ฉีดปุ๊บ เด็กลงปั๊บ! รวม 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุน กลิ่นไม่ฉุน ใครได้กลิ่นก็อยากอยู่ใกล้ๆ 💕

ฉีดปุ๊บ เด็กลงปั๊บ! รวม 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอมละมุน กลิ่นไม่ฉุน ใครได้กลิ่นก็อยากอยู่ใกล้ๆ 💕

สาวซิสจ๋าา ถ้าอยากเพิ่มพลังความน่ารักน่าเอ็นดูให้กับตัวเอง วันนี้เราก็รวบรวม 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก มาฝากกัน โดยเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมละมุนแบบไม่ฉุน หยิบมาฉีดเพิ่มความหอมได้ในทุกๆ วันเลยนะ

02 January 2022
Pearrisa
02 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่ากลิ่นตัวหอมๆ มันช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคนเราได้ดีสุดๆ ไปเลยนะ!!!

เวลาที่อยากเพิ่มพลังความหอมให้กับตัวเอง สิ่งแรกที่โผล่เข้ามาในความคิดก็ต้องเป็น “ น้ำหอม ” นั่นเองค่ะ เพราะแค่ฉีดน้ำหอมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ก็ช่วยสร้างกลิ่นหอมอันมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ได้ง่ายๆ แล้ว ซึ่งกลิ่นของน้ำหอมที่วางขายในปัจจุบัน ก็มีให้เลือกซื้อตามรสนิยมและความชอบหลากหลายกลิ่นเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมแนวหรูแพง กลิ่นหอมเย้ายาวแนวเซ็กซี่ กลิ่นผลไม้แนวสดชื่นๆ กลิ่นดอกไม้แนวหอมหวาน ไปจนถึงกลิ่นขนมที่น่ากัด… เอ้ย! น่ากินกันเลยทีเดียว

แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุนๆ ที่แอบแรงไปจนคนข้างๆ ได้กลิ่นแล้วจามใส่ “ น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ” ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ เพราะน้ำหอมกลิ่นนี้มีกลิ่นหอมละมุนแบบสะอาดๆ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก มาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลยจ้าา~

✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤

   

➊ Chanel No. 5

image_1066570
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กขวดแรกที่มาจากแบรนด์หรูสุดฮิตของคุณสาวๆ อย่าง Chanel No. 5 ก่อนเลยค่ะ โดยน้ำหอมรุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นครั้งแรกในช่วงปี 1921 และปัจจุบันมีกลิ่นให้เลือกแบบจุใจกว่า 80 กลิ่นด้วยกัน แล้วเหตุผลที่ทำให้น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับความนิมยมมาอย่างยาวนาน ก็เป็นเพราะมีกลิ่นหอมเย้ายวนแนวแป้งเด็กที่ไม่ฉุนจนเกินไป สามารถฉีดเพิ่มความหอมได้ในทุกวันและทุกสถานการณ์ ใครกำลังอยากได้น้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมแนวหรูหราแบบไม่กระโตกกระตาก ก็ต้องห้ามพลาดรุ่นนี้เด็ดขาดเลย!

   

➋ Kenzo Flower

image_1066571
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูน้ำหอมกลิ่นแนวแป้งเด็กแบรนด์ต่อไป ที่มาในแพ็กเกจจิงสไตล์มินิมอลที่ดูสวยแปลกตาอย่าง Kenzo Flower เลยค่ะซิส โดยน้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นของกุหลาบบัลแกเรีย ปาร์ม่าไวโอเลต และวานิลลา ให้กลิ่นหอมแนวหรูหราและชวนให้หลงใหล แต่ก็มีกลิ่นอายของความเป็นแป้งเด็กเข้ามาช่วยเพิ่มความละมุน จึงทำให้กลิ่นไม่ฉุน สบายจมูก ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งรุ่นที่เข้ากับสาวๆ หลายสไตล์ ฉีดแล้วช่วยเพิ่มความหอมจนคนรอบข้างต้องทักแน่นอนค่ะ

   

➌ Bvlgari Petits Et Mamans

image_1066572
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการรวมลิสต์น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก… ก็ต้องมีชื่อของ Bvlgari Petits Et Mamans ติดอยู่ในลิสต์ทุกครั้งเลยนะ เพราะน้ำหอมรุ่นนี้ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กในตำนาน ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ และเป็นไอเทมที่ขายดีมากๆ เลยด้วย โดยความปังของน้ำหอมรุ่นนี้ก็เริ่มจากตัวขวดน้ำหอมสีขุ่น ที่มีลวดลายสัตว์นานาชนิดให้ฟีลเด็กน้อยน่ารักสดใส ส่วนเรื่องกลิ่นของน้ำหอมก็จะเป็นกลิ่นแป้งเด็กผสมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายจมูก ไม่ฉุน เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับหยิบมาฉีดเพิ่มพลังความหอมในวันชิลล์ๆ สบายๆ แบบสุดๆ ไปเลยค่าา~

   

