ใครหน้าแห้งต้องดู ! รวมมาแล้ว 5 ตัวช่วยผิวฉ่ำ หน้าอิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดีขั้นสุด 💦

ใครหน้าแห้งต้องดู ! รวมมาแล้ว 5 ตัวช่วยผิวฉ่ำ หน้าอิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดีขั้นสุด 💦

สาวผิวแห้งที่มีปัญหาหน้าแห้งแตกหรือลอกเป็นขุย ต้องรีบตามมาส่อง 5 ตัวช่วยผิวฉ่ำ หน้าอิ่มน้ำ ที่เรามัดรวมมาให้ในวันนี้ เพราะใช้แล้วจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดีแบบสุดๆ ไปเลย

24 January 2022
Pearrisa
24 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ก๊อก ๆ ๆ ๆ ได้เวลาแวะมาเมาท์มอยเรื่องปัญหาผิวกันแล้วค่ะซิส!!!

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าหนึ่งในปัญหาผิวที่ทำให้รู้สึกรำคาญใจมากๆ อย่างหนึ่งก็คือ ผิวแห้ง นี่แหละค่ะ โดยเฉพาะเมื่อไหร่ก็ตามที่ผิวแห้งกร้านหนัก ก็อาจเจอปัญหาผิวแตกหรือลอกเป็นขุยสีขาวๆ ร่วมด้วย แล้วเวลาที่อยากจะใช้วิธีแต่งหน้าเพื่อกลบปัญหาผิวแห้งให้หายวับไป อาจทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องยาก ต้องเสียเวลาซ่อมผิวนาน หรือยิ่งแต่งเยอะก็ยิ่งเน้นให้เห็นผิวที่แห้งลอกเป็นขุยชัดเจนขึ้นกว่าเดิมไปอีก แบบนี้คนที่มีปัญหาผิวแห้งจึงต้องหันกลับมาใส่ใจดูแลผิวมากเป็นพิเศษเลยนะ

แล้วหนึ่งในวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งและช่วยเรียกคืนผิวเนียนนุ่มกลับมาได้อีกครั้ง ก็หนีไม่พ้นการใช้สกินแคร์เป็นตัวช่วยนั่นเองค่ะ วันนี้ทางเราจึงรวบรวม 5 ตัวช่วยผิวฉ่ำ หน้าอิ่มน้ำ มาให้ได้ลองเลือกไปใช้บำรุงให้ผิวสุขภาพดีขั้นสุดกัน ถ้าอยากรู้ว่าตัวช่วยที่ว่าจะมีอะไรบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

【 ➊ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 】

image_1069844


เอาละ! สาวผิวแห้งอย่ามัวนั่งนอยด์กับปัญหาผิวของตัวเองให้เสียเวลาเปล่าอยู่เลยค่ะ รีบตามมาดูตัวช่วยผิวฉ่ำน้ำตัวแรกที่เราหยิบมาบอกต่อกัน อย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ก่อนเลยค่ะ เจ้าครีมซองสีเขียวสดใสที่สาวๆ เห็นอยู่นี้ถือเป็นสินค้าขายดีอันดับต้นๆ ของแบรนด์สมูทโตะเลยนะ โดยเป็น เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากสารเคมีหรือผิวไหม้แดด รวมพลังมาพร้อมกับ วิตามินอี สารสกัดเมือกหอยทาก และ ไฮยาลูรอน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้กลับมาเป็นผิวชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวแข็งแรง และช่วยให้รอยสิว / จุดด่างดำแลดูจางลง

ต้องบอกเลยนะว่าถึงจะมาในแพ็กเกจจิ้งครีมซองขนาดพกพาง่าย แต่หยิบไปใช้บำรุงผิวได้คุ้มค่าเกินราคามากๆ เพราะสามารถใช้บำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำช่วงเช้า - เย็น หรือจะใช้ทาบำรุงผิวเฉพาะส่วน เช่น รอยแผลเป็นสิว ถุงใต้ตา ข้อศอก ส้นเท้า หัวเข่า ฯลฯ ก็ได้เช่นกันค่ะ

>>> ราคา 49 / 50 g. <<<

   

【 ➋ HADA LABO Hydating Lotion 】

image_1069845
- ที่มารูป: bit.ly


สกินแคร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีสุดๆ อีกหนึ่งตัวที่หลายคนอาจมีติดตัวไว้ คงหนีไม่พ้น “ น้ำตบ ” แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ??? เราจึงหยิบน้ำตบสูตรสำหรับคนผิวแห้งมาบอกต่อกัน นั่นก็คือ HADA LABO Hydating Lotion โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรปรับโฉมใหม่ที่เพิ่มปริมาณ ไฮยาลูรอนิค แอซิด มากขึ้น และผสานคุณค่าการบำรุงจากไฮยาลูรอนิค แอซิด ถึง 4 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน จึงช่วยปรับสมดุลผิวและฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เปล่งปลั่งกระจ่างใส และแลดูเนียนนุ่มขึ้นกว่าเดิม

โดยวิธีใช้โลชั่นขวดนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็เทเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เนื้อโลชั่นซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ แถมยังเป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี จึงไม่ระคายเคืองผิวค่ะ

>>> ราคา 99 บาท / 30 ml. <<<

   

【 ➌ BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating 】

image_1069846
- ที่มารูป: bit.ly


เราเข้าใจดีนะว่าสำหรับสาวๆ ที่ใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบ มีงานนั่น งานนี่ เข้ามาให้สะสางแบบไม่ขาดสาย ก็คงไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ ไม่เว้นแม้แต่เวลาที่จะดูแลผิวพรรณด้วยเช่นกัน เราจึงอยากแนะนำแผ่นมาสก์หน้า BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating ให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่ใช้ง่ายและสะดวกมากๆ โดยความพิเศษของไอเทมนี้ก็อยู่ตรงที่เป็น แผ่นมาสก์หน้าในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม แล้วยังมาในสูตร Hydrating ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวแบบเร่งด่วนอีกด้วย

ซึ่งแผ่นมาสก์หน้าสูตรนี้อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก วิตามินอี และ ส่วนผสมน้ำแร่บริสุทธิ์ จากเกาะเจจู พร้อมทั้งยังมีนวัตกรรมเฉพาะจากโรงพยาบาลบาโนบากิ อย่าง Liposome Vitamin Complex ที่เป็นถุงบรรจุวิตามินรวม 9 ชนิด และจะแตกตัวเมื่อแผ่นมาสก์สัมผัสกับผิวหน้า พอใช้แผ่นมาสก์หน้าสูตรนี้แล้วสารอาหารต่างๆ จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและยาวนาน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำ พร้อมๆ กับช่วยปลอบประโลมผิวหลังทำเลเซอร์ได้ด้วย คอนเฟิร์มเลยว่าใช้แล้วฟินแน่นอน~

>>> ราคาแผ่นละ 65 บาท <<<

   

【 ➍ NIVEA Cream 】

image_1069847
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอถามสาวซิสหน่อยสิคะว่ามีใครรู้จัก NIVEA Cream กันบ้างมั้ยเอ่ย??? เจ้าสิ่งนี้ก็คือ #นีเวียครีมตลับน้ำเงิน ในตำนานนั่นเองค่ะ โดยภายในตลับสีน้ำเงินที่โดดเด่นกระแทกตา อัดแน่นไปด้วยครีมบำรุงผิวที่อุดมด้วย ยูเซริท และ แพนธีนอล มอยส์เจอไรเซอร์พิเศษที่ช่วยลดผิวหยาบกร้านบริเวณจุดสัมผัสตามร่างกาย เช่น ข้อศอก หัวเข่า หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสขึ้น

โดยสาวๆ สามารถใช้ครีมตลับนี้ทาเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน รวมทั้งหยิบมาใช้ทาเพื่อป้องกันรอยแตกลายสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ก็ได้นะ ถึงครีมบำรุงผิวตัวนี้จะมาในตลับขนาดเล็กที่พกพาสะดวก แต่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้หลายส่วนเลยค่ะ

>>> ราคา 99 บาท / 150 ml. <<<

   

【 ➎ Johnson’s Baby Oil 】

image_1069849
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เมาท์ไปเมาท์มาแบบเพลินๆ ก็เดินทางมาถึงตัวช่วยผิวฉ่ำตัวสุดท้าย อย่าง Johnson’s Baby Oil แล้วนะคะ หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาหรือเคยได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็กแน่ๆ เพราะเป็นออยล์บำรุงผิวที่อ่อนละมุนต่อผิวด้วย Mineral Oil บริสุทธิ์ มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน และฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสเหมือนกับผิวของเบบี๋เลยทีเดียว

แล้วเจ้าออยล์บำรุงผิวขวดนี้ยังสามารถนำมาเป็นตัวช่วยบำรุงผิวสารพัดประโยชน์ได้ด้วยนะ เพราะนอกจากจะใช้ทาบำรุงผิวหลังอาบน้ำได้แล้ว ยังใช้เช็ดเครื่องสำอาง ฟื้นฟูผิวแห้งแตก บำรุงเส้นผม ผสมกับเกลือสำหรับขัดผิว ทาบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ฯลฯ คอนเฟิร์มเลยว่าซื้อไปแล้วใช้คุ้มแน่นอน!

>>> ราคา 190 บาท / 300 ml. <<<

   
 

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

และทั้งหมดนี้ก็คือ ตัวช่วยบำรุงผิวฉ่ำน้ำ ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราคัดเลือกมาบอกต่อสาวผิวแห้งกันในวันนี้ค่ะ ขอบอกเลยว่าคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ หรือผิวลอกเป็นขุย ต้องขยันทาครีมบำรุงผิวสูตรที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน และกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง แล้วก็ต้องไม่ลืมดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 8 แก้วด้วยนะคะ เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายใน พร้อมเสริมให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสและดูผิวสุขภาพดีขึ้นด้วยนั่นเอง ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @