รวม 10 แบรนด์สกินแคร์เกาหลีแท้ๆ ช่วยกู้หน้าแห้งให้ชุ่มชื้น ใครเป็นใคร ดังตัวไหนบ้าง?

รวม 10 แบรนด์สกินแคร์เกาหลีแท้ๆ ช่วยกู้หน้าแห้งให้ชุ่มชื้น ใครเป็นใคร ดังตัวไหนบ้าง?

สวัสดีค่ะชาวซิสต้าทุกคน~ วันนี้เราจะมาแชร์ 10 แบรนด์สกินแคร์เกาหลี ที่จะช่วยกู้ผิวหน้าที่แห้งกร้านของเราให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ขอบอกเลยว่าสาว ๆ สายสกินแคร์ต้องห้ามพลาด จะมีตัวไหนบ้าง แล้วแต่ละตัวจะมีสรรพคุณอะไร? ไปดูกันนน~

30 December 2021
zunasyn
30 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองงงง~ ชาวซิสทุกคน เปิดบทความมาเจอทักทายเป็นภาษาเกาหลีแบบนี้ก็ต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับเกาหลีแน่นอน เพราะว่าวันนี้เราจะมาแชร์ 10 สกินแคร์เกาหลี ตัวดังและปัง ให้ทุกคนกันนน~ ถือเป็นการไขข้อสงสัยว่าเราจะเปลี่ยนงานผิวของเรา ให้สวยปังดูโคเรียเหมือนสาวเกาหลีได้ยังไง เห็นผิวเค้าแล้วเราอิจฉา~ ผิวใสชุ่มชื้นขนาดนั้นได้ยังไงกันนะ! และไหน ๆ ก็เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว วันนี้เราเลยจะมาจะมาแชร์สกินแคร์เกาหลีปราบผิวแห้งตัวดังให้สาว ๆ ทุกคนกัน เช็กแล้วว่าเริ่ดจริง! เป็นตัวช่วยเรื่องผิวแห้งที่สาวซิสต้องห้ามพลาด ไป เริ่มเลอ!


รวม 10 แบรนด์สกินแคร์เกาหลีแท้ๆ กู้หน้าแห้งให้ผิวชุ่มชื้น ตัวไหนดังบ้าง?

1. Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil

สกินแคร์แบรนด์เกาหลี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น Sulwhasoo
- ที่มารูป: www.beauticool.com

สกินแคร์เกาหลีตัวแรกเป็นคลีนซิ่งออยล์ของ Sulwhasoo เป็นออยล์ที่เอาไว้เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ละอองฝุ่นต่าง ๆ ที่มาเกาะอยู่บนผิวหน้าเราระหว่างวันให้สะอาดมากยิ่งขึ้น ข้อดีของตัวอ่อยคือเช็ดแล้วไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงเป็นตัวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้รูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าของเราถึง 96% และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย


2. BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm Original productnation

สกินแคร์แบรนด์เกาหลี คลีนซิ่งบาล์มช่วยให้ผิวชุ่มชื้น BANILA CO
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวที่สองเป็นสกินแคร์เกาหลีที่เรียกได้ว่าดังสุด ๆ จาก BANILA COป็นคลีนซิ่งเนื้อบาล์ม ที่เอาไว้เช็กผิวหน้าทำความสะอาดเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเครื่องสำอางติดทนแค่ไหนก็เช็ดออกจนหมดจด และเช็ดสิ่งสกปรก ละอองฝุ่นต่าง ๆ บนผิวหน้าของเราได้ดีมาก ๆ แถมยังไม่ทำร้ายผิวหน้า เพราะไม่ต้องใช้สำลีในการเช็ดกับผิวหน้าเรา แต่ใช้แค่นิ้วนวดคลีนซิ่งให้ทั่วผิวหน้าก็พอ แถมยังมีวิตามินที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และตัวบาร์มมีน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น


3. Coreana Lab Ample N Peptide Shot Ampoule productnation

สกินแคร์แบรนด์เกาหลี เนื้อเซรั่มเข้มข้นกู้ผิวหน้าแห้ง Coreana Lab Ample N
- ที่มารูป: www.beauticool.com

ตัวนี้เป็นเซรั่มแบบเข้มข้นจาก Coreana Lab Ample N เซรั่มเนื้อเข้มข้น ซึมไว บำรุงให้ผิวหน้าเราใส ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติมากขึ้น และช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าของเราดูเรียบเนียน แถมยังปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าของเรา เป็นสกินแคร์เกาหลีที่ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวหน้าของเราดูอิ่มน้ำสุด ๆ


4. Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotior

สกินแคร์แบรนด์เกาหลี ทรีตเม้นต์โลชั่นช่วยให้ผิวชุ่มชื้น Origins Dr. Andrew Weil
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับสกินแคร์เกาหลีตัวนี้ เราคิดว่าต้องเคยผ่านตาทุกคนมาอย่างแน่นอน เพราะเป็นสกินแคร์ที่ดังมาก ๆ เป็นทรีตเมนต์โลชั่นสูตรน้ำ จาก Origins Dr. Andrew Weil เป็นทรีตเมนต์สูตรน้ำที่มีเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของเห็ดถึง 7 ชนิดรวมไปถึง Sea Buckthorn และแลคโตบาซิลลัส ที่จะช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นของผิวหน้าและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เจ้าตัวนี้ยังสามารถใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดหน้าได้อีกด้วย หรือจะใช้แทน โทนเนอร์ น้ำตบ เอสเซนส์ เซรั่ม ก็ได้เหมือนกันนะ


5. NEEDLY Daily Toner Pad productnation

สกินแคร์แบรนด์เกาหลี ช่วยกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้ผิว Needly Daily Toner Pad
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สกินแคร์เกาหลีที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ชอบซื้อสำลีมาใช้คู่กับโทนเนอร์ เพราะเจ้า NEEDLY Daily Toner Pad productnation เป็นแผ่นและโทนเนอร์รวมอยู่ในกระปุกเดียวกัน ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดมาก ๆ และยังช่วยกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มี BHA PHA และฮยาลูรอนิก ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนีย  แถมยังอ่อนโยนกับผิวหน้า ไม่ทำให้ระคายเคือง ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใส่มากยิ่งขึ้น


6. SULWHASOO First Care Activating Serum productnation

สกินแคร์เกาหลีเซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย Sulwhasoo
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต่อไปคือสกินแคร์เกาหลีส่งตรงมาจาก SULWHASOO เป็นตัวเซรั่มที่เหมือนเป็นเบสของสกินแคร์เลยก็ว่าได้ หลัก ๆ เลยจะช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูจางลง และตัว SULWHASOO ยังช่วยกระตุ้นในผิวของเรามีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และเพิ่มความกระจ่างใส่ให้ผิวหน้าดูเปร่งประกายขึ้นอีกด้วย แถมยังช่วยให้ผิวหน้าของเราฟื้นฟูตัวเอง ทำให้สภาพผิวกลับมาสมดุลอีกครั้ง


7. ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner productnation

สกินแคร์เกาหลี กู้หน้าแห้งให้ชุ่มชื้น ด้วยโทนเนอร์พี่จุน แบรนด์ ANUA
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักสกินแคร์เกาหลีตัวนี้อย่างแน่นอน ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner หรือที่คนเรียกกันว่าโทนเนอร์พี่จุนนั้นเอง เป็นโทนเนอร์สุดฮอต ตัวโทนเนอร์มีสารสกัดฮาร์ทลีฟถึง 77% มีเนื้อสัมผัสบางเบา และไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายเลย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว คนไหนที่เป็นสิวและผดผื่นก็สามารถใช้โทนเนอร์ตัวนี้ได้สบาย ๆ  เพราะจะช่วยลดการอักเสบต่างๆ บนใบหน้า ลดรอยแดง รอยดำ รอยสิว และผดผื่น ช่วยปรับผิวให้สมดุล  แถมยังสามารถใช้แทน น้ำตบ และ มาสก์หน้าได้อีกด้วย


8. ANUA Heartleaf Acne Facial Cleanser productnation

สกินแคร์เกาหลี โฟมล้างหน้า ANUA เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้ผิวหน้าชุ่มชื้น
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยังอยู่กับสกินแคร์เกาหลีจากแบนร์ด ANUA เพราะไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยทุกคน เจ้าตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง เพราะเจ้า ANUA Heartleaf Acne Facial Cleanser productnation เป็นโฟมล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติแบบ 90% เลย และยังมีส่วนผสมของ Heart Leaf 35% ที่มาแทนน้ำ เพื่อยังให้ผิวของเรายังคงชุ่มชื้นหลังการทำความสะอาดอยู่ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและไม่แห้งตึง แถมยังช่วยลดสาเกตุการเกิดสิวอีกด้วย


9. Huxley Sleep Mask Good Night productnation

สกินแคร์เกาหลี สลีปปิ้งมาสก์ Huxley ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวต่อไปที่เราเอามาแชร์ให้ทุกคนคือเจ้า Huxley Sleep Mask Good Night เป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่ครองใจสาว ๆ สายสกินแคร์เกาหลีกันอย่างแน่นอน  เป็นสลีปปิ้งมากส์ที่รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติสุดเข้มข้นหลายตัวมารวมกัน คือต้นกระบองเพชร ใบบัวบก น้ำมันเมล็ดพริคลีย์ และ แพร์ และสามารถใช้ทามาสก์ตัวนี้ทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย จะทำให้ช่วยฟื้นฟูเซล์ผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสอีกครั้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเราไม่แห้งกร้าน แถมยังช่วยล็อกน้ำให้ผิวหน้าเราชุ่มชื้นยาวนานขึ้นอีกด้วย


10. LANEIGE Water Sleeping Mask

สกินแคร์แบรนด์เกาหลี สลีปปิ้งมาสก์ลาเนจ เพื่อผิวหน้าชุ่มชื้น ป้องกันริ้วรอย
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สกินแคร์เกาหลีตัวสุดท้ายคือ LANEIGE Water Sleeping Mask เป็นมาสก์หน้าที่ใช้ทาทิ้งทั้งคืนได้เลยไม่จำเป็นต้องล้างออก เนื้อเจลมีสีฟ้าอ่อนเนื้อเบาบาง สูตรสีฟ้าจะเน้นเรื่องเติมน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า และช่วยป้องกันริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน บำรุงให้ผิวมีความเปล่งประกายดูสดใส่มากยิ่งขึ้น ตัวเจลทาแล้วจะซึมเร็วมาก ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมมีความโยนต่อผิวไม่ระคายเคือง คนที่ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ไม่เกิดอาการแพ้หรือแสบคันเลยนะทุกคน


❤❤❤❤❤❤❤❤


เป็นยังไงบ้างเอ่ย ~ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมช่วยบำรุงผิวหน้าที่แห้งกร้านของเรากันอยู่ ละอยากเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวดูมีออร่าจับเหมือนสาวโคเรีย ก็อย่าลืมไปตามหาสกินแคร์เกาหลีที่เราเอามาแชร์ให้ในบทความนี้ในลองกันนะ! เลือกสกินแคร์แต่ละตัวให้เหมาะกับเราจะยิ่งทำให้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อันยองฮี คเย เซโย ~  ʕ♡˙ᴥ˙♡ʔ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @