง และเพชรรูปทรงต่างๆ เป็นไอเดียเล็บที่ไม่ต้องแต่งเยอะแต่สวยปังไม่แพ้ใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066131

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการทาเล็บแบบแมตต์แล้วดูสดใสมากๆ เลยค่ะ โดยทาเล็บสีแดง สีเขียว และสีขาวสลับกันไป แล้วเพ้นท์ลายหน้าสโนว์แมน ลายจุด และลายดาว ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับเล็บแมตต์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066133

สาวๆ ที่ชอบเพ้นท์เล็บใสก็สามารถเพ้นท์เล็บให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสได้ไม่ยาก เพียงแค่เพ้นท์ปลายเล็บด้วยสีแดง สีเขียว และสีขาวสลับกัน แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงิน กลิตเตอร์รูปดาวสีทอง รวมทั้งเพ้นท์ลายหน้าหมีพูห์และพิกเล็ตที่ดูแบ๊วสุดพลัง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066139

ไอเดียนี้เน้นทาเล็บสีแดงสด แล้วแมทช์เข้ากับการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินและสีทอง เป็นลวดลายจุดและลายเส้น แถมยังเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส ด้วยการเพ้นท์ลายหน้าซานต้าและสโนว์แมนเพิ่มเข้าไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1066140

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บโทนสีคริสต์มาสที่มีความวิบวับเล่นกับแสงไฟ ด้วยการเพ้นท์ลายหน้าซานต้าและกวางเรนเดียร์ พร้อมกับเพ้นท์เล็บปลายมนด้วยสีเขียว สีแดง และกลิตเตอร์สีทองที่ดูเข้ากันได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

 ▼  ▼  ▼  ▼  ▼  ▼  ▼  ▼

ไอเดียเพ้นท์เล็บ “ โทนสีคริสต์มาส ” ที่เราหยิบมาแจกกันทั้ง 50 ไอเดีย มีกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาสแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโทนสีเล็บที่เน้นสีเขียว สีแดง และสีขาว หรือลวดลายที่เพ้นท์ลงบนเล็บ เช่น ลายซานตาคลอส, ลายกวางเรนเดียร์, ลายต้นคริสต์มาส, ลายของขวัญ ฯลฯ ก็ล้วนเป็นโทนสีและลวดลายที่สื่อถึงเทศกาลนี้ได้เป็นอย่างดีทั้งนั้นเลย งานนี้สาวซิสที่อยากจะอินกับวันคริสต์มาสก็ต้องรีบแวะไปทำเล็บกันด่วนๆ เลยค่ะ ถ้ามัวแต่ช้าเดี๋ยวจะไม่ทันเอานะ!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @