บอกต่อสกินแคร์ดีๆ เพื่อผิวใสสตรองของ Dermaphilia
rating-star

บอกต่อสกินแคร์ดีๆ เพื่อผิวใสสตรองของ Dermaphilia

วันนี้เราสกินแคร์ที่ช่วยลดสิว ผลัดเซลล์ผิวมาแนะนำ แบกมาบอกต่อ 2 ไอเทมด้วยกัน ใช้ดีมาก อ่อนโยนต่อผิว ลดการอุดตัน ให้ผิวกระจ่างใส ลดความมันด้วย แถมไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอีก ราคาก็ไม่แพง บอกเลยว่า ต้องลอง งานดีสุดๆ ค่ะซิส!

13 January 2022
belfry
13 January 2022


ก่อนหน้านี้ เคยลองใช้ครีมตัวนึงของทาง Dermaphilia มาแล้ว ชอบมาก หมดไปแล้วด้วย ล่าสุดได้มีโอกาสลองสกินแคร์อีกตัวนึงของทางแบรนด์ ครั้งนี้ได้มา 2 ตัว จะเป็น Dermaphilia Green Derm Multi Deep Scrub Cleansing เจลล้างหน้าสครับรักษ์โลก และ Dermaphilia Green Derm Soothing Vital Essence เอสเซนส์เข้มข้นเทียบเท่ากับบูสต์ชอต ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ลดสิว ลดมัน พร้อมเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวกระจ่างใสสตรอง ดูสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญคือ ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เราลองเองแล้ว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง แถมสิวไม่ขึ้นเพิ่ม กลับกัน สิวลดลง แถมผิวดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พอได้ลองแล้วชอบ วันนี้เลยอยากหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะน่าใช้ขนาดไหน ไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะ

image_1069212

อย่างแรกต้องมาดูกันที่แพ็กเกจก่อน จะบอกว่าตัวแพ็กเกจของเขา เป็นบรรจุภัณฑ์แบบ eco-friendly ที่ทำมาจากกากส้มเจจู คือเป็นมิตรต่อทั้งผิวและสิ่งแวดล้อมเวอร์! ตัวแพ็กเกจก็จะมาในโทนสีเขียว รักษ์ธรรมชาติสุด ซึ่งเขาได้รับมาตรฐาน EWG จากอเมริกาด้วย เพราะงั้นมั่นใจว่าส่วนผสมไม่มีสารเคมีเจือปนและไม่เป็นอันตรายต่อผิวแน่นอน

image_1069213
image_1069214

Dermaphilia Green Derm Multi Deep Scrub Cleansing
ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบก พร้อมผสานเปลือกวอลนัทบดละเอียด เป็นสครับที่ได้จากธรรมชาติ

เขาจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป ช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรก ความมัน ที่อุดตันในรูขุมขนให้สะอาดหมดจด เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสและแข็งแรงยิ่งขึ้น ทั้งนี้เขายังมี Camellia Japonica Flower Extract (ดอกซึบากิ) ที่จะให้ผิวกระจ่างใสตามธรรมชิต แล้วยังช่วยลดเลือนรอยดำ พร้อมป้องกันการเกิดสิว ทั้งยังมี โอเมก้า 6 พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติสูตรลับเฉพาะอีก 7 อย่าง ที่จะมาะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเหมาะสำหรับผิวปกติไปจนถึงผิวมันและรูขุมขนกว้าง ใส่ให้ครบด้วยไฮยาลูโรนิคแอซิคสูตรอ่อนโยน พร้อมเติมเต็มและเก็บความชุ่มชื้นหลังล้างหน้า จะช่วยยกกระชับผิวหลังล้างหน้าให้นุ่มน่าสัมผัสไม่ตึงและแห้ง

image_1069215
image_1069216

คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และซัลเฟต ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง แถมยังไม่อุดตันผิวด้วย ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและ

เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบเจลสีเขียว ที่เต็มไปด้วยเม็ดสครับวอลนัทจากธรรมชาติ กลิ่นคลีนๆ หน่อย ไม่ได้ฉุนอะไรมากมาย แนะนำนิดนึง เวลาล้างหน้า อย่าถูแรงมาก เพราะเม็ดสครับค่อนข้างหยาบ ถ้าถูแรง อาจจะระคายเคืองเคืองผิวได้ ส่วนตัวรู้สึกว่า เขาทำความสะอาดผิวได้ดีนะ ล้างหน้าสะอาดหมดจน หลังล้างผิว ผิวไม่แห้งตึงด้วยนะ คือชอบมากๆ แถมผิวหลังล้างยังชุ่มชื่นและนุ่มด้วยค่ะ

image_1069217

Dermaphilia Green Derm Soothing Vital Essence

เอสเซนส์บำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยประโยชน์จาก Centella Asiatica Extract ตามคอนเซ็ปสีเขียวธรรมชาติ ผสานสารสสกัดจากธรรมชาติทดแทนการเติมน้ำลงในสกินแคร์ของเค้า ที่จะมาช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ ลดรอยสิว รอยแดง และรอยคล้ำใต้ตา ทั้งเขายังมีสาร Anti-oxidant มากกว่าวิตามินอีถึง 5 เท่า ด้วย Aureobasidium Pullulans Ferment Extract ดึงคุณสมบัติพิเศษจากการเพาะเชื้อยีสต์ดำมาผสานเป็น active ingredient ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวที่ต้องฝ่าฝุ่นควันและมลภาวะ จนทำให้ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมเขายังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์สายพันธุ์เยอรมัน ที่จะมาช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียได้ดีอีกด้วย

image_1069218
image_1069219

เนื้อเอสเซนส์เป็นแบบใส มีกลิ่นอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว หรือเหนอะหนะที่ผิว ทาแล้วซึมเร็วมาก แต่ไม่ซึมหายไป สัมผัสได้ว่าผิวชุ่มชื้น แต่ไม่มันวาว ช่วยให้ผิวของเราพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย

image_1069220

หลังจากที่ได้ลองใช้ทั้งสองไอเทมนี้ เอาจริงๆ ชอบนะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ทำร้ายผิว เราลองแล้ว ก็ไม่แพ้หรือระคายเคือง แถมไม่อุดตันผิวด้วย ก่อนหน้านี้ผิวแห้ง จนสิวเม็ดเล็กๆ ขึ้นเยอะมาก หลังจากที่ได้ลองใช้ตัวนี้ รู้สึกเหมือนผิวได้รับการปลอบประโลม สิวผดลดลง ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ส่วนตัวจะใช้เจลล้างหน้า อาทิตย์ละ 3 ครั้ง ด้วยความที่เขามีสครับผิวไง เราเลยไม่ได้ใช้ทุกวัน ส่วนตัวเอสเซนส์จะใช้ทุกวันเช้าเย็นเลยค่ะ งานดีมาก แนะนำให้ตามไปลองมาใช้กันดู

image_1069221


เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ดีๆ ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู คนผิวสิวก็ใช้ได้นะ แต่ว่าตัวที่เป็นเจลสครับอะ แนะนำย้ำอีกครั้งว่า อย่างถูแรง ค่อยๆ นวดเบาๆ ที่ผิว ไม่งั้นผิวอาจจะระคายเคืองได้ โอเคมั้ย สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย ราคาน่ารักอยู่ หลักร้อยเท่านั้นเองนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Dermaphilia

Dermaphilia

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…