profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 13 ม.ค. 2022
icon 31
icon 8K
ปากไม่แดง แต่สวยแพงมาก! PERIPERA Ink The Velvet #Nude-Brew ลิปแมตต์สีนู้ด 5 เฉดสีใหม่ ทาแล้วเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์

ปากไม่แดง แต่สวยแพงมาก! PERIPERA Ink The Velvet #Nude-Brew ลิปแมตต์สีนู้ด 5 เฉดสีใหม่ ทาแล้วเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์

สาวซิสที่อยากได้ลิปสีนู้ดที่ทาแล้วไม่ซีด ไม่ป่วย ก็ต้องรีบตามมาส่อง PERIPERA Ink The Velvet #Nude-Brew ที่มาพร้อมกับลิปแมตต์สีนู้ด 5 เฉดสีใหม่ คอนเฟิร์มเลยว่าใครทาก็ปังแน่นอน!!!

  

ฮาย ฮาย ฮาย~ ขอเสียงสาวซิส #สายเกา หน่อยเร็วว \(≧▽≦ )>*

  

  

หากใครชื่นชอบเทรนด์เมคอัพสไตล์เกาหลี หรือชอบช้อปเครื่องสำอางเกาหลีมาใช้เป็นประจำ ก็คงไม่มีทางไม่รู้จักแบรนด์ PERIPERA แน่ๆ เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์อีกด้วย แล้วถ้าให้เลือกไอเทมที่ขายดีสุดๆ แบบยิงยาวไม่มีแผ่วของแบรนด์นี้ก็ต้องเป็น “ ลิปแมตต์จิ้มจุ่ม ” เท่านั้นเลย โดยทางแบรนด์ก็เพิ่งปล่อย PERIPERA Ink The Velvet #Nude-Brew ลิปแมตต์ 5 เฉดสีใหม่ ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นลิปแมตต์เฉดสีนู้ดที่ทาแล้วเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์ มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าลิปแมตต์เฉดสีใหม่มันจะสวยปังโดนใจแค่ไหน ก็ตามไปดูได้เลยจ้าา

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

  

image_1069378
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ท้าดาา… และนี่ก็คือโฉมหน้าของ PERIPERA Ink The Velvet คอลเลกชัน #Nude-Brew ก็ยังคงมาในแพ็กเกจจิงขวดแบบหมุนเปิด - ปิด ขนาดเล็ก พกพาง่าย ดีไซน์เรียบๆ แต่หยิบมาใช้เติมปากปุ๊บก็รู้ปั๊บเลยว่าเป็นลิปของแบรนด์ PERIPERA อย่างแน่นอน

  

image_1069379
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปแมตต์จิ้มจุ่มคอลเลกชัน #Nude-Brew ก็จะมาพร้อมขวดสีนู้ดเฉดสีเดียวกันกับสีลิปสติกด้านในเลย

  

image_1069381
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พอหมุนฝาด้านบนก็จะเจอกับแปรงสำหรับทาลิปสติกที่มีมาให้ด้านใน ด้วยความที่หัวแปรงมีลักษณะเรียวเล็กช่วงปลาย จึงช่วยให้ทาลิปได้ง่ายและบังคับทิศทางในการทาลิปได้ตามใจต้องการ

    

image_1069382
- ที่มารูป: bit.ly

PERIPERA Ink The Velvet #Nude-Brew มีลิปแมตต์เฉดสีใหม่ทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี #24, สี #25, สี #26, สี #27 และ สี #28 โดยเน้นลิปเฉดสีนู้ดเป็นหลัก แต่มีให้เลือกทั้งลิปเฉดสีนู้ดอมชมพู สีนู้ดอมม่วง สีนู้ดอมแดง สีนู้ดอมน้ำตาล ฯลฯ เรียกได้ว่ามีสีลิปยอดฮิตครบทุดเฉดสีเลยนะ

  

image_1069383
- ที่มารูป: bit.ly

▸ คราวนี้แวะมาซูมดูลิปแมตต์สีนู้ดเฉดสีใหม่แบบชัดๆ ทีละสีบ้างดีกว่า เริ่มจาก สี #24 Milky Nude ก่อนเลย โดยลิปสีนี้เป็นสีนู้ดนมๆ นัวๆ เหมาะกับเมคอัพบางเบาที่เน้นความเป็นธรรมชาติ

  

image_1069384
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ส่วน สี #25 Cinnamon Nude ก็จะเป็นลิปแมตต์สีนู้ดอมน้ำตาลที่มีความเข้มขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ แต่ยังสามารถหยิบมาทาได้ทุกๆ วัน ไม่ทำให้สีปากดูเข้มจนน่ากลัวแน่นอน

  

image_1069385
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ตามมาดูต่อกับ สี #26 Well-Made Nude ลิปแมตต์สีนู้ดที่มาในแนวสดใส เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างสีนู้ดและสีแดงเข้าด้วยกัน ทาแล้วช่วยให้ใบหน้าดูสว่างไบรท์ขึ้นกว่าเดิม

  

image_1069386
- ที่มารูป: bit.ly

สี #27 Strawberry Nude เป็นลิปสีนู้ดที่เหมาะกับสาวหวานตัวแม่ เพราะเนื้อลิปมีเฉดสีนู้ดอมชมพู ที่สามารถแมทช์เข้ากับเมคอัพตาแนวหวานกรุบก็ได้ หรือจะบล็อกตาเข้มๆ หน่อยก็ยังเข้ากันได้ดี

  

image_1069387
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ส่วนสีสุดท้ายอย่าง สี #28 Mauveful Nude เป็นลิปแมตต์สีนู้ดอมม่วง ที่เข้ากับเทรนด์สีฮอตประจำปี 2022 มากๆ แต่เป็นลิปสีนู้ดอมม่วงที่ทาแล้วดูไม่แก่ ให้ลุคริมฝีปากอวบอิ่ม สวยๆ ชิคๆ ดูโดดเด่นเวอร์

  

image_1069388
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ถ้าใครชอบแต่งหน้าแนว Warm Tone ที่ให้ฟีลอบอุ่น ลิปแมตต์แบบจุ่มรุ่น PERIPERA Ink The Velvet ในคอลเลกชัน #Nude-Brew ก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์โดนในไม่เบาเลยนะคะ

  

image_1069389
- ที่มารูป: bit.ly

▸ แถมเฉดสีลิปในลิปแมตต์คอลเลกชันนี้ ก็ยังแมทช์เข้ากับเมคอัพได้หลายลุค รวมถึงการแต่งตาหลายสไตล์ อย่างลุคนี้ที่แมทช์ลิป สี #25 Cinnamon Nude เข้ากับเมคอัพตาโทนสีน้ำตาล ก็ได้ลุคที่ดูเรียบง่าย เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบ Everyday Look สุดๆ ไปเลย

  

image_1069390
- ที่มารูป: bit.ly

▸ หรือลุคนี้ที่แมทช์ลิป สี #27 Strawberry Nude เข้ากับการแต่งตาและปัดแก้มในโทนสีชมพูที่มีความใกล้เคียงกับสีลิปสติก ก็ออกมาเป็นลุคที่ดูน่ารัก สดใส แต่แอบซ่อนความชิคๆ คูลๆ ไว้ด้วย

  

▸ ขอให้คุณสาวๆ มั่นใจได้เลยค่ะว่าต่อให้จะเป็นลิปแมตต์สีนู้ดเฉดสีไหนก็ตาม จะสีนู้ดอมน้ำตาล สีนู้ดอมชมพู หรือสีนู้ดอมม่วง ลิปแมตต์รุ่น PERIPERA Ink The Velvet ก็ยังคงให้เม็ดสีคมชัดและเนื้อแน่นถึงใจทุกสี แต่เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือรำคาญระหว่างวันเลย

  

▸ อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า แพ็กเกจจิงของลิปแมตต์รุ่นนี้ มองปุ๊บก็รู้ได้ทันทีเลยว่าต้องเป็นลิปของ PERIPERA เพราะดีไซน์ขวดที่ดูน่ารักตะมุตะมิ จึงโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่นๆ นั่นเอง

  

▸ ถึงแม้ว่าจะเป็นลิปแมตต์ในคอลเลกชัน #Nude-Brew แต่ก็มีลิปสีนู้ดให้เลือกใช้ตามใจชอบหลากหลายเฉดสี แถมยังคงมีความสดใสตามสไตล์เครื่องสำอางสายเกาอยู่เหมือนเดิมด้วย

  

▸ พอเป็นลิปแมตต์สีนู้ดหลายเฉดสี จึงทำให้ลิปสีนู้ดของแบรนด์ PERIPERA เป็นไอเทมที่แมทช์เข้ากับสาวๆ ได้ทุกโทนสีผิวและการแต่งหน้าทุกสไตล์ ทั้งเมคอัพแนวสวยหวาน แนวน่ารักสดใส แนวสวยชิค แนวบางเบาเป็นธรรมชาติ ก็เลือกลิปเฉดสีนู้ดในคอลเลกชันนี้ไปใช้แต่งหน้าได้ทุกลุคเลย

  

▸ แล้วความดีงามที่ทำให้ลิปรุ่น PERIPERA Ink The Velvet เป็นไอเทมฮอตที่ขายดีสุดๆ ก็คือ เป็นลิปแมตต์เนื้อกำมะหยี่ที่เม็ดสีแน่นชัดและติดทนยาวนาน แต่เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ปากแห้งจนตกร่อง แล้วยิ่งใช้แปรงนุ่มๆ ที่มีมาให้ในขวด ก็ยิ่งทำให้ทาลิปง่ายขึ้นอีกต่างหาก

  

▸ ถ้าสาวซิสอยากทาปากให้ได้ลุคสาวเกาหลีของแท้ ก็อาจใช้วิธีทาปากแบบไล่สี ด้วยการทาลิปด้านในสีเข้ม แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้สีลิปจางออกมาด้านนอก เท่านี้ก็แอ๊บเป็นสาวเกาหลีได้แล้ว

  

 ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

image_1069391
- ที่มารูป: bit.ly

  

เอ้าา ใครมีแวว #เหมาหมดยกแผง เหมือนกันบ้าง ยกมือขึ้น?! หลายคนอาจรู้อยู่แล้วว่านอกจาก PERIPERA Ink The Velvet จะเป็นลิปแมตต์ที่ให้เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากเนียนสนิท ติดทนนานแล้ว ก็ยังมีเฉดสีสวยๆ ให้ได้เลือกใช้กันแบบจุใจอีกต่างหาก โดยใครที่เคยซื้อลิปแมตต์รุ่นนี้ในโทนสีสดใส อย่างสีแดง สีชมพู สีส้ม สีพีช ฯลฯ ไปแล้ว แต่ยังไม่เคยลองทาลิปแมตต์สีนู้ดเลยสักครั้ง ก็แนะนำให้เลือกลิปเฉดสีที่ชอบจากคอลเลกชัน #Nude-Brew ไปลองใช้ดูสิคะ คอนเฟิร์มเลยว่าทาแล้วติดใจชัวร์ๆ

  

บทความที่เกี่ยวข้อง