🍩 ทายนิสัยจาก ‘ รสโดนัท ’ ที่ชอบ บ่งบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง 🍩

🍩 ทายนิสัยจาก ‘ รสโดนัท ’ ที่ชอบ บ่งบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง 🍩

โดนัทแป้งนุ่มๆ กับรสชาติอร่อยๆ กินทีไร ติดใจทุกทีเลย แต่เดี๋ยวก่อนนะ โดนัทมันมีหลายรสใช่มั้ย แล้วรู้มั้ยว่า เราสามารถทายนิสัยของคนคนนึงจากรสชาติโดนัทที่ชอบได้ด้วย บอกเลยว่า แม่นเวอร์!

07 January 2022
belfry
07 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1068706
- ที่มารูป: media.nbclosangeles.com


ชอบกินโดนัทกันรึเปล่าคะ วันนี้เราจะมาทายนิสัยของเพื่อนๆ จากรสชาติโดนัทที่เพื่อนๆ ชอบกินกัน อยากรู้มั้ยว่าโดนัทที่เราชอบ จะบอกอะไรเราได้บ้าง ถ้าอยากรู้วันนี้เรามาเล่นทายนิสัยกันค่ะ คิดเอาไว้ก่อนเลยว่า เพื่อนๆ ชอบทานโดนัทรสชาติแบบไหน แล้วค่อยไปอ่านคำตอบกัน ซึ่งคำทำนายอาจจะมีทั้งตรงและไม่ตรง ก็อย่ามาโวยกันนะ ถือว่าเล่นกันแบบสนุกๆ เนอะ เอางี้เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านคำทำนายในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. โดนัทรสนม

image_1068707
- ที่มารูป: diethood.com

สำหรับคนที่ชอบทานโดนัทรสนี้ ทานว่าคุณเป็นคนนึง ที่มีความกระตือรือร้นสูงมาก ยังมีความพยายามที่จะทำอะไรให้สำเร็จ มีความเป็นผู้นำที่ดีนะ แต่กลับเป็นผู้ตามที่ไม่ได้เรื่องเลย เพราะคุณเป็นคนที่ไม่เคยยอมแพ้ใครง่ายๆ ชอบที่จะเอาชนะ ทำให้ใครๆ ต่อใครต่างมองว่าคุณนั้นช่างเอาแต่ใจตัวเองเหลือเกิน แต่เห็นแบบนี้แล้ว คุณกลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมากๆ เลยละ

2. โดนัทรสช็อกโกแลต

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
muki.neko
สาวผิวแห้งมามุง! ไอเท็มบูทส์ผิว x30 เท่า
4
3
หนูทดลอง
คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องลอง Hemp Seed Oil Soap
2
3
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ซูเฟล่ผลัดเซลล์ผิว เนื้อเหมือนบาล์ม แต่ฟีลลิ่งแบบสครับ | MOLECULOGY
5
3
image_1068708
- ที่มารูป: tornadoughalli.com

คุณเป็นคนที่ไม่ชอบการรอคอยอะไรนานๆ แถมยังเป็นพวกความอดทนต่ำสุดๆ ทั้งยังใจร้อน และมักใจง่าย ชอบตกหลุมรักใครง่ายๆ อีกด้วย แต่ข้อดีของคุณคือ คุณเป็นคนช่างคิด หากลดความใจร้อนลงสักหน่อยจะดีมากๆ รับรองว่าคุณจะสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ เพราะงั้นปรับเรื่องอารมณ์ร้อนลงหน่อย ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ ความใจร้อนของคุณ กำลังจะทำให้ชีวิตคุณปั่นป่วน ฉะนั้นควบคุมสติอารมณ์ให้ได้ เท่านี้ก็พอแล้ว

3. โดนัทรสส้ม

image_1068709
- ที่มารูป: www.savvysavingcouple.net

สำหรับคนที่ชอบรสนี้ ว่ากันส่าคุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก ทั้งยังเป็นคนร่าเริง สนุกสนานอีกด้วย นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบสังเกตสิ่งรอบๆ หรือเรียกง่ายๆ ชอบสอดเรื่องชาวบ้านนั่นเอง ทำให้คุณรู้เรื่องของใครต่อใครไปซะหมดเลย แต่เรื่องตัวเองกลับไม่รู้ซะอย่างนั้น!

4. โดนัทรสกล้วย

image_1068710
- ที่มารูป: bakerbynature.com

ทายว่า คุณเป็นคนขี้ใจน้อย ขี้งอน แต่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ ชอบเก็บความรู้สึก ภายนอกดูเป็นคนเงียบๆ ไม่เดือดไม่ร้อน ไม่รู้สึกรู้สา อาจจะดูเข้มแข็งในสายตาคนอื่น แต่ภายในคุณกลับอ่อนไหวมากๆ หรือจะเรียกได้ว่า เป็นพวกแข็งนอกอ่อนในนั่นเองค่ะ

5. โดนัสรสเคลือบน้ำตาล

image_1068711
- ที่มารูป: thestayathomechef.com

ทายว่าคุณเป็นคนมีบุคลิกที่น่าเชื่อถือ มีเหตุผล ทั้งยังมีความรับผิดชอบ แถมรอบคอบด้วยนะ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นแบบสุดๆ เลยค่ะ เป็นคนง่ายๆ ที่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีและเป็น ไม่ค่อยบ้ายอไปกับคำเยินยอของใครๆ ทั้งยังเป็นคนที่กล้าหาญ และปรับตัวได้ดีเวลาต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย

6. โดนัทรสสตรอว์เบอร์รี

image_1068712
- ที่มารูป: www.sugarandsoul.co

เป็นคนที่มีพลังเหลือล้นมากๆ อยู่ไม่นิ่งๆ ไม่เป็น ชอบหานั่นนี่ทำอยู่ตลอดเวลา เพราะคุณเป็นคนขี้เบื่อ ถ้าจะต้องอยู่เฉย สู้หาอะไรทำให้ตัวเองดูยุ่งๆ ตลอดเวลาดีกว่า นอกจากนี้คุณยังเป็นพวกปากตรงกับใจ คิดอะไรพูดอย่างนั้น แต่ระวังปากหน่อย พูดตรงไม่ผิด แต่คิดก่อนพูดบ้างก็ดี ไม่งั้นปากจะพาซวยเอาได้ ทั้งนี้คุณยังเป็นคนที่ชอบคิดไปเรื่อยเปื่อย เดี๋ยวก็เก็บนั่นเก็บนี่มาคิดจนบางทีตัวคุณเองก็รู้สึกเหนื่อยเหมือนกัน นอกจากนี้คุณยังเป็นคนหัวสมัยใหม่อีกด้วย พร้อมเสมอไม่ว่าจะพบเจอกับอะไร เป็นคนที่ปรับตัวง่ายและทันกระแสอยู่ตลอดเวลา

7. โดนัทสอดไส้

image_1068713
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทายว่าเป็นคนที่รักสงบ มีความเยือกเย็น เป็นคนที่ไม่ได้ต้องการเรียกร้องอะไรมากมาย เพราะคุณรู้สึกพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีและเป็นอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณรู้สึกสนใจกับอะไรสักอย่าง ก็จะหมกมุ่นแบบสุดๆ นิสัยที่ว่าดีของคุณ ก็จะมีทั้งความถ่อมตัว สุภาพ เป็นคนที่ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย และด้วยนิสัยรักสงบ ทำให้คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหากับใคร ชอบอยู่แบบเงียบๆ และรักสันติมากที่สุดเลยค่ะ

image_1068714
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และทั้งหมดนี้ก็คือคำทำนายรสชาติของโดนัทที่เพื่อนๆ ชอบทานกัน เป็นยังไงบ้างค่ะ ตรงมั้ย มีโดนัทที่เพื่อนๆ ชอบกินรึเปล่า ถ้าไม่มี ก็เลือกรสที่ใกล้ๆ เคียงกันก็ได้นะ นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังบ่งบอกนิสัยใจคอของเราได้อีก แหม! ครั้งหน้าจะมาทายนิสัยด้วยขออร่อยอะไรอีก รอดูนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @