profile: lingling_wanaporn
lingling_wanaporn
ติดตาม
icon 07 ม.ค. 2022
icon 19
icon 12.3K
#ซิสบอกต่อ 2 ไอเทมใหม่จาก Acne-Aid คู่หูสู้สิว สยบ + ลบรอยสิว…

#ซิสบอกต่อ 2 ไอเทมใหม่จาก Acne-Aid คู่หูสู้สิว สยบ + ลบรอยสิว…

รีวิว 2 ไอเทมคู่หูดูโอตัวใหม่ จากแบรนด์ Acne-Aid “Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne & Acne-Aid Gel Scar Care”

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมื่อพูดถึง 1 ในตัวท็อปของไอเทมรักษาสิวแล้ว แบรนด์นึงที่จะต้องมีในลิสต์อยู่ด้วยเสมอก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Acne-Aid แบรนด์เวชสำอางที่สาว ๆ หลายคนไว้ใจให้เป็นตัวช่วยในการรักษาสิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวดังที่รู้จักเป็นวงกว้างเลยก็คือ เคลนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ขวดสีแดงและสีฟ้า ที่ล่าสุดก็เพิ่งได้ปรับแพ็กเกจใหม่ให้ดูทันสมัยและน่าใช้มากขึ้น แต่ล่าสุดของล่าสุดเลย ทางแบรนด์เพิ่งได้ออก 2 ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้มาเอาใจผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะเลย กับ 2 คู่หูสยบสิวอย่างเจลแต้มสิว Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne & เจลลดรอยสิว Acne-Aid Gel Scar Care 2 ตัวช่วยเรื่องสิวที่ใช่ และสามารถไว้ใจได้เหมือนเดิม


Acne-Aid Complete Solutions

Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne & Acne-Aid Gel Scar Care

image_1067394

Acne-Aid เป็นแบรนด์เวชสำอางที่หลายคนไว้วางใจ และยกให้เป็น 1 ในไอเทมรักษาสิวตัวโปรด ที่ได้รับความนิยมมานานอย่างต่อเนื่อง แถมยังได้รับการันตีด้วยคุณหมอและเหล่าเภสัชกรจนมียอดขายเป็นอันดับ 1 ทั้งในโรงพยาบาลและร้านขายยาเลย และล่าสุดของล่าสุด! ทางแบรนด์เค้าก็เอาใจผู้มีปัญหาสิวกันอย่างต่อเนื่องกับการออกผลิตภัณฑ์ปราบสิว ที่มาเป็นดูโอ้สู้สิวอย่าง

เจลแต้มสิว Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne
และ เจลลดรอยสิว Acne-Aid Gel Scar Care

ตามเราไปดูกันเลยว่า ทั้ง 2 ไอเทมจะปังปั๊วะขนาดไหนกัน 

Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne

image_1067395

เริ่มที่หลอดสีแดงกันก่อนเลยค่ะกับ Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne สปอตเจล เจลแต้มสิว สูตรพิเศษ จาก Acne-Aid เลย โดยหลอดนี้เค้ามีสารสกัดที่เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ Acnecare-Bio มีคุณสมบัติช่วยลดปัญหาสิว ผ่าน 3 กลไกใน 1 หลอด หรือ Triple Action ด้วยการ – ลด ซ่อม และสร้างภายในหลอดเดียว

ลด ( Kill ) ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes และ S.Aureus สาเหตุหลักของสิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบ เป็นหนอง พร้อมลดการทำงานของต่อมไขมัน

ซ่อม ( Soothe ) ลดขบวนการอักเสบ ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย

สร้าง ( Repair ) ช่วยเร่งขบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวแลดูใสขึ้น

และมี Salicylic acid ช่วยลดการอุดตันของสิว, Zinc PCA ลดความมันส่วนเกิน, ผสานสารสกัดธรรมชาติจาก Tea Tree Oil ช่วยฆ่าเชื้อ และลดการอักเสบ สามารถใช้ได้กับสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวบริเวณลำตัว แผ่นหลัง และบริเวณที่มักเป็นสิวบ่อย

ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ปราศจากแอกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสี

เหมาะสำหรับ : แต้มสิวอุดตัน สิวอักเสบ และบริเวณที่สิวขึ้นบ่อยๆ


image_1067397

Texture : เนื้อเจลของเค้าเป็นเนื้อเจลเข้มข้น สีขาวโปร่งแสงแต่ไม่ใสมาก มีกลิ่นหอมของ Tea tree oil ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะผิว และไม่รู้สึกแสบคันค่ะ

image_1067398

วิธีใช้ : ทาเจลบริเวณผิวที่เป็นสิว ผิวหน้าและผิวกาย วันละ 2-3 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก


image_1067401

ผลลัพธ์ : หลังจากแต้มสิวอักเสบบริเวณแก้มไปแล้ว ตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยว่า อาการอักเสบลดลง สิวยุบ และแห้งเร็วมาก ๆ ค่ะ แต้ม 2 วัน สิวก็หาย โดยเหลือรอยจาง ๆ แค่นิดเดียวเองค่ะ ถือว่าทำได้ดีสมกับชื่อเสียงของแบรนด์เลย

Acne-Aid Gel Scar Care

image_1067396

มาต่อกันที่ Acne-Aid Gel Scar Care เจลลดรอยสิว สูตรพิเศษ จาก Acne-Aid หลอดนี้เค้าผสานพลังของสารสกัดสำคัญถึง 6 ชนิดเลยค่ะ ได้แก่

น้ำมันบริสุทธิ์จากดอกทานตะวัน ( Sunflower Seed Oil ) อุดมไปด้วยโอเมก้า 6, วิตามินเอ, วิตามินดี, วิตามินอี ซ่อมแซมรอยแผลเป็น

น้ำมันบริสุทธิ์จากมะกอก ( Olive Oil ) มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่

วิตามินอี ( Vitamin E ) ช่วยฟื้นฟูสมานแผล

ว่านหางจระเข้ ( Aloe vera ) ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้น

Tea Tree Oil ช่วยลดการอักเสบ

วิตามินซี ( Vitamin C – Isopalmitic acid ) ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยลดจุดด่างดำ

image_1067399

Texture : เนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น ให้สัมผัสนุ่ม ชุ่มชื้น ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะ สามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่เป็นคราบ

image_1067400

How to Use : ทาบนผิวที่มีปัญหา และนวดเบา ๆ วันละ 2-3 ครั้ง

image_1067402

ผลลัพธ์ : ประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ รอยแดงจากสิวจางลงไวมาก รอยดำต่าง ๆ ก็เลือนลง จนสังเกตได้ถึงผิวที่กระจ่างใส รอยดูจางไว ควรมีติดตัวไว้เลยค่ะ ดีงาม

image_1067403
image_1067404

เป็นคู่หูดูโอ้จากแบรนด์ Acne-Aid ที่น่าจับตามองเลยทีเดียวค่ะซิส ผลลัพธ์หลังใช้ทำให้รู้สึกว่าแบรนด์นี้เค้ายังคงไว้ใจได้จริง ๆ ในการแก้ปัญหาเรื่องสิวสามารถช่วยลดการอักเสบของสิว รักษาสิว พร้อมกับลดรอยสิวได้แบบตรงจุด พูดเลยว่าปลื้มสุดเลยค่ะ จะใช้แยกแบบเดี่ยว ๆ ตามปัญหาผิวก็ได้ แต่ถ้าให้ดีเลยแนะนำให้ใช้คู่กันรับรองว่า บอกลาปัญหาสิวกันได้แบบจบ ครบเลยละค่ะ

สำหรับใครที่สนใจและอยากทดลองใช้ ก็สามารถหาซื้อมาใช้กันได้แล้วนะคะ ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ, Watsons, Boots, Lotus’s Pharmacy, Big C, Villa Market, LAB Pharmacy, ร้านยา P&F, ร้านยา Health Up, ร้านยา Save Drug, EVEANDBOY, Beautrium หรือร้านค้าทางการออนไลน์


บทความที่เกี่ยวข้อง