➍ Guerlain Shalimar

image_1066573
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถึงแม้ว่ารูปร่างขวดน้ำหอมของ Guerlain Shalimar จะมีความหรูหราและดูสวยแพงขั้นสุด แต่ก็ถือเป็นน้ำหอมอีกหนึ่งรุ่นที่มีกลิ่นหอมแนวแป้งเด็กเหมือนกันนะคะ โดยน้ำหอมรุ่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากตำนานรักทัชมาฮาล จึงมาพร้อมกับกลิ่นหอมโรแมนติกด้วยกลิ่นซิตรัส ดอกไม้ และแป้งหอม ที่ให้กลิ่นหอมหวาน มีความนุ่มนวล และให้ความรู้สึกอบอุ่น งานนี้สาวซิสที่อยากจะได้น้ำหอมที่ฉีดแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้กับตัวเอง ก็ต้องลองหาซื้อน้ำหอมกลิ่นนี้มาเป็นตัวช่วยดูแล้วค่ะ

   

➎ Anna Sui Classic

image_1066574
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Anna Sui Classic พอเห็นขวดน้ำหอมปุ๊บก็รู้ได้ทันทีเลยนะว่านี่ต้องเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Anna Sui แน่ๆ เพราะแบรนด์นี้เขาเน้นดีไซน์แพ็กเกจจิงที่เรียบหรูดูคลาสสิก และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบไม่ซ้ำกับใครนั่นเองค่ะ แล้วน้ำหอมรุ่นนี้ของทางแบรนด์ก็เป็นน้ำหอมที่คลาสสิกสมกับชื่อเลยนะ เพราะมาพร้อมกับกลิ่นหอมดอกไม้ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน แถมยังมีความหอมสไตล์แป้งเด็กเข้ามาช่วยเพิ่มความละมุนด้วย หากใครที่ซื้อน้ำหอมขวดนี้ไปใช้ นอกจากจะได้ตัวช่วยเพิ่มกลิ่นหอมในทุกๆ วันแล้ว ก็ยังสามารถนำขวดน้ำหอมไปวางตกแต่งห้องได้นะ เพราะขวดน้ำหอมแบรนด์นี้สวยจึ้งมากแม่!

   

➏ Prada Infusion D’Iris

image_1066576
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงน้ำหอมของแบรนด์ Prada เราเชื่อว่าต้องมีน้ำหอมหลายรุ่นและหลายกลิ่นที่โดนใจสาวๆ ครบทุกสไตล์อย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เขาผลิตน้ำหอมกลิ่นหอมฟุ้งจัดเต็มหลากหลายกลิ่นเลยค่ะ แล้วสำหรับคนที่มักจะแพ้ทางน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ก็ต้องลองหาซื้อ Prada Infusion D’Iris มาลองใช้กันดูแล้ว เพราะน้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กแนวบางๆ เบาๆ ฉีดแล้วไม่ฉุน แถมยังให้ความรู้สึกสะอาดและสดชื่นด้วยกลิ่นของซิตรัสด้วยนะ คอนเฟิร์มเลยว่าฉีดแล้วไม่หวานเลี่ยนเกินไปแน่นอน

   

➐ The Body Shop White Musk

image_1066575
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอปิดท้ายด้วยน้ำหอมจากแบรนด์รักษ์โลกที่มักจะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก อย่าง The Body Shop White Musk ละกันนะคะ โดยน้ำหอมที่บรรจุอยู่ในขวดสีม่วงชวนหลงใหลรุ่น เป็นน้ำหอมที่สามารถหยิบมาฉีดตัวเพิ่มความหอมได้ในทุกๆ วัน แบบไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นจะหอมฉุนจนคนข้างๆ ออกอาการยี้ เพราะเป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ เช่น ดอกกุหลาบ, ดอกลิลลี่ ดอกมะลิ, ดอกไอริส ฯลฯ และกลิ่นไวท์มัสก์ที่ช่วยเพิ่มความละมุน เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมสะอาดสุดๆ

   

✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤

หลังจากที่ได้ส่อง น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ไปจนครบทั้ง 7 แบรนด์แล้ว มีน้ำหอมขวดไหนที่โดนใจเข้าอย่างจังบ้างมั้ยเอ่ย??? ต้องบอกเลยนะว่าน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กของแต่ละแบรนด์ ก็มีส่วนผสมที่ให้กลิ่นหอมที่แตกต่างกันออกไป และมีกลิ่นหอมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำกัน เราจึงอยากแนะนำคุณสาวๆ ให้ไปลองเทสกลิ่นด้วยตัวเองที่เคาน์เตอร์แบรนด์ก่อนตัดสินใจซื้อจะดีที่สุดค่ะ จะได้ลองให้ชัวร์ๆ ไปเลยว่าน้ำหอมขวดที่เล็งไว้มันมีกลิ่นหอมตรงตามที่ต้องการจริงๆ และให้กลิ่นหอมติดทนนานแค่ไหนด้วยไงล่ะ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @